ทัวร์โหนสลิง Flight of the Gibbon จับมือโรงแรม IMM จัดแพ็คเกจทัวร์ผจญภัยช่วง Green Season ในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 11, 2012 12:11
เชียงใหม่, ประเทศไทย และกรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมจนถึงสิ้นเดือนตุลาคม 2555 นี้ พบกับกิจกรรมโหนสลิงท่ามกลางเขตป่าฝนในบริเวณเขตศูนย์สูตรของประเทศไทย และห้องพักค้างคืนในโรงแรมหรูติด 1 ใน 8 โรงแรมชั้นนำระดับประเทศในราคาที่ต่ำกว่า ทัวร์โหนสลิง Flight of the Gibbon จับมือกับโรงแรม Imperial/IMM ร่วมกันนำเสนอแพ็คเกจท่องเที่ยวแบบผจญภัยที่รวบรวมความสนุกตื่นเต้นจากกิจกรรมโหนสลิงและความสะดวกสบายจากห้องพักระดับคุณภาพเข้าไว้ด้วยกันด้วยราคาเพียง 3,299 บาท ซึ่งเป็นราคาพิเศษสำหรับทัวร์โหนสลิงเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนตุลาคม 2555 สำหรับรายละเอียดทั้งหมดและการสำรองห้องพักแบบจองก่อนมีสิทธิ์ก่อนนั้น กรุณาเยี่ยมได้ที่เว็บไซต์ www.treetopasia.com/green-season

ช่วงเวลาระหว่างเดือนพฤษภาคมถึงเดือนตุลาคมเป็นช่วงที่เรียกกันว่า “off-season” และยังเป็นช่วงเวลาของฤดูฝน โดยความร่วมมือกันครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อส่งเสริม ”green season” และเพื่อเป็นการช่วยให้นักท่องเที่ยวตระหนักมากขึ้นว่าประเทศไทยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันยอดเยี่ยมสำหรับการผจญภัยกลางแจ้ง และที่พักหรูเปี่ยมด้วยคุณภาพตลอดทั้งปี   ช่วงเวลานี้ของปีจึงเป็นช่วงที่เหมาะแก่การเดินทางท่องเที่ยวทั่วประเทศไทยมากที่สุด เนื่องจากเป็นช่วงที่นักท่องเที่ยวบางตา ทั้งยังเป็นช่วงที่พืชพรรณไม้ในป่าดิบชื้นและเขตภูเขาเขียวชอุ่ม   หากกล่าวถึงเรื่องฝน ในช่วงฤดูฝนนี้   ฝนมักจะตกแค่เพียงประมาณ 1 ชั่วโมงต่อวันในจังหวัดเชียงใหม่หรือกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นเขตพื้นที่ที่แพ็คเกจท่องเที่ยวผจญภัยนี้จัดให้บริการ

ข้อเสนอนี้สำหรับการซื้อทัวร์โหนสลิง 2 ชุด และการจองห้องพัก 2 ห้องในโรงแรมเท่านั้น โดย 1 ห้องสามารถเข้าพักได้ไม่เกิน 3 ท่าน และที่พักนี้รวมอาหารเช้าสำหรับแต่ละท่าน และบริการรถโดยสารไป-กลับระหว่างโรงแรมและสถานที่เล่นกิจกรรมโหนสลิง ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมไปประมาณ 1 ชั่วโมงด้วย   มีโรงแรมทั้งหมด 7 แห่งในเชียงใหม่ และ 1 แห่งในกรุงเทพฯ   สำหรับให้นักท่องเที่ยวเลือกเข้าพักได้   โดยผู้มาก่อนจะมีสิทธิ์เลือกสำรองห้องพักก่อน ดังนั้นทางบริษัทจึงขอแนะนำให้ทำการสำรองห้องพักไว้แต่เนิ่น ๆ

สำหรับผู้ที่สนใจจะพักที่เชียงใหม่เท่านั้น   มีห้องพักเพิ่มเติมในโรงแรม Imperial/IMM ซึ่งรวมอยู่ในการซื้อทัวร์ Segway Gibbon เที่ยวรอบเมืองเชียงใหม่ 2 ชั่วโมง ในราคาเพียง 1,999 บาทด้วย   ทัวร์ Segway Gibbonนี้ เป็นของบริษัท Treetop Asia ซึ่งเป็นบริษัทเดียวกันที่ให้บริการทัวร์ Flight of the Gibbon   นักท่องเที่ยวที่มาเยือนจังหวัดเชียงใหม่จะได้สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวบนยานพาหนะไฟฟ้าแบบส่วนตัวที่ต้องอาศัยการทรงตัวคันแรกของโลกพร้อมกับไกด์ ซึ่งจะพาท่านเยี่ยมชมตามสถานที่ต่าง ๆ ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และได้รับความนิยมมากที่สุดในเมืองเชียงใหม่

ติดต่อ: อุษณี ศรีเพชร, +66 861932925, aey@treetopasia.com และ จิม ซิกาเรลลี, 303-579-2025, jimz@treetopasia.com

Latest Press Release

อูโบลท์ เปิดตัวนาฬิการุ่นลิมิเต็ดเอดิชัน ต้อนรับการแข่งขันคริกเก็ต ICC Cricket World Cup 2019 พร้อมดึงตัวตำนานวงการคริกเก็ต Kevin Pietersen เป็นพันธมิตรรายใหม่ประจำแบรนด์

เผยโฉมนาฬิการุ่นลิมิเต็ดเอดิชัน Classic Fusion Chronograph ICC Cricket World Cup 2019 สะท้อนบทบาทของอูโบลท์ ในฐานะผู้สนับสนุนเครื่องจับเวลาและนาฬิกาอย่างเป็นทางการประจำการแข่งขันคริกเก็ต ICC Cricket World Cup 2019...

PTT Happy Life ชวนโหลดฟรีสติกเกอร์ไลน์ชุดใหม่ต้อนรับหน้าร้อนจากพี่ Godji

PTT Happy Life ชวนคุณมาต้อนรับหน้าร้อนอันซาบซ่ากับสติกเกอร์ไลน์ชุดใหม่สุดฮา "Godji and friends : Summer Collection" ที่งานนี้พี่ก๊อดจิควงคู่น้องก๊อดจังมาโชว์ความน่ารักในไอคอนเคลื่อนไหวทั้ง 16 คาแรคเตอร์สุดฮาให้คุณแฮปปี้ทั้งผู้ส่ง และผู้รับ เพียง Add Line...

ปภ. รายงาน 9 จังหวัดภาคเหนือคุณภาพอากาศโดยรวมอยู่ในระดับมีผลกระทบต่อสุขภาพ พร้อมประสานจังหวัดแก้ไขปัญหาโดยด่วน

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงาน 9 จังหวัดภาคเหนือคุณภาพอากาศโดยรวมอยู่ในระดับมีผลกระทบต่อสุขภาพ ทั้งนี้ ปภ.ได้ประสานทั้ง 9 จังหวัดเตรียมพร้อมรับมือปัญหา ไฟป่าและหมอกควันอย่างต่อเนื่อง โดยจัดเจ้าหน้าที่เฝ้าระวังสถานการณ์...

ปภ.ประสานจังหวัดในพื้นที่ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก และภาคกลาง เตรียมพร้อมรับมือพายุฤดูร้อน ในช่วงวันที่ 25 27 มีนาคม 2562

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ประสานจังหวัดในพื้นที่ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก และภาคกลาง เตรียมพร้อมรับมือพายุฤดูร้อนในช่วงวันที่ 25 – 27 มีนาคม 2562 โดยจัดเจ้าหน้าที่ติดตามสภาพอากาศและเฝ้าระวังสถานการณ์ภัย...

Thailand Towards Zero แนวคิดใหม่ลดการตายและบาดเจ็บสาหัสบนถนนเป็นศูนย์...ด้วยวิศวกรรมศาสตร์

วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) ร่วมกับ สมาคมวิทยาการจราจรและขนส่งแห่งประเทศไทย จัดเวทีเสวนาระดมความคิดเห็น เรื่อง "ลดการตายและบาดเจ็บสาหัสบนถนนเป็นศูนย์...ด้วยวิศวกรรมศาสตร์" ชูแนวคิดใหม่ Thailand Towards Zero...

Related Topics