นานมีบุ๊คส์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “เทคนิคการจัดศูนย์การเรียนรู้เพื่อยกระดับคุณภาพเด็กปฐมวัย”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 1, 2013 17:41
กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--นานมีบุ๊คส์

นานมีบุ๊คส์ ขอเชิญผู้บริหารสถานศึกษา และครูระดับปฐมวัย เข้าร่วมอบรมในหลักสูตรเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ “เทคนิคการจัดศูนย์การเรียนรู้เพื่อยกระดับคุณภาพเด็กปฐมวัย” โดย ครูณิช-ณิชาภัทร ศรีนฤวรรณ นักกิจกรรมบำบัดและนักจิตวิทยาพัฒนาการ เพื่อสร้างความเข้าใจการจัดประสบการณ์ที่สอดคล้องกับพัฒนาการของเด็กอย่างถูกต้องตามหลักการจัดการศึกษาปฐมวัย พร้อมเรียนรู้ทักษะที่จำเป็นในการจัดกิจกรรมที่มีคุณภาพตามหลักการศึกษาปฐมวัย และเป็นที่พอใจของผู้ปกครอง เริ่มต้นตั้งแต่การวางแผนจัดศูนย์การเรียนรู้ การเตรียมกิจกรรมให้เหมาะสมกับความสามารถของนักเรียน รวมถึงการจัดตารางเวลาให้นักเรียนเข้าศูนย์การเรียนรู้ พร้อมเทคนิคที่หลากหลาย ในวันจันทร์ที่ 1 เมษายน 2556 เวลา 8.00 – 16.00 น. ณ ห้อง Meeting Room 2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ค่าอบรม ท่านละ 350 บาท ขอสงวนสิทธิ์โรงเรียนละ 2 ท่าน เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 22 มีนาคม 2556 สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณอัญชิษฐา โทร. 02-662-3000 ต่อ 4330


Latest Press Release

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดแฟล็กชิพมาสเตอร์พีซชิ้นเอกระดับโลก ไอคอน ซีเนคอนิค เป็นของขวัญชิ้นพิเศษส่งท้ายปีให้ชาวไทยและชาวต่างชาติ สัมผัส 13 โรงภาพยนตร์หรู 1 ลิฟวิ่งรูม และระบบ Laserplex ใหม่ล่าสุดแห่งแรก

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เปิดอาณาจักรโรงภาพยนตร์สุดหรู ICON CINECONIC สัญลักษณ์ใหม่แห่งโรงภาพยนตร์ระดับโลก จัดงานTHE ICONIC NIGHT PARTY พร้อมแล้วที่จะเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ในประเทศไทย ส่งมอบความสุขและความบันเทิงระดับเวิลด์คลาส...

ปภ.รายงานสถานการณ์น้ำไหลหลากในพื้นที่ 3 จังหวัด เร่งคลี่คลายสถานการณ์ภัย ช่วยเหลือผู้ประสบภัยโดยเร็ว

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานสถานการณ์น้ำไหลหลากในพื้นที่ 3 จังหวัด ได้แก่ นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี และประจวบคีรีขันธ์ รวม 6 อำเภอ 22 ตำบล 116 หมู่บ้าน ประชาชนได้รับผลกระทบ 4,322 ครัวเรือน ซึ่ง ปภ....

มูลนิธิคนดีฯ ร่วมกับซีพี ออลล์ จัดงาน 1 ทศวรรษ รางวัลคนดีประเทศไทย

มูลนิธิคนดีประเทศไทย ร่วมกับ บมจ. ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย จะจัดงาน 1 ทศวรรษ รางวัลคนดีประเทศไทย และ พิธีมอบรางวัล "คนดีประเทศไทย ปีที่ 10 ประจำปี 2561" เพื่อมอบรางวัลเชิดชูบุคคลที่ลงมือทำความดี ด้วยความทุ่มเท...

คริสมาสต์ กู้ดดี้ส่งความสุขความปรารถนาดีสำหรับเทศกาลคริสมาต์และปีใหม่

ห้องอาหารบีบีโค โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ จัดเตรียมของขวัญและขนมหวานสำหรับเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ สร้างสรรจากความตั้งใจ เพื่อคุณสำหรับมอบให้กับคนพิเศษ แบบเบ็ดเสร็จที่เดียว ให้คุณได้เลือกเป็นของขวัญของฝากในแบบกระเช้าของขวัญ สำหรับเทศกาลแห่งความสุข...

บี.กริม เพาเวอร์ #BGRIM รุกเป็นผู้นำพัฒนาพลังงานสะอาดออกหุ้นกู้ กรีนบอนด์ 5 พันล้าน ADB สนับสนุน 100% รายแรกของประเทศไทย

นางปรียนาถ สุนทรวาทะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ BGRIM ผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชนใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ร่วมลงนามสัญญาและแถลงข่าวความสำเร็จในการออกหุ้นกู้ "กรีนบอนด์" มูลค่า 5,000 ล้านบาท...

Related Topics