ไอโซลา ขยายฐานการผลิตผลิตภัณฑ์ I-Speed(R) สู่เอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 13, 2013 18:04
แชนด์เลอร์, แอริโซนา--(โกล๊บ นิวส์ไวร์)--16 ธ.ค. 2556

พร้อมประกาศลดราคาชิ้นส่วนดิจิตอลความเร็วสูงดังกล่าวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ไอโซลา กรุ๊ป เอส.เอ.อาร์.แอล. (Isola Group S.a.r.l.) ผู้นำด้านการผลิตแผ่นลามิเนตเคลือบทองแดงและไดอิเล็กทริก พรีเพรก ที่ใช้ในการผลิตแผ่นวงจรพิมพ์ (พีซีบี) แบบหลายชั้นที่มีความทันสมัย ประกาศว่า บริษัทประสบความสำเร็จในการขยายฐานการผลิตผลิตภัณฑ์ I-Speed สู่ภูมิภาคเอเชีย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อตอบสนองความต้องการผลิตภัณฑ์ I-Speed ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง การมีฐานการผลิตในเอเชียจะทำให้ผลิตภัณฑ์ I-Speed ที่ใช้ผลิตแผ่นวงจรพิมพ์มีราคาถูกลงในเอเชียแปซิฟิก

ไอโซลาจะผลิต I-Speed ในโรงงานที่เมืองหยางเม่ยของไต้หวัน โรงงานแห่งนี้เป็นศูนย์กลางการผลิตชิ้นส่วนดิจิตอลความเร็วสูงที่สำคัญของไอโซลา ขณะเดียวกันโรงงานในเมืองแชนด์เลอร์ รัฐแอริโซนา จะยังคงผลิต I-Speed ต่อไปเหมือนเดิม

เรย์ ชาร์ป ประธานและซีอีโอของไอโซลา กล่าวว่า “นอกจากจะช่วยลดต้นทุนการผลิต I-Speed ในเอเชียแล้ว การขยายฐานการผลิตครั้งนี้ยังจะช่วยลดเวลาในการรอสินค้า ทำให้ลูกค้าของเราตอบสนองต่อตลาดได้อย่างรวดเร็วขึ้น”

I-Speed คือชิ้นส่วนดิจิตอลความเร็วสูงซึ่งใช้กับแผ่นวงจรพิมพ์ที่ต้องการแบนด์วิธมากกว่าผลิตภัณฑ์ FR408HR โดย I-Speed มีอุณหภูมิการเปลี่ยนสถานะคล้ายแก้ว (glass transition temperature: Tg) ที่ 180 องศาเซลเซียส เมื่อวัดด้วยเครื่อง differential scanning calorimeter (DSC) และมีอุณหภูมิสลายตัว (decomposition temperature) ที่ 356 องศาเซลเซียส นอกจากนี้ I-Speed ยังช่วยลด Z-axis expansion ได้ราว 10-20% และมีค่าการสูญเสียไดอิเล็กทริกลดลง 15-25% เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์บางตัวของไอโซลา I-Speed มี CAF resistance ดีที่สุดเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ในลักษณะเดียวกัน และมาพร้อมกับ VLP-2 ซึ่งเป็นทองแดงที่มีฟอยล์ทองแดงผิวขรุขระ 2 um ทั้งนี้ I-Speed อยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ UL เช่นเดียวกับ IS415, FR408, FR408HR และ GigaSync(TM)

I-Speed มีคุณสมบัติเพียบพร้อม ราคาถูกลง และหาซื้อได้ง่ายขึ้น จึงเป็นผลิตภัณฑ์ในฝันสำหรับบริษัทรับจ้างผลิตสินค้า (OEM) ซึ่งต้องการชิ้นส่วนที่มีแบนด์วิธมากขึ้นและมีความน่าเชื่อถือเพื่อใช้ในงานออกแบบที่ยากขึ้น ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะนำไปใช้ในโครงสร้างพื้นฐานอินเทอร์เน็ต คลาวด์คอมพิวติ้ง โทรคมนาคม การทหาร การบินและอวกาศ เครือข่ายไร้สาย และการแพทย์

กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ I-Speed ที่ http://bit.ly/YjrMJB และรับชมวิดีโอเกี่ยวกับศักยภาพด้านการผลิตของไอโซลาในไต้หวันได้ที่ http://bit.ly/1hPbf8W

เกี่ยวกับไอโซลา

ไอโซลา กรุ๊ป เอส.เอ.อาร์.แอล. ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเมืองแชนด์เลอร์ รัฐแอริโซนา เป็นบริษัทวัสดุศาสตร์ระดับโลกที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ พัฒนา ผลิต และจัดจำหน่ายแผ่นลามิเนตเคลือบทองแดงและไดอิเล็กทริก พรีเพรก (dielectric prepreg) ซึ่งใช้ในการผลิตแผ่นวงจรพิมพ์แบบหลายชั้นที่มีความทันสมัย วัสดุประสิทธิภาพสูงของบริษัทถูกนำไปใช้ในงานอิเล็กทรอนิกอันซับซ้อน ทั้งในโครงสร้างพื้นฐานด้านการสื่อสาร คอมพิวเตอร์/เครือข่าย อุตสาหกรรมทหาร การแพทย์ การบินและอวกาศ และยานยนต์ กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.isola-group.com/

ติดต่อ
กองบรรณาธิการ
ทิฟฟานี ซี. ซินน์
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดทั่วโลก
ไอโซลา กรุ๊ป
โทร. 480-282-6368
อีเมล: Tiffany.Zinn@isola-group.com

Latest Press Release

เซเลบสุดฮอต เพ็บ ให้คุณหมอปาล์ม หมอน่องเทพ ดูแลเรียวขา

แม้หน้าจะคมสวยเป๊ะ ของแท้แม่ให้มา..แต่ "เพ็บ-นัยน์ชนก ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา" น้องสาวคนเล็กของ "แพร-วทานิกา" กลับไม่พอใจซักเท่าไหร่ ล่าสุด นั่งสไลด์มือถือไปมา ก็บังเอิญไปเจอะคำว่า "หมอปาล์ม น่องเทพ" จนต้องออกจากโลกโซเชียล..รีบขับรถเลี้ยวเข้าอินฟินิตี้ คลินิก...

สพร.9 พิษณุโลก จัดประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนแผนพัฒนากำลังคนจังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 1/2562

วันอังคารที่ 22 มกราคม 2562 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 9 พิษณุโลก โดยกลุ่มงานแผนงานและประเมินผล จัดประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนแผนพัฒนากำลังคนจังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 1/2562 โดยมีหน่วยทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคการศึกษาในจังหวัดพิษณุโลกเข้าร่วมประชุม...

อิ่มอร่อยพร้อมสุขสมบูรณ์ กับเมนูมงคลรับตรุษจีน ที่ห้องอาหารจีนลองหยุน โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด

วาระแห่งความเจริญรุ่งเรือง เสริมมงคลต้อนรับปีใหม่จีน ด้วยเมนูอาหารรสเลิศ เหมาะแก่การเฉลิมฉลองปีใหม่ของลูกหลานมังกร ตรุษจีนปีหมูทอง วันที่ 2-10 ก.พ. นี้ ห้องอาหารจีนลองหยุน โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด ขอต้อนรับคุณด้วยเซ็ตเมนูร่ำรวยเงินทอง มั่งมีศรีสุข...

สะเดาน้ำปลาหวาน เมนูไทยแต่โบราณ

"สะเดา" เป็นพืชท้องถิ่นที่พบได้ทุกภูมิภาคในไทย มีสรรพคุณบำรุงโลหิต ช่วยขับน้ำย่อยทำให้กระเพาะย่อยอาหารได้ดีขึ้น ลดความเสี่ยงในการเกิดเนื้องอกและมะเร็ง ฯลฯ แต่มีรสขม จึงนิยมทานคู่กับ"น้ำปลาหวาน" ดิ เอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ จัดเมนู...

คิงส์ เมมเบอร์ เผยแผนปี 62 ลุยสร้างตัวแทนขายทั้งใน-ต่างประเทศ พร้อมกระตุ้นยอดขายด้วยแผนการแจกรางวัลพิเศษและทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ

นายอชิตะ นาคาละ เจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ คิงส์ เมมเบอร์ เผยแผนการตลาดปี 62 เตรียมลุยสร้างตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ-ต่างประเทศ พร้อมกระตุ้นยอดขายด้วยแผนการแจกรางวัลพิเศษทั้งท่องเที่ยวและรถยนต์หรู ยืนยันลูกค้ามั่นใจคุณภาพสินค้าที่ใช้แล้วเห็นผลและปลอดภัย...

Related Topics