ภาพข่าว: อิมแพ็คเอ็กซิบิชั่นแมเนจเมนท์ จำกัดประกาศแต่งตั้งเชพปีเตอร์ไลย์ดูแลร้านอาหารจีนในเครือ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 3, 2013 17:06
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ประกาศแต่งตั้ง ปีเตอร์ ไลย์ เชฟใหญ่ชาวฮ่องกง ขึ้นดำรงตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารจีน ควบคุมดูแลร้านอาหารจีนทั้งหมดในเครืออิมแพ็ค ซึ่งมีทั้งหมด 4 ร้าน ได้แก่ ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ฮ่องกง คาเฟ่ ฮ่องกง สุกี้ ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน คาเฟ่ รวมถึงการบริการด้านการจัดเลี้ยงโต๊ะจีนทั้งหมดภายในและภายนอกศูนย์การแสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี เชฟปีเตอร์ถือเป็นผู้มากด้วยประสบการณ์และความรู้ด้านการบริหารจัดการ ตลอดจนมีความเชี่ยวชาญในด้านการปรุงอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งเป็นอย่างดี ด้วยประสบการณ์ด้านการปรุงอาหารกว่า 30 ปี ผ่านการทำงานจากภัตตาคารและโรงแรมชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ อาทิ ประเทศคูเวต เกาหลี กัมพูชาและออสเตรเลีย เป็นต้น ทั้งยังมีตำแหน่งเชฟกระทะเหล็กอาหารจีน ในรายการเชฟกระทะเหล็กในปี 2555-2556

เชฟปีเตอร์ ไลย์พร้อมแล้วที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์ความรู้และมอบความสุข ให้กับผู้เข้ามาใช้บริการที่ร้านอาหารจีนในเครืออิมแพ็ค ด้วยการรังสรรค์เมนูอาหารจีนสูตรกวางตุ้งขนานแท้ ให้ทุกมื้อเป็นมื้อที่พิเศษสำหรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการห้องอาหารจีนในเครืออิมแพ็คทั้งที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็คเมืองทองธานี และร้านอาหารจีนในเครืออิมแพ็ค ที่กำลังขยายกิจการออกไปยังนอกพื้นที่ ตามแผนการธุรกิจที่อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่นแมเนจเมนท์ได้วางแผนการณ์ไว้


Latest Press Release

การแข่งขันภาษาจีนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทย เพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 16 (นานาชาติ)

ผ่านไปเรียบร้อยแล้วสำหรับการแข่งขันภาษาจีนเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 16 (นานาชาติ) จัดโดยมูลนิธิร่มฉัตร ร่วมกับ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ซึ่งเปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันในระดับการศึกษาขั้นพื้นฐานและระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศ...

มูลนิธิ EDF จับมือมูลนิธิผู้มีเมตตามอบทุน 1,320,000 บาท ให้นิสิตนักศึกษาเรียนดีแต่ยากจน

มูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) โดยนางสาวศิริลักษณ์ อันตรเสน (แถวนั่ง 3 – ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการโครงการทุนการศึกษา ถ่ายภาพร่วมกับคณะผู้บริหารมูลนิธิผู้มีเมตตา (ประเทศไทย) และมูลนิธิผู้มีเมตตา (ประเทศญี่ปุ่น) (Shinnyo-en Japan)...

หอการค้าไทย ห่วงมาตรฐาน SMEs ด้านท่องเที่ยว เร่งให้ความรู้ ผู้ประกอบการด้านโรงแรม ที่พัก ปฏิบัติให้ถูกกฎหมาย

หอการค้าไทย ห่วงมาตรฐานของ SMEs ผู้ให้บริการที่พักแก่นักท่องเที่ยว เร่งให้ความรู้กับผู้ประกอบกิจการได้ปฏิบัติอย่างถูกกฎหมาย เล็งจัดสัมมนา "เปิดโรงแรม ที่พัก และโฮสเทล ให้ถูกกฎหมายตาม ม.44" นำร่องจังหวัดชลบุรี มุ่งให้ความรู้ความเข้าใจ...

Chinaworld Fashion Design Contest 2019 (ครั้งที่ 9) รายละเอียดการจัดกิจกรรมการประกวดออกแบบเสื้อผ้าและแผนการตลาด

กิจกรรมการประกวดออกแบบเสื้อผ้า Chinaworld Fashion Design Contest 2019 (ครั้งที่ 9) ภายใต้แนวคิด "Show Me Your Brand ปั้นให้ปัง" โดยศูนย์การค้าไชน่าเวิลด์มุ่งมั่นที่จะสนับสนุน นักออกแบบหน้าใหม่...

ม็อกเทล เวอร์จิน บลัดดี้ แมรี่

โรงแรมทินิดี แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ จังหวัดปทุมธานี นำเสนอโปรโมชั่นพิเศษ เครื่องดื่มม็อกเทลยอดนิยมประจำเดือนสิงหาคม "เวอร์จิน บลัดดี้ แมรี่" ส่วนผสมที่ลงตัวของน้ำมะเขือเทศ ซอสวูสเตอร์เชียร์ พริกไทย และตกแต่งด้วยก้านเซเลอรี่...

Related Topics