Saturday December 5, 2020 04:13

ทั่วไป Press Release : 29 Jun 2012

การแข่งขันฟุตบอลเด็กอนุบาลจิ๋วแต่แจ๋ว Market Village kid’s cup ทั่วไป—29 Jun 12

เตรียมพบกับการแข่งขันฟุตบอลจิ๋ว “Market Village kids cup 2012” รุ่นอายุไม่เกิน 6 ปี ชิงถ้วยรางวัลจาก ผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พร้อมทุนการศึกษารวมมูลค่ากว่า 30,000 บาท โดยจัดการแข่งขันในวันที่ 3 -7 ก.ค.55 ตั้งแต่เวลา 15.00 -18.00 น.

เผย Top Secret นวัตกรรมสุดล้ำในงาน ‘BIFF&BIL 2012’ ปฏิวัติการผลิตแฟชั่นเครื่องหนังและรอง ทั่วไป—29 Jun 12

สมาคมเครื่องหนังไทยและสมาคมรองเท้าไทยพร้อมโชว์ศักยภาพการพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิต แฟชั่นเครื่องหนังและรองเท้าในงานแสดงสินค้ายิ่งใหญ่แห่งอาเซียน ‘BIFF&BIL 2012’ ครั้งแรกกับการเปิดเผย Top Secret

“ธนภัทร ตวงวิไล” ครูผู้เปลี่ยนพฤติกรรมเด็กด้วย “ม้า”สร้างทักษะชีวิต-จิตอาสา ทั่วไป—29 Jun 12

ชีวิตของ “ครู” มีผู้เปรียบไว้ว่าเป็น “เรือจ้าง” พาลูกศิษย์เดินทางข้ามฝั่งแม่น้ำไปสู่จุดหมายปลายทางคือความสำเร็จในชีวิต แต่สำหรับครูหนุ่มจากเมืองพระยาแล กลับทิ้งด้ามพาย คว้าสายบังเหียน พาลูกศิษย์ก้าวไปสู่เป้าหมายเล็กๆ

อ่าน ‘อะเดย์’ ลุ้น ‘จักรยาน’ ทั่วไป—29 Jun 12

นิตยสาร a day(อะเดย์) ร่วมกับ adidas จัดแคมเปญทายผลรองแชมป์บอลยูโร 2012 ทายถูกดวงดีมีโชคลุ้นรับรางวัลใหญ่ ‘จักรยาน Vanmoof no.3’ มูลค่ากว่า 40,000 บาท พร้อมรางวัลพิเศษจาก adidas body care อีกกว่า 100 รายการ ติดตามรายละเอียดในนิตยสาร a day

ภาพข่าว: กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ เปิดโผสุดยอด"โครงเรื่องภาพยนตร์โฆษณา" ทั่วไป—29 Jun 12

นายอารักษ์ ชลธาร์นนท์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน (แถวยืนคนที่ 3 จากซ้ายมือ) เป็นประธานมอบรางวัลการประกวดผลงานสร้างสรรค์สื่อโฆษณาโทรทัศน์ (Story Board) ภายใต้โครงการ “พลังงานสร้างชีวิต พลังความคิดสร้างชาติ”

ภาพข่าว: โครงการ Thailand Energy Awards 2012 ทั่วไป—29 Jun 12

ผู้บริหาร บริษัท พิทักษ์ปาล์มออยล์ จำกัด ให้การต้อนรับคณะเจ้าหน้าที่กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน (พพ.) กระทรวงพลังงาน นางนันทนา ปานาพิทักษ์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท พิทักษ์ปาล์มออยล์ จำกัด ให้การต้อนรับ

“พิสมัย ศรีพุทธรินทร์” ครูผู้สร้าง “เยาวชนจิตอาสา” ทั่วไป—29 Jun 12

เพราะการขาด “จิตสาธารณะ” ของผู้คนในสังคมปัจจุบัน ได้นำมาซึ่งปัญหาต่างๆ ทั้งด้านเศรษฐกิจ สังคม การเมือง การปกครอง อย่างมากมาย ดังที่จะเห็นจากการข่าวสารต่างๆ ของบ้านเมืองที่ถูกนำผ่านสื่อทุกแขนงไม่เว้นแต่ละวัน ด้วยปัญหาดังกล่าว “ครูพิสมัย

“ดือราเซะ แสแลแม” ครูผู้สร้าง ‘คนดี’ บนวิถีแห่งมุสลิม ปลูกศรัทธา เสริมจิต ทั่วไป—29 Jun 12

เพราะจุดมุ่งหมายของศาสนาอิสลามคือ “ความสันติสุข” ดังจะเห็นได้จากคำกล่าวทักทายเมื่อพบเจอกันที่ว่า “อัสลามุอะลัยกุม” ที่หมายถึง “ขอให้สันติสุขจงมีแด่ท่านฯ” และคำกล่าวตอบ “วาอะลัยกุมมุสลัม” ซึ่งแปลได้ว่า

ภาพข่าว: “บริษัท เครื่องเสียง จำกัด นำทีมศึกษาดูงาน Infocomm 2012 และท่องเที่ยว Las ทั่วไป—29 Jun 12

บริษัท เครื่องเสียง จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ระบบเสียง Allen & Heath, Biamp, DIS, QSC, Renkus-Heinz, และ Tannoy ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย และสร้างสัมพันธ์อันดีให้กับคู่ค้า โดยนำทีมตัวแทนจำหน่าย ร้านค้า และผู้มีอุปการคุณ

อินโดรามา เวนเจอร์ส จัดสัมมนาในหัวข้อ “ทำความเข้าใจพื้นฐานกับ ทั่วไป—29 Jun 12

บริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน) มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมสัมมนาในหัวข้อ “ทำความเข้าใจพื้นฐานกับ IVL” ในวันที่ 19 กรกฎาคม 2555 เวลา 13.00 – 17.30 น. ที่อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ห้อง 1101 ชั้น 11

ทางเลือกและทางรอด...รู้สู้ภัยธรรมชาติ จากผลงานวิจัยของนักวิทยาศาสตร์ไทย ทั่วไป—29 Jun 12

วันนี้ผู้เขียนพามารู้จักผลงานของนักวิจัยไทย ที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อรู้และสู้ภัยธรรมชาติ ซึ่งปรากฏเป็นข่าวให้รับทราบกันอยู่เสมอ ได้แก่ ถุงกระสอบ n-sack ข้าวทนน้ำท่วมฉับพลันที่มีระยะเวลาท่วมขังนาน ชุดวัดความเร็วและทิศทางของกระแสน้ำความละเอียดสูง

ภาพข่าว: เวิลด์แก๊ส พาลูกค้าเที่ยวและช้อปแบบเต็มอิ่มที่ประเทศฮ่องกง ทั่วไป—29 Jun 12

บริษัท เวิลด์แก๊ส (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายให้กับลูกค้ากลุ่มร้านค้าแก๊ส ที่สามารถทำยอดขายผ่านเกณฑ์ ภายใต้ โครงการ “ลัดฟ้า พาเพลิน กับ เวิลด์แก๊ส ครั้งที่ 2” ท่องเที่ยวประเทศฮ่องกง เมื่อวันที่ 23-25 พ.ค.

เปิดแนวคิด “โรงเรียนวิถีพุทธ” สุดแดนด้ามขวาน “เบตง” “จงจิตต์ ทั่วไป—29 Jun 12

“เบตง” เป็นอำเภอสุดท้ายที่ตั้งอยู่ไกลที่สุดในแผนที่ประเทศไทย ถึงแม้จะอยู่ในพื้นที่ของจังหวัดยะลาที่มีปัญหาความไม่สงบ แต่วิถีชีวิตของผู้คนในเมืองเล็กๆ ท่ามกลางหุบเขาแห่งนี้กลับอยู่ร่วมกันอยากสงบสุขบนความแตกต่างทั้งศาสนา เชื้อชาติ ภาษา

อิมแพ็ค จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระเสริมสิริมงคลในโอกาสฉลองอาคารศูนย์ประชุมโฉมใหม่ ทั่วไป—29 Jun 12

นางสาวกุลวดี จินตวร ผู้อำนวยการบริหาร และ นายลอย จูน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร พนักงาน บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ร่วมพิธีทำบุญเลี้ยงพระเพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในโอกาสฉลองโฉมใหม่อาคารศูนย์ประชุม หรือ อิมแพ็ค

โอกาสดีสำหรับคนโสด มาถึงแล้ว ซไว เปิดโอกาสให้คนโสดได้เจอเนื้อคู่ ฟรีค่าบริการ 6 ทั่วไป—29 Jun 12

บริษัท ซไว (ไทยแลนด์) จำกัด บริษัทจัดหาคู่ชื่อดังจากญี่ปุ่น ขยายฐานบริการจากญี่ปุ่นมาสู่ประเทศไทย พกเอาประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการสรรหาคู่รักให้กับคนโสดมามากมาย ได้เปิดโอกาสให้คนโสดได้ทดลองใช้บริการฟรี นานถึง 6 เดือน เพื่อเป็นการเปิดตัว บริษัท ซไว

โครงการ หนึ่งใจ...ติวให้น้อง Osotspa Road to University 2012 สานฝันเยาวชนไทยสู่รั้วมหาวิทยาลัย&rdquo ทั่วไป—29 Jun 12

ถนนสู่รั้วมหาวิทยาลัย เปิดต้อนรับเยาวชนที่มีฝันและมุ่งมั่นสู่ความสำเร็จอีกครั้งในปีนี้กับโครงการ “หนึ่งใจ..ติวให้น้อง Osotspa Road to University 2012” สานฝันเยาวชนไทยสู่รั้วมหาวิทยาลัย โครงการที่ได้รับความสนใจจากเยาวชนมากกว่า 2 แสนคน

“อำนวย ชำนาญ” ครูผู้ใช้ประสบการณ์ชีวิตเป็น “ห้องเรียน” ให้ ทั่วไป—29 Jun 12

ในมุมมองของสังคมส่วนใหญ่ มักจะมองว่าผู้ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น “ครู” นั้น จะต้องเป็นบุคคลที่เป็นแบบอย่างที่ดีให้กับลูกศิษย์ลูกหาได้อย่างสมบูรณ์แบบในทุกๆ ด้าน แต่สำหรับหนุ่มใหญ่คนหนึ่งกว่าที่สังคมจะให้การยอมรับ และเรียกคำนำหน้าชื่อว่า

“ฟู้ดสไตลิสท์” ฉลองชัยสู่ปีที่ 7 เปิดโครงการ "The Chef Hunter” ทั่วไป—29 Jun 12

“นิตยสารฟู้ดสไตลิสท์” ฉลองก้าวสู่ปีที่ 7 ปรับโฉม เพิ่มความเข้มเนื้อหา พร้อมผนึกกำลังพันธมิตร S.O.S. เจ้าของเว็บไซด์ www.symbolsofstyle.com สร้างคอนเทนต์คุณภาพ และกิจกรรมสนองตอบคนรักการทำอาหาร ล่าสุดเปิดโครงการ "The Chef Hunter เชฟนักล่า

แปลน ฟอร์ คิดส์ จัดงานเปิดตัวหนังสือเรื่อง จุด ผลงานการแปลของ คุณตุ๊บปอง เรืองศักดิ์ ทั่วไป—29 Jun 12

ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมงานเปิดตัวหนังสือเรื่อง จุด ผลงานการแปลหนังสือนิทานเล่มแรกในชีวิตของ ตุ๊บปอง เรืองศักดิ์ ปิ่นประทีป กรรมการผู้จัดการมูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก

แปลน ฟอร์ คิดส์ จัดงานฉลอง 1 ทศวรรษ โครงการนิท นเพื่อนรักและก้าวสู่ทศวรรษใหม่ของกระบวนการส่งเสริมการ ทั่วไป—29 Jun 12

เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี ของโครงการนิทานเพื่อนรัก ซึ่งเป็นโครงการที่บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด มุ่งส่งเสริมการอ่านและการเรียนรู้ของเด็ก ตามแนวการเรียนรู้ภาษาธรรมชาติแบบองค์รวม (Whole Language) ที่เน้นการบูรณาการทักษะด้านต่างๆ ทั้งการฟัง พูด อ่าน เขียน

ภาพข่าว: รมว.วธ ร่วมพิธีศพหวังเต๊ะ ทั่วไป—29 Jun 12

นางสุกุมล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ร่วมพิธีศพ นายหวังดี นิมา (หวังเต๊ะ) ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง (เพลงพื้นบ้าน) ณ มัสยิดเนี้ยมาติ้ลและห์ อำเภอลาดหลุดแก้ว จังหวัดปทุมธานี เมื่อวันที่ ๒๖ มิถุนายน

Asia Business Connect จัดงานประชุม “Customer Engagement & Retention ทั่วไป—29 Jun 12

งานประชุมที่พลาดไม่ได้สำหรับนักการตลาด ภายในงานท่านจะได้เรียนรู้กลยุทธ์ เทคนิค และประสบการณ์ตรงจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อทำให้ประสบความสำเร็จในการเข้าถึงและมัดใจลูกค้า

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมพีช รับโล่ห์ประกาศเกียรติคุณจากโรงพยาบาลบางละมุง ทั่วไป—29 Jun 12

คุณวิทนาถ วรรธนะกุล กรรมการบริหาร รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมพีช ผู้แทนเข้ารับโล่ห์ประกาศเกียรติคุณ ในฐานะองค์กรเอกชนที่ให้การสนับสนุนสมทบทุนการก่อสร้าง “อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550” โรงพยาบาลบางละมุง จาก ฯ พณฯ นาย

Gossip News: ดร.ณัฐกิตติ์ ได้รับรางวัล 2012 Best-of-The Best VIVA Award ทั่วไป—29 Jun 12

นอกจากจะปลีกเวลาไปเป็นดาราทั้งจอเงินและจอแก้วแล้ว เพิ่งรู้ว่าดร.ตุ้ย ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา นั้นยังเป็นนักล่ารางวัลอีกด้วย หลังจากกวาดมาหลายรางวัลทั้งระดับประเทศและอินเตอร์ ล่าสุดศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ได้รับรางวัลด้านการตลาด 2012 Best-of-The Best

กิจกรรม Road Show เปิดตัวหนังสือชุด “วีรบุรุษผู้สาบสูญ” The Lost ทั่วไป—29 Jun 12

ร้านนายอินทร์ชวนนักอ่านพบกับกิจกรรม Road Show เปิดตัวหนังสือจากสำนักพิมพ์เอ็นเธอร์บุ๊คส์เรื่อง “เดอะ ลอสท์ ฮีโร่ วีรบุรุษผู้สาบสูญ” สุดยอดวรรณกรรมแฟนตาซีชุดใหม่จากผู้เขียน ‘เพอร์ซีย์ แจ็กสัน’

ช็อปชิลๆ ที่ถนนคนเดิน ต้นซุงแอฟเวนิวทุกวัน พฤหัส ถึง อาทิตย์ เริ่ม 5 ทั่วไป—29 Jun 12

"ถนนคนเดินต้นซุงแอฟเวนิว" หรือ"Tonsoong Avenue Walking Street" ตลาดนัดยามเย็น เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ กับบรรยากาศผ่อนคลายสบายๆ เดินช้อปกับสินค้าแฟชั่น งานแฮนด์เมด อาหารหลากหลาย สนุกกับกิจกรรมต่างๆมากมาย โดยทาง ถนนคนเดินต้นซุงแอฟเวนิว

ทีมสเตบิไลซ์ มทร.พระนคร คว้ารองอันดับ 2 การแข่งขันหุ่นยนต์กู้ภัยโลก ทั่วไป—29 Jun 12

นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ทีมสเตบิไลซ์ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการแข่งขันหุ่นยนต์กู้ภัยโลก World RoboCup Rescue 2012 และจากการโชว์ผลงานจนเป็นที่ประทับใจผู้ชมและคณะกรรมการจึงคว้าตำแหน่งหุ่นยนต์เคลื่อนที่ยอดเยี่ยม

อาร์เอส จัดสัมภาษณ์พิเศษ อาร์เอส ช๊อควงการ เปิดกล่อง “ซันบ๊อกซ์ ทั่วไป—29 Jun 12

บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์พิเศษ (Group Interview)อาร์เอส ช๊อควงการ เปิดกล่อง “ซันบ๊อกซ์ ”สร้างปรากฎการณ์ความสนุกครั้งยิ่งใหญ่เผยกลยุทธ์การต่อยอดแซทเทลไลท์ทีวี ในรูปแบบใหม่ โดย คุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์

เอ็นทีที คอม รุกขยายกิจการในประเทศจีน ทั่วไป—29 Jun 12

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น หรือ เอ็นทีที คอม (NTT Communications Corporation: NTT Com) ประกาศในวันที่ 29 มิถุนายนว่า เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ไชน่า (NTT Communications China Ltd.) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของเอ็นทีที คอม

สถาบันอาหาร - ม.หอการค้าไทย ติวเข้มเอสเอ็มอี เปิดตลาด AECดันครัวไทยสู่ครัวโลก ทั่วไป—29 Jun 12

สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม จับมือคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยเปิดเวทีระดมสมอง จัดสัมมนา "ตลาด ASEAN : พม่า เวียดนาม และอินโดนีเซีย กับการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและสินค้าเกษตรแปรรูปให้โดนใจลูกค้า" เมื่อวันที่ 25-26 มิ.ย.ที่ผ่านมา ณ โรงแรม มิราเคิล

แม่บุญทุ่ม อ้อย-จันทนา พัวพัฒนขจร บอสที.จี.เอ็ม. ทั่วไป—29 Jun 12

บิ๊กกิ๊ฟบิ๊กเซอร์ไพรส์ตามสไตล์แม่บุญทุ่มอ้อย-จันทนา พัวพัฒนขจร บอสหญิงแห่งที.จี.เอ็ม.จัดงานแต่งให้ลูกชายคนเล็กทั้งที งานนี้จึงมีของขวัญแทนคำขอบคุณให้แขกเหรื่อได้ลุ้นกันสนุกสนานยิ่งกว่ารายการเกมส์โชว์ยอดฮิตซะอีกบัตรช้อปปิ้งทั้งในและต่างประเทศ

สสวท. จัด “งานเลี้ยงส่งผู้แทนประเทศไทยไปแข่งขันคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ทั่วไป—29 Jun 12

ด้วยสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) จะจัด “งานเลี้ยงส่งผู้แทนประเทศไทยไปแข่งขันคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ประจำปี ๒๕๕๕” ในวันศุกร์ที่ ๒๙ มิถุนายน ๒๕๕๕ เวลา ๑๘.๐๐ น. ณ ห้องคอนเวนชั่น เอบี โรงแรมแอมบาสเดอร์

ภาพข่าว: อิ่มบุญ ทั่วไป—29 Jun 12

ไทยประกันชีวิต จัดงาน Oh Yesterday…Music of the sixties เพื่อนำรายได้จากการร่วมบริจาคมอบให้กับกิจกรรม “หัวใจนี้ พี่ให้น้อง” โครงการผ่าตัดเด็กโรคหัวใจของมูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา

เหตุความไม่สงบ 3 จังหวัดชายแดนใต้ทำยอดเด็กกำพร้าพุ่ง! ทั่วไป—29 Jun 12

เหตุความไม่สงบ 3 จังหวัดชายแดนใต้ทำยอดเด็กกำพร้าพุ่ง! มูลนิธิสุข-แก้ว แก้วแดงดึงพลังเยาวชนในระดับตำบลช่วยดูแลเด็กกำพร้า สร้างกิจกรรมเน้นให้ความรัก เอาใจใส่ต่อเนื่อง แทนการให้สิ่งของหรือทุนทรัพย์ปีละครั้งแล้วหายเข้ากลีบเมฆ

ภาพข่าว: อส.เกียรติแห่งอาสา ทั่วไป—29 Jun 12

นายจำนัล เหมือนดำ (ชุดข้าราชการยืนตรงกลาง) นายอำเภอ อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส และ เหล่า กองอาสารักษาดินแดน อำเภอ อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส ต้อนรับ คณะผู้ผลิตสารคดีชุด อส.เกียรติแห่งอาสา โดย กรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย

วัน-บลู เฉลิมฉลองความสำเร็จขวบปีแรกของโปรแกรมสิทธิบัตรบลู-เรย์ ดิสก์ ทั่วไป—29 Jun 12

วัน-บลู แอลแอลซี (One-Blue LLC) เตรียมเฉลิมฉลองครบรอบปีแรกของโปรแกรมใบอนุญาตสิทธิบัตรบลู-เรย์ ดิสก์ (Blue-ray Disk: BD) ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2555 นี้ หลังจากที่ประสบความสำเร็จครั้งสำคัญในการจัดตั้งเครือข่ายสิทธิบัตรที่ช่วยส่งเสริมบทบาทของผู้ออกใบอนุญาตและผู

ตัวแทนนปช.เข้าพบอัยการศาลอาญาระหว่างประเทศ หวั่นเกิดความรุนแรงระลอกใหม่ในไทย ทั่วไป—29 Jun 12

ในสัปดาห์นี้ ตัวแทนกลุ่มนปช.ได้หารือเบื้องต้นร่วมกับพนักงานอัยการศาลอาญาระหว่างประเทศ (ไอซีซี) ที่กรุงเฮก ประเทศเนเธอร์แลนด์ กรณีทหารเข้าสลายการชุมนุมของคนเสื้อแดงเมื่อปี 2553 ซึ่งส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตกว่า 90 ราย ศจ.ดร.ธงชัย วินิจจะกูล

ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ร่วมกับ สำนักงานจัดการทรัพย์สินแห่งจุฬาฯ ขอเชิญเที่ยวงาน ทั่วไป—29 Jun 12

ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ร่วมกับ สำนักงานจัดการทรัพย์สินแห่งจุฬาฯ ขอเชิญเที่ยวงาน"จัตุรัสจามจุรีบุ๊คแฟร์ ครั้งที่ 4 : มหัศจรรย์วันหนังสือ"สร้างเสริมสังคมแห่งการอ่านการเรียนรู้ และต้อนรับวาระแห่งประเทศไทยที่จะก้าวสู่ประชาคมอาเซียนปี 2558 พบกับกองทัพหนังสือดีกว่า

ภาพข่าว: แพลนเน็ตคอมร่วมงาน 12 ปี Nation Channel ทั่วไป—29 Jun 12

แพลนเน็ตคอมร่วมอออกบูธงานครบรอบ 12 ปี Nation Channel ภายใต้คอนเซ็ปต์ ; Digital Media Landscape 2012 โดยร่วมออกบูธจัดแสดงเทคโลโลยีด้าน Digital TV, Multi Media

ภาพข่าว: สวทน. ผนึกสถาบันการศึกษา ลงนามความร่วมมือพัฒนากำลังคนด้านอุตสาหกรรม ทั่วไป—29 Jun 12

เมื่อเร็วๆ นี้ ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ (แถวหน้า ที่ 3 จากซ้าย) เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) ลงนามบันทึกข้อตกลง “โครงการความร่วมมือการจัดการเรียนการสอนแบบบูรณาการกับการทำงาน (Work-integrated

สวทน. ผนึกสถาบันการศึกษา พัฒนากำลังคนด้านอุตสาหกรรม ทั่วไป—29 Jun 12

สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) จับมือ บริษัท สยามมิชลิน จำกัด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ และ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.)โดย วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ลงนามความร่วมมือ

4 บริษัทเครือสหวิริยา SSI-TCRSS-BSM-PPC รับรางวัลสถานประกอบการความปลอดภัยดีเด่นฯ ระดับประเทศปี ทั่วไป—29 Jun 12

นับเป็นอีกปีหนึ่งที่เครือสหวิริยาประสบความสำเร็จในด้านการดำเนินงานด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม โดยกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน ประกาศผลการพิจารณาการประกวด “สถานประกอบการดีเด่นด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย

เปิดฉากงานแสดงสินค้าแฟชั่นและเครื่องหนังที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ทั่วไป—29 Jun 12

กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ 15 กลุ่มอุตสาหกรรมแฟชั่นและเครื่องหนังไทย จัด “งานแสดงสินค้าแฟชั่นและงานแสดงสินค้าเครื่องหนังปี 2555” (Bangkok International Fashion Fair & International Leather Fair 2012 : BIFF&BIL 2012)

สยาม ไวเนอรี่ ฉลองครบรอบ 25 ปีก่อตั้งบริษัท จัดงานยิ่งใหญ่“Siam Winery 25th Anniversary ทั่วไป—29 Jun 12

บริษัทสยาม ไวเนอรี่ สยาม ไวเนอรี่ บริษัทผู้ผลิตไวน์ไทย และนำเข้าไวน์คุณภาพจากทั่วโลก จัดงานปาร์ตี้สุดอลังการ “Siam Winery 25th Anniversary Party” เพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 25 ปีของการก่อตั้งบริษัท

งานมหกรรมชี้ช่องรวย ทั่วไป—29 Jun 12

อยากรวยอยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง ต้องไม่พลาดกับงาน มหกรรมชี้ช่องรวย งานนี้จัดเต็ม จัดหนัก และไปพบกับหนังสือลดกระหน่ำ 20-80 % ของสำนักพิมพ์ ฐานบุ๊คส์ พบกันได้ที่ งานมหกรรมชี้ช่องรวย จัดที่ ชั้น 4 MCC Hall The Mall บางกะปิ

รถไฟฟ้า MRT มอบสิทธิพิเศษ ถึง 2 ต.ค.นี้ ทั่วไป—29 Jun 12

BMCL ผู้ให้บริการรถไฟฟ้า MRT ขานรับนโยบายรัฐ ในการแบ่งเบาภาระประชาชน มอบสิทธิพิเศษเพื่อขอบคุณผู้โดยสารที่ไว้วางใจเลือกใช้บริการรถไฟฟ้า MRT โดยคงอัตราค่าโดยสารเดิมสำหรับบุคคลทั่วไปเป็นเวลา 3 เดือน ตั้งแต่ 3 ก.ค. 2555 ถึง 2 ต.ค. 2555 พลตรีชาติชาย

ปิดถนนและเบี่ยนเส้นจราจรรัตนาธิเบศร์ประจำเดือนกรกฎาคม 2555 ทั่วไป—29 Jun 12

กิจการร่วมค้า ซีเคทีซี มีความจำเป็นที่จะต้องปิดถนนรัตนาธิเบศร์และเบี่ยงช่องทางจราจรชั่วคราว เพื่อทำการเคลื่อนย้ายชิ้นส่วนงานก่อสร้าง โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2555 เวลา 23.00 – 05.00 น. ฝั่งขาออกจะทำการปิดช่องทางหลักทั้งเส้น

ภาพข่าว: ประชุมสมาคมสตร๊ไทยดีเด่นแห่งชาติ ทั่วไป—29 Jun 12

คุณเยาวเรศ ชินวัตร นายกก่อตั้ง สมาคมสตรีไทยดีเด่นแห่งชาติ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการสมาคมสตรีไทยดีเด่นแห่งชาติ ครั้งที่ 2/2555 ณ ห้องอัลติจูด โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิทเมื่อเร็วๆ

วช.จัดเสวนา นักวิจัยไทย-อินเดีย แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ด้านการวิจัย ทั่วไป—29 Jun 12

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) และสภาวิจัยสังคมศาสตร์แห่งประเทศอินเดีย (Indian Council of Social Science Research - ICSSR) จัดการเสวนาแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์การศึกษาวิจัยและเก็บข้อมูลในประเทศอินเดีย สำหรับนักวิจัยแลกเปลี่ยนไทยไปอินเดีย

ภาพข่าว: MOU สิ่งแวดล้อม ทั่วไป—29 Jun 12

ศาสตราจารย์ นายแพทย์สุทธิพร จิตต์มิตรภาพ เลขาธิการฯ สภาวิจัยแห่งชาติ และคณะผู้บริหาร วช. ถ่ายภาพร่วมกับ นายมีชัย วีระไวทยะ ประธานกรรมการมูลนิธิสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย และคณะกรรมการในงานแถลงข่าว วช. ร่วมกับ สสท.

วช. ร่วม สสท. วางยุทธศาสตร์สร้างคลังข้อมูลการวิจัยด้านสิ่งแวดล้อม ทั่วไป—29 Jun 12

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับมูลนิธิสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย (สสท.) เปิดแถลงข่าวการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เพื่อวางยุทธศาสตร์สิ่งแวดล้อมเป็นนโยบายด้านบริหารและแก้ปัญหาของประเทศ ในวันพุธที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2555 ณ

ภาพข่าว: “เท็นน์ แมกกาซีน” ผุดเวิร์คช็อปสุดล้ำ เรียนรู้คลาวด์เซอร์วิส ทั่วไป—29 Jun 12

อรรถพล ฟักน้อย (กลางขวา) บรรณาธิการนิตยสารเท็นน์ นำทีมจัดกิจกรรม “เทรนด์ ทู เท็นน์ เวิร์คช็อป ครั้งที่ 2” (Trend to TENN Workshop Chapter 2) นำทีมผู้อ่านนิตยสารเท็นน์ และผู้ชื่นชอบเทคโนโลยีกว่า 20 ชีวิต

เซเว่นบุ๊คอวอร์ด ครั้งที่ 9 นักเขียนส่งเข้าประกวดล้นหลาม ประเภท ‘สารคดี’ ทั่วไป—29 Jun 12

ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น ปิดรับผลงานในโครงการประกวดหนังสือดีเด่นรางวัล “เซเว่น บุ๊คอวอร์ด” ครั้งที่ 9 มีผู้รักการเขียนส่งผลงานที่มีเนื้อหาจรรโลงสังคม และอุดมไปด้วยความคิดริเริ่มสร้างสรรค์เข้าประกวดทั้ง 7 ประเภท เพิ่มขึ้นจากปีก่อน

สถาบันพระปกเกล้า จัดเสวนาวิชาการในโอกาสครบรอบ ๑๕๐ ปี วันประสูติสมเด็จฯ กรมพระยาดำรงราชานุภาพ เรื่อง ทั่วไป—29 Jun 12

พิพิธภัณฑ์พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว สถาบันพระปกเกล้า และวังวรดิศ ร่วมกับ สมาคมประวัติศาสตร์ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มูลนิธิพระยาอรรถกระวีสุนทรและคุณหญิง จัดเสวนาวิชาการในโอกาสครบรอบ ๑๕๐ ปี วันประสูติสมเด็จฯ

ภาพข่าว: 20 ปี นานมีบุ๊คส์ชวนสื่อทัวร์ไหว้พระเสริมสิริมงคล ทั่วไป—29 Jun 12

คิม จงสถิตย์วัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายการขายและการตลาด บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด จัดกิจกรรม “20 ปี นานมีบุ๊คส์ สานสัมพันธ์บนสายน้ำ ขอบคุณสื่อมวลชน” ตามรอย “ในตลาดมีชีวี ในวิถีมีชีวิต”

รองนายกฯ และ รมว.คลัง เป็นประธานพิธีปิดหลักสูตรฯ และมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการอบรมหลักสูตรนักบริหา ทั่วไป—29 Jun 12

รองนายกฯ และ รมว.คลัง เป็นประธานพิธีปิดหลักสูตรฯ และมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการอบรมหลักสูตรนักบริหารการคลัง (นบค.) รุ่นที่ 3 วันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2555 เวลา 18.00 น. ณ ห้องมณฑาทิพย์ 3 โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์

รองนายกฯ และ รมว.คลัง ปาฐกถาพิเศษ "ก้าวสำคัญบริษัทจดทะเบียนไทย สู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน" ทั่วไป—29 Jun 12

รองนายกฯ และ รมว.คลัง ปาฐกถาพิเศษ "ก้าวสำคัญบริษัทจดทะเบียนไทย สู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน" ในงาน CEO Forum : บทบาทของ CEO ต่อการสร้างองค์กรที่ยั่งยืน วันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2555 เวลา 11.15 น. ณ หอประชุม ศ.สังเวียนฯ