Doctor Who พร้อมเยือนซิดนีย์ ฉลองครบรอบ 50 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 3, 2013 09:09
ซิดนีย์--3 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ในโอกาสครบรอบ 50 ปี ของ Doctor Who สุดยอดไอคอนนักท่องอวกาศของโลกนั้น บรรดาแฟนๆซีรีส์ และผู้เข้าชมเทศกาล Vivid Sydney ได้มาร่วมฉลองกันอย่างคับคั่งในคืนนี้ เพื่อรับชมการฉายภาพยนตร์ซีรีส์ระดับตำนานของช่อง BBC โดยใช้เทคนิคพิเศษในการฉายภาพระบบ 3 มิติขึ้นบนหน้าตึก Customs House ย่าน Circular Quay ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของงาน Vivid Sydney เทศกาลแสดงแสงสีเสียงและไอเดียสุดอลังการ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี

(รูปภาพ: http://www.prnasia.com/sa/2013/05/31/20130531165641580300.html )

การฉายภาพยนตร์ครั้งนี้ BBC ได้มอบหมายให้ทีม The Spinifex Group เป็นผู้รับผิดชอบการฉายภาพ Doctor Who เดินทางข้ามอวกาศและห้วงเวลา โดยมีศัตรูตัวฉกาจในเรื่องตามไล่ล่า ด้วยเทคนิคแสง สี และภาพเคลื่อนไหวอันตระการตา

ในงานฉลองครบรอบนี้ จะแบ่งการฉาย Doctor Who ออกเป็น 6 รอบ ตลอดช่วงเย็นของงาน พร้อมกับเพลงประกอบจากทางซีรีส์ เช่นเพลง I am the Doctor สามารถรับชมคลิปพิเศษของการฉายภาพยนตร์ครั้งนี้ได้ที่ www.youtube.com/vividsydney ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 10 มิ.ย.

Destination NSW ผู้รับผิดชอบและบริหารการจัดเทศกาล Vivid Sydney ได้จับมือกับทาง BBC Worldwide Australia & New Zealand เพื่อสรรค์สร้างความบันเทิงตลอดช่วงเย็น ซึ่งได้ฉายภาพยนตร์ซีรีส์จากซีซั่นที่ 7 ไป 2 ตอน ที่มีชื่อว่า Asylum of the Daleks และ The Angels Take Manhattan

ภาพยนตร์ทั้ง 2 ตอนนั้น เป็นตอนที่ของด็อกเตอร์ต้องเผชิญกับคู่ปรับที่ร้ายกาจที่สุดอย่าง Daleks และ Weeping Angels และยังเป็นตอนที่มีฉากสุดสะเทือนใจ เมื่อถึงเวลาบอกลา Amy และ Rory Pond   สองคู่หูคนสนิทที่ได้เดินทางมาด้วยกันตลอด

นางซานดร้า ชิพเชส ซีอีโอของ Destination NSW กล่าวว่า "นับเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่จะได้จัดแสดงการฉายภาพยนตร์ครั้งยิ่งใหญ่ ให้กับแฟนๆ Doctor Who ที่ Customs House ดิฉันมั่นใจว่า ฉากที่ด็อกเตอร์จัดการกับตัวร้าย จะตราตรึงใจผู้เข้าร่วมงานในทุกๆวัย ในปีนี้ เทศกาล Vivid Sydney ได้ขยายตัวขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ และความร่วมมือครั้งนี้ นับเป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยม ในการนำเสนอประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นให้กับผู้เข้าชมเทศกาล Vivid"

นางแชรอน วิลสัน หัวหน้าฝ่ายการตลาด แบรนด์ ผู้บริโภคและธุรกิจใหม่ของ BBC ANZ กล่าวว่า "ทาง The Spinifex Group นั้น ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ในการจัดแสดงที่ทำให้หน้าตึก Customs House มีแต่ความตื่นตาตื่นใจ และโชว์ครั้งนี้ยังเป็นโอกาสสุดวิเศษ เพื่อฉลองครบรอบ 50 ปี ของตำนาน Doctor Who ในเทศกาล Vivid Sydney ในแบบที่ไม่เหมือนใคร"

เทศกาล Vivid Sydney ครั้งนี้ จัดขึ้นเป็นปีที่ 5 และจะเปิดการแสดงแสงสีเสียงรอบบริเวณซิดนีย์ ฮาร์เบอร์ทุกๆคืน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - เที่ยงคืน ไปจนถึงวันที่ 10 มิ.ย.

