Taiwan Excellence Pavilion เผยนวัตกรรมแบรนด์ระดับโลกจากไต้หวัน ในงาน Thailand Innovation Trade Expo 2013

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 26, 2013 10:47
กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

Taiwan Excellence แคมเปญซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อส่งเสริมแบรนด์นวัตกรรมและไลฟ์สไตล์ชั้นนำคุณภาพสูงของไต้หวันในตลาดที่มีศักยภาพใหม่ ๆ ได้รับเชิญจากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เข้าร่วมงาน Thailand Innovation and Trade Expo 2013 โดยสร้างสรรค์ขึ้นรูปแบบของ Taiwan Excellence Pavilion ซึ่งนับเป็นการจัดแสดงผลิตภัณฑ์นวัตกรรมระดับโลกครั้งที่สองของแคมเปญดังกล่าวในประเทศไทยหลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการจัด Taiwan Excellence Experiencing Zone ที่เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าวเมื่อเร็ว ๆ นี้

ผู้เข้าชม Taiwan Excellence Pavilion จะได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์นวัตกรรมระดับโลกจาก 37 แบรนด์ไต้หวันคุณภาพระดับโลกในกลุ่มสินค้าไอที เครื่องใช้ไฟฟ้า ของตกแต่งบ้าน อุปกรณ์กีฬา และสินค้าเพื่อสุขภาพ นอกจากนั้น งานนี้ยังเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการชาวไทยได้ทำความรู้จักกับตัวแทนจากแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ ของไตหวันเพื่อสร้างพันธมิตรทางธุรกิจและการค้าต่อไปในอนาคต

แบรนด์ที่ร่วมจัดแสดงใน Taiwan Excellence Pavilion ในหมวดสินค้าไอทีประกอบด้วย Acer, ADATA, Avision, Bone Collection, Cooler Master, CyberPower, Genius, HTC, Just Mobile, PQI, Silicon Power, SilverStone, Thermaltake, Transcend และ Vigor ส่วนแบรนด์ในหมวดของตกแต่งบ้าน อุปกรณ์กีฬา และสินค้าเพื่อสุขภาพ ประกอบด้วย BenQ, Cashido, Chanson, FushanKodo, GKB, Just Power, JUSTIME, Karma, KW-trio, miacare, Microlife, MZ Mooz, Orange Electronic, Paper Dino, Peacock, Speed one, STRIDA, SYM, TAYA, That! Inventions, TherMedic และ XM Elecdrum.

ผลิตภัณฑ์ไฮไลต์ในงานประกอบด้วย Acer Aspire R7 พีซีลูกผสมทรงพลังในรูปลักษณ์เพรียวบางกับบานพับ Ezel™ ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร เลื่อนได้อิสระตามโหมดการใช้งาน, BenQ GH800 กล้องดิจิตอลหน้าจอปรับหมุนได้กับซูมออพติคอลทรงพลังถึง 36 เท่า ถ่ายภาพมุมกว้างได้ถึง 22.5 มม. และถ่ายโคลสอัพซูเปอร์มาโครในระยะไกล้ได้ถึง 1 ซม., Cashido 10 Second Machine เครื่องฆ่าเชื้อในผักผลไม้ซึ่งสามารถกำจัดแบคทีเรีย 99% ล้างกลิ่น และทำความสะอาดได้หมดจดในเวลาเพียง 10 วินาที, Edimax N150 เร้าเตอร์ไร้สายแบบพกพาขนาดเล็กที่สุดในโลก, HTC One สมาร์ทโฟนสุดฮ็อตพร้อมหน้าจอที่มีความละเอียดสูงที่สุดในโลกรุ่นหนึ่งและฟีเจอร์ BlinkFeed ดึงคอนเทนต์ที่น่าสนใจมาแสดงบนหน้าจอหลักได้ทันที, STRiDA EVO จักรยาน 3 สปีดแบบพับได้พร้อมระบบเกียร์ที่ติดตั้งอยู่ภายในโครงจักรยานเพื่อความคล่องตัวในการใช้งาน และผลิตภัณฑ์คุณภาพอื่น ๆ อีกมากมาย

Taiwan Excellence Pavilion ในงาน Thailand Innovation and Trade Expo 2013 เปิดให้เข้าชมระหว่างเวลา 11:00 – 20:00 น. ที่ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา นอกจากนั้น ผู้บริโภคชาวไทยยังสามารถรอชม Taiwan Excellence Experiencing Zone ซึ่งจะจัดขึ้นอีกในระหว่าง 8 – 10 พฤศจิกายน 2556 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ โซนเอเทรียม 2

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.taiwanexcellence.com.tw/th

เกี่ยวกับ Taiwan Excellence

ข้อมูลเพิ่มเติม ไปที่เว็บไซต์ http://www.taiwanexcellence.org

Taiwan Excellence ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 โดยสำนักการค้าต่างประเทศ(BOFT) และสมาคมพัฒนาการค้าต่างประเทศของไต้หวัน (TAITRA) เพื่อส่งเสริมให้อุตสาหกรรมของไต้หวันยกระดับและเสริมสร้างนวัตกรรมผสานกับมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์ของตน ปัจจุบัน Taiwan Excellence ถือเป็นรางวัลเกียรติยศสูงสุดที่มอบให้กับผลิตภัณฑ์ของไต้หวันที่เป็นทั้งนวัตกรรมและการสร้างมูลค่าเพิ่มในตัว สัญลักษณ์ของ Taiwan Excellence สื่อถึงการก้าวสู่คุณภาพระดับโลกในด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ การออกแบบ และการผลิต ซึ่งเป็นมาตรฐานสูงสุดสำหรับผลิตภัณฑ์ไต้หวันเพื่อรักษาความสามารถทางการแข่งขันในตลาดโลก


Latest Press Release

ตร.ขอความร่วมมือ งดซื้อ-ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ช่วงวันสำคัญทางพุทธศาสนาวันมาฆบูชาประจำปี 2562

เนื่องด้วยในวันอังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 เป็นวันมาฆบูชา ซึ่งเป็นวันสำคัญทางพุทธศาสนาและในโอกาสวันสำคัญดังกล่าว สำนักนายกรัฐมนตรี ได้มีประกาศ ลงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2558 เรื่อง กำหนดวันห้ามขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ (ฉบับที่3 ) ข้อ 2...

โซเอทิส และ อาคารยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ ชวนคนเมืองเลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพ เชื่อมโยงผู้ผลิต ใกล้ชิดผู้บริโภค ในงาน From Farm to Table ครั้งที่ 2

บริษัท โซเอทิส (ประเทศไทย) จำกัด ชวน ชม ช็อป เลือกสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพ ด้านอาหารแปรรูป และเนื้อสัตว์ที่คัดสรรแล้ว ใหม่ สด จากกลุ่มผู้ผลิตโดยตรง ในงาน ฟรอมฟาร์ม ทู เทเบิล ครั้งที่ 2 (From Farm to Table) Trusted FOOD from Good Farm : สด สะอาด ปลอดภัย...

ภาพข่าว: เฮเฟเล่ จับรางวัลคืนกำไรผู้โชคดีจากกิจกรรม บินลัดฟ้า เชียร์บาเยิร์น มิวนิก กับเฮเฟเล่ ลุ้นแพ็คเกจท่องเที่ยวประเทศเยอรมนี 9 วัน 7 คืน

นายโฟลเคอร์ เฮลสเติร์น กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัดผู้นำด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน พร้อมทั้งสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ คุณภาพมาตรฐานเยอรมนีจับรางวัลคืนกำไรให้กับผู้โชคดี จากกิจกรรม...

โพล วันมาฆบูชา ชี้ ปชช. ร้อยละ ๗๔.๕๗ ทราบวันมาฆบูชาเป็นวันที่พระสัมมาสัมพุทธเจ้าทรงแสดง โอวาทปาติโมกข์ ครั้งแรก ปชช. สนใจกิจกรรมตักบาตร-ทำบุญ ทำทาน-ลด ละ เลิก อบายมุข-ชวนเพื่อน/คนในครอบครัวไปวัด

นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม (รมว.วธ.) เปิดเผยว่า ได้รับรายงานว่ากระทรวงวัฒนธรรม(วธ.) ร่วมกับสวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สำรวจความคิดเห็นเด็ก เยาวชนและประชาชนหัวข้อ "วันมาฆบูชา" สำคัญอย่างไร จากกลุ่มตัวอย่าง ๕,๓๓๕ คนทั่วประเทศ...

วธ. ชูพลัง บวร บ้าน วัด โรงเรียน ขับเคลื่อนชุมชนคุณธรรมฯ ทั่วประเทศ เชิดชูสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ทำความดี มีจิตอาสา ลดปัญหาสังคม ชุมชนมีรายได้จากเศรษฐกิจพอเพียง

วันที่ 18 ก.พ. 2562 ที่ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและคณะรัฐมนตรี เยี่ยมชมนิทรรศการชุมชนคุณธรรมน้อมนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ขับเคลื่อนด้วยพลัง บวร (บ้าน วัด โรงเรียน) ของกระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) โดยมีนายวีระ...

Related Topics