WHO? ฉบับที่ 133 ปก “เยือนบ้านกลางหุบเขาของ วิกรม กรมดิษฐ์” วางแผง 1 มี.ค. 2556

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 1, 2013 16:31
กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--วี-ลัค มีเดีย

เยือนบ้านกลางหุบเขาและถ้ำส่วนตัวที่เจ้าของอาณาจักรนิคมอุตสาหกรรม อมตะนคร วิกรม กรมดิษฐ์ มักปลีกมาวิเวกอยู่เสมอ พร้อมสัมผัสอีกแง่มุมของชีวิต รวมทั้งแนวคิดในการดำเนินชีวิตที่เรียบง่ายท่ามกลางธรรมชาติเขาใหญ่ ยืนยันตลอดชีวิตนี้ไม่เคยคิดที่จะทำงานการเมือง

ความรักในบ้าน “ตัวแอล” ของเสริมศักดิ์ พงษ์พานิช รมช.ศึกษาธิการ กับภรรยาสุดเนี้ยบ “เจ๊แดง” ระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช เปิดบ้านเนื้อที่ 1 ไร่ ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตคู่สุดหวานตลอด 39 ปี ที่มีหลักการครองคู่ คือ ก่อนออกจากบ้าน ต้องหอมแก้มกันทุกวัน

แกะรอย...แผนจับกุมเจ้าพ่อตะวันออก ของมือปราบเจ้าพ่อ พล.ต.ต.สุพิศาล ภักดีนฤนาถ ผู้บังคับการกองปราบปราม (ผบก.ป.) ใช้แนวคิด 5 ทฤษฎี 1 หลักการ ในการจับกุม “กำนันเป๊าะ” เปิดเผยการวางแผนการจับกุมกว่าจะสำเร็จต้องใช้เวลาเกือบ 3 เดือน

พลิกผันชีวิตจากเด็กคอสตูม ผู้อยู่เบื้องหลัง เปลี่ยนสถานะก้าวมาอยู่เบื้องหน้า และกลายเป็นตลกซุปเปอร์สตาร์หญิงคนดังแห่งวงการ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ เคลียร์ทุกประเด็นร้อน “ดังแล้วหยิ่ง จอมโวย ลืมตัว” แถมยังหวังผลักดันแฟนหนุ่ม บูบู้-กำธร โพธิ์น้ำคำ ให้เข้าวงการ ทั้งที่มุกตลกก็ฝืดสุดๆ

“ฟ้องล้มละลาย” แคลิฟอร์เนีย ว้าวฯ ฟิตเนส ปิดตำนานฟิตเนสดังของอีริก เลอวีน ลูกหนี้รายใหญ่ของธนาคารกรุงเทพถูกยื่นฟ้องต่อศาลล้มละลายกลางในกรณีที่บริษัทไม่ชำระหนี้เงินกู้ตามสัญญา รวมมูลค่ากว่า 70 ล้าน

และยังพบหลากหลายเรื่องราวของบุคคลในกระแสของทุกแวดวงกับ นิตยสาร WhO? ได้ตามแผงหนังสือชั้นนำ


Latest Press Release

จากแมลงเม่าเล่นไฟ... สู่ปลวกมหันตภัยร้ายของบ้าน รู้จักปลวก รู้จักวิธีกำจัดปลวกทั้งรัง

"แมลงเม่าบินเข้ากองไฟ" เป็นสำนวนไทยโบราณที่คุ้นเคยกันดี หมายถึง ผู้ที่หลงแสงสีสวยงามเย้ายวนโดยไม่พิจารณาถึงอันตรายที่ซ่อนอยู่ให้รอบคอบอาจจะนำตัวเองให้เข้าไปติดกับโดยไม่รู้ตัว แต่จะมีใครสักกี่คนที่รู้ว่า "แมลงเม่าเล่นไฟ" นั้นเป็นสัญญาณบอกว่า "ปลวก"...

รัฐบาล โดย วธ. น้อมรับสนองงานพิธีการศพที่ได้รับพระราชทาน ให้เป็นไปตามพระราโชบายอย่างสมพระเกียรติ พร้อมปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างถูกต้องสง่างาม 1 พ.ค. นี้ทั่วประเทศ

วันที่ 23 เมษายน 2562 ที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานพิธีเปิดและปาฐกถาพิเศษในโครงการฝึกอบรมหลักสูตรเสริมสร้างสมรรถนะด้านการปฏิบัติงานพิธีการศพที่ได้รับพระราชทาน ประจำปี 2562...

โชว์กี๋นสุดเก๋!! แฟชั่นโชว์ ผลงาน นศ.นิเทศฯ ม.ศรีปทุม ชลบุรี

SPU Fashion Week of Summer งานแฟชั่นโชว์ แสดงผลงานการออกแบบเสื้อผ้าและการแต่งหน้าแฟชั่นโชว์ของนักศึกษาสาขาวิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ และสาขาวิชาศิลปะการแสดง คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี โดยกิจกรรมงานแฟชั่นโชว์...

ดิ เอ็มควอเทียร์ ชวนเปิดประสบการณ์มื้อพิเศษเหนือระดับ ในงาน EM Culinary Experiences

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ จัดงาน "เอ็ม คูลินารี่ เอ็กซ์พีเรียนซ์เซส" (EM Culinary Experiences) ชวนสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดพิเศษจากเชฟชื่อดังฝีมือดี และร้านอาหารไทยสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ เชฟตาม-ชุดารี เชฟเทเบิลดีกรีท็อปเชฟไทยแลนด์,...

ภาพข่าว ก.เกษตรฯ (เตรียมพร้อม)

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานแถลงข่าว ประเทศไทยร่วมจัดงานแสดงพืชสวนระหว่างประเทศ ปักกิ่ง เอ็กซ์โป 2019 (The International Horticultural Exhibition 2019 : Beijing EXPO 2019) ณ...

Related Topics