ฮิลล์ เปิดบูธจัดโปรโมชั่นในงาน Sweet Valentine

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 1, 2013 14:41
กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--ฮิลล์ เวท เรคคอมเมนด์

ฮิลล์ เวท เรคคอมเมนด์ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฮิลล์ โภชนาการสัตว์เลี้ยงที่สัตวแพทย์แนะนำ ร่วมออกบูธจัดโปรโมชั่นในงาน Sweet Valentine ณ The Crystal ระหว่างวันที่ 5 – 17 กุมภาพันธ์ 2556 ภายในบูธมีกิจกรรมให้คำแนะนำด้านต่าง ๆ ในการดูแลสัตว์เลี้ยงตัวโปรด พร้อมคำแนะนำการดูแลด้านโภชนาการสำหรับสัตว์เลี้ยงตามช่วงวัยต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นซื้อผลิตภัณฑ์ ฮิลล์ ไซเอนซ์ ไดเอท 1 แถม 1 เพื่อเอาใจลูกค้าที่เอาใส่ใจสุขภาพของสัตว์เลี้ยงเพื่อให้พวกเขาเหล่านั้นมีอายุที่ยืนยาว ตลอดระยะเวลาของการจัดกิจกรรมทั้ง 13 วัน ได้รับการตอบรับและความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก

ติดต่อ:
บจ.เวท เรคคอมเมนด์ 023480160

Latest Press Release

มธบ.จัดเวิร์คชอป การถอดรหัสความคิดด้วยภาษาภาพ (Visual Thinking) ครั้งแรกในไทยและอาเซียน

มธบ.จัด Workshop การถอดรหัสความคิดด้วยภาษาภาพ (Visual Thinking) ครั้งแรกในไทยและอาเซียน ของการสื่อสารรูปแบบใหม่ ที่ท้าทายต่อการเติบโตของธุรกิจในยุคดิจิตัล โดยวิทยากรเจ้าของหนังสือ Visual Thinking ที่ขายดีไปทั่วโลกและได้รับการแปลถึง 11 ภาษา...

ภาพข่าว: ผู้ตรวจราชการฯ ร่วมการประชุม 2018 ASEAN+3 Financial Forum

นายบุญชัย จรัสแสงสมบูรณ์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง ในฐานะหัวหน้าคณะผู้แทนกระทรวงการคลัง ร่วมการประชุม2018 ASEAN+3 Financial Forum (ATFF) ภายใต้หัวข้อ "Voyage in Growing Uncertainties" ณ นครปูซาน สาธารณรัฐเกาหลี เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม...

จีเอสเค รับรางวัล องค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมไทยดีเด่น ต่อเนื่อง 9 ปีซ้อน

บริษัท แกล็กโซสมิทไคล์น (ประเทศไทย) จำกัด หรือ จีเอสเค บริษัทผู้ค้นคว้าวิจัยพัฒนายาและวัคซีนนวัตกรรม นำโดย นางสาวกัณหา บางยี่ขัน (ซ้าย) ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจ (โรคทางเดินหายใจและภูมิแพ้) ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศทางธุรกิจ,...

ตลาดโปรดักชั่นส์เฮ้าส์ในไทยยังเนื้อหอม โปรดิวเซอร์ต่างชาติมือดี ลงทุนเปิดตัวธุรกิจใหม่ แมงกาต้า โปรดักชั่นส์

ด้วยวิสัยทัศน์ที่เล็งเห็นว่า กรุงเทพฯ เมืองหลวงของประเทศไทย มีโครงสร้างพื้นฐานและความพร้อมสำหรับการถ่ายทอดเรื่องราวผ่านสื่อรูปแบบต่างๆ สร้างสรรค์เป็นผลงานที่สามารถแข่งขันในระดับโลกได้ทุกประเภท ในขณะเดียวกันก็ยังคงมีกลิ่นอายของวัฒนธรรมไทยอันเป็นเอกลักษณ์...

ชวนช้อปช่วยชาติ ลดหย่อนภาษี - มอบหนังสือเป็นของขวัญสื่อแทนใจ

ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ชวนมอบอาหารสมองเป็นของขวัญ แด่คนสำคัญของคุณ.. ในเทศกาล …มอบหนังสือเป็นสื่อแทนใจ เพื่อให้คุณผู้อ่านได้เลือกสรรหนังสือดี ทรงคุณค่า หนังสือภาพสวยงาม วรรณกรรมเยาวชน หนังสือสุขภาพน่ารู้ หนังสือนิทานเด็ก ฯลฯ...

Related Topics