ม.กรุงเทพ คว้ารางวัลอันดับ 1 ในหมวดมหาวิทยาลัยเอกชน จากการสำรวจโดยนิตยสารรีดเดอร์ส ไดเจสท์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday July 16, 2013 13:42
กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--พริสไพออริตี้

มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มหาวิทยาลัยสร้างสรรค์ ได้รับรางวัล "Platinum Trusted Brand 2013" หรือแบรนด์ที่เชื่อมั่นได้ เป็นอันดับ 1 ในหมวดมหาวิทยาลัยเอกชน จากการสำรวจของบริษัทรีดเดอร์ส ไดเจสท์ (Reader's Digest) ที่ให้บริษัทวิจัย IPSOS ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยการตลาดที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก จากประเทศฝรั่งเศส ทำการสำรวจกับผู้บริโภคผู้ตอบแบบสอบถาม 1,000 คน ในแต่ละประเทศ รวมทั้งสิ้น 8, 000 คนทั่วเอเชีย โดยผู้บริโภคให้คะแนนความเชื่อมั่นตามปัจจัยหลัก 6 หมวด ดังนี้ ความเชื่อมั่นหรือความน่าเชื่อถือ, คุณภาพ, คุณค่า, ความเข้าใจ ในความต้องการของผู้บริโภค, มีความรับผิดชอบต่อสังคม และความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ในการที่เสนอสินค้าหรือบริการใหม่ๆ สู่ตลาดเสมอ ซึ่งผลปรากฏว่ามหาวิทยาลัยกรุงเทพได้คะแนนโหวตสูงสุดในหมวดมหาวิทยาลัยเอกชน


Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics