นานมีบุ๊คส์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “เทคนิคการจัดศูนย์การเรียนรู้เพื่อยกระดับคุณภาพเด็กปฐมวัย”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 1, 2013 17:41
กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--นานมีบุ๊คส์

นานมีบุ๊คส์ ขอเชิญผู้บริหารสถานศึกษา และครูระดับปฐมวัย เข้าร่วมอบรมในหลักสูตรเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ “เทคนิคการจัดศูนย์การเรียนรู้เพื่อยกระดับคุณภาพเด็กปฐมวัย” โดย ครูณิช-ณิชาภัทร ศรีนฤวรรณ นักกิจกรรมบำบัดและนักจิตวิทยาพัฒนาการ เพื่อสร้างความเข้าใจการจัดประสบการณ์ที่สอดคล้องกับพัฒนาการของเด็กอย่างถูกต้องตามหลักการจัดการศึกษาปฐมวัย พร้อมเรียนรู้ทักษะที่จำเป็นในการจัดกิจกรรมที่มีคุณภาพตามหลักการศึกษาปฐมวัย และเป็นที่พอใจของผู้ปกครอง เริ่มต้นตั้งแต่การวางแผนจัดศูนย์การเรียนรู้ การเตรียมกิจกรรมให้เหมาะสมกับความสามารถของนักเรียน รวมถึงการจัดตารางเวลาให้นักเรียนเข้าศูนย์การเรียนรู้ พร้อมเทคนิคที่หลากหลาย ในวันจันทร์ที่ 1 เมษายน 2556 เวลา 8.00 – 16.00 น. ณ ห้อง Meeting Room 2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ค่าอบรม ท่านละ 350 บาท ขอสงวนสิทธิ์โรงเรียนละ 2 ท่าน เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 22 มีนาคม 2556 สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณอัญชิษฐา โทร. 02-662-3000 ต่อ 4330


Latest Press Release

ไวลด์เอด จับมือ องค์การสวนสัตว์ และดรีมเวิร์กส รณรงค์เลิกซื้อ-ใช้ผลิตภัณฑ์ซากสัตว์ป่าทั่วประเทศ ผ่านสื่อโฆษณา #กังฟู แพนด้า

องค์กรไวล์ดเอด (WildAid) ร่วมกับองค์การสวนสัตว์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เผยแพร่โฆษณารณรงค์ชุดใหม่เพื่อให้เยาวชน และผู้เข้าชมสวนสัตว์ทั่วประเทศรับรู้ถึงภัยคุกคามสัตว์ป่าอย่าง ช้าง และเสือโคร่ง และชวนเป็นกระบอกเสียงโน้มน้าวคนในครอบครัว และคนรู้จักให้เลิกซื้อ...

อัล มีรอซ ต้อนรับเดือนรอมฎอน กับ บัคคลาว่า ขนมหวานอาหรับโบราณสไตล์ตุรกี

โรงแรมอัล มีรอซ (Al Meroz) ฮาลาลโฮเต็ลบนถนนรามคำแหงซอย 5 ต้อนรับเดือนรอมฎอน เดือนศักดิ์สิทธิ์ของชาวมุสลิม กับ "บัคคลาว่า" (Baklava) ขนมหวานอาหรับโบราณสไตล์ตุรกี หาทานได้ที่นี่ ด้วยเนื้อแป้งบางกรอบ พร้อมหลากหลายรสชาติ อาทิ ถั่วพิสตาชิโอ, อัลมอนด์,...

อิ่มไม่อั้นกับคาราวานสเต็ก พิซซ่า ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ทุกคืนวันพฤหัสบดี มื้อนี้ที่คุณไม่ควรพลาด! ณ ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี

ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 18.00– 22.00 น.ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี ขอเชิญชวนสาวกบุฟเฟ่ต์อาหารสไตล์อเมริกันมาอิ่มอร่อยไม่อั้นกับ "ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์สเต็กและพิซซ่า"...

ซิติเซ็นเผยโฉม Caliber 0100 นาฬิกาข้อมือที่เที่ยงตรงที่สุดในโลกในงาน บาเซิลเวิลด์ 2019 ฉลองก้าวย่างสู่ศตวรรษที่ 2

ซิติเซ็นฉลองก้าวย่างสู่ศตวรรษที่ 2 ด้วยการเปิดตัวนาฬิกาข้อมือ "Caliber 0100 New Eco-Drive" ที่มีความเที่ยงตรงที่สุดในโลก บอกเวลาแม่นยำ ±1 วินาทีต่อปีในงานบาเซิลเวิลด์ 2019 ที่พัฒนาต่อเนื่องจาก Cal.0100 นาฬิกาพกเรือนแรกของโลก...

กระทรวงเกษตรฯ เตรียมพร้อมร่วมจัดงานแสดงพืชสวนระหว่างประเทศ ปักกิ่ง เอ็กซ์โป 2019

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังเป็นประธานแถลงข่าว ประเทศไทยร่วมจัดงานแสดงพืชสวนระหว่างประเทศ ปักกิ่ง เอ็กซ์โป 2019 (The International Horticultural Exhibition 2019 : Beijing EXPO 2019) ณ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ว่า...

Related Topics