ทัวร์โหนสลิง Flight of the Gibbon จับมือโรงแรม IMM จัดแพ็คเกจทัวร์ผจญภัยช่วง Green Season ในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 11, 2012 12:11
เชียงใหม่, ประเทศไทย และกรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมจนถึงสิ้นเดือนตุลาคม 2555 นี้ พบกับกิจกรรมโหนสลิงท่ามกลางเขตป่าฝนในบริเวณเขตศูนย์สูตรของประเทศไทย และห้องพักค้างคืนในโรงแรมหรูติด 1 ใน 8 โรงแรมชั้นนำระดับประเทศในราคาที่ต่ำกว่า ทัวร์โหนสลิง Flight of the Gibbon จับมือกับโรงแรม Imperial/IMM ร่วมกันนำเสนอแพ็คเกจท่องเที่ยวแบบผจญภัยที่รวบรวมความสนุกตื่นเต้นจากกิจกรรมโหนสลิงและความสะดวกสบายจากห้องพักระดับคุณภาพเข้าไว้ด้วยกันด้วยราคาเพียง 3,299 บาท ซึ่งเป็นราคาพิเศษสำหรับทัวร์โหนสลิงเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนตุลาคม 2555 สำหรับรายละเอียดทั้งหมดและการสำรองห้องพักแบบจองก่อนมีสิทธิ์ก่อนนั้น กรุณาเยี่ยมได้ที่เว็บไซต์ www.treetopasia.com/green-season

ช่วงเวลาระหว่างเดือนพฤษภาคมถึงเดือนตุลาคมเป็นช่วงที่เรียกกันว่า “off-season” และยังเป็นช่วงเวลาของฤดูฝน โดยความร่วมมือกันครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อส่งเสริม ”green season” และเพื่อเป็นการช่วยให้นักท่องเที่ยวตระหนักมากขึ้นว่าประเทศไทยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันยอดเยี่ยมสำหรับการผจญภัยกลางแจ้ง และที่พักหรูเปี่ยมด้วยคุณภาพตลอดทั้งปี   ช่วงเวลานี้ของปีจึงเป็นช่วงที่เหมาะแก่การเดินทางท่องเที่ยวทั่วประเทศไทยมากที่สุด เนื่องจากเป็นช่วงที่นักท่องเที่ยวบางตา ทั้งยังเป็นช่วงที่พืชพรรณไม้ในป่าดิบชื้นและเขตภูเขาเขียวชอุ่ม   หากกล่าวถึงเรื่องฝน ในช่วงฤดูฝนนี้   ฝนมักจะตกแค่เพียงประมาณ 1 ชั่วโมงต่อวันในจังหวัดเชียงใหม่หรือกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นเขตพื้นที่ที่แพ็คเกจท่องเที่ยวผจญภัยนี้จัดให้บริการ

ข้อเสนอนี้สำหรับการซื้อทัวร์โหนสลิง 2 ชุด และการจองห้องพัก 2 ห้องในโรงแรมเท่านั้น โดย 1 ห้องสามารถเข้าพักได้ไม่เกิน 3 ท่าน และที่พักนี้รวมอาหารเช้าสำหรับแต่ละท่าน และบริการรถโดยสารไป-กลับระหว่างโรงแรมและสถานที่เล่นกิจกรรมโหนสลิง ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมไปประมาณ 1 ชั่วโมงด้วย   มีโรงแรมทั้งหมด 7 แห่งในเชียงใหม่ และ 1 แห่งในกรุงเทพฯ   สำหรับให้นักท่องเที่ยวเลือกเข้าพักได้   โดยผู้มาก่อนจะมีสิทธิ์เลือกสำรองห้องพักก่อน ดังนั้นทางบริษัทจึงขอแนะนำให้ทำการสำรองห้องพักไว้แต่เนิ่น ๆ

