ดีเอชแอลกวาด 7 รางวัลเด่นจากการประกวด Reader's Digest Trusted Brand Award 2013

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday July 4, 2013 16:08
กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
  • คว้ารางวัลโกลด์อวอร์ดจาก "บริการขนส่งทางอากาศ/รับส่งพัสดุภัณฑ์" ดีเด่นในไทย ฮ่องกง อินเดีย มาเลเซีย และไต้หวัน
  • รับรางวัลโกลด์อวอร์ด สาขา "บริการขนส่งทางอากาศ/รับส่งพัสดุภัณฑ์" ดีเด่นในเอเชียติดต่อกันเป็นปีที่ 5
  • รับรางวัลแพลตินัมอวอร์ด สาขา "บริการขนส่งทางอากาศ/รับส่งพัสดุภัณฑ์" ดีเด่นในสิงคโปร์

ดีเอชแอล ผู้ให้บริการลอจิสติกส์ชั้นนำระดับโลก คว้า 7 รางวัลเด่นในการประกวด Reader's Digest Trusted Brand Award ประจำปี 2556 ซึ่งได้แก่ รางวัลโกลด์อวอร์ด สาขา "บริการขนส่ง

ทางอากาศ/รับส่งพัสดุภัณฑ์" ดีเด่นแห่งภูมิภาคเอเชีย ซึ่งเป็นรางวัลที่ดีเอชแอลได้รับติดต่อกันมาถึง 5 ปีซ้อน รางวัลแพลตินัมอวอร์ด สาขา "บริการขนส่งทางอากาศ/รับส่งพัสดุภัณฑ์" ดีเด่นในสิงคโปร์ และรางวัลโกลด์อวอร์ด สาขา "บริการขนส่งทางอากาศ/รับส่งพัสดุภัณฑ์" ดีเด่นในไทย ฮ่องกง อินเดีย มาเลเซีย และไต้หวัน

เจอร์รี่ ชู ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "ในฐานะที่เป็นผู้อำนวยความสะดวกทางการค้าระหว่างประเทศ ดีเอชแอลตะหนักดีว่า ความสำเร็จของเราไม่ได้มาจากการรับฟังสิ่งที่ลูกค้าต้องการเท่านั้น แต่ยังเกิดจากการทำงานอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ดีเอชแอลมีประสบการณ์ในการให้บริการแก่ลูกค้าทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมานานกว่า 40 ปี การเติบโตอย่างรวดเร็วของดีเอชแอล เกิดจากความไว้วางใจและความสัมพันธ์อันใกล้ชิดที่ดีเอชแอลได้สั่งสมมายาวนานร่วมกับลูกค้า และเพื่อตอบแทนต่อความไว้วางใจที่ได้รับจากลูกค้ามาโดยตลอด ดีเอชแอลจึงได้ลงทุนพัฒนาการเชื่อมโยงเครือข่ายการขนส่งทางอากาศและบริการสุดล้ำ โดยเปิดศูนย์กระจายสินค้าขนาดใหญ่ที่สุดแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ณ ท่าอากาศยานนานาชาติเซี่ยงไฮ้ผู่ดง ประเทศจีน และมุ่งให้บริการขนส่งที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ตอกย้ำเจตนารมณ์ของดีเอชแอลที่ต้องการมีส่วนร่วม

ในการสร้างความสำเร็จให้แก่ลูกค้า"

นอกจากนี้ ดีเอชแอลยังลงทุนจัดกิจกรรมและโครงการพัฒนาคุณภาพและประสิทธิภาพของพนักงาน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของนโยบายของบริษัทที่มุ่งมอบความเป็นเลิศทางด้านบริการให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โครงการ Certified International Specialist (CIS) ที่ดีเอชแอลได้จัดทำขึ้นและได้รับรางวัลดีเด่น เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่มีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนดีเอชแอลให้สามารถให้บริการแก่ลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา จนถึง ณ ปัจจุบัน โครงการ CIS ได้ฝึกฝนเพิ่มพูนความรู้และทักษะให้แก่พนักงานกว่า 100,000 คนในกว่า 220 ประเทศและอาณาเขตต่างๆ ทั่วโลก

ดีเอชแอลได้ขยายเครือข่ายการเป็นพันธมิตรออกไปทั่วโลก โดยได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรของกิจกรรมขนาดใหญ่ระดับโลกมากมาย อาทิ งาน IMG Fashion Week การแข่งขัน FIA World Touring Car Championship การแสดงคอนเสิร์ต Gewandhaus Orchestra และล่าสุดเมื่อต้นปีนี้ ดีเอชแอลประกาศสานต่อการเป็นพันธมิตรระดับโลกกับฟอร์มูล่าวัน (Formula 1


Latest Press Release

อพวช. ยืนยัน จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. แหล่งเรียนรู้วิทยาศาสตร์ใจกลางเมืองยังคงเปิดให้บริการตามปกติ เพื่อร่วมสร้างสังคมวิทยาศาสตร์ให้เกิดขึ้นในสังคมไทยต่อไป

องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) โดย จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. เปิดบ้านนำชมการบริหารจัดการแหล่งเรียนรู้ภายใน จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. ชั้น 4 อาคารจัตุรัสจามจุรี สามย่าน หลังมีกระแสห่วงใยจากประชาชนในโลกออนไลน์ถึงการหมดสัญญาเช่าพื้นที่ในปี 2563...

ภาพข่าว: Kids Sport Day @ CentralPlaza Chonburi

ภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี รุ่งฤดี พันธุรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ร่วมกันเปิดงาน Kids' Sport Day @ CentralPlaza Chonburi งานแข่งขันกีฬามหาสนุกสุดยิ่งใหญ่ฝึกทักษะเหล่าหนูน้อยครั้งแรกในจังหวัดชลบุรี โดยมี...

ส.ป.ก. ฉะเชิงเทรา และกลุ่มวิสาหกิจจัดการสมุนไพรวนเกษตรป่าตะวันออก ประชุมสรุปยอดการจำหน่ายพืชสมุนไพร ปี 2561 และจัดทำแผนการรับซื้อสมุนไพร ปี 2562

เมื่อวันที่ 17–18 พฤศจิกายน 2561 สำนักงานการปฏิรปที่ดินจังหวัดฉะเชิงเทรา(ส.ป.ก. ฉะเชิงเทรา) และกลุ่มวิสาหกิจจัดการสมุนไพรวนเกษตรป่าตะวันออก ร่วมประชุมสรุปยอดการจำหน่ายพืชสมุนไพร ปี 2561 และจัดทำแผนการรับซื้อสมุนไพร ปี 2562...

ภาพข่าว: SVL Group ร่วมแสดงความยินดีอธิบดีกรมทางหลวงคนใหม่

SVL Group กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร นำโดยนายสุรเดช มุขยางกูร ประธานกรรมการบริหาร พร้อมคณะผู้บริหารเดินทางเข้าพบ เพื่อแสดงความยินดีกับนายอานนท์ เหลืองบริบูรณ์ อธิบดีกรมทางหลวง ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ ณ กรมทางหลวงชนบท...

กระทงจากฟางข้าว วัสดุเหลือใช้ที่ไร้ค่า

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วินัย ตาระเวช อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ เปิดเผยว่า ตามที่ทางคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี ได้ถ่ายทอดองค์ความรู้การทำกระดาษจากฟางข้าว และสอนทำดอกไม้ประดิษฐ์จากฟางข้าว...

Related Topics