ภาพข่าว: มูลนิธิเอสซีจี ประกาศผลรางวัลเกียรติยศ รางวัลยุวศิลปินไทย 2556 แจ้งเกิด 6 ศิลปินเลือดใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 13, 2013 11:24
กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--เอสซีจี

นายขจรเดช แสงสุพรรณ (แถวยืน ที่ 4 จากขวา) กรรมการบริหารมูลนิธิเอสซีจี นายธนวงษ์ อารีรัชชกุล (แถวยืน ที่ 3 จากขวา) กรรมการมูลนิธิเอสซีจี และนางสาวสุวิมล จิวาลักษณ์ (แถวยืน ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการและผู้จัดการมูลนิธิเอสซีจี ร่วมเป็นเกียรติในพิธีประกาศผล “รางวัลยุวศิลปินไทย 2556” หรือ ‘Young Thai Artist Award 2013’ เวทีประกวดศิลปะระดับเยาวชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ การันตีคุณภาพโดยคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะชั้นนำของประเทศกว่า 60 ท่าน พร้อมเปิดแสดงนิทรรศการผลงานสุดสร้างสรรค์ 36 ผลงาน ใน 6 สาขา ได้แก่ ศิลปะ 2 มิติ ศิลปะ 3 มิติ ภาพถ่าย ภาพยนตร์ วรรณกรรม และการประพันธ์ดนตรี เพื่อเป็นเกียรติประวัติและเผยแพร่ความสามารถของเยาวชนไทยให้ประชาชนร่วมชื่นชม ตั้งแต่วันนี้ – 27 ธันวาคม 2556 ณ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ หอศิลป ถนนเจ้าฟ้า

โครงการรางวัลยุวศิลปินไทย หรือ Young Thai Artist Award เปิดโอกาสให้เยาวชนไทยได้แสดงศักยภาพด้านศิลปะ ซึ่งมูลนิธิเอสซีจีมีความภาคภูมิใจที่ได้ร่วมสนับสนุนให้เยาวชนมีความมุ่งมั่นพากเพียรในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะอย่างประณีตเพื่อก้าวไปสู่ระดับสากล และยังช่วยขยายโลกทัศน์ เปิดมุมมอง สร้างเครือข่ายแห่งการแลกเปลี่ยน ทั้งจากศิลปิน อาจารย์ นักวิชาการ และเพื่อนยุวศิลปินรุ่นเดียวกัน รวมถึงได้รับคำแนะนำอันทรงคุณค่าจากคณะกรรมผู้ทรงคุณวุฒิ ที่สามารถนำไปพัฒนาทักษะเพื่อสร้างสรรค์ผลงานให้มีคุณภาพที่ดีขึ้นในอนาคต


Latest Press Release

H.B. Fuller รายงานผลประกอบการไตรมาส 4 และปีงบการเงิน 2561

H.B. Fuller Company (NYSE: FUL) รายงานผลประกอบการประจำไตรมาส 4 และปีงบการเงินสิ้นสุดวันที่ 1 ธ.ค. 2561 รายการสำคัญประจำไตรมาส 4 ปี 2561: - กระแสเงินสดจากการดำเนินงานอยู่ที่ 146 ล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับระดับ 70 ล้านดอลลาร์ในไตรมาส 4/2560...

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และ โรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์สปา พัทยา ทำพิธีไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พระพรหม พระภูมิ เจ้าที่ เสริมสิริมงคลปี 2562

คณะผู้บริหารและพนักงานจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา 2 แห่ง ในเขตพัทยา นำโดย เมตตา บุญญฤทธิพงษ์ ผู้จัดการ โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และโรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์สปา พัทยา ทำพิธีสักการะท้าวมหาพรหม พระภูมิเจ้าที่...

Home Pollution มลภาวะในบ้าน ป้องกันได้ด้วยตัวเรา

สภาพอากาศที่แปรปรวนเต็มไปด้วยมลภาวะ โดยเฉพาะในเมืองใหญ่ที่มีทั้งฝุ่นจากการก่อสร้าง ควันพิษจากยวดยานพาหนะ เมื่อเข้าสู่ร่างกายในปริมาณมากย่อมส่งผลกระทบต่อสุขภาพ ก่อให้เกิดโรคต่างๆ มากมาย หลายๆ คนอาจจะมองว่ามลภาวะดังกล่าวมีเฉพาะนอกบ้านเท่านั้น...

กิจกรรมเสริม แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย (Physical Activity) ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส.

วันนี้ - 2 กุมภาพันธ์ 2562 ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส. เชิญชวนทุกท่านมาร่วมกิจกรรมเสริม "แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย" (Physical Activity) เพิ่มพูนความรู้กิจกรรมทางกายที่สามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลา กิจกรรม "แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย"...

ซีพีเอฟ ต่อยอดมาตรฐาน IFFO สู่กิจการในต่างประเทศ

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ประกาศเดินหน้าต่อยอดมาตรฐาน IFFO Responsible Supply หรือ IFFO RS ซึ่งเป็นมาตรฐานการผลิตปลาป่นอย่างยั่งยืนในระดับสากลที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ไปยังคู่ค้าธุรกิจปลาป่นในต่างประเทศ...

Related Topics