ภาพข่าว: ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) และมูลนิธิที่อยู่อาศัย ร่วมฟื้นฟูชุมชนบ้านหมี่ จังหวัดลพบุรี ภายใต้โครงการ ‘WATERMARK - ประทับรอยน้ำใจ’

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday June 28, 2012 15:15
กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์

พนักงานบริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด (DMHT) นำโดย คุณธนากร คุปตจิตต์ (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ คุณอัปษร เพชรชาติ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร และคุณชัชฎา จันทรางศุ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายความรับผิดชอบต่อสังคม สร้างบ้านใหม่ให้แก่ผู้ประสบอุทกภัยในอำเภอบ้านหมี่ จังหวัดลพบุรี โดยกิจกรรมนี้เป็นความร่วมมือกับมูลนิธิที่อยู่อาศัย ประเทศไทย นำโดย คุณชำนาญ วังตาล (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

บ้านที่มอบให้เหล่านี้ถือเป็นขั้นสุดท้ายของโครงการ WATERMARK - ประทับรอยน้ำใจ โครงการระยะยาว 6 เดือน ที่ DMHT สนับสนุนงบประมาณ 50,000 ปอนด์ (ประมาณ 2.5 ล้านบาท) ผ่านความร่วมมือกับมูลนิธิที่อยู่อาศัย เพื่อช่วยเหลือและฟื้นฟูพื้นที่ที่ประสบภัยน้ำท่วม โดยในช่วงปลายปี 2554 พนักงานของ DMHT และอาสาสมัครจากกลุ่มผู้บริโภคได้ร่วมกันบรรจุถุงยังชีพจำนวน 3,000 ถุงและนำไปมอบให้แก่ผู้ประสบภัยในจังหวัดลพบุรี และร่วมกันระดมทุนครั้งใหญ่ในช่วงต้นปี 2555

โครงการ WATERMARK – ประทับรอยน้ำใจ เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของ DMHT ในการตอบแทนสังคมอย่างยั่งยืนผ่านกิจกรรมเพื่อสังคมหลายโครงการ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ WATERMARK – ประทับรอยน้ำใจ ได้ที่ www.facebook.com/WaterMarkThailand


Latest Press Release

ย้อนรอยรับเสด็จประพาสต้นล้นเกล้ารัชกาลที่ 5 จากต้นตำรับ#แม่ครัวหัวป่า#

"แม่ครัวหัวป่า" มีต้นกำเนิดมาจากฝีมือการปรุงอาหารของชาวบ้านตำบลหัวป่า อำเภอพรหมบุรี จังหวัดสิงห์บุรี เมื่อคราวรับเสด็จประพาสต้นล้นเกล้ารัชกาลที่ 5ณ เมืองพรหมบุรีในสมัยนั้น พระองค์ทรงโปรดเครื่องเสวยทั้งสำรับคาวหวานที่ชาวหัวป่าได้ทำถวายเป็นอย่างมาก...

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมงานกาชาด ประจำปี 2561 125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม

กรมธนารักษ์เข้าร่วมจัดนิทรรศการ ออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหรียญ และจ่ายแลกเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก ในงานกาชาด ประจำปี 2561 "125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม" ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30 - 22.00 น. ณ...

ราชมงคลพระนคร ขอเชิญนักเรียนนักศึกษา ร่วมประกวดสุนทรพจน์เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ และวันดินโลก 5 ธันวาคม 2561

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอเชิญนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา หรือเทียบเท่า และนักศึกษาระดับอุดมศึกษา ร่วมประกวดสุนทรพจน์เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ และวันดินโลก 5 ธันวาคม 2561ภายใต้หัวข้อ พลิกผืนดิน ทำกิน ในถิ่นไทย ระดับมัธยมศึกษา และหัวข้อ...

สมาคมนักเรียนทุนรัฐบาลไทย ประกาศรายชื่อนักเรียนทุนรัฐบาลไทยดีเด่น

สมาคมนักเรียนทุนรัฐบาลไทย ประกาศรายชื่อนักเรียนทุนรัฐบาลไทยดีเด่น และนักเรียนทุนรัฐบาลไทยดาวรุ่ง พร้อมเตรียมจัดงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 61 โดยจะมีพิธีมอบรางวัลเพื่อเชิดชูเกียรติ และเชิญรับฟังปาฐกถาพิเศษจาก "ผู้ว่าณรงค์ศักดิ์" หัวข้อ Crisis Management :...

คณะพัฒนาธุรกิจและอุตสาหกรรม มจพ. จัดสัมมนาเรื่อง ครบเครื่องเรื่องการแปลงโฉมธุรกิจในสี่มิติ ฟรี!

คณะพัฒนาธุรกิจและอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) จัดสัมมนาหัวข้อ "ครบเครื่องเรื่องการแปลงโฉมธุรกิจในสี่มิติ" ในวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2561 เวลา 08.00-12.00 น. ณ หอประชุมเบญจรัตน์ อาคารนวมินทรราชินี...

Related Topics