บรรยายพิเศษ CEO TALK FOR WISDOM ตอนถนนแห่งความมั่งคั่งสู่แดนมังกร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday November 25, 2013 16:18
กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์

บรรยายพิเศษ CEO TALK FOR WISDOM ตอน“ถนนแห่งความมั่งคั่งสู่แดนมังกร” เพื่อให้ท่านรู้จักและมองจีนอย่างเข้าใจในทุกมิติ สู่โอกาสใหม่ของธุรกิจไทย ถ่ายทอดผ่านประสบการณ์บนเส้นทางของนักบริหารมืออาชีพในจีนกว่า 30 ปี โดย คุณประเสริฐศักดิ์ องค์วัฒนกุล ประธาน บริษัท E.C.I Group กลุ่มธุรกิจยานยนต์ เครือเจริญโภคภัณฑ์ ประเทศจีน

ในวันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2556 เวลา 13.00-16.00 น. ณ หอประชุมปัญญาภิวัฒน์ 3-4 สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ถนนแจ้งวัฒนะ (สำรองที่นั่งด่วน..ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ)

สอบถามข้อมูลหรือสำรองที่นั่งได้ที่ :
คุณเพชรไพลิน สายสุวรรณ โทร. 0 2832 0416 แฟกซ์ 0 2832 0391 E-mail: petchpailinsai@pim.ac.th

Latest Press Release

กมธ. วิทย์ฯ หนุน "โคราชโมเดล" เทงบวิจัยแก้จน ดันโครงการ "อีสานวากิว" พร้อมเร่งแก้ราคามันตกต่ำ

นายอัครวัฒน์ อัศวเหม ประธานคณะกรรมาธิการการวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม สภาผู้แทนราษฎร และคณะ เดินทางศึกษาดูงาน “การพัฒนาอาชีพและเพิ่มรายได้ให้แก่เกษตรกรฐานราก ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม” ณ...

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ไขข้อข้องใจการทำน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสมีอันตรายต่อการบริโภคหรือไม่?

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เผยการเปลี่ยนน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสด้วยการเติมแป้งสาลี ผสมน้ำ พบทำให้น้ำมันใสขึ้นและมีสีจางลงได้ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางเคมี เช่น ค่าของกรด ค่าเพอร์ออกไซด์ และสารโพลาร์...

“Mini Motor show” ตั้งแต่วันที่ 15-21 กรกฏาคม 2563 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น จี โซนเซ็นทรัล ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “Mini Motor show” นำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ และเทคโนโลยีสุดว้าว จากค่ายรถยนต์ BMW, MG, Nissan ฯลฯ พร้อมรับของสมนาคุณมากมายเมื่อจองรถภายในงานนี้เท่านั้น กับโปรโมชั่นสุดพิเศษกันไปเลย พบกับรถยนต์รุ่นใหม่ ในงาน...

ชวนคุณแม่จูงมือคุณลูก ช้อปอุ่นใจ สะอาด ปลอดภัย ไร้กังวัล ทรูโชว์อัจฉริยภาพเครือข่าย True5G ส่งหุ่นยนต์สุดล้ำ ลุยภารกิจงาน "Amarin Baby & Kids Fair"

กลุ่มทรู ตอกย้ำผู้นำเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G จัดพาเหรดหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติภารกิจเสริมความปลอดภัยและสุขอนามัย เพิ่มความมั่นใจให้แก่คุณแม่ชวนลูกมาช้อป ในงาน "Amarin Baby & Kids Fair" ครั้งที่ 17 ยกระดับงานแฟร์ให้ทันสมัยในแนวคิด New Normal Exhibition...

สาธิตกรุงเทพธนฯ แนะนำ 5 แอปฯ น่าใช้ ตัวช่วยให้การเรียนมีความสะดวกเพิ่มขึ้น

เมื่อการเรียนในปัจจุบัน มีเรื่องของเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องมากขึ้น จากการเขียนลงบนกระดาษ ก็เริ่มหันมาใช้แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนแทน โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ที่นอกจากจะมุ่งเน้นในเรื่องของหลักสูตรการเรียนการสอนในรูปแบบของโรงเรียนสาธิตอย่างเข้มข้นแล้ว...

Related Topics