The School ศูนย์การศึกษาเสริมหลักสูตรแห่งแรกของมาเลเซีย เตรียมเปิดให้บริการ 1 ธ.ค.นี้ พร้อมเพิ่มพื้นที่แหล่งการเรียนรู้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday November 25, 2013 08:49
กัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย--25 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เดอะ สคูล (The School) ศูนย์การศึกษาเสริมหลักสูตรแห่งแรกของมาเลเซีย ณ ศูนย์การค้าจายา วัน (Jaya One) มีกำหนดเปิดให้บริการในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ โดยมีผู้เช่ายกขบวนจับจองพื้นที่ภายในเดอะ สคูล มากกว่าที่คาดการณ์ไว้ 10% ทั้งนี้ ประมาณ 40% ของพื้นที่ปล่อยให้เช่าจะเป็นที่ตั้งของโรงเรียนหรือสถาบันที่ส่งเสริมการเรียนรู้เชิงสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็นศิลปะ วิทยาศาสตร์ ภาษา และคณิตศาสตร์

ชาร์ลส์ หว่อง (Charles Wong) กรรมการบริหาร Tetap Tiara Sdn Bhd กล่าวว่า "โรงเรียนหรือสถาบันในเดอะ สคูล นำเสนอการเรียนการสอนที่มีลักษณะเฉพาะ ซึ่งชาวมาเลเซียน้อยคนนักเคยได้สัมผัส เรารับรองว่าโรงเรียนหรือสถาบันเหล่านี้บรรลุวัตถุประสงค์ของเราในการเป็นทางเลือกสำหรับการเรียนรู้นอกตำราเรียน ซึ่งจะช่วยให้บรรดาผู้ปกครองสามารถส่งเสริมลูกหลานให้ค้นหาสิ่งที่พวกเขาสนใจ และเป็นเด็กที่มีความกล้าคิดกล้าทำ"

โรงเรียนหรือสถาบันในเดอะ สคูลจะช่วยให้เด็กๆสามารถเรียนและเล่นได้อย่างปลอดภัยและสร้างสรรค์ในสถานที่ที่กระตุ้นการเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา โดยนายหว่องระบุว่า "ผลสำรวจบรรดาคุณแม่ในชุมชนเมืองของเราพบว่า 2 ใน 3 สมัครเรียนพิเศษให้ลูกมากกว่า 2 ครั้งต่อ 1 สัปดาห์ คุณแม่ประมาณ 75.9% หาสิ่งที่สนใจทำขณะรอลูกๆเรียนพิเศษ ซึ่งเราหวังว่าจะตอบโจทย์ความต้องการเหล่านี้ได้”

สำหรับพื้นที่อื่นๆของเดอะ สคูลจะประกอบไปด้วยร้านแฟชั่นเครื่องแต่งกาย ร้านสะดวกซื้อและจำหน่ายสินค้าจำเป็น ร้านอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงร้านขายสินค้าเฉพาะอย่าง เดอะ สคูล ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อตอบสนองความต้องการของครอบครัวเมือง อาทิ ลานจอดรถสำหรับคุณแม่และรถยนต์ไฮบริด ลานพักผ่อนสำหรับคุณพ่อ บริการรถเข็นเด็ก และห้องสำหรับผู้ปกครอง นอกจากนี้ เดอะ สคูลยังมีระบบรับมือเหตุฉุกเฉินสาธารณะเพื่อสวัสดิภาพและความปลอดภัยอีกด้วย

พื้นที่ประมาณ 30% ของเดอะ สคูลพร้อมเปิดให้เช่าแล้ว โรงเรียนหรือสถาบัน และธุรกิจเพื่อครอบครัวที่สนใจเช่าพื้นที่ของเดอะ สคูล สามารถติดต่อได้ที่ leasing team online หรือโทร. 1700-81-9099

รับชมรายชื่อโรงเรียนและร้านค้าทั้งหมดได้ที่ www.theschool.my/ ซึ่งรวมถึงโรงเรียนหรือสถาบันเด่นๆ ดังต่อไปนี้

  • อะคาเดมี่ ออฟ ร็อค (Academy of Rock): สถาบันสอนดนตรีประเภทป็อปและร็อค
  • จูเนียร์ ไซแอนซ์ แล็บ (Jr. Science Lab): ศูนย์การเรียนรู้และค้นคว้าด้านวิทยาศาสตร์ที่สร้างความสนุกสนานเพลิดเพลิน
  • เลิร์นนิ่ง เฟรช (Learning Fresh): โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเชิงสร้างสรรค์และจำเป็นสำหรับเด็ก
  • บล็อค สเปซ (Blok Space): ลานพัฒนาทักษะการเรียนรู้ด้วยตนเองและจินตนาการ ด้วยการต่อบล็อก
  • บีบ็อพ เซอร์คัส (BeeBop Circus): ศูนย์การเรียนรู้ทักษะการเคลื่อนไหว ซึ่งนำเสนอบทเรียนที่เน้นความสุกสนานและเหมาะสมกับวัย โดยใช้ดนตรี การเต้น สีสัน ตัวเลข กิจกรรมทางกายภาพ และยิมนาสติก

เกี่ยวกับ จายา วัน

จายา วัน เป็นโครงการพาณิชย์ทำเลดี โดยมีบริษัท Tetap Tiara Sdn Bhd เป็นเจ้าของและผู้พัฒนา โครงการจายา วันตั้งอยู่ที่: 72A Jalan Universiti, Petaling Jaya, 46200 Selangor, Malaysia

โทร. +603 7957 4933

Latest Press Release

กมธ. วิทย์ฯ หนุน "โคราชโมเดล" เทงบวิจัยแก้จน ดันโครงการ "อีสานวากิว" พร้อมเร่งแก้ราคามันตกต่ำ

นายอัครวัฒน์ อัศวเหม ประธานคณะกรรมาธิการการวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม สภาผู้แทนราษฎร และคณะ เดินทางศึกษาดูงาน “การพัฒนาอาชีพและเพิ่มรายได้ให้แก่เกษตรกรฐานราก ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม” ณ...

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ไขข้อข้องใจการทำน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสมีอันตรายต่อการบริโภคหรือไม่?

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เผยการเปลี่ยนน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสด้วยการเติมแป้งสาลี ผสมน้ำ พบทำให้น้ำมันใสขึ้นและมีสีจางลงได้ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางเคมี เช่น ค่าของกรด ค่าเพอร์ออกไซด์ และสารโพลาร์...

“Mini Motor show” ตั้งแต่วันที่ 15-21 กรกฏาคม 2563 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น จี โซนเซ็นทรัล ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “Mini Motor show” นำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ และเทคโนโลยีสุดว้าว จากค่ายรถยนต์ BMW, MG, Nissan ฯลฯ พร้อมรับของสมนาคุณมากมายเมื่อจองรถภายในงานนี้เท่านั้น กับโปรโมชั่นสุดพิเศษกันไปเลย พบกับรถยนต์รุ่นใหม่ ในงาน...

ชวนคุณแม่จูงมือคุณลูก ช้อปอุ่นใจ สะอาด ปลอดภัย ไร้กังวัล ทรูโชว์อัจฉริยภาพเครือข่าย True5G ส่งหุ่นยนต์สุดล้ำ ลุยภารกิจงาน "Amarin Baby & Kids Fair"

กลุ่มทรู ตอกย้ำผู้นำเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G จัดพาเหรดหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติภารกิจเสริมความปลอดภัยและสุขอนามัย เพิ่มความมั่นใจให้แก่คุณแม่ชวนลูกมาช้อป ในงาน "Amarin Baby & Kids Fair" ครั้งที่ 17 ยกระดับงานแฟร์ให้ทันสมัยในแนวคิด New Normal Exhibition...

สาธิตกรุงเทพธนฯ แนะนำ 5 แอปฯ น่าใช้ ตัวช่วยให้การเรียนมีความสะดวกเพิ่มขึ้น

เมื่อการเรียนในปัจจุบัน มีเรื่องของเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องมากขึ้น จากการเขียนลงบนกระดาษ ก็เริ่มหันมาใช้แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนแทน โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ที่นอกจากจะมุ่งเน้นในเรื่องของหลักสูตรการเรียนการสอนในรูปแบบของโรงเรียนสาธิตอย่างเข้มข้นแล้ว...

Related Topics