สถาบันอาคารเขียวไทย ร่วมกับ โตโยต้า มอเตอร์ จัดงานพิธีมอบรางวัลอาคารโชว์รูมและศูนย์บริการโตโยต้า ไทยเย็น สาขาปากช่อง ภายใต้ชื่องาน The first TGBI#s TREES GOLD for Toyota Thaiyen/Pakchong

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 25, 2013 17:26
กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--

เนื่องด้วย สถาบันอาคารเขียวไทย ร่วมกับ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ จำกัด กำหนดจัดพิธีมอบรางวัลอาคารโชว์รูมและศูนย์บริการโตโยต้า ไทยเย็น สาขาปากช่อง ภายใต้ชื่องาน The first TGBI's TREES GOLD for Toyota Thaiyen/Pakchong ซึ่งเป็นอาคารที่ผ่านเกณฑ์ประเมินความยั่งยืนทางพลังงานและสิ่งแวดล้อมไทย สำหรับการก่อสร้างและปรับปรุงโครงการใหม่ หรือมาตรฐานอาคารเขียว TREES-NC ในระดับ GOLD ของสถาบันอาคารเขียวไทย นับเป็นอาคารแห่งแรกของประเทศไทยที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้

ในการนี้ คณะกรรมการสถาบันฯ มีความยินดีขอเรียนเชิญภาคสื่อมวลชนร่วมงาน The first TGBI's TREES GOLD for Toyota Thaiyen/Pakchong โดยมีนายสมิตร โอบายะวาทย์ นายกสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ และประธานมูลนิธิอาคารเขียวไทย ให้เกียรติเป็นผู้มอบรางวัล พร้อมด้วยนายนินนาท ไชยธีรภิญโญ ประธานสถาบันอาคารเขียวไทย และรองประธาน บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ จำกัด, คุณวิเชียร เอมประเสริฐสุข ประธาน บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ จำกัด พร้อมด้วยคณะกรรมการสถาบันฯ เข้าร่วมงาน

วันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2556 เวลา 14.30 – 16.30 น.
ณ ชั้น 41 ห้อง C411 อาคาร Allseason place
กำหนดการ
14.30 - 15.00 น.           ลงทะเบียน
15.00 - 15.05 น.           พีธีกรกล่าวต้อนรับ
  • คุณอริสรา กำธรเจริญ ผู้สื่อข่าว ไทยทีวีสีช่อง 3
15.05 - 15.35 น .           Speak (Speaker 3 ท่าน) 20 นาที
  • คุณสมิตร โอบายะวาทย์ นายกสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ และประธานมูลนิธิอาคารเขียวไทย
  • คุณป้อมเพ็ชร สาริบุตร ผู้จัดการ บริษัท โตโยต้าไทยเย็น สาขาปากช่อง
  • คุณวิเชียร เอมประเสริฐสุข ประธานบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ จำกัด
15.35 - 15.45 น.           VDO Presentation
15.45 - 15.50 น.           การมอบรางวัล
15.50 - 15.55 น.           ถ่ายภาพร่วมกัน
16.00 - 16.30 น.           ตอบข้อซักถาม
จบงาน

Latest Press Release

เอเซีย พลัส ชวนคนรักศิลปะร่วมเปล่งประกาย!!! ในการประกวดจิตรกรรมเอเซีย พลัส ครั้งที่ 9 มลังเมลืองเรืองรุ้ง

บริษัท เอเซีย พลัส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนศิลปิน และ ศิลปินรุ่นใหม่ รวมทั้งนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไปที่สนใจ ส่งผลงานที่เปล่งประกายเข้าประกวดใน จิตรกรรมเอเซีย พลัส ครั้งที่ 9 ภายใต้หัวข้อการประกวด "มลังเมลืองเรืองรุ้ง"...

Vivo ปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟนด้วยกล้องหน้าแบบใหม่ Elevating Front Camera

Vivo ประสบความสำเร็จอย่างดงามในปีที่ผ่านมาด้วยการเปิดตัวนวัตกรรมมากมาย และเมื่อไม่นานมานี้ บริษัทได้ปล่อยวิดีโอ (https://www.facebook.com/vivoMobileInt/videos/2584825254867132) ที่เผยให้เห็นนวัตกรรมสุดล้ำของวงการ นั่นคือ กล้องหน้าแบบเลื่อนอัตโนมัติ...

มัคคุเทศก์น้อยจิตอาสา .... ต้นกล้าแห่ง ต. ปากน้ำประแส รักษ์ป่าชายเลน

โรงเรียนชุมชนวัดตะเคียนงาม ตำบลปากน้ำประแส อำเภอแกลง จังหวัดระยอง เป็นโรงเรียนที่ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดระยอง อาทิ อนุสรณ์เรือหลวงประแส 412 ที่เคยประจำการในน่านน้ำนานเกือบ 5 ทศวรรษ ก่อนที่จะปลดระวาง หาดแหลมสน ทุ่งโปรงทอง ศูนย์การเรียนรู้...

ออกอาวุธ หมัด เท้า เข่า ศอก อย่างไรขีดจำกัด เพื่อหุ่นสวยสมใจ กับ คลาสบ็อกซิ่ง ณ LIFESTYLES ON 26

หากพูดถึงมวยไทยจำเป็นต้องมีความรู้ความเข้าใจของหลักพื้นฐานในการฝึกทักษะของแม่ไม้มวยไทยเสียก่อน LIFESTYLES ON 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอมอบความรู้ที่มาพร้อมกับสุขภาพที่ดี...

โรงเรียนสาธิตฯ ราชภัฏโคราชรับสมัครนักเรียน ศึกษาต่อระดับบริบาล

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ขอเชิญผู้ปกครองที่มีบุตรหลาน อายุครบ 2 ปี แต่ไม่เกิน 3 ปี นับถึงวันที่ 16 พฤษภาคม 2562 สมัครเข้าศึกษาต่อระดับบริบาล ประจำปีการศึกษา 2562 ทั้งนี้ ผู้ปกครองที่สนใจสามารถซื้อระเบียบการและใบสมัครได้ที่...

Related Topics