อาวียองซ์เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางใหม่ล่าสุด "The Ingenious Colors" เปลี่ยนลุคสาวธรรมดาแปลงโฉมกลายเป็นสาวสุดคูล เหมือนหลุดมาจากรันเวย์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday June 20, 2013 09:08
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

ทำเอาบรรยากาศชั้น 11 ของ อาวียองซ์ ช็อป ไทยพาณิชย์ ปาร์ค พลาซ่า ที่เคย หรูหรา สะอาดตา กลายเป็นรันเวย์แคทวอล์กชั่วคราว ประหนึ่งมหาครแห่งแฟชั่นอย่างอิตาลี เมื่อสาวเก่งใจดี สุชาดา ธีรวชิรกุล ประธานบริหาร - อาวียองซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด อยากเห็นสาวไทยได้สวยระดับอินเตอร์ จัดงานเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางใหม่ล่าสุด "ดิ อินจีเนียส คัลเลอร์" (The Ingenious Colors) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประเทศอิตาลี ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ Micronized Pigment อณูขนาดเล็กที่ช่วยปกปิดได้อย่างเรียบเนียน บางเบา แม้แต้มแต่งเว่อร์ หรือหนาเตอะ ยังให้ความรู้สึกเสมือนผิวหายใจได้

ภายในงานไม่เพียงจะได้พบกับบูธกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางใหม่ล่าสุดจากอาวียองซ์ "ดิ อินจีเนียส คัลเลอร์" (The Ingenious Colors) ที่ถูกตกแต่งได้อย่างสวยงาม ชวนสะกดให้เข้ามาลองสัมผัสกับเนื้อผลิตภัณฑ์ ที่เนียนนุ่มละมุน และยังให้สีสันสุดตระการตา ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Micronized Pigment อณูขนาดเล็กที่ช่วยปกปิดได้อย่างเรียบเนียน และยังทำหน้าที่กระจายแสงแบบรอบทิศทาง ช่วยอำพรางรูขุมขน และลดความไม่สม่ำเสมอของสีผิว บางเบา จึงแลดูกลมกลืนกับผิว และยังเสมือนว่าผิวหายใจได้ และเพื่อเป็นการพิสูจน์ถึงความสุดยอดที่ว่าสมกับเป็นแบรนด์ความงามระดับพรีเมี่ยม โดยยูนิลีเวอร์ จึงได้แปลงโฉมเปลี่ยนลุคสาวๆ ผู้ร่วมธุรกิจเครือข่ายอาวียองซ์ ด้วยการแต่งแต้มสีสันแต่งหน้าในลุคแฟชั่น กลายเป็นนางแบบกิตติมศักดิ์ร่วมเดินแฟชั่นโชว์กับนางแบบอาชีพ ที่ไม่ว่าจะแต่งสีสันเข้มจัดจ้าน หรือปกปิดมากเพียงใด ก็ยังให้ความรู้สึกบางเบา เสมือนผิวยังหายใจได้เสมอ และยังให้การปกปิด หรือมอบสีสันที่ติดทนนาน ไม่ว่าจะผ่านไปนานกี่ชั่วโมง เหล่าบรรดานางแบบกิตติมศักดิ์ ยังมีใบหน้าที่สวยแจ่ม เรียกเสียงฮือฮาให้แก่ผู้สนใจเข้าร่วมชมงานอยู่ไม่น้อย

กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางใหม่ล่าสุดจากอาวียองซ์ "ดิ อินจีเนียส คัลเลอร์" (The Ingenious Colors) ประกอบด้วย กลุ่มผลิตภัณฑ์แป้งและรองพื้น (Complexion) ได้แก่ ไพรเมอร์, ครีมรองพื้น, คอนซีลเลอร์, แป้งผสมรองพื้น, แป้งฝุ่นอัดแข็ง และแป้งฝุ่น พร้อมด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์สีสัน (Colors) ได้แก่ บลัชออน, อายแชโดว์, อายไลเนอร์, มาสคาร่า, ดินสอเขียนคิ้ว, ลิปสติก และ ลิป กลอส "ดิ อินจีเนียส คัลเลอร์" (The Ingenious Colors) จากอาวียองซ์ พร้อมแล้วที่จะเป็นทูตความงามเนรมิตความสวย ให้เป็นพลังอำนาจของผู้หญิง โทร. 02-554-2655 หรือ www.avianceinternational.com

สุชาดา ธีรวชิรกุล (ขวา) ประธานบริหาร - อาวียองซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด แนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางใหม่ล่าสุด "ดิ อินจีเนียส คัลเลอร์" (The Ingenious Colors)

แฟชั่นโชว์จากนางแบบอาชีพและนางแบบกิตติมศักดิ์ จากซ้าย 1.พิม บิวแบร์ นางแบบอาชีพ 2.ประภารัตน์ ชรัวอังศุธร Team Business Associate 3.อัญชลี สุวรรณ Executive Business Associate 4.สุปรียา สุวรรณ Key Business Associate 5.ภัสสิรัศมิ์ พิบูลธนเกียรติ Team Business Associate 6.ชาลิสา อัตถศาสตร์ นางแบบอาชีพ 7.นัฐลี ดูเชียง นางแบบอาชีพ

กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางใหม่ล่าสุดจากอาวียองซ์ "ดิ อินจีเนียส คัลเลอร์"

Latest Press Release

ก.แรงงาน จัดชุดเฉพาะกิจช่วยผู้ประสพภัยประจวบ-ชุมพร

ก.แรงงาน จัดชุดเฉพาะกิจช่วยประชาชน ที่ได้รับผลกระทบน้ำท่วมประจวบ-ชุมพร เตรียมแผนฝึกอาชีพบรรเทาความความเดือดร้อนหลังลดน้ำลด พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน...

พลังแห่งความร่วมมือของครู สำคัญอย่างไรต่อการเชื่อมต่อชุมชนการเรียนรู้ที่แตกต่าง

การดำเนินชีวิตของคนยุคดิจิทัลต้องใช้ศักยภาพที่แตกต่างของตนให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการประกอบอาชีพ ดังนั้นการจัดการเรียนรู้ที่เน้นการส่งเสริมและพัฒนาให้ผู้เรียนได้พัฒนาตนเองตามความสามารถที่แตกต่างระหว่างบุคคล...

บิวเทรี่ยมจัด BEAUTRIUM END YEAR SALE ลดจนหมีลุก!! ที่สุดแห่งการลดราคา สูงสุด 80% ทุกสาขา ที่สายบิวตี้ต้องลุกขึ้นมาช้อป

บิวเทรี่ยมจัด BEAUTRIUM END YEAR SALE "ลดจนหมีลุก!!" ที่สุดแห่งการลดราคา สูงสุด 80% ทุกสาขา ที่สายบิวตี้ต้องลุกขึ้นมาช้อป ร้านบิวเทรี่ยม ทุกสาขา จัดแคมเปญ "ลดจนหมีลุก!!" วันที่ 30 พ.ย. – 5 ธ.ค. 61 ลดหนักจัดเต็มสูงสุด 80%...

แฟลช เอ็กซ์เพรส ทุ่ม 100 ล้าน เปิด ศูนย์ฝึกประสบการณ์ โลจิสติกส์ (Logistics) แบบครบวงจรครั้งแรกในไทย

แฟลช เอ็กซ์เพรส (Flash Express) ผู้ให้บริการขนส่งพัสดุทั่วประเทศไทย ทุ่มเงินกว่า 100 ล้านบาท จับมือมหาวิทยาลัย 20 แห่ง เปิด "ศูนย์ฝึกประสบการณ์ โลจิสติกส์ (Logistics) แบบครบวงจร (Flash Express @ University Shop) ครั้งแรกในประเทศไทย...

ม.ศรีปทุม เปิดการอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับกลาง รุ่นที่ 1 ประจำปี 2562 ผู้บริหารกระทรวงการคลัง

รองศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์ อยู่ถนอม รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี เปิดการอบรม หลักสูตร นักบริหารระดับกลาง รุ่นที่ 1 ประจำปี 2562 ให้กับคณะผู้บริหารจากกรมสรรพากร และผู้บริหารจากหน่วยงานต่างๆภายในกระทรวงการคลัง จำนวน 70 คน โดย...

Related Topics