ภาพข่าว: ไวทัลไลฟ์ฉลองครบรอบ 12 ปี ผู้บุกเบิกศูนย์ส่งเสริมสุขภาพศาสตร์ชะลอวัยของเอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday September 6, 2013 11:07
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--เกรลิ่ง (ไทยแลนด์)

ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ (Vitallife Wellness Center)ในเครือโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์จัดงานฉลองครบรอบ 12 ปีในการดำเนินงานศูนย์ส่งเสริมสุขภาพด้วยศาสตร์แห่งการป้องกันและชะลอวัย โดยนับเป็นผู้บุกเบิกในภูมิภาคเอเชีย พร้อมเปิดตัวการดูแลสุขภาพองค์รวมเฉพาะบุคคลรูปแบบใหม่ ?Future Health? ยกระดับการใช้ชีวิตของลูกค้าให้มีสุขภาวะกายและใจที่ดีที่สุด ผ่านการสร้างเสริมระบบภูมิคุ้มกัน การสร้างความแข็งแรงกระปรี้กระเปร่าของร่างกาย ไปจนถึงกระบวนการฟื้นฟูร่างกายณ ศูนย์ไวทัลไลฟ์ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เมื่อเร็วๆ นี้

จากภาพ: มร. แอนโทนี่จู๊ด ตัน (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไวทัลไลฟ์ คอร์ปอเรชั่นร่วมฉลองครบรอบ 12ปี พร้อมกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ.พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์ (ขวาสุด) ผู้อำนวยการด้านการแพทย์ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ดร.เทอร์รี่ กรอสแมน (ที่ 2 จากขวา) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยชั้นนำจากสหรัฐฯ ผู้อำนวยการด้านการแพทย์นานาชาติแห่งศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ นพ.สมบูรณ์ รุ่งพรชัย(ที่ 2 จากซ้าย)แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยและเวชศาสตร์การกีฬา ประจำศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ และคุณชัยลดล โชควัฒนา(ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการ บริษัท มั้งค์ โปรดักชั่น จำกัดที่ให้เกียรติมาร่วมแสดงความยินดี


Latest Press Release

เมืองตงกวนเดินหน้าสร้างบรรยากาศทางธุรกิจที่เกื้อหนุน หวังดึงนักลงทุนจากทั่วโลก

งานประชุม World Dongguan Entrepreneurs Convention 2018 จัดขึ้นที่เมืองตงกวน ระหว่างวันที่ 13-14 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยบรรดานักธุรกิจชาวจีนโพ้นทะเลจากเมืองตงกวนกว่า 1,200 คนได้กลับมารวมตัวกันครั้งใหญ่ที่บ้านเกิดของพวกเขา เพื่อขยายความร่วมมือทางธุรกิจ...

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ยของจีนทดลองปลูกพืชอาหารสัตว์ มุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจ

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ย มณฑลกานซู ซึ่งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน เป็นพื้นที่เพาะปลูกเพื่อเกษตรกรรมที่มีสภาพแห้งแล้ง ประชากรเกือบ 80% อาศัยอยู่ในพื้นที่แถบชนบทและสองในสามของพื้นที่เพาะปลูกตั้งอยู่ในเขตแห้งแล้งจัดและกึ่งแห่งแล้ง...

การประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ที่ดูไบ ปิดฉากลงอย่างสวยงาม

มูลนิธิ Mohammed Bin Rashid Al Maktoum Knowledge Foundation (MBRF) ปิดฉากการประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 ธันวาคม ณ ดูไบเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ภายใต้หัวข้อ "เยาวชนและอนาคตของเศรษฐกิจแห่งความรู้" (Youth and...

รายงานสถานการณ์การใช้พลาสติกทั่วโลกเผย ผู้บริโภควิตกผลกระทบ ขณะหลายประเทศยังแก้ปัญหาไม่ตรงจุด

- ออร์บ มีเดีย สำรวจ 4 มุมมองของปัญหาพลาสติกได้แก่ การทิ้งขยะลงทะเล ไมโครพลาสติก สารเคมี และการรีไซเคิล บริษัท ออร์บ มีเดีย (Orb Media Inc.) เปิดเผยรายงานและผลการวิเคราะห์ข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่า...

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟ โปรโม-โปรเม-โปรเมียว ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน Follow Your Passion พร้อมเดินหน้าสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง มุ่งสานฝันเยาวชนไทยสู่ความสำเร็จระดับโลก

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟหญิงไทย โปรโม-โมรียา โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล และโปรเมียว-ปาจรีย์ อนันต์นฤการ มาร่วมเปิดมุมมอง ส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน "Follow Your Passion" ภายใต้ธีม Passion for Better ผ่านความรักในกีฬากอล์ฟจากรุ่นสู่รุ่น...

Related Topics