อาวียองซ์เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางใหม่ล่าสุด "The Ingenious Colors" เปลี่ยนลุคสาวธรรมดาแปลงโฉมกลายเป็นสาวสุดคูล เหมือนหลุดมาจากรันเวย์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday June 20, 2013 09:08
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

ทำเอาบรรยากาศชั้น 11 ของ อาวียองซ์ ช็อป ไทยพาณิชย์ ปาร์ค พลาซ่า ที่เคย หรูหรา สะอาดตา กลายเป็นรันเวย์แคทวอล์กชั่วคราว ประหนึ่งมหาครแห่งแฟชั่นอย่างอิตาลี เมื่อสาวเก่งใจดี สุชาดา ธีรวชิรกุล ประธานบริหาร - อาวียองซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด อยากเห็นสาวไทยได้สวยระดับอินเตอร์ จัดงานเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางใหม่ล่าสุด "ดิ อินจีเนียส คัลเลอร์" (The Ingenious Colors) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประเทศอิตาลี ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ Micronized Pigment อณูขนาดเล็กที่ช่วยปกปิดได้อย่างเรียบเนียน บางเบา แม้แต้มแต่งเว่อร์ หรือหนาเตอะ ยังให้ความรู้สึกเสมือนผิวหายใจได้

ภายในงานไม่เพียงจะได้พบกับบูธกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางใหม่ล่าสุดจากอาวียองซ์ "ดิ อินจีเนียส คัลเลอร์" (The Ingenious Colors) ที่ถูกตกแต่งได้อย่างสวยงาม ชวนสะกดให้เข้ามาลองสัมผัสกับเนื้อผลิตภัณฑ์ ที่เนียนนุ่มละมุน และยังให้สีสันสุดตระการตา ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Micronized Pigment อณูขนาดเล็กที่ช่วยปกปิดได้อย่างเรียบเนียน และยังทำหน้าที่กระจายแสงแบบรอบทิศทาง ช่วยอำพรางรูขุมขน และลดความไม่สม่ำเสมอของสีผิว บางเบา จึงแลดูกลมกลืนกับผิว และยังเสมือนว่าผิวหายใจได้ และเพื่อเป็นการพิสูจน์ถึงความสุดยอดที่ว่าสมกับเป็นแบรนด์ความงามระดับพรีเมี่ยม โดยยูนิลีเวอร์ จึงได้แปลงโฉมเปลี่ยนลุคสาวๆ ผู้ร่วมธุรกิจเครือข่ายอาวียองซ์ ด้วยการแต่งแต้มสีสันแต่งหน้าในลุคแฟชั่น กลายเป็นนางแบบกิตติมศักดิ์ร่วมเดินแฟชั่นโชว์กับนางแบบอาชีพ ที่ไม่ว่าจะแต่งสีสันเข้มจัดจ้าน หรือปกปิดมากเพียงใด ก็ยังให้ความรู้สึกบางเบา เสมือนผิวยังหายใจได้เสมอ และยังให้การปกปิด หรือมอบสีสันที่ติดทนนาน ไม่ว่าจะผ่านไปนานกี่ชั่วโมง เหล่าบรรดานางแบบกิตติมศักดิ์ ยังมีใบหน้าที่สวยแจ่ม เรียกเสียงฮือฮาให้แก่ผู้สนใจเข้าร่วมชมงานอยู่ไม่น้อย

กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางใหม่ล่าสุดจากอาวียองซ์ "ดิ อินจีเนียส คัลเลอร์" (The Ingenious Colors) ประกอบด้วย กลุ่มผลิตภัณฑ์แป้งและรองพื้น (Complexion) ได้แก่ ไพรเมอร์, ครีมรองพื้น, คอนซีลเลอร์, แป้งผสมรองพื้น, แป้งฝุ่นอัดแข็ง และแป้งฝุ่น พร้อมด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์สีสัน (Colors) ได้แก่ บลัชออน, อายแชโดว์, อายไลเนอร์, มาสคาร่า, ดินสอเขียนคิ้ว, ลิปสติก และ ลิป กลอส "ดิ อินจีเนียส คัลเลอร์" (The Ingenious Colors) จากอาวียองซ์ พร้อมแล้วที่จะเป็นทูตความงามเนรมิตความสวย ให้เป็นพลังอำนาจของผู้หญิง โทร. 02-554-2655 หรือ www.avianceinternational.com

สุชาดา ธีรวชิรกุล (ขวา) ประธานบริหาร - อาวียองซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด แนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางใหม่ล่าสุด "ดิ อินจีเนียส คัลเลอร์" (The Ingenious Colors)

แฟชั่นโชว์จากนางแบบอาชีพและนางแบบกิตติมศักดิ์ จากซ้าย 1.พิม บิวแบร์ นางแบบอาชีพ 2.ประภารัตน์ ชรัวอังศุธร Team Business Associate 3.อัญชลี สุวรรณ Executive Business Associate 4.สุปรียา สุวรรณ Key Business Associate 5.ภัสสิรัศมิ์ พิบูลธนเกียรติ Team Business Associate 6.ชาลิสา อัตถศาสตร์ นางแบบอาชีพ 7.นัฐลี ดูเชียง นางแบบอาชีพ

กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางใหม่ล่าสุดจากอาวียองซ์ "ดิ อินจีเนียส คัลเลอร์"

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics