เครื่องสำอาง PURE CARE by BSC ขอแนะนำ Pure Care Lotus Spirit Concentrate Essence

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 1, 2013 11:22
กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล

เครื่องสำอาง PURE CARE by BSC ขอแนะนำ Pure Care Lotus Spirit Concentrate Essenceเอสเซ้นส์สูตรเข้มข้น หยุดอายุผิวให้ยังอ่อนเยาว์ เพิ่มพลังผิวที่ตึงกระชับ ชุ่มชื่น กระจ่างใส ด้วยพลังจากสารสกัดเกสรดอกบัวหลวง (Nelumbo Nucifera Stamen Extract) เอกสิทธิ์เดียวของเพียวแคร์ ที่มีคุณสมบัติในการชะลอริ้วรอย และปรับให้ผิวหน้ากระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ พร้อมสารสกัดใบเมอทุส (Hydrolyzed Myrtus Communis Leaf Extract) ที่ช่วยเสริมสร้างcollagen ให้ผิวหน้าที่อ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอยอย่างที่คุณต้องการ

เชิญสัมผัสผลิตภัณฑ์ได้ที่เคาน์เตอร์เพียวแคร์ทุกสาขา
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ callcenter 02 296 9919 และ www.facebook.com/purecarebybsc

Latest Press Release

กลุ่ม ปตท. พร้อมร่วมลดฝุ่นละอองเกินมาตรฐาน

นายชาญศิลป์ ตรีนุชกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า กลุ่ม ปตท. ในฐานะบริษัทพลังงานแห่งชาติ ได้พัฒนาเชื้อเพลิงเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตและสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง...

รายงานการจัดอันดับศักยภาพการแข่งขันด้านทรัพยากรบุคคลของโลกปี 2562 ชี้ การบ่มเพาะบุคคลที่มีความเป็นผู้ประกอบการคือกุญแจสำคัญที่ช่วยเพิ่มศักยภาพการแข่งขัน

- ผลวิเคราะห์ 5 ปีเผยให้เห็นว่า ประเทศที่มีฐานะทางเศรษฐกิจต่างกันมีช่องว่างด้านทรัพยากรบุคคลมากขึ้น รายงานการจัดอันดับศักยภาพการแข่งขันด้านทรัพยากรบุคคลของโลกประจำปี 2562 (2019 Global Talent Competitiveness Index: GTCI) เผยให้เห็นว่า สวิตเซอร์แลนด์...

มหกรรม Manufacturing World Japan 2019 เตรียมเปิดฉาก 6-8 กุมภาพันธ์นี้ที่โตเกียว

Reed Exhibitions Japan Ltd. ผู้จัดงานแสดงสินค้ารายใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ประกาศจัดมหกรรม Manufacturing World Japan 2019 ระหว่างวันที่ 6-8 กุมภาพันธ์ ณ ศูนย์แสดงสินค้า Tokyo Big Sight <จุดเด่น 1> ครอบคลุมอุตสาหกรรมการผลิตทั้งหมด Manufacturing World...

กิจกรรมพัฒนาศักยภาพธุรกิจบริการมืออาชีพ (DBD-SPE)

ค้นหาจุดแข็ง พัฒนาจุดอ่อน สู่การเป็นนักธุรกิจมืออาชีพ ด้วยกิจกรรม Group Coaching และ Consult ณ สถานประกอบการในกิจกรรมพัฒนาศักยภาพธุรกิจบริการมืออาชีพ (DBD-SPE) ขอเชิญผู้ประกอบธุรกิจเข้าร่วมกิจกรรมสร้างนักธุรกิจบริการมืออาชีพ...

DITP ผนึกกำลังทุกภาคส่วนดึงทหารช่วยเสริมแกร่งผู้ประกอบการ เน้นจังหวัดยากจนและพื้นที่เสี่ยงภัย

นางสาวบรรจงจิตต์ อังศุสิงห์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางDITPอยู่ระหว่างการส่งเสริมและพัฒนาผู้ประกอบการระดับชุมชน ผู้ประกอบการ SMEs เกษตรกร และกลุ่มประชาชนที่ได้รับการฝึกอบรมอาชีพจากหน่วยบัญชาการทหารพัฒนา...

Related Topics