ไอโซลา ขยายฐานการผลิตผลิตภัณฑ์ I-Speed(R) สู่เอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 13, 2013 18:04
แชนด์เลอร์, แอริโซนา--(โกล๊บ นิวส์ไวร์)--16 ธ.ค. 2556

พร้อมประกาศลดราคาชิ้นส่วนดิจิตอลความเร็วสูงดังกล่าวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ไอโซลา กรุ๊ป เอส.เอ.อาร์.แอล. (Isola Group S.a.r.l.) ผู้นำด้านการผลิตแผ่นลามิเนตเคลือบทองแดงและไดอิเล็กทริก พรีเพรก ที่ใช้ในการผลิตแผ่นวงจรพิมพ์ (พีซีบี) แบบหลายชั้นที่มีความทันสมัย ประกาศว่า บริษัทประสบความสำเร็จในการขยายฐานการผลิตผลิตภัณฑ์ I-Speed สู่ภูมิภาคเอเชีย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อตอบสนองความต้องการผลิตภัณฑ์ I-Speed ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง การมีฐานการผลิตในเอเชียจะทำให้ผลิตภัณฑ์ I-Speed ที่ใช้ผลิตแผ่นวงจรพิมพ์มีราคาถูกลงในเอเชียแปซิฟิก

ไอโซลาจะผลิต I-Speed ในโรงงานที่เมืองหยางเม่ยของไต้หวัน โรงงานแห่งนี้เป็นศูนย์กลางการผลิตชิ้นส่วนดิจิตอลความเร็วสูงที่สำคัญของไอโซลา ขณะเดียวกันโรงงานในเมืองแชนด์เลอร์ รัฐแอริโซนา จะยังคงผลิต I-Speed ต่อไปเหมือนเดิม

เรย์ ชาร์ป ประธานและซีอีโอของไอโซลา กล่าวว่า “นอกจากจะช่วยลดต้นทุนการผลิต I-Speed ในเอเชียแล้ว การขยายฐานการผลิตครั้งนี้ยังจะช่วยลดเวลาในการรอสินค้า ทำให้ลูกค้าของเราตอบสนองต่อตลาดได้อย่างรวดเร็วขึ้น”

I-Speed คือชิ้นส่วนดิจิตอลความเร็วสูงซึ่งใช้กับแผ่นวงจรพิมพ์ที่ต้องการแบนด์วิธมากกว่าผลิตภัณฑ์ FR408HR โดย I-Speed มีอุณหภูมิการเปลี่ยนสถานะคล้ายแก้ว (glass transition temperature: Tg) ที่ 180 องศาเซลเซียส เมื่อวัดด้วยเครื่อง differential scanning calorimeter (DSC) และมีอุณหภูมิสลายตัว (decomposition temperature) ที่ 356 องศาเซลเซียส นอกจากนี้ I-Speed ยังช่วยลด Z-axis expansion ได้ราว 10-20% และมีค่าการสูญเสียไดอิเล็กทริกลดลง 15-25% เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์บางตัวของไอโซลา I-Speed มี CAF resistance ดีที่สุดเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ในลักษณะเดียวกัน และมาพร้อมกับ VLP-2 ซึ่งเป็นทองแดงที่มีฟอยล์ทองแดงผิวขรุขระ 2 um ทั้งนี้ I-Speed อยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ UL เช่นเดียวกับ IS415, FR408, FR408HR และ GigaSync(TM)

I-Speed มีคุณสมบัติเพียบพร้อม ราคาถูกลง และหาซื้อได้ง่ายขึ้น จึงเป็นผลิตภัณฑ์ในฝันสำหรับบริษัทรับจ้างผลิตสินค้า (OEM) ซึ่งต้องการชิ้นส่วนที่มีแบนด์วิธมากขึ้นและมีความน่าเชื่อถือเพื่อใช้ในงานออกแบบที่ยากขึ้น ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะนำไปใช้ในโครงสร้างพื้นฐานอินเทอร์เน็ต คลาวด์คอมพิวติ้ง โทรคมนาคม การทหาร การบินและอวกาศ เครือข่ายไร้สาย และการแพทย์

กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ I-Speed ที่ http://bit.ly/YjrMJB และรับชมวิดีโอเกี่ยวกับศักยภาพด้านการผลิตของไอโซลาในไต้หวันได้ที่ http://bit.ly/1hPbf8W

เกี่ยวกับไอโซลา

ไอโซลา กรุ๊ป เอส.เอ.อาร์.แอล. ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเมืองแชนด์เลอร์ รัฐแอริโซนา เป็นบริษัทวัสดุศาสตร์ระดับโลกที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ พัฒนา ผลิต และจัดจำหน่ายแผ่นลามิเนตเคลือบทองแดงและไดอิเล็กทริก พรีเพรก (dielectric prepreg) ซึ่งใช้ในการผลิตแผ่นวงจรพิมพ์แบบหลายชั้นที่มีความทันสมัย วัสดุประสิทธิภาพสูงของบริษัทถูกนำไปใช้ในงานอิเล็กทรอนิกอันซับซ้อน ทั้งในโครงสร้างพื้นฐานด้านการสื่อสาร คอมพิวเตอร์/เครือข่าย อุตสาหกรรมทหาร การแพทย์ การบินและอวกาศ และยานยนต์ กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.isola-group.com/

ติดต่อ
กองบรรณาธิการ
ทิฟฟานี ซี. ซินน์
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดทั่วโลก
ไอโซลา กรุ๊ป
โทร. 480-282-6368
อีเมล: Tiffany.Zinn@isola-group.com

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics