ภาพข่าว: 3BB คว้ารางวัล Trusted Brand เป็นปีที่ 2

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday July 10, 2013 10:36
กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--ทริปเปิลทีบรอดแบนด์

นายหฤษฎ์ พิชญางกูร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ทริปเปิลทีบรอดแบนด์ จำกัด(มหาชน) เป็นผู้แทน 3BB รับรางวัล "แบรนด์ที่เชื่อมั่นได้:Trusted Brand 2013" ในหมวดของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตในระดับ Gold จากนางสาว ซู คาร์เนย์ บรรณาธิการอำนวยการ เอเซีย แปซิฟิก ทั้งนี้รางวัลดังกล่าวได้จากผลการสำรวจโดยบริษัทวิจัยชั้นนำ ซึ่งนับเป็นผลการสำรวจที่ได้มาจากความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อแบรนด์อย่างแท้จริง ทั้งนี้ 3BB ได้รับรางวัลดังกล่าวเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

รางวัล Trusted Brand จัดโดยนิตยสาร Reader's Digest เพื่อประกาศรางวัลแบรนด์ที่ได้รับความเชื่อมั่นมากที่สุดในเอเชีย และประเทศไทย จากผลสำรวจแบรนด์สินค้าและบริการที่ผู้บริโภคให้ความเชื่อมั่มากที่สุด โดย Ipsos บริษัทวิจัยการตลาดชั้นนำของโลก ใน 6 ประเด็นหลัก คือ ความเชื่อมั่นหรือความน่าเชื่อถือ คุณภาพ คุณค่า ความเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภค มีความรับผิดชอบต่อสังคมและความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ในการที่เสนอสินค้าหรือบริการใหม่ๆสู่ตลาดเสมอ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
เพ็ญแข เอี่ยมนิรัตน์ โทร 02-1007331 e-mail :penkhae.i@jasmine.com
นฤชล มณีวัธน์ 02-1007346 e-mail : naruchol.m@jasmine.co

Latest Press Release

เซเลบสุดฮอต เพ็บ ให้คุณหมอปาล์ม หมอน่องเทพ ดูแลเรียวขา

แม้หน้าจะคมสวยเป๊ะ ของแท้แม่ให้มา..แต่ "เพ็บ-นัยน์ชนก ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา" น้องสาวคนเล็กของ "แพร-วทานิกา" กลับไม่พอใจซักเท่าไหร่ ล่าสุด นั่งสไลด์มือถือไปมา ก็บังเอิญไปเจอะคำว่า "หมอปาล์ม น่องเทพ" จนต้องออกจากโลกโซเชียล..รีบขับรถเลี้ยวเข้าอินฟินิตี้ คลินิก...

สพร.9 พิษณุโลก จัดประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนแผนพัฒนากำลังคนจังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 1/2562

วันอังคารที่ 22 มกราคม 2562 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 9 พิษณุโลก โดยกลุ่มงานแผนงานและประเมินผล จัดประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนแผนพัฒนากำลังคนจังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 1/2562 โดยมีหน่วยทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคการศึกษาในจังหวัดพิษณุโลกเข้าร่วมประชุม...

อิ่มอร่อยพร้อมสุขสมบูรณ์ กับเมนูมงคลรับตรุษจีน ที่ห้องอาหารจีนลองหยุน โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด

วาระแห่งความเจริญรุ่งเรือง เสริมมงคลต้อนรับปีใหม่จีน ด้วยเมนูอาหารรสเลิศ เหมาะแก่การเฉลิมฉลองปีใหม่ของลูกหลานมังกร ตรุษจีนปีหมูทอง วันที่ 2-10 ก.พ. นี้ ห้องอาหารจีนลองหยุน โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด ขอต้อนรับคุณด้วยเซ็ตเมนูร่ำรวยเงินทอง มั่งมีศรีสุข...

สะเดาน้ำปลาหวาน เมนูไทยแต่โบราณ

"สะเดา" เป็นพืชท้องถิ่นที่พบได้ทุกภูมิภาคในไทย มีสรรพคุณบำรุงโลหิต ช่วยขับน้ำย่อยทำให้กระเพาะย่อยอาหารได้ดีขึ้น ลดความเสี่ยงในการเกิดเนื้องอกและมะเร็ง ฯลฯ แต่มีรสขม จึงนิยมทานคู่กับ"น้ำปลาหวาน" ดิ เอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ จัดเมนู...

คิงส์ เมมเบอร์ เผยแผนปี 62 ลุยสร้างตัวแทนขายทั้งใน-ต่างประเทศ พร้อมกระตุ้นยอดขายด้วยแผนการแจกรางวัลพิเศษและทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ

นายอชิตะ นาคาละ เจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ คิงส์ เมมเบอร์ เผยแผนการตลาดปี 62 เตรียมลุยสร้างตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ-ต่างประเทศ พร้อมกระตุ้นยอดขายด้วยแผนการแจกรางวัลพิเศษทั้งท่องเที่ยวและรถยนต์หรู ยืนยันลูกค้ามั่นใจคุณภาพสินค้าที่ใช้แล้วเห็นผลและปลอดภัย...

Related Topics