เซอร์เทนตี้ จัดโครงการ อิ่มบุญ อิ่มใจ กับผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้ นำรายได้จากกิจกรรม คลิก 1 Like ให้ 1 บาท มอบให้กับผู้ป่วยสูงวัยโรงพยาบาลรามาธิบดี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday October 25, 2013 16:40
กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาเก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์

อ้น ศรีพรรณ-ท็อป ดารณีนุชดาราจิตอาสา ร่วมมอบส่งความสุข เพื่อสังคมผู้สูงวัยภายใต้โครงการ "อิ่มบุญ อิ่มใจกับผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้"

"เซอร์เทนตี้" และ "เซอร์เทนตี้ แอคทีฟ" จัดโครงการ "อิ่มบุญ อิ่มใจ กับผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้" นำรายได้จากกิจกรรม "คลิก 1 Like ให้ 1 บาท" ผ่านเฟสบุ๊คเซอร์เทนตี้คลับจำนวนเงิน 50,000 บาทให้กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ อีกทั้งยังมอบผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้ มูลค่า 100,000 ให้กับผู้ป่วยสูงวัย โรงพยาบาลรามาธิบดี โดยมี อ้น-ศรีพรรณ และท็อป-ดารณีนุช ดาราจิตอาสา ส่งมอบความสุขและรอยยิ้มแก่ผู้ป่วยสูงวัย โรงพยาบาลรามาธิบดี

ท็อป-ดารณีนุช โพธิปิติ กล่าวว่า กิจกรรม "คลิก 1 Like ให้ 1 บาท" ภายใต้โครงการ “อิ่มบุญ อิ่มใจ กับผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้” ถือว่าเป็นโครงการที่มุ่งขยายการรับรู้ไปยังคนรุ่นใหม่และผู้ที่ชื่นชอบการใช้โซเชียลมีเดีย ที่ร่วมกันคลิกผ่านเฟสบุ๊ค Certaintyclub และวันนี้ได้นำเงินสบทบทุนจากการคลิกร่วมกันของแฟนเพจมอบให้กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ เป็นจำนวนเงิน 50,000 บาท เพื่อสมทบทุนโครงการพัฒนาอาคารและจัดหาเครื่องมือแพทย์เพื่อผู้ป่วยสูงวัยโรงพยาบาลรามาธิบดี อีกทั้งยังนำผ้าอ้อมสำเร็จรูปเซอร์เทนตี้มูลค่า100,000 บาท มอบให้กับผู้ป่วยสูงวัย ณ หอพักอายุรกรรม โรงพยาบาลรามาธิบดี พร้อมเราสองคนได้สร้างรอยยิ้มและสร้างกำลังใจให้กับผู้ป่วยสูงวัยทุกท่านอีกด้วย

ด้าน อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ดาราจิตอาสา และตัวแทนคนรุ่นใหม่ในการดูแลผู้ป่วยสูงวัย กล่าวเพิ่มเติมว่า อ้นเองได้ดูแลผู้ป่วยสูงวัยมาตลอด โดยเริ่มมาจากคุณแม่ที่คอยดูแลคุณย่า ซึ่งถือว่าสมัยก่อนลำบากมากๆสำหรับผู้ป่วยและผู้ดูแล ซึ่งไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างผ้าอ้อมสำเร็จรูป และทุกวันนี้ อ้นเองก็ได้มาดูแลคุณยาย ซึ่งอ้นเองก็เป็นรุ่นหลานที่ต้องดูแลผู้ป่วยสูงวัยและต้องดูแลทุกคนในครอบครัวต่อๆกันมา โดยปัจจุบันถือว่าดีขึ้นอย่างมาก เพราะมีสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกซึ่งตอนแรกคุณยายก็จะเขินและไม่ชินกับการใส่ผ้าอ้อมสำเร็จรูป แต่ตอนนี้คุณยายปรับตัวและชื่นชอบเป็นอย่างมาก เพราะผ้าอ้อมสำหรับผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้ใช้งานง่ายและทำให้คุณยายสามารถเดินทางไปเที่ยวกับลูกหลานได้อย่างสบายใจ

สำหรับผู้สนใจโครงการ "อิ่มบุญ อิ่มใจ กับผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้" สามารถเป็นส่วนหนึ่งแห่งการให้ โดยทุกห่อเซอร์เทนตี้ที่คุณใช้ เท่ากับท่านได้ร่วมทำบุญ โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดจำหน่าย มอบให้กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2556


Latest Press Release

เมนู CPH Salad Corner จากผักออร์แกนิคปลอดสาร ที่โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค

โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค จัดสเตชั่นเอาใจสายเฮลท์ตี้ด้วย "CPH Salad" เมนูเพิ่มความสดใส เป๊ะปัง แบบสั่งได้ จากผักออร์แกนิคปลอดสารและผลไม้สดๆหลากรส นำมามิกซ์แอนด์แมทช์เป็นสูตรเฉพาะหลายรสชาติให้เลือกตามชอบ อาทิ เมนูน้ำผักผลไม้ปั่นสกัดเย็น 100% ทุกเมนู 99 บาท++...

ยืน 1 ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ เจ้าพ่อเวดดิ้ง ของแท้

สวยงามเกินจินตนาการ สุดยิ่งใหญ่เกินคำบรรยายกับแฟชั่นโชว์ที่สุดอลังการ ในงาน Wedding Fair at CDC ที่ CDC Crystal Grand Ballroom ชั้น 2 ถือเป็นไฮไลท์สมการรอคอยกับแฟชั่นโชว์เซตสุดท้าย อย่างแบรนด์ สตูดิโอแต่งงาน ของเจ้าพ่อเวดดิ้ง ปลา-สุดจิตร์ สุดจิตต์ และ...

ภาพข่าว: วิทยาลัยเทคโนโลยีอีสานเหนือ เยี่ยมชมดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา

ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดบ้านต้อนรับนักศึกษาชั้นปวช.ปีที่ 2 และ 3 สาขาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีอีสานเหนือ 2 กุมภวาปี เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ ที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตอันทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อม ตามมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001...

กระทรวงเกษตรฯ สร้างความเชื่อมั่นให้กับกลุ่มเกษตรกรและชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากการสร้างเขื่อนหัวนาและเขื่อนราษีไศล

นายธนา ชีรวินิจ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ อนุญาตให้กลุ่มชาวบ้านผู้ได้รับผลกระทบจากการสร้างเขื่อนหัวนา จ.ศรีสะเกษ เข้าพบ โดยมีนายมนัส กำเนิดมณี รองอธิบดีกรมชลประทาน เข้าร่วม ณ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ว่า...

ภาพข่าว: รับรางวัลชนะเลิศฟุตบอลและการประกวดเชียร์ลีดเดอร์รุ่นจิ๋ว

นายธัญญวัฒน์ ชาญพินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขันฟุตบอลและการประกวดเชียร์ลีดเดอร์ระดับอนุบาล ภาคใต้ ครั้งที่ 11 (Jungceylon Junior Soccer 2019) โดยมี นายพูนศักดิ์ นาคเสนา รองนายกเทศมนตรีเมืองป่าตอง, นายสุธี...

Related Topics