เว็บไซต์ Journal of Commerce เปิดหน้าเตือนภัยเฮอร์ริเคนแซนดี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday October 31, 2012 14:27
นวร์ก, นิวเจอร์ซีย์--31 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

Journal of Commerce ได้สร้างหน้าพิเศษบนเว็บไซต์เพื่อเตือนภัยสมาชิก JOC ถึงผลกระทบของเฮอร์ริเคนแซนดี้ที่มีต่อโครงสร้างพื้นฐานในซัพพลายเชน โดยสามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่ http://www.joc.com/special-topics/hurricane-sandy ทั้งนี้ เฮอร์ริเคนแซนดี้ทำให้ซัพพลายเชนตกอยู่ในภาวะชะงักงันอย่างหนัก เนื่องจากทำให้ต้องปิดท่าเรือใหญ่ๆหลายแห่งและสร้างความเสียหายต่อโครงสร้างพื้นฐานทางรถไฟ ถนน และการโดยสารทางอากาศ ตอนนี้กองบรรณาธิการของ JOC กำลังทำงานอย่างหนักตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อนำเสนอข่าวด่วนและอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับการทำลายล้างของพายุในช่วงสัปดาห์นี้และผลพวงที่จะเกิดขึ้นหลังจากนี้ โดยท่านสามารถดูข้อมูลได้ที่หน้า Hurricane Sandy special topic บนเว็บไซต์ JOC

(ภาพ:   http://photos.prnewswire.com/prnh/20121030/NY03018 )

บริษัทขนส่งสินค้าต้องทำใจว่าการขนส่งทางอากาศและทางทะเลจะมีความล่าช้า ทั้งการขนส่งไปยังสหรัฐ จากสหรัฐ และภายในสหรัฐ อันเป็นผลพวงมาจากซูเปอร์สตอร์มแซนดี้ ซึ่งทำลายล้างหลายพื้นที่ทางภาคตะวันออกของสหรัฐ รวมถึงนิวยอร์กและนิวเจอร์ซีย์ ด้านพอล ฉี (Paul Tsui) ประธานสมาคมผู้ขนส่งสินค้าและลอจิสติกส์แห่งฮ่องกง กล่าวว่า ความล่าช้าในซัพพลายเชนอาจดำเนินต่อไปอีกหลายวัน “บริษัทขนส่งส่วนใหญ่ตัดสินใจยกเลิกเที่ยวบินเมื่อวานนี้ (วันจันทร์) และสภาพอากาศในวันนี้จะเป็นตัวตัดสินว่าจะมีการขึ้นบินในวันนี้หรือไม่” เขากล่าว “ผมคิดว่าน่าจะมีการตกค้างที่สนามบินเจเอฟเค และทุกคนต้องจับตาดูการขนส่งสินค้าอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะการขนส่งที่ต้องคำนึงถึงเวลาเป็นสำคัญ”

ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับการปิดท่าเรือ การปิดถนน การหยุดเดินรถไฟ และอื่นๆ จะถูกโพสต์ในหน้า Hurricane Sandy special topic บนเว็บไซต์ JOC

เกี่ยวกับ Journal of Commerce

JOC เป็นผู้นำด้านบริการข้อมูลและบริการการตลาดสำหรับบริษัทขนส่งสินค้าทั้งในประเทศและทั่วโลก JOC นำเสนอทักษะและข้อมูลคุณภาพสูงเพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจทางธุรกิจได้ดีขึ้น ทั้งการทำธุรกิจผ่านเอกสาร โลกออนไลน์ และตัวต่อตัวในวาระต่างๆ นอกจากนั้น JOC ยังนำเสนอช่องทางการตลาดที่ดีที่สุดเพื่อช่วยให้บริษัทต่างๆเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ JOC.com เป็นเว็บไซต์ชั้นนำของอุตสาหกรรมซึ่งเสนอประเด็นต่างๆเกี่ยวกับการขนส่งสินค้าทั้งในประเทศและทั่วโลกแบบวันต่อวัน ส่วน Journal of Commerce เป็นแหล่งรวบรวมบทความที่เชื่อถือได้และเป็นแหล่งอ้างอิงของผู้บริหารบริษัทขนส่งหลายแห่งทั่วโลกมาตั้งแต่ปีพ.ศ.2370 นอกจากนั้น JOC ยังจัดงานระดับแนวหน้าในอุตสาหกรรมหลายครั้งต่อปี ซึ่งรวมถึงงานสำคัญอย่างการประชุม TPM ในลองบีช แคลิฟอร์เนีย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ JOC.com และ JOCevents.com

เกี่ยวกับ UBM Global Trade

UBM Global Trade เป็นผู้นำด้านการจัดหาข้อมูล ข่าวสาร ความรู้ทางธุรกิจ และบทวิเคราะห์ให้แก่อุตสาหกรรมเดินเรือพาณิชย์ การขนส่งสินค้าทางรถไฟและรถบรรทุก การจัดการคลังสินค้า และลอจิสติกส์ทั่วโลก บริษัทมีโซลูชั่นบริหารจัดการธุรกิจในรูปแบบออนไลน์ สิ่งพิมพ์ และสื่ออินเตอร์แอคทีฟกว่า 100 รายการ ซึ่งรวมถึง Journal of Commerce, Breakbulk, RailResource, PIERS ตลอดจนสารบบและฐานข้อมูลการค้าและการขนส่งทั่วโลก ทั้งนี้ UBM Global Trade ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ UBM plc มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองนวร์ก รัฐนิวเจอร์ซีย์ และมีสำนักงานสาขาหลายแห่งทั่วสหรัฐอเมริกา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.ubmglobaltrade.com หรือติดต่อสอบถามที่หมายเลขโทรศัพท์ 800-223-0243 (+1-973-776-8660 สำหรับนอกสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดา)


Latest Press Release

ไทโชเต ยกขบวนพาเหรดราเมนและข้าวหน้าต่างๆ สุดคุ้มในสไตล์ญี่ปุ่น

หากมาเดินชมงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี อย่าพลาดโอกาสลิ้มลองความอร่อยที่ร้านไทโชเต ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปเข้มข้น 4 แบบ กับเมนูสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 149 – 269 บาท อาทิ ไคเซ็นซุปเปอร์ฮอท (ราเมน / อุด้ง) ไคเซ็นต้มยำราเมน...

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดฉากฉลองครบ 5 ปี สุดยิ่งใหญ่ จับมือ SNARKITECTURE เนรมิต TILTING FOREST ครั้งแรกในโลก!! 2 พ.ค.นี้

พร้อมแล้วสำหรับการสร้างปรากฏการณ์ระดับโลกที่แตกต่าง ผ่านแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด ในวาระฉลองครบ 5 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์เหนือระดับครบวงจรใจกลางเมือง...

สหกิจศึกษาตอบโจทย์นักศึกษา SPU ผลิตคน Ready to Work ตรงตามความต้องการของตลาดและสถานประกอบการ

หลายคนคงเคยได้ยินได้ฟัง คำว่า "สหกิจศึกษา" แล้วอาจยังงงๆ และเกิดความสงสัยว่าคืออะไร ลองมาทำความรู้จักกับสหกิจศึกษาว่าคืออะไรมีความสำคัญอย่างไร สหกิจศึกษา (Co-operative Education: Co-op)...

ภาพข่าว: ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา

เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวงรัชกาลที่ 10 สุธาวดี ศิริธนชัย แห่ง ดิ เอ็มโพเรี่ยม ร่วมเฉลิมพระเกียรติจัดงาน "ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา" นิทรรศการแสดงผลงานศิลปกรรมเฉลิมพระเกิยรติ ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานจาก 5...

มทร.พระนคร เชิญชวนส่งบทความและงานวิจัย นำเสนอในงานประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ 10 นวัตกรรมเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน : เปลี่ยนวิกฤตดิจิทัลให้เป็นโอกาส

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เปิดเผยว่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้ร่วมกับ Deakin University ประเทศเครือรัฐออสเตรเลียจัดประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ 10 ภายใต้ชื่อ (The 10th RMUTP...

Related Topics