ดีเอชแอลกวาด 7 รางวัลเด่นจากการประกวด Reader's Digest Trusted Brand Award 2013

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday July 4, 2013 16:08
กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
  • คว้ารางวัลโกลด์อวอร์ดจาก "บริการขนส่งทางอากาศ/รับส่งพัสดุภัณฑ์" ดีเด่นในไทย ฮ่องกง อินเดีย มาเลเซีย และไต้หวัน
  • รับรางวัลโกลด์อวอร์ด สาขา "บริการขนส่งทางอากาศ/รับส่งพัสดุภัณฑ์" ดีเด่นในเอเชียติดต่อกันเป็นปีที่ 5
  • รับรางวัลแพลตินัมอวอร์ด สาขา "บริการขนส่งทางอากาศ/รับส่งพัสดุภัณฑ์" ดีเด่นในสิงคโปร์

ดีเอชแอล ผู้ให้บริการลอจิสติกส์ชั้นนำระดับโลก คว้า 7 รางวัลเด่นในการประกวด Reader's Digest Trusted Brand Award ประจำปี 2556 ซึ่งได้แก่ รางวัลโกลด์อวอร์ด สาขา "บริการขนส่ง

ทางอากาศ/รับส่งพัสดุภัณฑ์" ดีเด่นแห่งภูมิภาคเอเชีย ซึ่งเป็นรางวัลที่ดีเอชแอลได้รับติดต่อกันมาถึง 5 ปีซ้อน รางวัลแพลตินัมอวอร์ด สาขา "บริการขนส่งทางอากาศ/รับส่งพัสดุภัณฑ์" ดีเด่นในสิงคโปร์ และรางวัลโกลด์อวอร์ด สาขา "บริการขนส่งทางอากาศ/รับส่งพัสดุภัณฑ์" ดีเด่นในไทย ฮ่องกง อินเดีย มาเลเซีย และไต้หวัน

เจอร์รี่ ชู ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "ในฐานะที่เป็นผู้อำนวยความสะดวกทางการค้าระหว่างประเทศ ดีเอชแอลตะหนักดีว่า ความสำเร็จของเราไม่ได้มาจากการรับฟังสิ่งที่ลูกค้าต้องการเท่านั้น แต่ยังเกิดจากการทำงานอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ดีเอชแอลมีประสบการณ์ในการให้บริการแก่ลูกค้าทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมานานกว่า 40 ปี การเติบโตอย่างรวดเร็วของดีเอชแอล เกิดจากความไว้วางใจและความสัมพันธ์อันใกล้ชิดที่ดีเอชแอลได้สั่งสมมายาวนานร่วมกับลูกค้า และเพื่อตอบแทนต่อความไว้วางใจที่ได้รับจากลูกค้ามาโดยตลอด ดีเอชแอลจึงได้ลงทุนพัฒนาการเชื่อมโยงเครือข่ายการขนส่งทางอากาศและบริการสุดล้ำ โดยเปิดศูนย์กระจายสินค้าขนาดใหญ่ที่สุดแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ณ ท่าอากาศยานนานาชาติเซี่ยงไฮ้ผู่ดง ประเทศจีน และมุ่งให้บริการขนส่งที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ตอกย้ำเจตนารมณ์ของดีเอชแอลที่ต้องการมีส่วนร่วม

ในการสร้างความสำเร็จให้แก่ลูกค้า"

นอกจากนี้ ดีเอชแอลยังลงทุนจัดกิจกรรมและโครงการพัฒนาคุณภาพและประสิทธิภาพของพนักงาน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของนโยบายของบริษัทที่มุ่งมอบความเป็นเลิศทางด้านบริการให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โครงการ Certified International Specialist (CIS) ที่ดีเอชแอลได้จัดทำขึ้นและได้รับรางวัลดีเด่น เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่มีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนดีเอชแอลให้สามารถให้บริการแก่ลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา จนถึง ณ ปัจจุบัน โครงการ CIS ได้ฝึกฝนเพิ่มพูนความรู้และทักษะให้แก่พนักงานกว่า 100,000 คนในกว่า 220 ประเทศและอาณาเขตต่างๆ ทั่วโลก

ดีเอชแอลได้ขยายเครือข่ายการเป็นพันธมิตรออกไปทั่วโลก โดยได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรของกิจกรรมขนาดใหญ่ระดับโลกมากมาย อาทิ งาน IMG Fashion Week การแข่งขัน FIA World Touring Car Championship การแสดงคอนเสิร์ต Gewandhaus Orchestra และล่าสุดเมื่อต้นปีนี้ ดีเอชแอลประกาศสานต่อการเป็นพันธมิตรระดับโลกกับฟอร์มูล่าวัน (Formula 1


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics