ไอโซลา ขยายฐานการผลิตผลิตภัณฑ์ I-Speed(R) สู่เอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 13, 2013 18:04
แชนด์เลอร์, แอริโซนา--(โกล๊บ นิวส์ไวร์)--16 ธ.ค. 2556

พร้อมประกาศลดราคาชิ้นส่วนดิจิตอลความเร็วสูงดังกล่าวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ไอโซลา กรุ๊ป เอส.เอ.อาร์.แอล. (Isola Group S.a.r.l.) ผู้นำด้านการผลิตแผ่นลามิเนตเคลือบทองแดงและไดอิเล็กทริก พรีเพรก ที่ใช้ในการผลิตแผ่นวงจรพิมพ์ (พีซีบี) แบบหลายชั้นที่มีความทันสมัย ประกาศว่า บริษัทประสบความสำเร็จในการขยายฐานการผลิตผลิตภัณฑ์ I-Speed สู่ภูมิภาคเอเชีย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อตอบสนองความต้องการผลิตภัณฑ์ I-Speed ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง การมีฐานการผลิตในเอเชียจะทำให้ผลิตภัณฑ์ I-Speed ที่ใช้ผลิตแผ่นวงจรพิมพ์มีราคาถูกลงในเอเชียแปซิฟิก

ไอโซลาจะผลิต I-Speed ในโรงงานที่เมืองหยางเม่ยของไต้หวัน โรงงานแห่งนี้เป็นศูนย์กลางการผลิตชิ้นส่วนดิจิตอลความเร็วสูงที่สำคัญของไอโซลา ขณะเดียวกันโรงงานในเมืองแชนด์เลอร์ รัฐแอริโซนา จะยังคงผลิต I-Speed ต่อไปเหมือนเดิม

เรย์ ชาร์ป ประธานและซีอีโอของไอโซลา กล่าวว่า “นอกจากจะช่วยลดต้นทุนการผลิต I-Speed ในเอเชียแล้ว การขยายฐานการผลิตครั้งนี้ยังจะช่วยลดเวลาในการรอสินค้า ทำให้ลูกค้าของเราตอบสนองต่อตลาดได้อย่างรวดเร็วขึ้น”

I-Speed คือชิ้นส่วนดิจิตอลความเร็วสูงซึ่งใช้กับแผ่นวงจรพิมพ์ที่ต้องการแบนด์วิธมากกว่าผลิตภัณฑ์ FR408HR โดย I-Speed มีอุณหภูมิการเปลี่ยนสถานะคล้ายแก้ว (glass transition temperature: Tg) ที่ 180 องศาเซลเซียส เมื่อวัดด้วยเครื่อง differential scanning calorimeter (DSC) และมีอุณหภูมิสลายตัว (decomposition temperature) ที่ 356 องศาเซลเซียส นอกจากนี้ I-Speed ยังช่วยลด Z-axis expansion ได้ราว 10-20% และมีค่าการสูญเสียไดอิเล็กทริกลดลง 15-25% เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์บางตัวของไอโซลา I-Speed มี CAF resistance ดีที่สุดเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ในลักษณะเดียวกัน และมาพร้อมกับ VLP-2 ซึ่งเป็นทองแดงที่มีฟอยล์ทองแดงผิวขรุขระ 2 um ทั้งนี้ I-Speed อยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ UL เช่นเดียวกับ IS415, FR408, FR408HR และ GigaSync(TM)

I-Speed มีคุณสมบัติเพียบพร้อม ราคาถูกลง และหาซื้อได้ง่ายขึ้น จึงเป็นผลิตภัณฑ์ในฝันสำหรับบริษัทรับจ้างผลิตสินค้า (OEM) ซึ่งต้องการชิ้นส่วนที่มีแบนด์วิธมากขึ้นและมีความน่าเชื่อถือเพื่อใช้ในงานออกแบบที่ยากขึ้น ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะนำไปใช้ในโครงสร้างพื้นฐานอินเทอร์เน็ต คลาวด์คอมพิวติ้ง โทรคมนาคม การทหาร การบินและอวกาศ เครือข่ายไร้สาย และการแพทย์

กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ I-Speed ที่ http://bit.ly/YjrMJB และรับชมวิดีโอเกี่ยวกับศักยภาพด้านการผลิตของไอโซลาในไต้หวันได้ที่ http://bit.ly/1hPbf8W

เกี่ยวกับไอโซลา

ไอโซลา กรุ๊ป เอส.เอ.อาร์.แอล. ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเมืองแชนด์เลอร์ รัฐแอริโซนา เป็นบริษัทวัสดุศาสตร์ระดับโลกที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ พัฒนา ผลิต และจัดจำหน่ายแผ่นลามิเนตเคลือบทองแดงและไดอิเล็กทริก พรีเพรก (dielectric prepreg) ซึ่งใช้ในการผลิตแผ่นวงจรพิมพ์แบบหลายชั้นที่มีความทันสมัย วัสดุประสิทธิภาพสูงของบริษัทถูกนำไปใช้ในงานอิเล็กทรอนิกอันซับซ้อน ทั้งในโครงสร้างพื้นฐานด้านการสื่อสาร คอมพิวเตอร์/เครือข่าย อุตสาหกรรมทหาร การแพทย์ การบินและอวกาศ และยานยนต์ กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.isola-group.com/

ติดต่อ
กองบรรณาธิการ
ทิฟฟานี ซี. ซินน์
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดทั่วโลก
ไอโซลา กรุ๊ป
โทร. 480-282-6368
อีเมล: Tiffany.Zinn@isola-group.com

Latest Press Release

สัมผัสประสบการณ์ดินเนอร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟท่ามกลางสวนสวยกับเชฟมิชลินสตาร์ เฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน

ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน นำเสนอเมนูเพื่อสุขภาพในรูปแบบมังสวิรัติ เปิดให้ลิ้มลองในวันพฤหัสบดีที่ 29 และวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน ศกนี้ เชฟมิชลินสตาร์ เฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน เชฟที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน...

กลับมาอีกครั้ง งานมหกรรมหนังสือนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Big Bad Wolf Book Sale Chiang Mai 2561 ซึ่งจัดขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่เป็นครั้งแรก!

งานนี้ได้รวมหนังสือภาษาอังกฤษคุณภาพใหม่เอี่ยมกว่าล้านเล่ม ด้วยราคาลดสูงสุด 50-90 % เริ่มตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน ถึง วันที่ 9 ธันวาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติฯ จังหวัดเชียงใหม่ หลังจากประสบความสำเร็จจากการจัดงาน Big Bad Wolf Book Sale...

ภาพข่าว: เอชเอสบีซีจับมือมูลนิธิ EDF ส่งเสริมศักยภาพ พัฒนาทักษะอนาคตนักเรียนไทยที่ด้อยโอกาส

นายเคลวิน แทน (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย และนายสรรเพชร นิลรัตน์ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการมูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) ถ่ายภาพร่วมกับ (ซ้าย-ขวา) นางวรนันท์ สุทธปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด...

ภาพข่าว: เปิดจำหน่ายแว่นตาแบรนด์ดังระดับโลก FLAIR จากเยอรมนี สู่ประเทศไทยครั้งแรก โดย บริษัทอายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด

ครั้งแรกในประเทศไทย : คุณประพันธ์ ผดุงเกียรติสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายแว่นตาแบรนด์ดังระดับโลก พร้อมด้วย Mr. Sven Reib (มร.รีอิป) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดอกเตอร์ ยูเจน เน็ต จำกัด (Flair) และ คุณสาวิตรี...

เอชเอสบีซีจับมือมูลนิธิ EDF ส่งเสริมศักยภาพ พัฒนาทักษะอนาคตนักเรียนไทยที่ด้อยโอกาส

ธนาคารเอชเอสบีซี จับมือมูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) ประกาศเปิดตัวโครงการ "Bank on a Bright Career with HSBC" ระยะเวลา 1 ปี เริ่มธันวาคม 2561 เป็นต้นไป โดยเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการส่งเสริมโอกาสให้เยาวชนของธนาคารเอชเอสบีซี...

Related Topics