เว็บไซต์ Journal of Commerce เปิดหน้าเตือนภัยเฮอร์ริเคนแซนดี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday October 31, 2012 14:27
นวร์ก, นิวเจอร์ซีย์--31 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

Journal of Commerce ได้สร้างหน้าพิเศษบนเว็บไซต์เพื่อเตือนภัยสมาชิก JOC ถึงผลกระทบของเฮอร์ริเคนแซนดี้ที่มีต่อโครงสร้างพื้นฐานในซัพพลายเชน โดยสามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่ http://www.joc.com/special-topics/hurricane-sandy ทั้งนี้ เฮอร์ริเคนแซนดี้ทำให้ซัพพลายเชนตกอยู่ในภาวะชะงักงันอย่างหนัก เนื่องจากทำให้ต้องปิดท่าเรือใหญ่ๆหลายแห่งและสร้างความเสียหายต่อโครงสร้างพื้นฐานทางรถไฟ ถนน และการโดยสารทางอากาศ ตอนนี้กองบรรณาธิการของ JOC กำลังทำงานอย่างหนักตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อนำเสนอข่าวด่วนและอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับการทำลายล้างของพายุในช่วงสัปดาห์นี้และผลพวงที่จะเกิดขึ้นหลังจากนี้ โดยท่านสามารถดูข้อมูลได้ที่หน้า Hurricane Sandy special topic บนเว็บไซต์ JOC

(ภาพ:   http://photos.prnewswire.com/prnh/20121030/NY03018 )

บริษัทขนส่งสินค้าต้องทำใจว่าการขนส่งทางอากาศและทางทะเลจะมีความล่าช้า ทั้งการขนส่งไปยังสหรัฐ จากสหรัฐ และภายในสหรัฐ อันเป็นผลพวงมาจากซูเปอร์สตอร์มแซนดี้ ซึ่งทำลายล้างหลายพื้นที่ทางภาคตะวันออกของสหรัฐ รวมถึงนิวยอร์กและนิวเจอร์ซีย์ ด้านพอล ฉี (Paul Tsui) ประธานสมาคมผู้ขนส่งสินค้าและลอจิสติกส์แห่งฮ่องกง กล่าวว่า ความล่าช้าในซัพพลายเชนอาจดำเนินต่อไปอีกหลายวัน “บริษัทขนส่งส่วนใหญ่ตัดสินใจยกเลิกเที่ยวบินเมื่อวานนี้ (วันจันทร์) และสภาพอากาศในวันนี้จะเป็นตัวตัดสินว่าจะมีการขึ้นบินในวันนี้หรือไม่” เขากล่าว “ผมคิดว่าน่าจะมีการตกค้างที่สนามบินเจเอฟเค และทุกคนต้องจับตาดูการขนส่งสินค้าอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะการขนส่งที่ต้องคำนึงถึงเวลาเป็นสำคัญ”

ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับการปิดท่าเรือ การปิดถนน การหยุดเดินรถไฟ และอื่นๆ จะถูกโพสต์ในหน้า Hurricane Sandy special topic บนเว็บไซต์ JOC

เกี่ยวกับ Journal of Commerce

JOC เป็นผู้นำด้านบริการข้อมูลและบริการการตลาดสำหรับบริษัทขนส่งสินค้าทั้งในประเทศและทั่วโลก JOC นำเสนอทักษะและข้อมูลคุณภาพสูงเพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจทางธุรกิจได้ดีขึ้น ทั้งการทำธุรกิจผ่านเอกสาร โลกออนไลน์ และตัวต่อตัวในวาระต่างๆ นอกจากนั้น JOC ยังนำเสนอช่องทางการตลาดที่ดีที่สุดเพื่อช่วยให้บริษัทต่างๆเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ JOC.com เป็นเว็บไซต์ชั้นนำของอุตสาหกรรมซึ่งเสนอประเด็นต่างๆเกี่ยวกับการขนส่งสินค้าทั้งในประเทศและทั่วโลกแบบวันต่อวัน ส่วน Journal of Commerce เป็นแหล่งรวบรวมบทความที่เชื่อถือได้และเป็นแหล่งอ้างอิงของผู้บริหารบริษัทขนส่งหลายแห่งทั่วโลกมาตั้งแต่ปีพ.ศ.2370 นอกจากนั้น JOC ยังจัดงานระดับแนวหน้าในอุตสาหกรรมหลายครั้งต่อปี ซึ่งรวมถึงงานสำคัญอย่างการประชุม TPM ในลองบีช แคลิฟอร์เนีย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ JOC.com และ JOCevents.com

