ดีเอชแอลกวาด 7 รางวัลเด่นจากการประกวด Reader's Digest Trusted Brand Award 2013

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday July 4, 2013 16:08
กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
  • คว้ารางวัลโกลด์อวอร์ดจาก "บริการขนส่งทางอากาศ/รับส่งพัสดุภัณฑ์" ดีเด่นในไทย ฮ่องกง อินเดีย มาเลเซีย และไต้หวัน
  • รับรางวัลโกลด์อวอร์ด สาขา "บริการขนส่งทางอากาศ/รับส่งพัสดุภัณฑ์" ดีเด่นในเอเชียติดต่อกันเป็นปีที่ 5
  • รับรางวัลแพลตินัมอวอร์ด สาขา "บริการขนส่งทางอากาศ/รับส่งพัสดุภัณฑ์" ดีเด่นในสิงคโปร์

ดีเอชแอล ผู้ให้บริการลอจิสติกส์ชั้นนำระดับโลก คว้า 7 รางวัลเด่นในการประกวด Reader's Digest Trusted Brand Award ประจำปี 2556 ซึ่งได้แก่ รางวัลโกลด์อวอร์ด สาขา "บริการขนส่ง

ทางอากาศ/รับส่งพัสดุภัณฑ์" ดีเด่นแห่งภูมิภาคเอเชีย ซึ่งเป็นรางวัลที่ดีเอชแอลได้รับติดต่อกันมาถึง 5 ปีซ้อน รางวัลแพลตินัมอวอร์ด สาขา "บริการขนส่งทางอากาศ/รับส่งพัสดุภัณฑ์" ดีเด่นในสิงคโปร์ และรางวัลโกลด์อวอร์ด สาขา "บริการขนส่งทางอากาศ/รับส่งพัสดุภัณฑ์" ดีเด่นในไทย ฮ่องกง อินเดีย มาเลเซีย และไต้หวัน

เจอร์รี่ ชู ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "ในฐานะที่เป็นผู้อำนวยความสะดวกทางการค้าระหว่างประเทศ ดีเอชแอลตะหนักดีว่า ความสำเร็จของเราไม่ได้มาจากการรับฟังสิ่งที่ลูกค้าต้องการเท่านั้น แต่ยังเกิดจากการทำงานอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ดีเอชแอลมีประสบการณ์ในการให้บริการแก่ลูกค้าทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมานานกว่า 40 ปี การเติบโตอย่างรวดเร็วของดีเอชแอล เกิดจากความไว้วางใจและความสัมพันธ์อันใกล้ชิดที่ดีเอชแอลได้สั่งสมมายาวนานร่วมกับลูกค้า และเพื่อตอบแทนต่อความไว้วางใจที่ได้รับจากลูกค้ามาโดยตลอด ดีเอชแอลจึงได้ลงทุนพัฒนาการเชื่อมโยงเครือข่ายการขนส่งทางอากาศและบริการสุดล้ำ โดยเปิดศูนย์กระจายสินค้าขนาดใหญ่ที่สุดแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ณ ท่าอากาศยานนานาชาติเซี่ยงไฮ้ผู่ดง ประเทศจีน และมุ่งให้บริการขนส่งที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ตอกย้ำเจตนารมณ์ของดีเอชแอลที่ต้องการมีส่วนร่วม

ในการสร้างความสำเร็จให้แก่ลูกค้า"

นอกจากนี้ ดีเอชแอลยังลงทุนจัดกิจกรรมและโครงการพัฒนาคุณภาพและประสิทธิภาพของพนักงาน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของนโยบายของบริษัทที่มุ่งมอบความเป็นเลิศทางด้านบริการให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โครงการ Certified International Specialist (CIS) ที่ดีเอชแอลได้จัดทำขึ้นและได้รับรางวัลดีเด่น เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่มีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนดีเอชแอลให้สามารถให้บริการแก่ลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา จนถึง ณ ปัจจุบัน โครงการ CIS ได้ฝึกฝนเพิ่มพูนความรู้และทักษะให้แก่พนักงานกว่า 100,000 คนในกว่า 220 ประเทศและอาณาเขตต่างๆ ทั่วโลก

ดีเอชแอลได้ขยายเครือข่ายการเป็นพันธมิตรออกไปทั่วโลก โดยได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรของกิจกรรมขนาดใหญ่ระดับโลกมากมาย อาทิ งาน IMG Fashion Week การแข่งขัน FIA World Touring Car Championship การแสดงคอนเสิร์ต Gewandhaus Orchestra และล่าสุดเมื่อต้นปีนี้ ดีเอชแอลประกาศสานต่อการเป็นพันธมิตรระดับโลกกับฟอร์มูล่าวัน (Formula 1


Latest Press Release

#บ้านธรรมชาติล่าง จ.ตราด ชูวิถีชีวิตชุมชนสร้างรายได้จากท่องเที่ยว

ชุมชนบ้านธรรมชาติล่าง ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด ชูอัตลักษณ์วิถีชีวิตชุมชนพื้นบ้าน ต่อยอดภูมิปัญญาของท้องถิ่นสู่แหล่งผลิตปุ๋ยชีวภาพนาโนของจังหวัดและเส้นทางท่องเที่ยวเชิงนิเวศ สร้างรายได้และบริหารโดยชุมชนอย่างยั่งยืน โดยมี บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด...

ไทโชเต ยกขบวนพาเหรดราเมนและข้าวหน้าต่างๆ สุดคุ้มในสไตล์ญี่ปุ่น

หากมาเดินชมงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี อย่าพลาดโอกาสลิ้มลองความอร่อยที่ร้านไทโชเต ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปเข้มข้น 4 แบบ กับเมนูสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 149 – 269 บาท อาทิ ไคเซ็นซุปเปอร์ฮอท (ราเมน / อุด้ง) ไคเซ็นต้มยำราเมน...

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดฉากฉลองครบ 5 ปี สุดยิ่งใหญ่ จับมือ SNARKITECTURE เนรมิต TILTING FOREST ครั้งแรกในโลก!! 2 พ.ค.นี้

พร้อมแล้วสำหรับการสร้างปรากฏการณ์ระดับโลกที่แตกต่าง ผ่านแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด ในวาระฉลองครบ 5 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์เหนือระดับครบวงจรใจกลางเมือง...

สหกิจศึกษาตอบโจทย์นักศึกษา SPU ผลิตคน Ready to Work ตรงตามความต้องการของตลาดและสถานประกอบการ

หลายคนคงเคยได้ยินได้ฟัง คำว่า "สหกิจศึกษา" แล้วอาจยังงงๆ และเกิดความสงสัยว่าคืออะไร ลองมาทำความรู้จักกับสหกิจศึกษาว่าคืออะไรมีความสำคัญอย่างไร สหกิจศึกษา (Co-operative Education: Co-op)...

ภาพข่าว: ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา

เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวงรัชกาลที่ 10 สุธาวดี ศิริธนชัย แห่ง ดิ เอ็มโพเรี่ยม ร่วมเฉลิมพระเกียรติจัดงาน "ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา" นิทรรศการแสดงผลงานศิลปกรรมเฉลิมพระเกิยรติ ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานจาก 5...

Related Topics