ภาพข่าว: 3BB คว้ารางวัล Trusted Brand เป็นปีที่ 2

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday July 10, 2013 10:36
กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--ทริปเปิลทีบรอดแบนด์

นายหฤษฎ์ พิชญางกูร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ทริปเปิลทีบรอดแบนด์ จำกัด(มหาชน) เป็นผู้แทน 3BB รับรางวัล "แบรนด์ที่เชื่อมั่นได้:Trusted Brand 2013" ในหมวดของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตในระดับ Gold จากนางสาว ซู คาร์เนย์ บรรณาธิการอำนวยการ เอเซีย แปซิฟิก ทั้งนี้รางวัลดังกล่าวได้จากผลการสำรวจโดยบริษัทวิจัยชั้นนำ ซึ่งนับเป็นผลการสำรวจที่ได้มาจากความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อแบรนด์อย่างแท้จริง ทั้งนี้ 3BB ได้รับรางวัลดังกล่าวเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

รางวัล Trusted Brand จัดโดยนิตยสาร Reader's Digest เพื่อประกาศรางวัลแบรนด์ที่ได้รับความเชื่อมั่นมากที่สุดในเอเชีย และประเทศไทย จากผลสำรวจแบรนด์สินค้าและบริการที่ผู้บริโภคให้ความเชื่อมั่มากที่สุด โดย Ipsos บริษัทวิจัยการตลาดชั้นนำของโลก ใน 6 ประเด็นหลัก คือ ความเชื่อมั่นหรือความน่าเชื่อถือ คุณภาพ คุณค่า ความเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภค มีความรับผิดชอบต่อสังคมและความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ในการที่เสนอสินค้าหรือบริการใหม่ๆสู่ตลาดเสมอ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
เพ็ญแข เอี่ยมนิรัตน์ โทร 02-1007331 e-mail :penkhae.i@jasmine.com
นฤชล มณีวัธน์ 02-1007346 e-mail : naruchol.m@jasmine.co

Latest Press Release

สัมผัสประสบการณ์ดินเนอร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟท่ามกลางสวนสวยกับเชฟมิชลินสตาร์ เฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน

ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน นำเสนอเมนูเพื่อสุขภาพในรูปแบบมังสวิรัติ เปิดให้ลิ้มลองในวันพฤหัสบดีที่ 29 และวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน ศกนี้ เชฟมิชลินสตาร์ เฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน เชฟที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน...

กลับมาอีกครั้ง งานมหกรรมหนังสือนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Big Bad Wolf Book Sale Chiang Mai 2561 ซึ่งจัดขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่เป็นครั้งแรก!

งานนี้ได้รวมหนังสือภาษาอังกฤษคุณภาพใหม่เอี่ยมกว่าล้านเล่ม ด้วยราคาลดสูงสุด 50-90 % เริ่มตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน ถึง วันที่ 9 ธันวาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติฯ จังหวัดเชียงใหม่ หลังจากประสบความสำเร็จจากการจัดงาน Big Bad Wolf Book Sale...

ภาพข่าว: เอชเอสบีซีจับมือมูลนิธิ EDF ส่งเสริมศักยภาพ พัฒนาทักษะอนาคตนักเรียนไทยที่ด้อยโอกาส

นายเคลวิน แทน (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย และนายสรรเพชร นิลรัตน์ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการมูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) ถ่ายภาพร่วมกับ (ซ้าย-ขวา) นางวรนันท์ สุทธปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด...

ภาพข่าว: เปิดจำหน่ายแว่นตาแบรนด์ดังระดับโลก FLAIR จากเยอรมนี สู่ประเทศไทยครั้งแรก โดย บริษัทอายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด

ครั้งแรกในประเทศไทย : คุณประพันธ์ ผดุงเกียรติสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายแว่นตาแบรนด์ดังระดับโลก พร้อมด้วย Mr. Sven Reib (มร.รีอิป) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดอกเตอร์ ยูเจน เน็ต จำกัด (Flair) และ คุณสาวิตรี...

เอชเอสบีซีจับมือมูลนิธิ EDF ส่งเสริมศักยภาพ พัฒนาทักษะอนาคตนักเรียนไทยที่ด้อยโอกาส

ธนาคารเอชเอสบีซี จับมือมูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) ประกาศเปิดตัวโครงการ "Bank on a Bright Career with HSBC" ระยะเวลา 1 ปี เริ่มธันวาคม 2561 เป็นต้นไป โดยเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการส่งเสริมโอกาสให้เยาวชนของธนาคารเอชเอสบีซี...

Related Topics