เคล็ดลับในการใช้ ฮวงจุ้ยอินเดีย วาสตุศาสตร์เพื่อดึงดูดโชคลาภ ความสุข นำโชคและพิชิตความสำเร็จ โดย วิมาล จาจาเรีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday October 3, 2013 21:16
กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--Brand Now

วันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม 2556 สถานที่ ชั้น 3 ร้านอาหารอินเดียน โฮสต์ สุขุมวิท ซอย 22 สามารถเข้าได้ทางลานจอดรถชั้น 2 โรงแรมมารเวลล์เวลา 19.00-20.00 น. (เริ่มลงทะเบียนเวลา 18.30 น.)

ง่วงนอนแต่นอนไม่หลับ มีปัญหาถกเถียงกับเพื่อน ครอบครัวและลูกค้า กังวลว่าจะได้งานจากลูกค้ามั้ย ทำยังไงดีให้ลูกๆ มีผลการเรียนดี ตามหลักวาสตุศาสตร์หรือที่เรียกว่า ฮวงจุ้ยอินเดีย วาสตุศาสตร์ มีหลายวิธีที่สามารถช่วยนำพลังงานที่ดีเข้ามาในชีวิตของคุณได้

ในภาษาสันสฤตคำว่า วาสตุศาสตร์ แปลว่า “วิทยาศาสตร์ ที่เกี่ยวข้องกับความเป็นอยู่และสิ่งแวดล้อม” ที่ใช้ได้ทั้งที่อยู่อาศัยและสถานที่ทำงาน วาสตุศาสตร์ เป็นทางปฏิบัติแบบอินเดียโบราณที่เกี่ยวข้องกับการก่อสร้างอาคารเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้รู้สึกกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมหรือธรรมชาติ นำมาซึ่งความเจริญรุ่งเรือง ความมั่งคั่งและความสำเร็จให้แก่ผู้อยู่อาศัย

วาสตุศาสตร์ ประกอบไปด้วย 5 ธาตุจากธรรมชาติ ธาตุไฟ ธาตุดิน ธาตุทอง ธาตุน้ำ ธาตุไม้ ซึ่งมีอิทธิพลต่อชีวิตของผู้คน

ในงานครั้งนี้ วิมาล จาจาเรีย ผู้เชี่ยวชาญทางด้านวาสตุศาสตร์ จะมาร่วมพูดคุยถึงการใช้วาสตุศาสตร์ ที่เหมาะกับคนสมัยใหม่และ อิทธิพลของวาสตุศาสตร์ที่มีต่อความสุขของผู้คน ความเจริญรุ่งเรืองและความสงบของจิตใจ วิมาลยังมีเคล็ดลับในการใช้ วาสตุศาสตร์ เพื่อนำมาซึ่งความสุข ความสงบและลดความเครียดได้

วิมาลได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการให้คำปรึกษาแบบ “การปรับแต่งโดยไม่ต้องรื้อถอนหรือทำลาย” ซึ่งทำให้เขาได้รับความเชื่อมั่นและการยกย่องจากหลายพันคนทั่วโลก เขาได้จัดงานอบรมและงานสัมมนาเกี่ยวกับวาสตุศาสตร์และยังเป็นที่ปรึกษาให้ในหลายโครงการทั่วโลก วิมาลได้เรียนศาสตร์เกี่ยวกับวาสตุศาสตร์จากอาจารย์ของหิมาลายัน Swami Murghanand ji Saraswati

วิมาลจะมาสาธิตการใช้เครื่องมือแบบพิเศษ เปลือกหอยสังข์ที่มีสารโลหะซึ่งจะช่วยในการสร้างจังหวะและความสมดุลในบรรยากาศรอบตัวเพื่อที่จะให้ชีวิตของคุณดีขึ้น

ฟรีสำหรับค่าเข้าร่วมงาน มีบริการอาหารว่างและเครื่องดื่ม ที่นั่งมีจำนวนจำกัดลงทะเบียนได้ที่ event@brandnow.asia


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics