นัมเบอร์วันแลนด์ เนรมิตพื้นที่ ราม 2 ไนท์บาซาร์ จัดงาน มหัศจรรย์ของดี 4 ภาค ครั้งที่ 13 เยี่ยมยลกรุงรัตนโกสินทร์ ช็อปเพลินตา กินเพลินใจ ลัดเลาะถิ่นเมืองเก่า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday November 25, 2013 20:00
กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--นัมเบอร์วันแลนด์

บริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด ผู้นำธุรกิจอสังหาฯครบวงจรย่านบางนาและผู้พัฒนาราม 2 ไนท์บาซาร์รวมทั้งตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 จัดงาน “มหัศจรรย์ของดี 4 ภาค ครั้งที่ 13” ตะลุยเกาะรัตนโกสินทร์ พินิจพระนคร สัญจรถิ่นอร่อย ตามรอยลูกทุ่งดัง สังเวียนมวยราชดำเนิน เพลินตาหางเครื่องสะบัดช่อ

คุณสุกัญญา สุวรรณนภาศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด กล่าวว่า “บริษัทได้จัดงานมหัศจรรย์ของดี 4 ภาค เป็นครั้งที่ 13 ซึ่งได้จัดเป็นประจำทุกปีอย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้รับผลการตอบรับเป็นอย่างดีจากประชาชนที่หลั่งไหลเข้ามาร่วมงานนับหมื่นคนต่อวัน จุดประสงค์ของการจัดการนี้เพื่อส่งเสริมและสร้างรายได้ให้แก่ผู้ประกอบการ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอุปโภคบริโภค สินค้าโอทอปมากมายทั่วทั้งประเทศ โดยมีการเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการใหม่ ๆ มีพื้นที่ในการประชาสัมพันธ์สินค้า และที่สำคัญเพื่อให้ผู้บริโภคได้มีช่องทางการซื้อสินค้าดี มีคุณภาพในราคาถูก และยังได้จัดเตรียมมหกรรมความบันเทิงเพื่อสร้างสีสันให้กับผู้มาร่วมงานอย่างมากมาย”

ทั้งนี้ในแต่ละปีจะมีรูปแบบของงานที่แตกต่างกันไป ส่วนในปีนี้ได้จัดธีม“นิทัศน์เกาะรัตนโกสินทร์” ที่เนรมิตชุมชนดังรอบกรุงรัตนโกสินทร์มาให้เดินชมกันอย่างอลังการ โดยมีโซนเมืองท่า พ ร้อมอาหารอร่อยชื่อดัง จากท่าพระจันทร์ – ท่าช้าง – วังหลัง – ท่าเตียน และโซนลัดเลาะรอบกรุง ย่านบางลำภู – พระอาทิตย์ – ถนนดินสอ – ประตูผี มาให้สัมผัสกันถึงที่

พบกิจกรรมมากมายภายในงาน อาทิ สนุกสุดมันส์พร้อมลุ้นเชียร์ติดขอบเวทีกับการแข่งขันชกมวยไทย โดยทางตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 ร่วมกับส.น.อุดมสุข จัดศึกชิงแชมป์สังเวียนมวยราชดำเนิน พร้อมเพลินตาไปกับความสามารถการประกวดหางเครื่องสะบัดช่อ ชิงทุนการศึกษาจากนักเรียนประถมทั่วประเทศ และพลาดไม่ได้กับการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง อาทิ ต่าย อรทัย,บ่าววี,พี สะเดิด,กระแต โฟร์ทีม และนักร้องดังจากค่ายอาร์สยามอีกมากมาย

อีกทั้งวันที่ 5 ธ.ค. ผู้บริหารระดับสูงรวมทั้งพ่อค้าแม่ค้าและผู้ร่วมงานร่วมใจจุดเทียนชัยถวายความจงรักภักดีและชมพลุสุดตระการตา เพื่อเฉลิมฉลองเนื่อง ในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยงานจะเริ่มตั้งแต่ วันที่ 29 พ.ย. – 8 ธ.ค. 56 เป็นระยะเวลา 10 วัน ที่ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 บริเวณราม 2 ไนท์บาซาร์ หน้ามหาวิทยาลัยราม คำแหง 2 บางนาตราด กม.8


Latest Press Release

กมธ. วิทย์ฯ หนุน "โคราชโมเดล" เทงบวิจัยแก้จน ดันโครงการ "อีสานวากิว" พร้อมเร่งแก้ราคามันตกต่ำ

นายอัครวัฒน์ อัศวเหม ประธานคณะกรรมาธิการการวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม สภาผู้แทนราษฎร และคณะ เดินทางศึกษาดูงาน “การพัฒนาอาชีพและเพิ่มรายได้ให้แก่เกษตรกรฐานราก ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม” ณ...

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ไขข้อข้องใจการทำน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสมีอันตรายต่อการบริโภคหรือไม่?

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เผยการเปลี่ยนน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสด้วยการเติมแป้งสาลี ผสมน้ำ พบทำให้น้ำมันใสขึ้นและมีสีจางลงได้ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางเคมี เช่น ค่าของกรด ค่าเพอร์ออกไซด์ และสารโพลาร์...

“Mini Motor show” ตั้งแต่วันที่ 15-21 กรกฏาคม 2563 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น จี โซนเซ็นทรัล ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “Mini Motor show” นำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ และเทคโนโลยีสุดว้าว จากค่ายรถยนต์ BMW, MG, Nissan ฯลฯ พร้อมรับของสมนาคุณมากมายเมื่อจองรถภายในงานนี้เท่านั้น กับโปรโมชั่นสุดพิเศษกันไปเลย พบกับรถยนต์รุ่นใหม่ ในงาน...

ชวนคุณแม่จูงมือคุณลูก ช้อปอุ่นใจ สะอาด ปลอดภัย ไร้กังวัล ทรูโชว์อัจฉริยภาพเครือข่าย True5G ส่งหุ่นยนต์สุดล้ำ ลุยภารกิจงาน "Amarin Baby & Kids Fair"

กลุ่มทรู ตอกย้ำผู้นำเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G จัดพาเหรดหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติภารกิจเสริมความปลอดภัยและสุขอนามัย เพิ่มความมั่นใจให้แก่คุณแม่ชวนลูกมาช้อป ในงาน "Amarin Baby & Kids Fair" ครั้งที่ 17 ยกระดับงานแฟร์ให้ทันสมัยในแนวคิด New Normal Exhibition...

สาธิตกรุงเทพธนฯ แนะนำ 5 แอปฯ น่าใช้ ตัวช่วยให้การเรียนมีความสะดวกเพิ่มขึ้น

เมื่อการเรียนในปัจจุบัน มีเรื่องของเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องมากขึ้น จากการเขียนลงบนกระดาษ ก็เริ่มหันมาใช้แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนแทน โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ที่นอกจากจะมุ่งเน้นในเรื่องของหลักสูตรการเรียนการสอนในรูปแบบของโรงเรียนสาธิตอย่างเข้มข้นแล้ว...

Related Topics