สัมมนา 4 กลยุทธ์เด็ดสร้างแบรนด์ ให้ แปลก ใหม่ ใหญ่ ดัง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 13, 2013 13:53
กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--Creative Center

สัมมนาเชิงเวิคชอปที่ให้คุณได้คิดจริงทำจริง สร้างแบรนด์ของคุณให้ “แปลก ใหม่ ใหญ่ ดัง” ร่วมกับวิทยากรชื่อดังได้แล้วในงานนี้

“แปลก ใหม่ ใหญ่ ดัง” วลีสำหรับการสร้างธุรกิจให้รุ่งที่ออกจากปากนักการตลาดทุกคน แต่สัมมนานี้จะบอกคุณว่า “แปลก ใหม่ ใหญ่ ดัง สำหรับธุรกิจของคุณจะทำได้อย่างไร” ร่วมเติมเต็มศักยภาพ ประยุกต์เทคนิคการตลาดให้เข้ากับแบรนด์ของคุณด้วย Business Coaching Workshop ที่จะได้ร่วมคิดกลยุทธ์ร่วมกับวิทยากรผู้คร่ำหวอดในวงการแบบ Intensive

แปลก (Differentiation) : วิทยากรจาก Index Creative Village

ไม่ว่าใครๆ ก็พูดกันว่า อยากจะทำธุรกิจที่แตกต่างจากคนอื่น แต่จะทำอย่างไรให้สินค้าบริการ และแบรนด์ของคุณนั้นมีความแปลกแหวกแนว ถือเป็นเรื่องที่สำคัญของการแข่งขันในโลกธุรกิจขึ้นทุกวัน และที่สำคัญกว่านั้นคือจะต้องเป็น ”แปลก”ที่โดนใจลูกค้า

ใหม่ (Innovation) : คุณพงศธร ละเอียดอ่อน จาก FIF Design Studio

ทุกคนคงอยากที่จะเป็นคนแรกๆที่ได้สัมผัสกับสิ่งใหม่ที่เกิดขึ้น “นวัตกรรม” ซึ่งมักทำให้เกิดปรากฏการณ์ใหม่ๆ ในตลาดเสมอมา พบกับ Case study และเทคนิคการกลั่นกรองไอเดียในการต่อยอดสินค้าบริการของคุณจากเทคโนโลยีและการออกแบบที่จะมาช่วยสร้างสิ่งใหม่ๆ เป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภค รวมไปถึงกลยุทธ์ตลาด”แนวใหม่”ที่จะทำให้คุณสามารถรักษาเอกลักษณ์สินค้าและบริการของคุณไว้ได้และสามารถเข้าไปนั่งอยู่ในใจลูกค้าได้อย่างไม่ต้องสงสัย

ใหญ่ (Power) : คุณวิกรานต์ มงคลจันทร์ บลอกเกอร์การตลาดชื่อดังและเจ้าของหนังสือ Marketing for Work

คิดใหญ่ ไม่คิดเล็ก! สิ่งที่ใหญ่ มักเป็นที่สังเกตและจดจำได้ง่าย การสร้าง Impact ด้วยวิธีนี้นอกจากจะทำให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น ยังเป็นการทำให้ผู้บริโภคมีความมั่นใจในการเลือกแบรนด์ของคุณเพราะคุณดูมีอิทธิพลในตลาด You got the power!

ดัง (Awareness): วิทยากรจาก Young & Rubicam Agency

ทำอะไรให้ดังและเป็นกระแส คือหน้าด่านแรกที่ดึงความสนใจจากผู้บริโภคให้ละสายตาจากสินค้าบริการคู่แข่งทั้งหลายในตลาด ความได้เปรียบในด้านการแข่งขันก็ยิ่งสูงขึ้นหากสามารถทำให้คนรู้จักได้มากขึ้น แต่เรื่องการทำให้ “ดัง” ไม่ใช่เรื่องยาก แต่สิ่งสำคัญอยู่ที่การพัฒนาเนื้อหากลยุทธ์ต่างๆ ที่จะทำให้คุณดังไปในทางที่สร้างสรรค์ และอยู่ในใจของลูกค้าอย่างยั่งยืน สร้างแบรนด์ให้ดัง ต้องทำให้โดน

Special Business Coaching Workshop: ทำแบรนด์ของคุณให้ “แปลก ใหม่ ใหญ่ ดัง”

ถึงเวลาการประยุกต์ใช้กลยุทธ์นี้กับแบรนด์ของคุณเอง พร้อมปรึกษาปัญหาร่วมคิดกลยุทธ์กับ Business Consultant ท้ายสุดมีการพรีเซ้นต์โดยมี Commentator คือ

1. คุณ ทรงพล ชัญมาตรกิจ
กรรมการ กรรมการบริหารและ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ทีวี ไดเร็ค
และพิธีกรชื่อดังจากการราย “ นักประดิษฐ์พันล้าน ”
2. ดร.สรณ์ จงศรีจันทร์
นักสร้างแบรนด์มือทองของเมืองไทย ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการกว่า 31 ปี
และเจ้าของผลงานหนังสือ “ แหกกฎ SME “
3. คุณโอภาส ลิมปิอังคนันต์
นายกสมาคม Thai Graphics Designers Association (THAIGA )
และที่ปรึกษาด้านการสื่อสารการตลาดให้กับองค์กรชั้นนำในประเทศไทย

จะมาช่วยแนะนำแนวทางสำหรับกลยุทธ์ในการสร้างแบรนด์ของคุณให้ “แปลก ใหม่ ใหญ่ ดัง” ได้ภายในงานสัมมนานี้

พบกันวันที่ 8 – 9 กุมภาพันธ์ 2557
จัดโดย Creative Center
ลงทะเบียนและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 090.972.3492
ด่วนจำนวนจำกัด 40 ที่นั่งเท่านั้น
www.facebook.com/centerforcreativetraining

Latest Press Release

อีลี่ คว้าอันดับสามในการจัดอันดับแบรนด์อาหารที่มีมูลค่าสูงสุดของโลก และรั้งตำแหน่งแบรนด์ที่มีมูลค่ามากสุดในเอเชีย

แบรนด์ ไฟแนนซ์ (Brand Finance) ได้เปิดเผยรายงานประจำปีด้านการจัดอันดับมูลค่าแบรนด์อาหารและเครื่องดื่มทั่วโลกออกมาเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม ซึ่งผลปรากฎว่า อีลี่ กรุ๊ป (Yili Group) บริษัทผลิตภัณฑ์นมชั้นนำของจีน อยู่ในอันดับ 3 ของการจัดอันดับ "50...

การประชุมนานาชาติของสมาคมโรคอัลไซเมอร์เผยไลฟ์สไตล์รักสุขภาพอาจช่วยลดความเสี่ยงโรคอัลไซเมอร์ที่เกิดจากสิ่งแวดล้อมและกรรมพันธุ์

บรรดาผู้เชี่ยวชาญร่วมอภิปรายเกี่ยวกับบทบาทของเชื้อก่อโรคอัลไซเมอร์ รวมถึงความก้าวหน้าของการตรวจเลือดเพื่อหาโรค ผลวิจัยที่นำเสนอในการประชุมนานาชาติของสมาคมโรคอัลไซเมอร์ประจำปี 2562 หรือ Alzheimer's Association International Conference (AAIC 2019)...

ภาพข่าว: ไอแบงก์ เสริมสร้างความรู้และการตระหนักในความเสี่ยงสำคัญ ของภัยไซเบอร์ แก่คณะกรรมการธนาคาร

คณะกรรมการธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) เข้าร่วมอบรมหลักสูตรโครงการ "เสริมสร้างความรู้และการตระหนักในความเสี่ยงสำคัญของภัยไซเบอร์แก่คณะกรรมการธนาคาร" เพื่อยกระดับการกำกับดูแลความเสี่ยงด้านไซเบอร์ของคณะกรรมการธนาคารให้เข้มแข็งยิ่งขึ้น ณ...

โคเวสโตร (ประเทศไทย) จับมือ สนช. เปิดตัว Innovation Design Contest 2019 ชวนเด็กมหาวิทยาลัยและอาชีวศึกษา ประกวดออกแบบนวัตกรรมสื่อการเรียนการสอน

โคเวสโตร ผู้ผลิตวัสดุโพลิเมอร์ชั้นนำระดับโลก จับมือ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (สนช.) สนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ด้านนวัตกรรม เปิดตัวโครงการ Covestro Innovation Design Contest 2019 หรือ IDC...

ภาพข่าว: พัฒนาศักยภาพด้านวิชาการ! ม.ศรีปทุม อบรมการวิเคราะห์โมเดลสมการโครงสร้างด้วย LISREL และ AMOS

รศ.ดร.สุบิน ยุระรัช ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมและพัฒนางานวิจัย มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดโครงการอบรม หัวข้อ "การวิเคราะห์โมเดลสมการโครงสร้างด้วย LISREL และ AMOS" โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.พูลพงศ์ สุขสว่าง วิทยาลัยวิทยาการวิจัยและวิทยาการปัญญา มหาวิทยาลัยบูรพา...

Related Topics