โมเอ็ท ชองดอง แชมเปญดินเนอร์สุดหรู ที่ ลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ บนชั้นสูงสุดของ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday November 25, 2013 16:25
กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

วันอังคารที่ 26 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 18:30 น. – 21:30 น. เชิญทุกท่านมาร่วมสร้างความทรงจำอันแสนพิเศษกับอาหารมื้อค่ำเลิศรสสุดหรูพร้อมจิบแชมเปญชั้นเยี่ยม โมเอ็ท ชองดอง ในงาน “โมเอ็ท ของดอง แชมเปญดินเนอร์” ณ ลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ บนชั้น 32 ของโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

ด้วยแรงบันดาลใจในการตกแต่งในสไตล์อพาร์ตเม้นท์ปารีเซียน ทำให้ลาพาร์ตเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับการรับประทานอาหารมื้อค่ำเลิศรสพร้อมดื่มด่ำไปกับแชมเปญชั้นเยี่ยม เจเรอมี่ ตูเรท์ เชฟมากพรสวรรค์พร้อมรังสรรค์เซ็ทเมนูจานพิเศษจำนวน 4 คอร์สเพื่อจับคู่กันได้อย่างลงตัวกับแชมเปญโมเอ็ท ชองดอง ซึ่งรวมถึง โมเอ็ท ชองดอง แกรนด์ วินเทจ ปี 2004/ ดอมเปอริยอง วินเทจ ปี 2004 / โมเอ็ท ชองดอง บรุท อิมพีเรียล และโมเอ็ท ชองดอง โรเซ่ อิมพีเรียล ในราคาเพียง 5,800++ บาทต่อท่าน

โมเอ็ท ชองดอง ผู้ผลิตแชมเปญอันเลื่องชื่อได้ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1743 แชมเปญโมเอ็ท ชองดองนั้นเป็นที่นิยมอย่างมากโดยนำมาใช้ดื่มเพื่อการเฉลิมฉลองเทศกาลพิเศษต่างๆ ได้ร่วมกับลาพาร์ต ซึ่งมีเชฟเจเรอมี่ เชฟหนุ่มไฟแรง ที่เคยร่วมงานกับห้องอาหารระดับ 2 และ 3 ดาวมิชลินหลายแห่ง อีกทั้งยังเคยได้ร่วมงานกับเชฟชาวฝรั่งเศสชื่อดังมากมาย อาทิ เชฟอิริค เฟรชง (Eric Fréchon), แดเนียล บูลูด (Daniel Boulud) และ โอลิวิเย่ร์ ซองซง (Olivier Samson) เขาได้สร้างสรรค์เมนูอาหารด้วยเทคนิคการปรุงในสไตล์ฝรั่งเศสผสมผสานกับวัตถุดิบจากเอเชียที่จะทำให้ “โมเอ็ท ของดอง แชมเปญดินเนอร์” เป็นแชมเปญดินเนอร์มื้อพิเศษที่สุดภายในบรรยากาศหรู แสนโรแมนติค ณ ลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์

เริ่มต้นด้วยค็อกเทลต้อนรับตั้งแต่เวลา 18:30 น. โดยมี มร. อาร์โนลด์ มิเรย์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำภูมิภาคจาก โมเอต์ เฮนเนสซี่ เอเชียแปซิฟิค มาเป็นแขกรับเชิญบรรยายเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับแชมเปญในค่ำคืนนั้น แขกผู้มาเยือนสามารถเพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารฝรั่งเศสสไตล์โมเดิร์นจานพิเศษรสเลิศพร้อมจับคู่กับ แชมเปญจากโมเอ็ท ชองดอง ได้อย่างลงตัว

เริ่มต้นมื้อค่ำด้วย คานาเป้เลิศรส รวมถึง กุ้งตะกาดหางแดงทานคู่มายองเนสผงกระหรี่ (Pink shrimp Accra, yellow curry mayonnaise) ทาร์ทาร์เนื้อเคลือบด้วยไข่นกกระทาพร้อมเครื่อง ปรุงรส (Beef tartar, quail eggs and condiment) มูสแซลมอนไข่คาร์เวียร์และ ขนมปังกรอบหมึกดำ (Salmon rillettes, avruga caviar, squid ink toast) ต่อด้วยเมนูอาหาร ทานเล่นกับ มะเขือย่างริคอตต้าราวิโอเล่พร้อมน้ำซุปใสสูตรเฉพาะ (Roasted eggplant, ricotta raviole, poultry consommé) จากนั้นอร่อยต่อกับอาหารเรียกน้ำย่อยด้วย ตับห่านเทอร์รีนย่าง ชั้นดีทานคู่เยลลี่กลิ่นแชมเปญ เสิร์ฟพร้อมลูกแพร์ เลม่อนเชื่อม และขนมปังกรอบสไตล์ฝรั่งเศส (Homemade marble Foie gras terrine, champagne jelly, pear, lemon comfit chutney, brioche toast) อีกทั้งอิ่มหนำต่อกับ อาหารจานหลักด้วย เมนูปลาหิมะทอด ทานกับกับผักควินัวราดด้วยโฟมราสเบอร์รี่ และมะนาวคาร์เวียร์พร้อมเนยขาว (Panfried snow fish, pink quinoa, raspberry foam, lemon caviar, beurre blanc acidulé) ตบท้ายด้วยเมนูของหวานแสนอร่อย ทาร์ตเกรฟฟรุตรูบาร์บโรยหน้าด้วยผิวส้มขูดและน้ำเชื่อมกลิ่นทับทิมเสิร์ฟพร้อมไอศครีมเลม่อนซอร์เบท์ (Grapefruit and rubharbe on frangipane, zest orange grenadine comfit, lemon sorbet)

ไม่ควรพลาด “โมเอ็ท ของดอง แชมเปญดินเนอร์”แชมเปญดินเนอร์มื้อสุดหรู ณ ลาพาร์ต

สำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 1269999 ต่อ ลาพาร์ต หรือ อีเมลล์ h5213-fb10@sofitel.com
ลาพาร์ต ชั้น 32 โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท
เปิดให้บริการทุกวัน
บาร์ ตั้งแต่เวลา 17:00 น. – 1:00 น.
มื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 19:00 น. – 22:30 น.
ทาปาส ตั้งแต่เวลา 17:00 น. – 24:00 น.

ลาพาร์ต ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางถนนสุขุมวิทในบรรยากาศของ อพาร์ตเม้นท์อันหรูหราของคุณลุง ผู้ร่ำรวยชาวปารีสท่านหนึ่ง คุณลุงท่านนี้ได้มอบหมายให้หลานชายของเขาเป็นผู้ดูแลอพาร์ตเม้นท์แห่งนี้ หลายชายของเขาจึงใช้อพาร์ตเม้นท์แห่งนี้เป็นสถานที่สำหรับจัดงานปาร์ตี้ในทุกค่ำคืน ที่ลาพาร์ต กลุ่มเพื่อนสไตล์ชิคและผู้ที่ชื่นชอบปาร์ตี้สังสรรค์แบบมีสไตล์จะได้รับเชิญโดยหลานชายเจ้าของอพาร์ตเม้นท์ โดยแขกผู้ที่มาร่วมงานปาร์ตี้ทุกท่านจะได้อิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูอาหารที่ได้รับ แรงบันดาลใจจากการปรุงในสไตล์ฝรั่งเศสรสเลิศจากครัวแบบเปิดที่ปรุงเสร็จพร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้รับประทานกันในทันทีโดยทีมเชฟมากพรสวรรค์ อีกทั้งยังจะมีความสุขไปกับการดื่มเครื่องดื่มชั้นเยี่ยมนานาชนิด อาทิ แชมเปญ ไวน์ และค็อกเทล พร้อมเพลิดเพลินไปกับบทเพลงฟังสบายๆ ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีโดยดีเจมืออาชีพ ลาพาร์ตจะทำให้ทุกท่านได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดหรูในทุกครั้งของการมาเยือน

การผสมผสานกันได้อย่างลงตัวระหว่างสไตล์การออกแบบที่ไร้กาลเวลากับวัฒนธรรมแบบร่วมสมัย ทำให้ลาพาร์ตเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รักที่ต้องการบรรยากาศอันแสนโรแมนติก การสังสรรค์ในยามราตรีของกลุ่มเพื่อนที่รู้ใจหรือลูกค้ากลุ่มธุรกิจและเป็นอีกหนึ่งสถานที่อันมีชื่อเสียงที่ถูกกล่าวถึงสำหรับการจัดงานปาร์ตี้แบบส่วนตัวอันสุดประทับใจอีกด้วย

โซฟิเทล: โรงแรมหรูระดับโลก และความสง่างามสไตล์ฝรั่งเศส

โซฟิเทล เป็นแบรนด์โรงแรมหรูของฝรั่งเศสเพียงแบรนด์เดียวเท่านั้นในห้าทวีป โดยเปิดให้บริการถึง 120 โรงแรม ในกว่า 40 ประเทศ (ห้องพักจำนวนมากกว่า 30,000 ห้อง) โซฟิเทลนำเสนอโรงแรมและรีสอร์ทแบบร่วมสมัยที่ได้รับการดัดแปลงให้ตอบสนองกับความต้องการอันหลากหลายของผู้บริโภคที่มีความคาดหวังที่จะได้สัมผัสกับความสวยงาม คุณภาพ และการบริการที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมฯ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหลวงใหญ่ อาทิ กรุงปารีส ลอนดอน นิวยอร์ค หรือปักกิ่ง หรือจะเป็นโรงแรมฯ ที่ตั้งอยู่ไกลออกไปในดินแดนของประเทศโมรอคโค อียิปต์ เฟรนช์โปลินีเซีย หรือประเทศไทย ซึ่งโรงแรมโซฟิเทลแต่ละแห่งจะนำเสนอประสบการณ์อันแท้จริงของศิลปะแห่งความมีชีวิตชีวาของประเทศฝรั่งเศส

เยี่ยมชมเว็บไซได้ที่ www.sofitel.com
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท
วิรินทร์ญา เมธีพัฒนฉัตร์
โทร: 02-1269999 ต่อ 7300
virinya.maytheepattanachat@sofitel.com

Latest Press Release

กมธ. วิทย์ฯ หนุน "โคราชโมเดล" เทงบวิจัยแก้จน ดันโครงการ "อีสานวากิว" พร้อมเร่งแก้ราคามันตกต่ำ

นายอัครวัฒน์ อัศวเหม ประธานคณะกรรมาธิการการวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม สภาผู้แทนราษฎร และคณะ เดินทางศึกษาดูงาน “การพัฒนาอาชีพและเพิ่มรายได้ให้แก่เกษตรกรฐานราก ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม” ณ...

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ไขข้อข้องใจการทำน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสมีอันตรายต่อการบริโภคหรือไม่?

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เผยการเปลี่ยนน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสด้วยการเติมแป้งสาลี ผสมน้ำ พบทำให้น้ำมันใสขึ้นและมีสีจางลงได้ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางเคมี เช่น ค่าของกรด ค่าเพอร์ออกไซด์ และสารโพลาร์...

“Mini Motor show” ตั้งแต่วันที่ 15-21 กรกฏาคม 2563 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น จี โซนเซ็นทรัล ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “Mini Motor show” นำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ และเทคโนโลยีสุดว้าว จากค่ายรถยนต์ BMW, MG, Nissan ฯลฯ พร้อมรับของสมนาคุณมากมายเมื่อจองรถภายในงานนี้เท่านั้น กับโปรโมชั่นสุดพิเศษกันไปเลย พบกับรถยนต์รุ่นใหม่ ในงาน...

ชวนคุณแม่จูงมือคุณลูก ช้อปอุ่นใจ สะอาด ปลอดภัย ไร้กังวัล ทรูโชว์อัจฉริยภาพเครือข่าย True5G ส่งหุ่นยนต์สุดล้ำ ลุยภารกิจงาน "Amarin Baby & Kids Fair"

กลุ่มทรู ตอกย้ำผู้นำเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G จัดพาเหรดหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติภารกิจเสริมความปลอดภัยและสุขอนามัย เพิ่มความมั่นใจให้แก่คุณแม่ชวนลูกมาช้อป ในงาน "Amarin Baby & Kids Fair" ครั้งที่ 17 ยกระดับงานแฟร์ให้ทันสมัยในแนวคิด New Normal Exhibition...

สาธิตกรุงเทพธนฯ แนะนำ 5 แอปฯ น่าใช้ ตัวช่วยให้การเรียนมีความสะดวกเพิ่มขึ้น

เมื่อการเรียนในปัจจุบัน มีเรื่องของเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องมากขึ้น จากการเขียนลงบนกระดาษ ก็เริ่มหันมาใช้แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนแทน โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ที่นอกจากจะมุ่งเน้นในเรื่องของหลักสูตรการเรียนการสอนในรูปแบบของโรงเรียนสาธิตอย่างเข้มข้นแล้ว...

Related Topics