เว็บไซต์ Journal of Commerce เปิดหน้าเตือนภัยเฮอร์ริเคนแซนดี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday October 31, 2012 14:27
นวร์ก, นิวเจอร์ซีย์--31 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

Journal of Commerce ได้สร้างหน้าพิเศษบนเว็บไซต์เพื่อเตือนภัยสมาชิก JOC ถึงผลกระทบของเฮอร์ริเคนแซนดี้ที่มีต่อโครงสร้างพื้นฐานในซัพพลายเชน โดยสามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่ http://www.joc.com/special-topics/hurricane-sandy ทั้งนี้ เฮอร์ริเคนแซนดี้ทำให้ซัพพลายเชนตกอยู่ในภาวะชะงักงันอย่างหนัก เนื่องจากทำให้ต้องปิดท่าเรือใหญ่ๆหลายแห่งและสร้างความเสียหายต่อโครงสร้างพื้นฐานทางรถไฟ ถนน และการโดยสารทางอากาศ ตอนนี้กองบรรณาธิการของ JOC กำลังทำงานอย่างหนักตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อนำเสนอข่าวด่วนและอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับการทำลายล้างของพายุในช่วงสัปดาห์นี้และผลพวงที่จะเกิดขึ้นหลังจากนี้ โดยท่านสามารถดูข้อมูลได้ที่หน้า Hurricane Sandy special topic บนเว็บไซต์ JOC

(ภาพ:   http://photos.prnewswire.com/prnh/20121030/NY03018 )

บริษัทขนส่งสินค้าต้องทำใจว่าการขนส่งทางอากาศและทางทะเลจะมีความล่าช้า ทั้งการขนส่งไปยังสหรัฐ จากสหรัฐ และภายในสหรัฐ อันเป็นผลพวงมาจากซูเปอร์สตอร์มแซนดี้ ซึ่งทำลายล้างหลายพื้นที่ทางภาคตะวันออกของสหรัฐ รวมถึงนิวยอร์กและนิวเจอร์ซีย์ ด้านพอล ฉี (Paul Tsui) ประธานสมาคมผู้ขนส่งสินค้าและลอจิสติกส์แห่งฮ่องกง กล่าวว่า ความล่าช้าในซัพพลายเชนอาจดำเนินต่อไปอีกหลายวัน “บริษัทขนส่งส่วนใหญ่ตัดสินใจยกเลิกเที่ยวบินเมื่อวานนี้ (วันจันทร์) และสภาพอากาศในวันนี้จะเป็นตัวตัดสินว่าจะมีการขึ้นบินในวันนี้หรือไม่” เขากล่าว “ผมคิดว่าน่าจะมีการตกค้างที่สนามบินเจเอฟเค และทุกคนต้องจับตาดูการขนส่งสินค้าอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะการขนส่งที่ต้องคำนึงถึงเวลาเป็นสำคัญ”

ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับการปิดท่าเรือ การปิดถนน การหยุดเดินรถไฟ และอื่นๆ จะถูกโพสต์ในหน้า Hurricane Sandy special topic บนเว็บไซต์ JOC

เกี่ยวกับ Journal of Commerce

JOC เป็นผู้นำด้านบริการข้อมูลและบริการการตลาดสำหรับบริษัทขนส่งสินค้าทั้งในประเทศและทั่วโลก JOC นำเสนอทักษะและข้อมูลคุณภาพสูงเพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจทางธุรกิจได้ดีขึ้น ทั้งการทำธุรกิจผ่านเอกสาร โลกออนไลน์ และตัวต่อตัวในวาระต่างๆ นอกจากนั้น JOC ยังนำเสนอช่องทางการตลาดที่ดีที่สุดเพื่อช่วยให้บริษัทต่างๆเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ JOC.com เป็นเว็บไซต์ชั้นนำของอุตสาหกรรมซึ่งเสนอประเด็นต่างๆเกี่ยวกับการขนส่งสินค้าทั้งในประเทศและทั่วโลกแบบวันต่อวัน ส่วน Journal of Commerce เป็นแหล่งรวบรวมบทความที่เชื่อถือได้และเป็นแหล่งอ้างอิงของผู้บริหารบริษัทขนส่งหลายแห่งทั่วโลกมาตั้งแต่ปีพ.ศ.2370 นอกจากนั้น JOC ยังจัดงานระดับแนวหน้าในอุตสาหกรรมหลายครั้งต่อปี ซึ่งรวมถึงงานสำคัญอย่างการประชุม TPM ในลองบีช แคลิฟอร์เนีย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ JOC.com และ JOCevents.com

เกี่ยวกับ UBM Global Trade

UBM Global Trade เป็นผู้นำด้านการจัดหาข้อมูล ข่าวสาร ความรู้ทางธุรกิจ และบทวิเคราะห์ให้แก่อุตสาหกรรมเดินเรือพาณิชย์ การขนส่งสินค้าทางรถไฟและรถบรรทุก การจัดการคลังสินค้า และลอจิสติกส์ทั่วโลก บริษัทมีโซลูชั่นบริหารจัดการธุรกิจในรูปแบบออนไลน์ สิ่งพิมพ์ และสื่ออินเตอร์แอคทีฟกว่า 100 รายการ ซึ่งรวมถึง Journal of Commerce, Breakbulk, RailResource, PIERS ตลอดจนสารบบและฐานข้อมูลการค้าและการขนส่งทั่วโลก ทั้งนี้ UBM Global Trade ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ UBM plc มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองนวร์ก รัฐนิวเจอร์ซีย์ และมีสำนักงานสาขาหลายแห่งทั่วสหรัฐอเมริกา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.ubmglobaltrade.com หรือติดต่อสอบถามที่หมายเลขโทรศัพท์ 800-223-0243 (+1-973-776-8660 สำหรับนอกสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดา)


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics