ภาพข่าว: ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) และมูลนิธิที่อยู่อาศัย ร่วมฟื้นฟูชุมชนบ้านหมี่ จังหวัดลพบุรี ภายใต้โครงการ ‘WATERMARK - ประทับรอยน้ำใจ’

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday June 28, 2012 15:15
กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์

พนักงานบริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด (DMHT) นำโดย คุณธนากร คุปตจิตต์ (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ คุณอัปษร เพชรชาติ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร และคุณชัชฎา จันทรางศุ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายความรับผิดชอบต่อสังคม สร้างบ้านใหม่ให้แก่ผู้ประสบอุทกภัยในอำเภอบ้านหมี่ จังหวัดลพบุรี โดยกิจกรรมนี้เป็นความร่วมมือกับมูลนิธิที่อยู่อาศัย ประเทศไทย นำโดย คุณชำนาญ วังตาล (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

บ้านที่มอบให้เหล่านี้ถือเป็นขั้นสุดท้ายของโครงการ WATERMARK - ประทับรอยน้ำใจ โครงการระยะยาว 6 เดือน ที่ DMHT สนับสนุนงบประมาณ 50,000 ปอนด์ (ประมาณ 2.5 ล้านบาท) ผ่านความร่วมมือกับมูลนิธิที่อยู่อาศัย เพื่อช่วยเหลือและฟื้นฟูพื้นที่ที่ประสบภัยน้ำท่วม โดยในช่วงปลายปี 2554 พนักงานของ DMHT และอาสาสมัครจากกลุ่มผู้บริโภคได้ร่วมกันบรรจุถุงยังชีพจำนวน 3,000 ถุงและนำไปมอบให้แก่ผู้ประสบภัยในจังหวัดลพบุรี และร่วมกันระดมทุนครั้งใหญ่ในช่วงต้นปี 2555

โครงการ WATERMARK – ประทับรอยน้ำใจ เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของ DMHT ในการตอบแทนสังคมอย่างยั่งยืนผ่านกิจกรรมเพื่อสังคมหลายโครงการ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ WATERMARK – ประทับรอยน้ำใจ ได้ที่ www.facebook.com/WaterMarkThailand


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics