เซอร์เทนตี้ จัดโครงการ อิ่มบุญ อิ่มใจ กับผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้ นำรายได้จากกิจกรรม คลิก 1 Like ให้ 1 บาท มอบให้กับผู้ป่วยสูงวัยโรงพยาบาลรามาธิบดี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday October 25, 2013 16:40
กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาเก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์

อ้น ศรีพรรณ-ท็อป ดารณีนุชดาราจิตอาสา ร่วมมอบส่งความสุข เพื่อสังคมผู้สูงวัยภายใต้โครงการ "อิ่มบุญ อิ่มใจกับผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้"

"เซอร์เทนตี้" และ "เซอร์เทนตี้ แอคทีฟ" จัดโครงการ "อิ่มบุญ อิ่มใจ กับผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้" นำรายได้จากกิจกรรม "คลิก 1 Like ให้ 1 บาท" ผ่านเฟสบุ๊คเซอร์เทนตี้คลับจำนวนเงิน 50,000 บาทให้กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ อีกทั้งยังมอบผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้ มูลค่า 100,000 ให้กับผู้ป่วยสูงวัย โรงพยาบาลรามาธิบดี โดยมี อ้น-ศรีพรรณ และท็อป-ดารณีนุช ดาราจิตอาสา ส่งมอบความสุขและรอยยิ้มแก่ผู้ป่วยสูงวัย โรงพยาบาลรามาธิบดี

ท็อป-ดารณีนุช โพธิปิติ กล่าวว่า กิจกรรม "คลิก 1 Like ให้ 1 บาท" ภายใต้โครงการ “อิ่มบุญ อิ่มใจ กับผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้” ถือว่าเป็นโครงการที่มุ่งขยายการรับรู้ไปยังคนรุ่นใหม่และผู้ที่ชื่นชอบการใช้โซเชียลมีเดีย ที่ร่วมกันคลิกผ่านเฟสบุ๊ค Certaintyclub และวันนี้ได้นำเงินสบทบทุนจากการคลิกร่วมกันของแฟนเพจมอบให้กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ เป็นจำนวนเงิน 50,000 บาท เพื่อสมทบทุนโครงการพัฒนาอาคารและจัดหาเครื่องมือแพทย์เพื่อผู้ป่วยสูงวัยโรงพยาบาลรามาธิบดี อีกทั้งยังนำผ้าอ้อมสำเร็จรูปเซอร์เทนตี้มูลค่า100,000 บาท มอบให้กับผู้ป่วยสูงวัย ณ หอพักอายุรกรรม โรงพยาบาลรามาธิบดี พร้อมเราสองคนได้สร้างรอยยิ้มและสร้างกำลังใจให้กับผู้ป่วยสูงวัยทุกท่านอีกด้วย

ด้าน อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ดาราจิตอาสา และตัวแทนคนรุ่นใหม่ในการดูแลผู้ป่วยสูงวัย กล่าวเพิ่มเติมว่า อ้นเองได้ดูแลผู้ป่วยสูงวัยมาตลอด โดยเริ่มมาจากคุณแม่ที่คอยดูแลคุณย่า ซึ่งถือว่าสมัยก่อนลำบากมากๆสำหรับผู้ป่วยและผู้ดูแล ซึ่งไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างผ้าอ้อมสำเร็จรูป และทุกวันนี้ อ้นเองก็ได้มาดูแลคุณยาย ซึ่งอ้นเองก็เป็นรุ่นหลานที่ต้องดูแลผู้ป่วยสูงวัยและต้องดูแลทุกคนในครอบครัวต่อๆกันมา โดยปัจจุบันถือว่าดีขึ้นอย่างมาก เพราะมีสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกซึ่งตอนแรกคุณยายก็จะเขินและไม่ชินกับการใส่ผ้าอ้อมสำเร็จรูป แต่ตอนนี้คุณยายปรับตัวและชื่นชอบเป็นอย่างมาก เพราะผ้าอ้อมสำหรับผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้ใช้งานง่ายและทำให้คุณยายสามารถเดินทางไปเที่ยวกับลูกหลานได้อย่างสบายใจ

สำหรับผู้สนใจโครงการ "อิ่มบุญ อิ่มใจ กับผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้" สามารถเป็นส่วนหนึ่งแห่งการให้ โดยทุกห่อเซอร์เทนตี้ที่คุณใช้ เท่ากับท่านได้ร่วมทำบุญ โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดจำหน่าย มอบให้กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2556


Latest Press Release

กทม.เพิ่มประสิทธิภาพจัดเก็บขยะ - รณรงค์สร้างการมีส่วนร่วมแก้ปัญหาขยะในคลอง

นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า ตามที่นักวิชาการเสนอแนะแนวทางจัดการขยะ โดยระบุควรมีกฎหมายการจัดการขยะที่ครอบคลุม รวมทั้งควรแก้ปัญหาขยะในคลองด้วย นั้น ที่ผ่านมา กทม. ให้ความสำคัญกับการจัดการมูลฝอยตั้งแต่ต้นทาง โดยสำนักสิ่งแวดล้อม กทม....

ขอเชิญประชาชนทุกภาคส่วน ร่วมสัมผัสความยิ่งใหญ่ขึ้นชมเรือหลวงจักรีนฤเบศร ณ ท่าเรือประจวบ

ถือเป็นการสัมผัสประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของพี่น้องชาวบางสะพาน และประชาชนทุกภาคส่วน ที่จะได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดกับ "เรือหลวงจักรีนฤเบศร" ซึ่งจะเข้ามาจอดเทียบท่าเรือน้ำลึกที่สุดในประเทศไทย ณ ท่าเรือประจวบในเครือสหวิริยา ในระหว่างวันที่ 22-23 ธันวาคมนี้...

เปิดสาขาใหม่ Starbuck สาขา พาลาเดียม

คุณพัชราวดี วีรบวรพงศ์ กรรมการผู้จัดการและคุณวัลลภ กมลวิศิษฏ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เกรทไชน่า มิลเลนเนียม (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมแสดงความยินดี เปิดสาขาใหม่ Starbuck สาขา พาลาเดียม โดยมี คุณเนตรนภา ศรีสมัย Managing Director และคุณธนาศักดิ์ กุลรัตนรักษ์...

กทม.พร้อมรับข้อเสนอแนะปรับปรุงโครงการทางเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา

นายไทวุฒิ ขันแก้ว รองผู้อำนวยการสำนักการโยธา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักการโยธา กทม. กล่าวตามที่สมัชชาแม่น้ำ และ 35 องค์กรภาคีเครือข่าย แถลงจุดยืนเพื่อคัดค้านโครงการก่อสร้างทางเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา โดยระบุ...

ภาพข่าว: สนพ.บุรีรัมย์ จัดทดสอบมาตรฐานภาคทฤษฎี ด้วยระบบ e-Testing

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานบุรีรัมย์ ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ภาคความรู้ ผ่านระบบ E testing สาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคาร จำนวน 40 คน ให้กับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ของ ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ สาขาวิชา เทคโนโลยีวิศวกรรมไฟฟ้า ณ ห้องอบรมคอมพิวเตอร์ 1...

Related Topics