เคล็ดลับในการใช้ ฮวงจุ้ยอินเดีย วาสตุศาสตร์เพื่อดึงดูดโชคลาภ ความสุข นำโชคและพิชิตความสำเร็จ โดย วิมาล จาจาเรีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday October 3, 2013 21:16
กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--Brand Now

วันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม 2556 สถานที่ ชั้น 3 ร้านอาหารอินเดียน โฮสต์ สุขุมวิท ซอย 22 สามารถเข้าได้ทางลานจอดรถชั้น 2 โรงแรมมารเวลล์เวลา 19.00-20.00 น. (เริ่มลงทะเบียนเวลา 18.30 น.)

ง่วงนอนแต่นอนไม่หลับ มีปัญหาถกเถียงกับเพื่อน ครอบครัวและลูกค้า กังวลว่าจะได้งานจากลูกค้ามั้ย ทำยังไงดีให้ลูกๆ มีผลการเรียนดี ตามหลักวาสตุศาสตร์หรือที่เรียกว่า ฮวงจุ้ยอินเดีย วาสตุศาสตร์ มีหลายวิธีที่สามารถช่วยนำพลังงานที่ดีเข้ามาในชีวิตของคุณได้

ในภาษาสันสฤตคำว่า วาสตุศาสตร์ แปลว่า “วิทยาศาสตร์ ที่เกี่ยวข้องกับความเป็นอยู่และสิ่งแวดล้อม” ที่ใช้ได้ทั้งที่อยู่อาศัยและสถานที่ทำงาน วาสตุศาสตร์ เป็นทางปฏิบัติแบบอินเดียโบราณที่เกี่ยวข้องกับการก่อสร้างอาคารเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้รู้สึกกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมหรือธรรมชาติ นำมาซึ่งความเจริญรุ่งเรือง ความมั่งคั่งและความสำเร็จให้แก่ผู้อยู่อาศัย

วาสตุศาสตร์ ประกอบไปด้วย 5 ธาตุจากธรรมชาติ ธาตุไฟ ธาตุดิน ธาตุทอง ธาตุน้ำ ธาตุไม้ ซึ่งมีอิทธิพลต่อชีวิตของผู้คน

ในงานครั้งนี้ วิมาล จาจาเรีย ผู้เชี่ยวชาญทางด้านวาสตุศาสตร์ จะมาร่วมพูดคุยถึงการใช้วาสตุศาสตร์ ที่เหมาะกับคนสมัยใหม่และ อิทธิพลของวาสตุศาสตร์ที่มีต่อความสุขของผู้คน ความเจริญรุ่งเรืองและความสงบของจิตใจ วิมาลยังมีเคล็ดลับในการใช้ วาสตุศาสตร์ เพื่อนำมาซึ่งความสุข ความสงบและลดความเครียดได้

วิมาลได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการให้คำปรึกษาแบบ “การปรับแต่งโดยไม่ต้องรื้อถอนหรือทำลาย” ซึ่งทำให้เขาได้รับความเชื่อมั่นและการยกย่องจากหลายพันคนทั่วโลก เขาได้จัดงานอบรมและงานสัมมนาเกี่ยวกับวาสตุศาสตร์และยังเป็นที่ปรึกษาให้ในหลายโครงการทั่วโลก วิมาลได้เรียนศาสตร์เกี่ยวกับวาสตุศาสตร์จากอาจารย์ของหิมาลายัน Swami Murghanand ji Saraswati

วิมาลจะมาสาธิตการใช้เครื่องมือแบบพิเศษ เปลือกหอยสังข์ที่มีสารโลหะซึ่งจะช่วยในการสร้างจังหวะและความสมดุลในบรรยากาศรอบตัวเพื่อที่จะให้ชีวิตของคุณดีขึ้น

ฟรีสำหรับค่าเข้าร่วมงาน มีบริการอาหารว่างและเครื่องดื่ม ที่นั่งมีจำนวนจำกัดลงทะเบียนได้ที่ event@brandnow.asia


Latest Press Release

ทีม Toread คว้าอันดับหนึ่งในการแข่งขันกีฬากลางแจ้ง Wulong Mountain Quest

สำนักประชาสัมพันธ์เขตอู่หลงของคณะกรรมการพรรคคอมมิวนิสต์จีนนครฉงชิ่ง เปิดเผยว่า ทีม Toread คว้าอันดับหนึ่งในการแข่งขันกีฬากลางแจ้ง 2018 China International Mountain Quest และ 2018 China Mountain Outdoor Sports Series ซึ่งจัดขึ้นที่เขตอู่หลง นครฉงชิ่ง...

กระทรวงเกษตรฯ เปิดรับฟังความคิดเห็น พร้อมปรับปรุงแก้ไขเพื่อประโยชน์ของเกษตรกรเป็นที่ตั้ง

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ขณะนี้กระทรวงเกษตรและสหกรณ์กำลังปรับปรุงการบริหารจัดการภาคเกษตร เพื่อให้เกษตรกรไทยพ้นจากความยากลำบากในการประกอบอาชีพเกษตรกรรมหรือมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นเหมือนกับผู้ประกอบอาชีพอื่น ๆ...

รัฐมนตรีเกษตรฯ มอบคณะกรรมการจัดสรรโควต้านมโรงเรียน ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้ขอส่งนมโรงเรียนให้ถูกต้องตามกฎหมาย หวังให้เด็กนักเรียนได้ดื่มนมที่มีคุณภาพ

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า เพื่อป้องกันการเข้าใจผิดจากกรณีที่ได้มอบนโยบายการส่งนมโรงเรียนแก่คณะกรรมการจัดสรรโควต้านมโรงเรียนนั้น...

Super Poll ความผูกพันบอกต่อบริการธนาคาร

ดร.นพดล กรรณิกา ผู้อำนวยการสำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) นำเสนอผลโพล เรื่อง ความผูกพันบอกต่อบริการธนาคาร กรณีศึกษาตัวอย่างประชาชนทุกสาขาอาชีพทั่วประเทศ จำนวนทั้งสิ้น 1,109 ตัวอย่าง โดยดำเนินโครงการระหว่าง วันที่ 15 - 22 กันยายน พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา...

สำนักวิจัย ซูเปอร์โพล นำเสนอผลโพล เรื่อง ประชาธิปไตย แบบ ไทย ๆ ในฝัน

ดร.นพดล กรรณิกา ผู้อำนวยการสำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) นำเสนอผลโพล เรื่อง ประชาธิปไตยแบบ ไทย ๆ ในฝัน กรณีศึกษาตัวอย่างประชาชนทุกสาขาอาชีพ จำนวนทั้งสิ้น 1,128 ตัวอย่าง โดยดำเนินโครงการระหว่าง วันที่ 19 - 22 กันยายน พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา...

Related Topics