เคล็ดลับในการใช้ ฮวงจุ้ยอินเดีย วาสตุศาสตร์เพื่อดึงดูดโชคลาภ ความสุข นำโชคและพิชิตความสำเร็จ โดย วิมาล จาจาเรีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday October 3, 2013 21:16
กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--Brand Now

วันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม 2556 สถานที่ ชั้น 3 ร้านอาหารอินเดียน โฮสต์ สุขุมวิท ซอย 22 สามารถเข้าได้ทางลานจอดรถชั้น 2 โรงแรมมารเวลล์เวลา 19.00-20.00 น. (เริ่มลงทะเบียนเวลา 18.30 น.)

ง่วงนอนแต่นอนไม่หลับ มีปัญหาถกเถียงกับเพื่อน ครอบครัวและลูกค้า กังวลว่าจะได้งานจากลูกค้ามั้ย ทำยังไงดีให้ลูกๆ มีผลการเรียนดี ตามหลักวาสตุศาสตร์หรือที่เรียกว่า ฮวงจุ้ยอินเดีย วาสตุศาสตร์ มีหลายวิธีที่สามารถช่วยนำพลังงานที่ดีเข้ามาในชีวิตของคุณได้

ในภาษาสันสฤตคำว่า วาสตุศาสตร์ แปลว่า “วิทยาศาสตร์ ที่เกี่ยวข้องกับความเป็นอยู่และสิ่งแวดล้อม” ที่ใช้ได้ทั้งที่อยู่อาศัยและสถานที่ทำงาน วาสตุศาสตร์ เป็นทางปฏิบัติแบบอินเดียโบราณที่เกี่ยวข้องกับการก่อสร้างอาคารเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้รู้สึกกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมหรือธรรมชาติ นำมาซึ่งความเจริญรุ่งเรือง ความมั่งคั่งและความสำเร็จให้แก่ผู้อยู่อาศัย

วาสตุศาสตร์ ประกอบไปด้วย 5 ธาตุจากธรรมชาติ ธาตุไฟ ธาตุดิน ธาตุทอง ธาตุน้ำ ธาตุไม้ ซึ่งมีอิทธิพลต่อชีวิตของผู้คน

ในงานครั้งนี้ วิมาล จาจาเรีย ผู้เชี่ยวชาญทางด้านวาสตุศาสตร์ จะมาร่วมพูดคุยถึงการใช้วาสตุศาสตร์ ที่เหมาะกับคนสมัยใหม่และ อิทธิพลของวาสตุศาสตร์ที่มีต่อความสุขของผู้คน ความเจริญรุ่งเรืองและความสงบของจิตใจ วิมาลยังมีเคล็ดลับในการใช้ วาสตุศาสตร์ เพื่อนำมาซึ่งความสุข ความสงบและลดความเครียดได้

วิมาลได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการให้คำปรึกษาแบบ “การปรับแต่งโดยไม่ต้องรื้อถอนหรือทำลาย” ซึ่งทำให้เขาได้รับความเชื่อมั่นและการยกย่องจากหลายพันคนทั่วโลก เขาได้จัดงานอบรมและงานสัมมนาเกี่ยวกับวาสตุศาสตร์และยังเป็นที่ปรึกษาให้ในหลายโครงการทั่วโลก วิมาลได้เรียนศาสตร์เกี่ยวกับวาสตุศาสตร์จากอาจารย์ของหิมาลายัน Swami Murghanand ji Saraswati

วิมาลจะมาสาธิตการใช้เครื่องมือแบบพิเศษ เปลือกหอยสังข์ที่มีสารโลหะซึ่งจะช่วยในการสร้างจังหวะและความสมดุลในบรรยากาศรอบตัวเพื่อที่จะให้ชีวิตของคุณดีขึ้น

ฟรีสำหรับค่าเข้าร่วมงาน มีบริการอาหารว่างและเครื่องดื่ม ที่นั่งมีจำนวนจำกัดลงทะเบียนได้ที่ event@brandnow.asia


Latest Press Release

โค้งสุดท้าย!! การประกวดวาดภาพและแต่งกลอน การอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและเต่ามะเฟือง

เมื่อวันที่ 21 ก.พ.62 นายจตุพร บุรุษพัฒน์ อธิบดีกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง กล่าวกับสื่อมวลชนว่า เมื่อวานนี้กรม ทช. ได้มีการจัดพิธีลงนามปฏิญญาอนุรักษ์เต่าทะเลแห่งประเทศไทย ระหว่างหน่วยงานราชการ ภาคประชาสังคม...

Phuket through my eyes ณ โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย นิทรรศการภาพถ่ายลั่นชัตเตอร์โดยอนาคตช่างภาพดาวรุ่งของภูเก็ต

นิทรรศการภาพถ่าย "Phuket through my eyes" งานแสดงศิลปะ Artist Playground by Pullman ล่าสุด โดยโรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย ในทอน บีช จัดแสดงภาพถ่ายภาพจากฝีมือนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนเมืองถลาง จังหวัดภูเก็ต จำนวน 36...

พบกับงานแสดงโชว์ มหกรรมเครื่องเสียงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ในงาน AUDIONICE HIGH END SHOW 2019 ณ อิมแพค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ ชั้น1

พบกับงานแสดงโชว์ มหกรรมเครื่องเสียงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ในงาน AUDIONICE HIGH END SHOW 2019 ณ อิมแพค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ ชั้น1 วันที่ 1,2,3 มีนาคม 62 นี้ (เครื่องเสียงไฮเอนด์) โชว์ทั้งภาพและเสียง ได้แก่ เครื่องเสียงบ้าน และโฮมเธียเตอร์ พร้อมระบบ...

มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ เตรียมความพร้อมจัดงาน ครบรอบ 80 ปี เผยกิจกรรมมูลนิธิฯ ตลอดทั้งปี 2562 มุ่งเดินหน้าส่งเสริมคุณภาพชีวิตคนตาบอดอย่างยั่งยืน

มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ จัดแถลงข่าว "ครบรอบ 80 ปี มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ MORE THAN EYES CAN SEE 80 ปี มากกว่าที่เห็น" เตรียมความพร้อมจัดกิจกรรมครบรอบ 80 ปี มูลนิธิฯ...

ภาพข่าว: ผู้บริหาร รพ.สุขุมวิท มอบกระเช้าดอกไม้ แด่ผู้ป่วยที่ได้เข้ารับการพักฟื้นหลังการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าบางส่วนรายแรก

นพ.ภมรศักดิ์ เธียรประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลสุขุมวิท พร้อมด้วย น.ท.นพ.เอกพงษ์ โกมลหิรัณย์ แพทย์ผู้ชำชาญการด้านศัลยกรรมกระดูกและข้อ ได้ให้เกียรติมอบกระเช้าดอกไม้ แด่นางนกเล็ก เกียรติดำรงกุล...

Related Topics