บริษัทมีสินทรัพย์ เทคโนโลยี ขอเชิญร่วมสนุก ชิงรางวัลเป็น module DC/DC Converter จากไฟเพียง 5 V เป็น ไฟบวก และลบ ด้วยขนาดของ module ที่เล็กเป็นพิเศษ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 24, 2012 18:05
กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--มีสินทรัพย์ เทคโนโลยี

บริษัทมีสินทรัพย์ เทคโนโลยี (Meesinsup Technology co.,ltd.) เราเป็นทั้งผู้นำและผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการ งานทางด้านผลิตและออกแบบแผ่นวงจรพิมพ์ ตั้งแต่หน้าเดียวจนถึง 24 ชั้น รวมถึงงาน special pcb ทุกรูปแบบ ,ออกแบบและผลิต Mechanical Part , เชี่ยวชาญออกแบบและผลิต POGO PIN ตามที่ลูกค้าต้องการ

ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมสนุกกัน

กติกาง่ายหากบริษัท่านทำธุรกิจเกี่ยวกับหรือใช้งาน electronic, PCB , mechanical เพียงแจ้งชื่อ ที่อยู่ e-mail และ เบอร์ติดต่อ ของคุณและเจ้าหน้าที่ R&D ที่บริษัท หรือวิศวกร

จำนวน 10 ชุดรวมมูลค่ากว่า 10,000 บาท
เข้าร่วมกิจกรรมได้ที่
http://www.meesinsup.co.th/index.php?name=news&file=readnews&id=7
หรือเข้าดูรายละเอียดที่
https://www.facebook.com/meesinsup

Latest Press Release

ระเบิดศึกแห่งความแกร่งในงาน เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2 กีฬาเอ็กซ์ตรีม และ สตรีทบาสเก็ตบอล ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

เมื่อเร็วๆ นี้ - เมกาบางนา ศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว เปิดสนามประลองพลังความแข็งแกร่งสำหรับเยาวชนกับกีฬาสุดท้าทาย ในการแข่งขัน "เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2" (Mega Sport Arena Season 2) สนามประลองฝีมือ และ Meeting Place...

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมงานกาชาด ประจำปี 2561 125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการ ออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหรียญ และจ่ายแลกเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก ในงานกาชาด ประจำปี 2561 "125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม" ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30 - 22.00 น. ณ...

ห้องอาหารยามาซาโตะได้รับ มิชลิน เพลท จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก #มิชลิน ไกด์ ติดต่อกันเป็นปีที่ 2

ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ได้รับคัดเลือกให้อยู่ในคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก 'มิชลิน ไกด์' ประเทศไทย ประจำปี 2019 ฉบับ กรุงเทพมหานคร ภูเก็ต และพังงา หรือ MICHELIN Guide...

ภาพข่าว: ดับบลิวเอชเอ ร่วมบรรยายในงานเสวนาและจับคู่ธุรกิจกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย-เกาหลี

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ต้อนรับและร่วมบรรยายในหัวข้อ "Automotive Cluster of Thailand in the EEC Pillar"...

แนะนำ เมนูเฟรนช์ฟรายส์ รสไทเชฟ

ไทเชฟ แนะนำเคล็ดลับความอร่อยให้กับเมนูเฟรนช์ฟรายส์ ผ่านผงโรยไทเชฟ 6 รสชาติ ได้แก่ รสบาร์บีคิว วิงแซ่บ ต้มยำ ไก่แซ่บ ปาปริก้า และรสชีส เพียงนำเฟรนช์ฟรายส์ไปทอดในน้ำมันความร้อนปานกลางจนสุก พักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน จากนั้นเทผงโรยไทเชฟรสที่ชื่นชอบ...

Related Topics