Taiwan Excellence Pavilion เผยนวัตกรรมแบรนด์ระดับโลกจากไต้หวัน ในงาน Thailand Innovation Trade Expo 2013

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 26, 2013 10:47
กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

Taiwan Excellence แคมเปญซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อส่งเสริมแบรนด์นวัตกรรมและไลฟ์สไตล์ชั้นนำคุณภาพสูงของไต้หวันในตลาดที่มีศักยภาพใหม่ ๆ ได้รับเชิญจากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เข้าร่วมงาน Thailand Innovation and Trade Expo 2013 โดยสร้างสรรค์ขึ้นรูปแบบของ Taiwan Excellence Pavilion ซึ่งนับเป็นการจัดแสดงผลิตภัณฑ์นวัตกรรมระดับโลกครั้งที่สองของแคมเปญดังกล่าวในประเทศไทยหลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการจัด Taiwan Excellence Experiencing Zone ที่เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าวเมื่อเร็ว ๆ นี้

ผู้เข้าชม Taiwan Excellence Pavilion จะได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์นวัตกรรมระดับโลกจาก 37 แบรนด์ไต้หวันคุณภาพระดับโลกในกลุ่มสินค้าไอที เครื่องใช้ไฟฟ้า ของตกแต่งบ้าน อุปกรณ์กีฬา และสินค้าเพื่อสุขภาพ นอกจากนั้น งานนี้ยังเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการชาวไทยได้ทำความรู้จักกับตัวแทนจากแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ ของไตหวันเพื่อสร้างพันธมิตรทางธุรกิจและการค้าต่อไปในอนาคต

แบรนด์ที่ร่วมจัดแสดงใน Taiwan Excellence Pavilion ในหมวดสินค้าไอทีประกอบด้วย Acer, ADATA, Avision, Bone Collection, Cooler Master, CyberPower, Genius, HTC, Just Mobile, PQI, Silicon Power, SilverStone, Thermaltake, Transcend และ Vigor ส่วนแบรนด์ในหมวดของตกแต่งบ้าน อุปกรณ์กีฬา และสินค้าเพื่อสุขภาพ ประกอบด้วย BenQ, Cashido, Chanson, FushanKodo, GKB, Just Power, JUSTIME, Karma, KW-trio, miacare, Microlife, MZ Mooz, Orange Electronic, Paper Dino, Peacock, Speed one, STRIDA, SYM, TAYA, That! Inventions, TherMedic และ XM Elecdrum.

ผลิตภัณฑ์ไฮไลต์ในงานประกอบด้วย Acer Aspire R7 พีซีลูกผสมทรงพลังในรูปลักษณ์เพรียวบางกับบานพับ Ezel™ ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร เลื่อนได้อิสระตามโหมดการใช้งาน, BenQ GH800 กล้องดิจิตอลหน้าจอปรับหมุนได้กับซูมออพติคอลทรงพลังถึง 36 เท่า ถ่ายภาพมุมกว้างได้ถึง 22.5 มม. และถ่ายโคลสอัพซูเปอร์มาโครในระยะไกล้ได้ถึง 1 ซม., Cashido 10 Second Machine เครื่องฆ่าเชื้อในผักผลไม้ซึ่งสามารถกำจัดแบคทีเรีย 99% ล้างกลิ่น และทำความสะอาดได้หมดจดในเวลาเพียง 10 วินาที, Edimax N150 เร้าเตอร์ไร้สายแบบพกพาขนาดเล็กที่สุดในโลก, HTC One สมาร์ทโฟนสุดฮ็อตพร้อมหน้าจอที่มีความละเอียดสูงที่สุดในโลกรุ่นหนึ่งและฟีเจอร์ BlinkFeed ดึงคอนเทนต์ที่น่าสนใจมาแสดงบนหน้าจอหลักได้ทันที, STRiDA EVO จักรยาน 3 สปีดแบบพับได้พร้อมระบบเกียร์ที่ติดตั้งอยู่ภายในโครงจักรยานเพื่อความคล่องตัวในการใช้งาน และผลิตภัณฑ์คุณภาพอื่น ๆ อีกมากมาย

Taiwan Excellence Pavilion ในงาน Thailand Innovation and Trade Expo 2013 เปิดให้เข้าชมระหว่างเวลา 11:00 – 20:00 น. ที่ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา นอกจากนั้น ผู้บริโภคชาวไทยยังสามารถรอชม Taiwan Excellence Experiencing Zone ซึ่งจะจัดขึ้นอีกในระหว่าง 8 – 10 พฤศจิกายน 2556 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ โซนเอเทรียม 2

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.taiwanexcellence.com.tw/th

เกี่ยวกับ Taiwan Excellence

ข้อมูลเพิ่มเติม ไปที่เว็บไซต์ http://www.taiwanexcellence.org

Taiwan Excellence ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 โดยสำนักการค้าต่างประเทศ(BOFT) และสมาคมพัฒนาการค้าต่างประเทศของไต้หวัน (TAITRA) เพื่อส่งเสริมให้อุตสาหกรรมของไต้หวันยกระดับและเสริมสร้างนวัตกรรมผสานกับมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์ของตน ปัจจุบัน Taiwan Excellence ถือเป็นรางวัลเกียรติยศสูงสุดที่มอบให้กับผลิตภัณฑ์ของไต้หวันที่เป็นทั้งนวัตกรรมและการสร้างมูลค่าเพิ่มในตัว สัญลักษณ์ของ Taiwan Excellence สื่อถึงการก้าวสู่คุณภาพระดับโลกในด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ การออกแบบ และการผลิต ซึ่งเป็นมาตรฐานสูงสุดสำหรับผลิตภัณฑ์ไต้หวันเพื่อรักษาความสามารถทางการแข่งขันในตลาดโลก


Latest Press Release

มาร์ส เผยกลยุทธ์ใหม่ มุ่งส่งเสริมการผลิตโกโก้อย่างยั่งยืน

มาร์ส ริกลีย์ คอนเฟคชันเนอรี (Mars Wrigley Confectionery) ผู้ผลิตช็อกโกแลตมานานกว่า 100 ปี และเป็นหนึ่งในผู้ซื้อโกโก้รายใหญ่ของโลก ได้ประกาศกลยุทธ์ใหม่ในการยกเครื่องห่วงโซ่อุปทานโกโก้ กลยุทธ์ใหม่ในชื่อ "Cocoa for Generations"...

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ให้การต้อนรับสำนักการจราจรและขนส่ง(สจส.) เข้าเยี่ยมชมการก่อสร้างโครงการฯ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยนายกิตติ เอกวัลลภ ผู้อำนวยการกองบริหารงานก่อสร้าง 5 และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง 2 พร้อมด้วยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ ผู้รับจ้างงานก่อสร้างโยธาสัญญาที่ 1...

แอดแมน 2018 ชี้ โฆษณาวันนี้ไม่ควรมีดีแค่ขายของ พร้อมกระตุ้นคนโฆษณาใส่ใจสร้างงานเพื่อสังคม

สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดงาน แอดแมน อวอร์ดส แอนด์ ซิมโปเซียม 2018 (Adman Awards & Symposium 2018) งานประกวดและแสดงผลงานของคนในวงการโฆษณาและการสื่อสารการตลาด...

ส.อ.ท. พร้อมจัดงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2561 ECO Innovation Forum 2018 ภายใต้แนวคิด Toward the Smart Eco-City and Sustainable Urbanization หนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ชูนโยบายสนับสนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน (Sustainable Urbanization) เพื่อสร้างความมั่งคั่งและกระจายความมั่งคั่งไปยังภูมิภาคต่าง ๆ โดยใช้ศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนการพัฒนาในแต่ละพื้นที่...

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรียืนยันร่วมปาฐกถาในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ที่กรุงเทพฯ

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมทั้งผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจระดับโลกอีก 40 คน ยืนยันร่วมกล่าวปาฐกถาและร่วมพูดคุยบนเวทีในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ โรงแรม ดิ แอทธินีโฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น...

Related Topics