เกี่ยวกับ UBM Global Trade

UBM Global Trade เป็นผู้นำด้านการจัดหาข้อมูล ข่าวสาร ความรู้ทางธุรกิจ และบทวิเคราะห์ให้แก่อุตสาหกรรมเดินเรือพาณิชย์ การขนส่งสินค้าทางรถไฟและรถบรรทุก การจัดการคลังสินค้า และลอจิสติกส์ทั่วโลก บริษัทมีโซลูชั่นบริหารจัดการธุรกิจในรูปแบบออนไลน์ สิ่งพิมพ์ และสื่ออินเตอร์แอคทีฟกว่า 100 รายการ ซึ่งรวมถึง Journal of Commerce, Breakbulk, RailResource, PIERS ตลอดจนสารบบและฐานข้อมูลการค้าและการขนส่งทั่วโลก ทั้งนี้ UBM Global Trade ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ UBM plc มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองนวร์ก รัฐนิวเจอร์ซีย์ และมีสำนักงานสาขาหลายแห่งทั่วสหรัฐอเมริกา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.ubmglobaltrade.com หรือติดต่อสอบถามที่หมายเลขโทรศัพท์ 800-223-0243 (+1-973-776-8660 สำหรับนอกสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดา)


Latest Press Release

อพวช. ยืนยัน จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. แหล่งเรียนรู้วิทยาศาสตร์ใจกลางเมืองยังคงเปิดให้บริการตามปกติ เพื่อร่วมสร้างสังคมวิทยาศาสตร์ให้เกิดขึ้นในสังคมไทยต่อไป

องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) โดย จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. เปิดบ้านนำชมการบริหารจัดการแหล่งเรียนรู้ภายใน จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. ชั้น 4 อาคารจัตุรัสจามจุรี สามย่าน หลังมีกระแสห่วงใยจากประชาชนในโลกออนไลน์ถึงการหมดสัญญาเช่าพื้นที่ในปี 2563...

ภาพข่าว: Kids Sport Day @ CentralPlaza Chonburi

ภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี รุ่งฤดี พันธุรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ร่วมกันเปิดงาน Kids' Sport Day @ CentralPlaza Chonburi งานแข่งขันกีฬามหาสนุกสุดยิ่งใหญ่ฝึกทักษะเหล่าหนูน้อยครั้งแรกในจังหวัดชลบุรี โดยมี...

ส.ป.ก. ฉะเชิงเทรา และกลุ่มวิสาหกิจจัดการสมุนไพรวนเกษตรป่าตะวันออก ประชุมสรุปยอดการจำหน่ายพืชสมุนไพร ปี 2561 และจัดทำแผนการรับซื้อสมุนไพร ปี 2562

เมื่อวันที่ 17–18 พฤศจิกายน 2561 สำนักงานการปฏิรปที่ดินจังหวัดฉะเชิงเทรา(ส.ป.ก. ฉะเชิงเทรา) และกลุ่มวิสาหกิจจัดการสมุนไพรวนเกษตรป่าตะวันออก ร่วมประชุมสรุปยอดการจำหน่ายพืชสมุนไพร ปี 2561 และจัดทำแผนการรับซื้อสมุนไพร ปี 2562...

ภาพข่าว: SVL Group ร่วมแสดงความยินดีอธิบดีกรมทางหลวงคนใหม่

SVL Group กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร นำโดยนายสุรเดช มุขยางกูร ประธานกรรมการบริหาร พร้อมคณะผู้บริหารเดินทางเข้าพบ เพื่อแสดงความยินดีกับนายอานนท์ เหลืองบริบูรณ์ อธิบดีกรมทางหลวง ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ ณ กรมทางหลวงชนบท...

กระทงจากฟางข้าว วัสดุเหลือใช้ที่ไร้ค่า

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วินัย ตาระเวช อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ เปิดเผยว่า ตามที่ทางคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี ได้ถ่ายทอดองค์ความรู้การทำกระดาษจากฟางข้าว และสอนทำดอกไม้ประดิษฐ์จากฟางข้าว...

Related Topics