ทัวร์โหนสลิง Flight of the Gibbon จับมือโรงแรม IMM จัดแพ็คเกจทัวร์ผจญภัยช่วง Green Season ในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 11, 2012 12:11
เชียงใหม่, ประเทศไทย และกรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมจนถึงสิ้นเดือนตุลาคม 2555 นี้ พบกับกิจกรรมโหนสลิงท่ามกลางเขตป่าฝนในบริเวณเขตศูนย์สูตรของประเทศไทย และห้องพักค้างคืนในโรงแรมหรูติด 1 ใน 8 โรงแรมชั้นนำระดับประเทศในราคาที่ต่ำกว่า ทัวร์โหนสลิง Flight of the Gibbon จับมือกับโรงแรม Imperial/IMM ร่วมกันนำเสนอแพ็คเกจท่องเที่ยวแบบผจญภัยที่รวบรวมความสนุกตื่นเต้นจากกิจกรรมโหนสลิงและความสะดวกสบายจากห้องพักระดับคุณภาพเข้าไว้ด้วยกันด้วยราคาเพียง 3,299 บาท ซึ่งเป็นราคาพิเศษสำหรับทัวร์โหนสลิงเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนตุลาคม 2555 สำหรับรายละเอียดทั้งหมดและการสำรองห้องพักแบบจองก่อนมีสิทธิ์ก่อนนั้น กรุณาเยี่ยมได้ที่เว็บไซต์ www.treetopasia.com/green-season

ช่วงเวลาระหว่างเดือนพฤษภาคมถึงเดือนตุลาคมเป็นช่วงที่เรียกกันว่า “off-season” และยังเป็นช่วงเวลาของฤดูฝน โดยความร่วมมือกันครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อส่งเสริม ”green season” และเพื่อเป็นการช่วยให้นักท่องเที่ยวตระหนักมากขึ้นว่าประเทศไทยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันยอดเยี่ยมสำหรับการผจญภัยกลางแจ้ง และที่พักหรูเปี่ยมด้วยคุณภาพตลอดทั้งปี   ช่วงเวลานี้ของปีจึงเป็นช่วงที่เหมาะแก่การเดินทางท่องเที่ยวทั่วประเทศไทยมากที่สุด เนื่องจากเป็นช่วงที่นักท่องเที่ยวบางตา ทั้งยังเป็นช่วงที่พืชพรรณไม้ในป่าดิบชื้นและเขตภูเขาเขียวชอุ่ม   หากกล่าวถึงเรื่องฝน ในช่วงฤดูฝนนี้   ฝนมักจะตกแค่เพียงประมาณ 1 ชั่วโมงต่อวันในจังหวัดเชียงใหม่หรือกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นเขตพื้นที่ที่แพ็คเกจท่องเที่ยวผจญภัยนี้จัดให้บริการ

ข้อเสนอนี้สำหรับการซื้อทัวร์โหนสลิง 2 ชุด และการจองห้องพัก 2 ห้องในโรงแรมเท่านั้น โดย 1 ห้องสามารถเข้าพักได้ไม่เกิน 3 ท่าน และที่พักนี้รวมอาหารเช้าสำหรับแต่ละท่าน และบริการรถโดยสารไป-กลับระหว่างโรงแรมและสถานที่เล่นกิจกรรมโหนสลิง ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมไปประมาณ 1 ชั่วโมงด้วย   มีโรงแรมทั้งหมด 7 แห่งในเชียงใหม่ และ 1 แห่งในกรุงเทพฯ   สำหรับให้นักท่องเที่ยวเลือกเข้าพักได้   โดยผู้มาก่อนจะมีสิทธิ์เลือกสำรองห้องพักก่อน ดังนั้นทางบริษัทจึงขอแนะนำให้ทำการสำรองห้องพักไว้แต่เนิ่น ๆ

สำหรับผู้ที่สนใจจะพักที่เชียงใหม่เท่านั้น   มีห้องพักเพิ่มเติมในโรงแรม Imperial/IMM ซึ่งรวมอยู่ในการซื้อทัวร์ Segway Gibbon เที่ยวรอบเมืองเชียงใหม่ 2 ชั่วโมง ในราคาเพียง 1,999 บาทด้วย   ทัวร์ Segway Gibbonนี้ เป็นของบริษัท Treetop Asia ซึ่งเป็นบริษัทเดียวกันที่ให้บริการทัวร์ Flight of the Gibbon   นักท่องเที่ยวที่มาเยือนจังหวัดเชียงใหม่จะได้สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวบนยานพาหนะไฟฟ้าแบบส่วนตัวที่ต้องอาศัยการทรงตัวคันแรกของโลกพร้อมกับไกด์ ซึ่งจะพาท่านเยี่ยมชมตามสถานที่ต่าง ๆ ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และได้รับความนิยมมากที่สุดในเมืองเชียงใหม่

ติดต่อ: อุษณี ศรีเพชร, +66 861932925, aey@treetopasia.com และ จิม ซิกาเรลลี, 303-579-2025, jimz@treetopasia.com

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics