Thursday August 22, 2019 16:38

ทั่วไป Press Release : 08 Dec 2013

จัดการปัญหาขยะล้นเมือง เริ่มวันนี้ เริ่มที่ตัวเรา ทั่วไป—08 Dec 13

ในปี พ.ศ. 2556 เมื่อกรุงเทพฯ เข้าสู่ประชาคมอาเซียน ผู้คนจะหลั่งไหลเข้าสู่กรุงเทพฯ มากขึ้น ส่งผลกระทบต่อปัญหาขยะที่ตามมา จากผลสำรวจพบว่า “กรุงเทพฯ เป็นแหล่งผลิตขยะมูลฝอยที่ใหญ่สุดในประเทศ” ปริมาณขยะที่คนกรุงเทพฯ ช่วยกันสร้างมีมากกว่า 3.2

ก.ศึกษาฯ รวมพลังภาคีประชาชน สนับสนุนการสร้างสื่อการสอน และการเรียนรู้แห่งชาติ ให้ เด็กไทย ทั่วไป—08 Dec 13

กระทรวงศึกษาธิการ ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงร่วมกันในการรวมพลังภาคประชาชนสนับสนุนการสร้างสื่อการสอน และการเรียนรู้แห่งชาติ (Thailand Digital Education Content Kick off Campaign) เพื่อให้อนาคตของชาติและกระบวนการศึกษาสอดคล้องกับยุคสมัยของโลกที่ไร้พรมแดน

ปภ. รายงานสถานการณ์อุทกภัยภาคใต้ 5 จังหวัด พร้อมบูรณาการ เร่งช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ทั่วไป—08 Dec 13

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานสถานการณ์อุทกภัยภาคใต้ 12 จังหวัด คลี่คลายแล้ว 7 จังหวัด ยังคงมีสถานการณ์ 5 จังหวัด ได้แก่ นครศรีธรรมราช สงขลาพัทลุง ตรัง และนราธิวาส ปภ. ได้ร่วมกับจังหวัดดำเนินการช่วยเหลือผู้ประสบภัยภาคใต้

สัมมนาการตลาด ฟรี!! กับ..เจาะตลาด new segment! ทั่วไป—08 Dec 13

วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญร่วมงานสัมมนาการตลาดเชิงอภิปรายครั้งที่ 13 ในหัวข้อ “DINKs เจาะตลาดคู่ชีวิตไม่ (คิด )มีลูก” ในวันที่ 23 ธันวาคม 2556 เวลา 13.00 – 16.30 น. ณ ห้อง 503 ชั้น 5 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล

เชิญเที่ยวงาน 10 ปี ม.มหิดลคนรักสัตว์ ทั่วไป—08 Dec 13

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ริเริ่มจัดงาน “ม.มหิดลคนรักสัตว์” ครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. ๒๕๔๖ เพื่อปลูกฝังความรู้สึกรับผิดชอบ สร้างจิตสำนักที่ดี และเป็นการพิสูจน์รักแท้ระหว่างคนและสัตว์ ส่งเสริมการเลี้ยงสัตว์อย่างรับผิดชอบและถูกวิธี

ภาพข่าว: ทำบุญรับวันเพ็ญเดือนสิบสอง ทั่วไป—08 Dec 13

ฝ่ายบริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ทพัทยา นำโดย มร.โรเบิร์ต จอห์น ลอห์แมนน์ (ขวา) ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วย วุฒิศักดิ์ พิชญกานต์ (ที่ 3 ขวา) ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม จัดพิธีทำบุญตักบาตรอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ 9 รูป

ภาพข่าว: เซ็นทาราแกรนด์มิราจ จัดเลี้ยงผู้พิการในวาระครบรอบ 4 ปี ทั่วไป—08 Dec 13

โรเบิร์ต จอห์น ลอห์แมนน์ (ที่ 8, ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ทพัทยา นำทีมผู้บริหารและพนักงานของโรงแรม จัดเลี้ยงอาหารมื้อเที่ยง พร้อมเกมส์การเล่นแก่ผู้พิการในโครงการอาชีวพระมหาไถ่พัทยา และน้อง ๆ เด็กพิเศษ

เปิดตัวพ็อกเก็ตบุ๊ค รอบรู้..ดูแลรถ สุดยอดหนังสือดีสำหรับรถทุกคัน ทั่วไป—08 Dec 13

ดร.ถานันดร์ วัชโรทยางกูร ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท ฟอร์ซ กรุ๊ป เปิดตัว พ็อกเก็ตบุ๊ค “รอบรู้..ดูแลรถ” สุดยอดหนังสือดีสำหรับรถทุกคัน ด้วยผลงานการเขียนครั้งสำคัญที่กลั่นจากประสบการณ์ในวงการรถยนต์ทั้งทางด้านอุตสาหกรรมรถยนต์

ถ้าคุณ เพื่อนหรือคนในครอบครัวกำลังต้องทุกข์ทรมานกับโรคจิตเวช ทั่วไป—08 Dec 13

สมาคมสายใยครอบครัวเป็นเครือข่ายเพื่อเสริมสร้างความเข็มแข็งให้กับ ผู้อยู่กับโรคจิตเวช ทำงานเพื่อชีวิตที่ดีกว่าของผู้อยู่กับโรคจิตเวชทั้งที่เป็นผู้ป่วย และผู้ดู ในการดำเนินเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์นั้น ทางสมาคมได้มีการจัดทำกิจกรรมในโครงการต่างๆหลายๆ

ขอเชิญร่วมอบรม นักประชาสัมพันธ์โรงพยาบาลมืออาชีพ ระดับต้น รุ่นที่ 1 ทั่วไป—08 Dec 13

ขอเชิญเข้าร่วมอบรมหลักสูตร "นักประชาสัมพันธ์โรงพยาบาลมืออาชีพ ระดับต้น" รุ่นที่ 1 มีการดูงานโรงพยาบาลชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ รับจำนวนจำกัดเเพียง 40 ท่านเท่านั้น สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2849-6600 ต่อ 2193

งานนิทรรศการจากดวงใจถวายพ่อหลวง 86 พรรษา ทั่วไป—08 Dec 13

เนื่องในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดชฯ จะทรงมีพระชนมายุครบ ๘๖ พรรษา ในวันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๕๖ ศูนย์การค้าโอ.พี. เพลสร่วมกับกลุ่มศิลปินได้จัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ“จากดวงใจ ถวายพ่อหลวง ๘๖ พรรษา” (THE ROYAL FATHER IN OUR