ภาพข่าว: มูลนิธิเอสซีจี ประกาศผลรางวัลเกียรติยศ รางวัลยุวศิลปินไทย 2556 แจ้งเกิด 6 ศิลปินเลือดใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 13, 2013 11:24
กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--เอสซีจี

นายขจรเดช แสงสุพรรณ (แถวยืน ที่ 4 จากขวา) กรรมการบริหารมูลนิธิเอสซีจี นายธนวงษ์ อารีรัชชกุล (แถวยืน ที่ 3 จากขวา) กรรมการมูลนิธิเอสซีจี และนางสาวสุวิมล จิวาลักษณ์ (แถวยืน ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการและผู้จัดการมูลนิธิเอสซีจี ร่วมเป็นเกียรติในพิธีประกาศผล “รางวัลยุวศิลปินไทย 2556” หรือ ‘Young Thai Artist Award 2013’ เวทีประกวดศิลปะระดับเยาวชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ การันตีคุณภาพโดยคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะชั้นนำของประเทศกว่า 60 ท่าน พร้อมเปิดแสดงนิทรรศการผลงานสุดสร้างสรรค์ 36 ผลงาน ใน 6 สาขา ได้แก่ ศิลปะ 2 มิติ ศิลปะ 3 มิติ ภาพถ่าย ภาพยนตร์ วรรณกรรม และการประพันธ์ดนตรี เพื่อเป็นเกียรติประวัติและเผยแพร่ความสามารถของเยาวชนไทยให้ประชาชนร่วมชื่นชม ตั้งแต่วันนี้ – 27 ธันวาคม 2556 ณ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ หอศิลป ถนนเจ้าฟ้า

โครงการรางวัลยุวศิลปินไทย หรือ Young Thai Artist Award เปิดโอกาสให้เยาวชนไทยได้แสดงศักยภาพด้านศิลปะ ซึ่งมูลนิธิเอสซีจีมีความภาคภูมิใจที่ได้ร่วมสนับสนุนให้เยาวชนมีความมุ่งมั่นพากเพียรในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะอย่างประณีตเพื่อก้าวไปสู่ระดับสากล และยังช่วยขยายโลกทัศน์ เปิดมุมมอง สร้างเครือข่ายแห่งการแลกเปลี่ยน ทั้งจากศิลปิน อาจารย์ นักวิชาการ และเพื่อนยุวศิลปินรุ่นเดียวกัน รวมถึงได้รับคำแนะนำอันทรงคุณค่าจากคณะกรรมผู้ทรงคุณวุฒิ ที่สามารถนำไปพัฒนาทักษะเพื่อสร้างสรรค์ผลงานให้มีคุณภาพที่ดีขึ้นในอนาคต


Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics