สัมมนา 4 กลยุทธ์เด็ดสร้างแบรนด์ ให้ แปลก ใหม่ ใหญ่ ดัง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 13, 2013 13:53
กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--Creative Center

สัมมนาเชิงเวิคชอปที่ให้คุณได้คิดจริงทำจริง สร้างแบรนด์ของคุณให้ “แปลก ใหม่ ใหญ่ ดัง” ร่วมกับวิทยากรชื่อดังได้แล้วในงานนี้

“แปลก ใหม่ ใหญ่ ดัง” วลีสำหรับการสร้างธุรกิจให้รุ่งที่ออกจากปากนักการตลาดทุกคน แต่สัมมนานี้จะบอกคุณว่า “แปลก ใหม่ ใหญ่ ดัง สำหรับธุรกิจของคุณจะทำได้อย่างไร” ร่วมเติมเต็มศักยภาพ ประยุกต์เทคนิคการตลาดให้เข้ากับแบรนด์ของคุณด้วย Business Coaching Workshop ที่จะได้ร่วมคิดกลยุทธ์ร่วมกับวิทยากรผู้คร่ำหวอดในวงการแบบ Intensive

แปลก (Differentiation) : วิทยากรจาก Index Creative Village

ไม่ว่าใครๆ ก็พูดกันว่า อยากจะทำธุรกิจที่แตกต่างจากคนอื่น แต่จะทำอย่างไรให้สินค้าบริการ และแบรนด์ของคุณนั้นมีความแปลกแหวกแนว ถือเป็นเรื่องที่สำคัญของการแข่งขันในโลกธุรกิจขึ้นทุกวัน และที่สำคัญกว่านั้นคือจะต้องเป็น ”แปลก”ที่โดนใจลูกค้า

ใหม่ (Innovation) : คุณพงศธร ละเอียดอ่อน จาก FIF Design Studio

ทุกคนคงอยากที่จะเป็นคนแรกๆที่ได้สัมผัสกับสิ่งใหม่ที่เกิดขึ้น “นวัตกรรม” ซึ่งมักทำให้เกิดปรากฏการณ์ใหม่ๆ ในตลาดเสมอมา พบกับ Case study และเทคนิคการกลั่นกรองไอเดียในการต่อยอดสินค้าบริการของคุณจากเทคโนโลยีและการออกแบบที่จะมาช่วยสร้างสิ่งใหม่ๆ เป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภค รวมไปถึงกลยุทธ์ตลาด”แนวใหม่”ที่จะทำให้คุณสามารถรักษาเอกลักษณ์สินค้าและบริการของคุณไว้ได้และสามารถเข้าไปนั่งอยู่ในใจลูกค้าได้อย่างไม่ต้องสงสัย

ใหญ่ (Power) : คุณวิกรานต์ มงคลจันทร์ บลอกเกอร์การตลาดชื่อดังและเจ้าของหนังสือ Marketing for Work

คิดใหญ่ ไม่คิดเล็ก! สิ่งที่ใหญ่ มักเป็นที่สังเกตและจดจำได้ง่าย การสร้าง Impact ด้วยวิธีนี้นอกจากจะทำให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น ยังเป็นการทำให้ผู้บริโภคมีความมั่นใจในการเลือกแบรนด์ของคุณเพราะคุณดูมีอิทธิพลในตลาด You got the power!

ดัง (Awareness): วิทยากรจาก Young & Rubicam Agency

ทำอะไรให้ดังและเป็นกระแส คือหน้าด่านแรกที่ดึงความสนใจจากผู้บริโภคให้ละสายตาจากสินค้าบริการคู่แข่งทั้งหลายในตลาด ความได้เปรียบในด้านการแข่งขันก็ยิ่งสูงขึ้นหากสามารถทำให้คนรู้จักได้มากขึ้น แต่เรื่องการทำให้ “ดัง” ไม่ใช่เรื่องยาก แต่สิ่งสำคัญอยู่ที่การพัฒนาเนื้อหากลยุทธ์ต่างๆ ที่จะทำให้คุณดังไปในทางที่สร้างสรรค์ และอยู่ในใจของลูกค้าอย่างยั่งยืน สร้างแบรนด์ให้ดัง ต้องทำให้โดน

Special Business Coaching Workshop: ทำแบรนด์ของคุณให้ “แปลก ใหม่ ใหญ่ ดัง”

ถึงเวลาการประยุกต์ใช้กลยุทธ์นี้กับแบรนด์ของคุณเอง พร้อมปรึกษาปัญหาร่วมคิดกลยุทธ์กับ Business Consultant ท้ายสุดมีการพรีเซ้นต์โดยมี Commentator คือ

1. คุณ ทรงพล ชัญมาตรกิจ
กรรมการ กรรมการบริหารและ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ทีวี ไดเร็ค
และพิธีกรชื่อดังจากการราย “ นักประดิษฐ์พันล้าน ”
2. ดร.สรณ์ จงศรีจันทร์
นักสร้างแบรนด์มือทองของเมืองไทย ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการกว่า 31 ปี
และเจ้าของผลงานหนังสือ “ แหกกฎ SME “
3. คุณโอภาส ลิมปิอังคนันต์
นายกสมาคม Thai Graphics Designers Association (THAIGA )
และที่ปรึกษาด้านการสื่อสารการตลาดให้กับองค์กรชั้นนำในประเทศไทย

จะมาช่วยแนะนำแนวทางสำหรับกลยุทธ์ในการสร้างแบรนด์ของคุณให้ “แปลก ใหม่ ใหญ่ ดัง” ได้ภายในงานสัมมนานี้

พบกันวันที่ 8 – 9 กุมภาพันธ์ 2557
จัดโดย Creative Center
ลงทะเบียนและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 090.972.3492
ด่วนจำนวนจำกัด 40 ที่นั่งเท่านั้น
www.facebook.com/centerforcreativetraining

Latest Press Release

ภาพข่าว: มอบรางวัลใหญ่รถยนต์ ให้ผู้โชคดีที่ชอปในงาน COMMART WORK 2018

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงาน COMMART WORK 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 ในแคมเปญ COMMART BIG BONUS โดยนายมนู...

ภาพข่าว: เวียนนา ร่วมกับ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล ทเวนตี้วัน บริจาคชุดชั้นใน มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี

นางจินดาภรณ์ วรากรสิทธิชัย ผู้จัดการส่วนงานขาย บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(เครือสหพัฒน์) ผู้จัดจำหน่ายชุดชั้นในเวียนนา พร้อมด้วย นางสาวละออง พุทสิไทย ผู้จัดการแผนกงานขาย บริจาคชุดชั้นในจำนวน 200 ตัว ให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี...

คาลเท็กซ์ เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน ประจำปี 2561

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม "คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 รวมพลังทีมผู้บริหารและพนักงานจิตอาสา ร่วมพัฒนาปรับปรุงพื้นที่ลานอเนกประสงค์...

ภาพข่าว: เปิดประชุมวิชาการระดับชาติ สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0

รศ.นพ.โศภณ นภาธร (ที่ 9 จากซ้าย) ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2561 "สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0" (Toward the 19th Year of ONESQA and New External Quality...

ภาพข่าว: สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ทดสอบมาตรฐานฯ ให้กับพนักงานนวดไทย

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขา พนักงานนวดไทย ระดับ 2 ให้กับผู้ประกอบอาชีพนวดไทย และผู้ที่ต้องการจะทำงานด้านการนวดไทย โดยผู้ที่เข้ารับการทดสอบเป็นผู้ที่ผ่านการฝึกอบรม สาขาผู้ช่วยแพทย์แผนไทยจากโรงพยาบาลหัวไทร...

Related Topics