สำหรับภาพนิ่งและวิดีโอของเทศกาลนี้ สามารถรับชมได้ที่ http://www.vividsydney.com/media-centre/ ซึ่งจะทำการอัพเดทเป็นประจำ ในวันเสาร์ที่ 1 มิ.ย. เวลา 09.00 น. ตามมาตรฐาน GMT

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของเทศกาล Vivid Sydney ได้ที่   www.vividsydney.com.au
สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
เคที่ มวน (Katie Moine) พีอาร์ของ Avviso
โทร. +61-2-9368-7277 หรือ +610432-047-568
อีเมล katiem@avviso.com.au

Latest Press Release

บู๊ทส์แนะนำผลิตภัณฑ์กันแดดใหม่ล่าสุด เพื่อการปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดด

เป็นที่ทราบกันดีว่าในแสงแดดประกอบด้วยรังสีที่มีอัลตราไวโอเลต (Ultraviolet) หรือรังสียูวี (UV) ที่สามารถทำร้ายผิวของเรา โดยรังสียูวีบี (UVB) ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น เกิดอาการแสบร้อน แดง และไหม้เกรียม ในขณะที่รังสียูวีเอ (UVA)...

ภาพข่าว: บัตรกรุงศรี เดบิต จัดแคมเปญ ซื้อ 1 ฟรี 1 ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ทุกสาขา

กรุงศรี โดยนางสาวพิตตินันท์ พิทยาวิวิธ (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายส่งเสริมการตลาดลูกค้ารายย่อย และนายปูรัณ แก้วรัตนอัมพร (ขวาสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายบัตรเดบิต ผลิตภัณฑ์การชำระเงินและเวสเทิร์นยูเนียน ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โดยนายนรุตม์ เจียรสนอง...

มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ เดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจดี ๆ จากการชมภาพยนตร์ ด้วย กิจกรรมส่งมอบห้องหนังเพื่อการเรียนรู้ สู่ปีที่ 4 เป็นห้องที่ 33 มอบให้กับ โรงเรียนชุมชนบ้านทะเลทรัพย์ อ.ปะทิว จ.ชุมพร

ก้าวสู่ปีที่ 7 ของ มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ ที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือ ส่งเสริม และพัฒนาคุณภาพชีวิตของน้อง ๆ คนพิการ และผู้สูงอายุที่ด้อยโอกาส ในสังคม โดยมุ่งเน้นการมอบโอกาสทางการศึกษาเพื่อช่วยเปิดโลกทัศน์ในการเรียนรู้ เติมเต็มประสบการณ์นอกห้องเรียน...

แพคเกจห้องพักราคาพิเศษสำหรับกลุ่มนักธุรกิจและบริษัท ณ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอเสนอแพคเกจห้องพักสำหรับการจองแบบกลุ่มธุรกิจที่มาประชุมในรูปแบบบริษัท ทั้งสัมมนา หรือจัดกิจกรรมต่างๆ ขององค์กร และต้องการห้องพักที่กว้างขวางสะดวกสบาย ซึ่งโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ...

ไปรษณีย์ไทย เปิดตัวแสตมป์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก รัชกาลที่ 10 ด้วยเทคนิคพิมพ์บนฟอยล์กระจกครั้งแรกของโลก

นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดตัวตราไปรษณียากรที่ระลึกชุดพระราชพิธีบรมราชาภิเษก รัชกาลที่ 10 งดงามด้วยเทคนิคพิมพ์บน ฟอยล์กระจกครั้งแรกของโลก เพื่อเพิ่มความสวยงามแวววาวให้แก่ภาพบนดวงแสตมป์...

Related Topics