ดาว เคมิคอล เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดสำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลตนเองและความงาม ภายในงาน In-Cosmetics Asia 2012

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday November 2, 2012 17:00
กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์

บริษัท ดาว เคมิคอล ผู้นำด้านนวัตกรรมเคมีภัณฑ์เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนจากสหรัฐอเมริกา เตรียมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดสำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลตนเองและความงาม ภายในงานแสดงชั้นนำด้านส่วนผสมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและผมระดับโลก (In-Cosmetics Asia 2012) ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-8 พฤศจิกายน 2555 ณ บูธหมายเลข B60 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) บางนา ผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสกับนวัตกรรมทางเคมีภัณฑ์ระดับโลก ที่ช่วยยกระดับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม จัดแต่งทรงผม ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิว ผลิตภัณฑ์กันแดด ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม และเครื่องสำอางต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านความงามที่ไม่สิ้นสุด นอกจากนี้ภายในงานยังมีการจัดสัมมนาเชิงวิชาการvoนนพร้อมร่วมรับฟังสัมมนาให้ความรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมใหม่ของการดูแลผิว ได้แก่

EPITEX 66 Polymer: สุดยอดนวัตกรรมที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์กันแดด ที่ทั้งให้ความชุ่มชื่นสบายผิวเป็นพิเศษ และมีประสิทธิภาพการกันน้ำที่ยอดเยี่ยม จึงให้การปกป้องผิวได้มากกว่า

วันอังคารที่ 6 พฤศจิกายน เวลา 16:15-16:45 น.
สถานที่: Workshop Theatre

EcoSense Surfactants: นวัตกรรมการทำความสะอาดผิวที่อ่อนโยน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ

วันพุธที่ 7 พฤศจิกายน 12:30-13:00 น.
สถานที่: Workshop Theatre

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเพื่อความงามของ ดาว เคมิคอล สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.dowpersonalcare.comณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา


Latest Press Release

ร่วมฉลองวันทรัพย์สินทางปัญญาโลก 2019 ชี้รายการถ่ายทอดกีฬาและซื้อสินค้าที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อคุณภาพของวงการกีฬาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

โครงการไอพีคีย์ (IPKey) จากสหภาพยุโรปจับมือลาลิกา (LaLiga) สนับสนุนชาติอาเซียนต้านสินค้าปลอมและละเมิดลิขสิทธิ์ ภาพจากซ้าย นาย โฮเซ่ มาเรีย กอเทอร์ ผู้แทนจากลาลิกาลีกประจำประเทศไทย, ท่านสุวิชา นาควัชระ...

2 วันสุดท้าย! ครอสคันทรี ไทรบ์ ออบสตาเคิล เรซ 2019 ร่วมทดสอบความแกร่งเพื่อข้ามขีดจำกัดสู่ศักยภาพที่แท้จริงของคุณ!

การแข่งขันตะลุยผ่านด่านตามมาตรฐานสากลบนระยะทาง 8.5 กม. ครั้งแรกของเมืองไทย พบกัน 28 เมษายน 2562 ที่พัฒนา กอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท ชลบุรี พร้อมหรือยัง! กับ 6 วันสุดท้ายสำหรับการสมัคร "ครอสคันทรี ไทรบ์ ออบสตาเคิล เรซ 2019 (X-Country TRIIB Obstacle Race...

UNHCR ริเริ่มการรับมอบซะกาตและพร้อมสานต่อโครงการ รอมฎอนนี้เพื่อพี่น้อง ปีที่ 2 ส่งต่อความช่วยเหลือต่อเนื่องถึงผู้ลี้ภัยในเดือนแห่งความศักดิ์สิทธิ์

สำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ หรือ UNHCR ประจำประเทศไทย ร่วมกับสำนักจุฬาราชมนตรี และสภาเครือข่ายช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม สำนักจุฬาราชมนตรี จัดสัมภาษณ์พิเศษการริเริ่มรับบริจาคซะกาตและสานต่อโครงการ "รอมฎอนนี้เพื่อพี่น้อง ปีที่ 2"...

อัพเดตเมคอัพลุคฟาดพรมแดง สวยยืนหนึ่งแบบ Queen of Cannes

ใครว่าความงามจะอยู่กับเราไปตลอดไม่ได้ ต้องบอกว่าเป็นเรื่องไม่จริงซะทีเดียว เพราะสาวยุคใหม่พร้อมที่ใส่ใจในการดูแลตัวเองและการเสริมสร้างความมั่นใจในทุกๆวันโดยเฉพาะกับเมคอัพ ทำให้นิยามความงามของแต่ละคนแตกต่างกันไป ลอรีอัล ปารีส...

คราวน์ อิควิปเมนท์ คว้ารางวัลนายจ้างดีเด่นของอเมริกา โดยนิตยสารฟอร์บส

บริษัท คราวน์ อิควิปเมนท์ (Crown Equipment Corporation) หนึ่งในบริษัทขนถ่ายวัสดุรายใหญ่ที่สุดของโลก ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทติดอันดับนายจ้างดีเด่นแห่งอเมริกา หรือ "America's Best Employers" ประจำปี 2562...

Related Topics