ไอโซลา ขยายฐานการผลิตผลิตภัณฑ์ I-Speed(R) สู่เอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 13, 2013 18:04
แชนด์เลอร์, แอริโซนา--(โกล๊บ นิวส์ไวร์)--16 ธ.ค. 2556

พร้อมประกาศลดราคาชิ้นส่วนดิจิตอลความเร็วสูงดังกล่าวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ไอโซลา กรุ๊ป เอส.เอ.อาร์.แอล. (Isola Group S.a.r.l.) ผู้นำด้านการผลิตแผ่นลามิเนตเคลือบทองแดงและไดอิเล็กทริก พรีเพรก ที่ใช้ในการผลิตแผ่นวงจรพิมพ์ (พีซีบี) แบบหลายชั้นที่มีความทันสมัย ประกาศว่า บริษัทประสบความสำเร็จในการขยายฐานการผลิตผลิตภัณฑ์ I-Speed สู่ภูมิภาคเอเชีย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อตอบสนองความต้องการผลิตภัณฑ์ I-Speed ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง การมีฐานการผลิตในเอเชียจะทำให้ผลิตภัณฑ์ I-Speed ที่ใช้ผลิตแผ่นวงจรพิมพ์มีราคาถูกลงในเอเชียแปซิฟิก

ไอโซลาจะผลิต I-Speed ในโรงงานที่เมืองหยางเม่ยของไต้หวัน โรงงานแห่งนี้เป็นศูนย์กลางการผลิตชิ้นส่วนดิจิตอลความเร็วสูงที่สำคัญของไอโซลา ขณะเดียวกันโรงงานในเมืองแชนด์เลอร์ รัฐแอริโซนา จะยังคงผลิต I-Speed ต่อไปเหมือนเดิม

เรย์ ชาร์ป ประธานและซีอีโอของไอโซลา กล่าวว่า “นอกจากจะช่วยลดต้นทุนการผลิต I-Speed ในเอเชียแล้ว การขยายฐานการผลิตครั้งนี้ยังจะช่วยลดเวลาในการรอสินค้า ทำให้ลูกค้าของเราตอบสนองต่อตลาดได้อย่างรวดเร็วขึ้น”

I-Speed คือชิ้นส่วนดิจิตอลความเร็วสูงซึ่งใช้กับแผ่นวงจรพิมพ์ที่ต้องการแบนด์วิธมากกว่าผลิตภัณฑ์ FR408HR โดย I-Speed มีอุณหภูมิการเปลี่ยนสถานะคล้ายแก้ว (glass transition temperature: Tg) ที่ 180 องศาเซลเซียส เมื่อวัดด้วยเครื่อง differential scanning calorimeter (DSC) และมีอุณหภูมิสลายตัว (decomposition temperature) ที่ 356 องศาเซลเซียส นอกจากนี้ I-Speed ยังช่วยลด Z-axis expansion ได้ราว 10-20% และมีค่าการสูญเสียไดอิเล็กทริกลดลง 15-25% เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์บางตัวของไอโซลา I-Speed มี CAF resistance ดีที่สุดเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ในลักษณะเดียวกัน และมาพร้อมกับ VLP-2 ซึ่งเป็นทองแดงที่มีฟอยล์ทองแดงผิวขรุขระ 2 um ทั้งนี้ I-Speed อยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ UL เช่นเดียวกับ IS415, FR408, FR408HR และ GigaSync(TM)

I-Speed มีคุณสมบัติเพียบพร้อม ราคาถูกลง และหาซื้อได้ง่ายขึ้น จึงเป็นผลิตภัณฑ์ในฝันสำหรับบริษัทรับจ้างผลิตสินค้า (OEM) ซึ่งต้องการชิ้นส่วนที่มีแบนด์วิธมากขึ้นและมีความน่าเชื่อถือเพื่อใช้ในงานออกแบบที่ยากขึ้น ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะนำไปใช้ในโครงสร้างพื้นฐานอินเทอร์เน็ต คลาวด์คอมพิวติ้ง โทรคมนาคม การทหาร การบินและอวกาศ เครือข่ายไร้สาย และการแพทย์

กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ I-Speed ที่ http://bit.ly/YjrMJB และรับชมวิดีโอเกี่ยวกับศักยภาพด้านการผลิตของไอโซลาในไต้หวันได้ที่ http://bit.ly/1hPbf8W

เกี่ยวกับไอโซลา

ไอโซลา กรุ๊ป เอส.เอ.อาร์.แอล. ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเมืองแชนด์เลอร์ รัฐแอริโซนา เป็นบริษัทวัสดุศาสตร์ระดับโลกที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ พัฒนา ผลิต และจัดจำหน่ายแผ่นลามิเนตเคลือบทองแดงและไดอิเล็กทริก พรีเพรก (dielectric prepreg) ซึ่งใช้ในการผลิตแผ่นวงจรพิมพ์แบบหลายชั้นที่มีความทันสมัย วัสดุประสิทธิภาพสูงของบริษัทถูกนำไปใช้ในงานอิเล็กทรอนิกอันซับซ้อน ทั้งในโครงสร้างพื้นฐานด้านการสื่อสาร คอมพิวเตอร์/เครือข่าย อุตสาหกรรมทหาร การแพทย์ การบินและอวกาศ และยานยนต์ กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.isola-group.com/

ติดต่อ
กองบรรณาธิการ
ทิฟฟานี ซี. ซินน์
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดทั่วโลก
ไอโซลา กรุ๊ป
โทร. 480-282-6368
อีเมล: Tiffany.Zinn@isola-group.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: กงสุลใหญ่จีนประจำขอนแก่น ฉลอง 70 ปี สถาปนาสาธารณรัฐประชาชนจีน ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ นำโดย มร.แสตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่ให้การต้อนรับ ฯพณฯ เลี่ยว จวิ้นยหวิน (Mr. Liao Junyun)กงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำจังหวัดขอนแก่นในโอกาสที่มาเป็นประธานจัดงานวาระวันครบรอบ 70 ปี...

รมว.กษ. เปิดงาน วันสถาปนากรมประมงปีที่ 93 และ วันประมงแห่งชาติ ประจำปี 2562 พร้อมยืนหยัดเพื่อพัฒนาและขับเคลื่อนภาคการประมงของไทย เพื่อให้เกษตรกร ชาวประมง และประชาชนในประเทศได้มีทรัพยากรสัตว์น้ำไว้ใช้อย่างยั่งยืน

นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังเป็นประธานวันสถาปนากรมประมงปีที่ 93 พ.ศ. 2562 ณ กรมประมง ว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยกรมประมง ได้จัดงานวันสถาปนากรมประมงปีที่ 93 และ "วันประมงแห่งชาติ ประจำปี 2562"...

มหาวิทยาลัยศรีปทุม จับมือ มหาวิทยาลัย Sugiyama Jogakuen ประเทศญี่ปุ่น ร่วมสร้าง Japanese Pavilion เพื่อเป็นที่ระลึกในวาระครบรอบ 50 ปีแห่งการก่อตั้ง ม.ศรีปทุม

เมื่อเร็วๆนี้ คณาจารย์และนักศึกษา จากมหาวิทยาลัย Sugiyama Jogakuen ประเทศญี่ปุ่น และคณาจารย์จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้ร่วมทำพิธีขอพร ก่อนที่จะลงมือก่อสร้างศาลาเรือนไม้ญี่ปุ่น อันเป็นผลงานการออกแบบจากมหาวิทยาลัย Sugiyama และ หมู่บ้าน...

นศ.บัญชี ม.ศรีปทุม รับรางวัลเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2562 สภาศิลปินสร้างสรรค์สังคม

นักศึกษาคณะบัญชี ม.ศรีปทุม เข้ารับรางวัลเกียรติบัตร ประกาศเกียรติคุณ เยาวชนดีเด่น สภาศิลปินสร้างสรรค์สังคม เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ 2562 มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับ นายภูมัย จงรัตนวาทิน นักศึกษาคณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม และทูตกิจกรรมเยาวชน...

Bio Investment Asia 2019: Radical Transformation of Life Sciences in Asia

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดย ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเซลส์ (TCELS) จัดงาน Bio Investment Asia 2019 ภายใต้แนวคิด Radical Transformation of Life Sciences in Asia ในงาน Thailand LAB INTERNATIONAL...

Related Topics