สำหรับผู้ที่สนใจจะพักที่เชียงใหม่เท่านั้น   มีห้องพักเพิ่มเติมในโรงแรม Imperial/IMM ซึ่งรวมอยู่ในการซื้อทัวร์ Segway Gibbon เที่ยวรอบเมืองเชียงใหม่ 2 ชั่วโมง ในราคาเพียง 1,999 บาทด้วย   ทัวร์ Segway Gibbonนี้ เป็นของบริษัท Treetop Asia ซึ่งเป็นบริษัทเดียวกันที่ให้บริการทัวร์ Flight of the Gibbon   นักท่องเที่ยวที่มาเยือนจังหวัดเชียงใหม่จะได้สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวบนยานพาหนะไฟฟ้าแบบส่วนตัวที่ต้องอาศัยการทรงตัวคันแรกของโลกพร้อมกับไกด์ ซึ่งจะพาท่านเยี่ยมชมตามสถานที่ต่าง ๆ ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และได้รับความนิยมมากที่สุดในเมืองเชียงใหม่

ติดต่อ: อุษณี ศรีเพชร, +66 861932925, aey@treetopasia.com และ จิม ซิกาเรลลี, 303-579-2025, jimz@treetopasia.com

Latest Press Release

อพวช. ยืนยัน จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. แหล่งเรียนรู้วิทยาศาสตร์ใจกลางเมืองยังคงเปิดให้บริการตามปกติ เพื่อร่วมสร้างสังคมวิทยาศาสตร์ให้เกิดขึ้นในสังคมไทยต่อไป

องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) โดย จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. เปิดบ้านนำชมการบริหารจัดการแหล่งเรียนรู้ภายใน จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. ชั้น 4 อาคารจัตุรัสจามจุรี สามย่าน หลังมีกระแสห่วงใยจากประชาชนในโลกออนไลน์ถึงการหมดสัญญาเช่าพื้นที่ในปี 2563...

ภาพข่าว: Kids Sport Day @ CentralPlaza Chonburi

ภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี รุ่งฤดี พันธุรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ร่วมกันเปิดงาน Kids' Sport Day @ CentralPlaza Chonburi งานแข่งขันกีฬามหาสนุกสุดยิ่งใหญ่ฝึกทักษะเหล่าหนูน้อยครั้งแรกในจังหวัดชลบุรี โดยมี...

ส.ป.ก. ฉะเชิงเทรา และกลุ่มวิสาหกิจจัดการสมุนไพรวนเกษตรป่าตะวันออก ประชุมสรุปยอดการจำหน่ายพืชสมุนไพร ปี 2561 และจัดทำแผนการรับซื้อสมุนไพร ปี 2562

เมื่อวันที่ 17–18 พฤศจิกายน 2561 สำนักงานการปฏิรปที่ดินจังหวัดฉะเชิงเทรา(ส.ป.ก. ฉะเชิงเทรา) และกลุ่มวิสาหกิจจัดการสมุนไพรวนเกษตรป่าตะวันออก ร่วมประชุมสรุปยอดการจำหน่ายพืชสมุนไพร ปี 2561 และจัดทำแผนการรับซื้อสมุนไพร ปี 2562...

ภาพข่าว: SVL Group ร่วมแสดงความยินดีอธิบดีกรมทางหลวงคนใหม่

SVL Group กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร นำโดยนายสุรเดช มุขยางกูร ประธานกรรมการบริหาร พร้อมคณะผู้บริหารเดินทางเข้าพบ เพื่อแสดงความยินดีกับนายอานนท์ เหลืองบริบูรณ์ อธิบดีกรมทางหลวง ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ ณ กรมทางหลวงชนบท...

กระทงจากฟางข้าว วัสดุเหลือใช้ที่ไร้ค่า

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วินัย ตาระเวช อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ เปิดเผยว่า ตามที่ทางคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี ได้ถ่ายทอดองค์ความรู้การทำกระดาษจากฟางข้าว และสอนทำดอกไม้ประดิษฐ์จากฟางข้าว...

Related Topics