Taiwan Excellence Pavilion เผยนวัตกรรมแบรนด์ระดับโลกจากไต้หวัน ในงาน Thailand Innovation Trade Expo 2013

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 26, 2013 10:47
กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

Taiwan Excellence แคมเปญซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อส่งเสริมแบรนด์นวัตกรรมและไลฟ์สไตล์ชั้นนำคุณภาพสูงของไต้หวันในตลาดที่มีศักยภาพใหม่ ๆ ได้รับเชิญจากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เข้าร่วมงาน Thailand Innovation and Trade Expo 2013 โดยสร้างสรรค์ขึ้นรูปแบบของ Taiwan Excellence Pavilion ซึ่งนับเป็นการจัดแสดงผลิตภัณฑ์นวัตกรรมระดับโลกครั้งที่สองของแคมเปญดังกล่าวในประเทศไทยหลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการจัด Taiwan Excellence Experiencing Zone ที่เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าวเมื่อเร็ว ๆ นี้

ผู้เข้าชม Taiwan Excellence Pavilion จะได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์นวัตกรรมระดับโลกจาก 37 แบรนด์ไต้หวันคุณภาพระดับโลกในกลุ่มสินค้าไอที เครื่องใช้ไฟฟ้า ของตกแต่งบ้าน อุปกรณ์กีฬา และสินค้าเพื่อสุขภาพ นอกจากนั้น งานนี้ยังเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการชาวไทยได้ทำความรู้จักกับตัวแทนจากแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ ของไตหวันเพื่อสร้างพันธมิตรทางธุรกิจและการค้าต่อไปในอนาคต

แบรนด์ที่ร่วมจัดแสดงใน Taiwan Excellence Pavilion ในหมวดสินค้าไอทีประกอบด้วย Acer, ADATA, Avision, Bone Collection, Cooler Master, CyberPower, Genius, HTC, Just Mobile, PQI, Silicon Power, SilverStone, Thermaltake, Transcend และ Vigor ส่วนแบรนด์ในหมวดของตกแต่งบ้าน อุปกรณ์กีฬา และสินค้าเพื่อสุขภาพ ประกอบด้วย BenQ, Cashido, Chanson, FushanKodo, GKB, Just Power, JUSTIME, Karma, KW-trio, miacare, Microlife, MZ Mooz, Orange Electronic, Paper Dino, Peacock, Speed one, STRIDA, SYM, TAYA, That! Inventions, TherMedic และ XM Elecdrum.

ผลิตภัณฑ์ไฮไลต์ในงานประกอบด้วย Acer Aspire R7 พีซีลูกผสมทรงพลังในรูปลักษณ์เพรียวบางกับบานพับ Ezel™ ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร เลื่อนได้อิสระตามโหมดการใช้งาน, BenQ GH800 กล้องดิจิตอลหน้าจอปรับหมุนได้กับซูมออพติคอลทรงพลังถึง 36 เท่า ถ่ายภาพมุมกว้างได้ถึง 22.5 มม. และถ่ายโคลสอัพซูเปอร์มาโครในระยะไกล้ได้ถึง 1 ซม., Cashido 10 Second Machine เครื่องฆ่าเชื้อในผักผลไม้ซึ่งสามารถกำจัดแบคทีเรีย 99% ล้างกลิ่น และทำความสะอาดได้หมดจดในเวลาเพียง 10 วินาที, Edimax N150 เร้าเตอร์ไร้สายแบบพกพาขนาดเล็กที่สุดในโลก, HTC One สมาร์ทโฟนสุดฮ็อตพร้อมหน้าจอที่มีความละเอียดสูงที่สุดในโลกรุ่นหนึ่งและฟีเจอร์ BlinkFeed ดึงคอนเทนต์ที่น่าสนใจมาแสดงบนหน้าจอหลักได้ทันที, STRiDA EVO จักรยาน 3 สปีดแบบพับได้พร้อมระบบเกียร์ที่ติดตั้งอยู่ภายในโครงจักรยานเพื่อความคล่องตัวในการใช้งาน และผลิตภัณฑ์คุณภาพอื่น ๆ อีกมากมาย

Taiwan Excellence Pavilion ในงาน Thailand Innovation and Trade Expo 2013 เปิดให้เข้าชมระหว่างเวลา 11:00 – 20:00 น. ที่ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา นอกจากนั้น ผู้บริโภคชาวไทยยังสามารถรอชม Taiwan Excellence Experiencing Zone ซึ่งจะจัดขึ้นอีกในระหว่าง 8 – 10 พฤศจิกายน 2556 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ โซนเอเทรียม 2

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.taiwanexcellence.com.tw/th

เกี่ยวกับ Taiwan Excellence

ข้อมูลเพิ่มเติม ไปที่เว็บไซต์ http://www.taiwanexcellence.org

Taiwan Excellence ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 โดยสำนักการค้าต่างประเทศ(BOFT) และสมาคมพัฒนาการค้าต่างประเทศของไต้หวัน (TAITRA) เพื่อส่งเสริมให้อุตสาหกรรมของไต้หวันยกระดับและเสริมสร้างนวัตกรรมผสานกับมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์ของตน ปัจจุบัน Taiwan Excellence ถือเป็นรางวัลเกียรติยศสูงสุดที่มอบให้กับผลิตภัณฑ์ของไต้หวันที่เป็นทั้งนวัตกรรมและการสร้างมูลค่าเพิ่มในตัว สัญลักษณ์ของ Taiwan Excellence สื่อถึงการก้าวสู่คุณภาพระดับโลกในด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ การออกแบบ และการผลิต ซึ่งเป็นมาตรฐานสูงสุดสำหรับผลิตภัณฑ์ไต้หวันเพื่อรักษาความสามารถทางการแข่งขันในตลาดโลก


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics