สัมมนา 4 กลยุทธ์เด็ดสร้างแบรนด์ ให้ แปลก ใหม่ ใหญ่ ดัง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 13, 2013 13:53
กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--Creative Center

สัมมนาเชิงเวิคชอปที่ให้คุณได้คิดจริงทำจริง สร้างแบรนด์ของคุณให้ “แปลก ใหม่ ใหญ่ ดัง” ร่วมกับวิทยากรชื่อดังได้แล้วในงานนี้

“แปลก ใหม่ ใหญ่ ดัง” วลีสำหรับการสร้างธุรกิจให้รุ่งที่ออกจากปากนักการตลาดทุกคน แต่สัมมนานี้จะบอกคุณว่า “แปลก ใหม่ ใหญ่ ดัง สำหรับธุรกิจของคุณจะทำได้อย่างไร” ร่วมเติมเต็มศักยภาพ ประยุกต์เทคนิคการตลาดให้เข้ากับแบรนด์ของคุณด้วย Business Coaching Workshop ที่จะได้ร่วมคิดกลยุทธ์ร่วมกับวิทยากรผู้คร่ำหวอดในวงการแบบ Intensive

แปลก (Differentiation) : วิทยากรจาก Index Creative Village

ไม่ว่าใครๆ ก็พูดกันว่า อยากจะทำธุรกิจที่แตกต่างจากคนอื่น แต่จะทำอย่างไรให้สินค้าบริการ และแบรนด์ของคุณนั้นมีความแปลกแหวกแนว ถือเป็นเรื่องที่สำคัญของการแข่งขันในโลกธุรกิจขึ้นทุกวัน และที่สำคัญกว่านั้นคือจะต้องเป็น ”แปลก”ที่โดนใจลูกค้า

ใหม่ (Innovation) : คุณพงศธร ละเอียดอ่อน จาก FIF Design Studio

ทุกคนคงอยากที่จะเป็นคนแรกๆที่ได้สัมผัสกับสิ่งใหม่ที่เกิดขึ้น “นวัตกรรม” ซึ่งมักทำให้เกิดปรากฏการณ์ใหม่ๆ ในตลาดเสมอมา พบกับ Case study และเทคนิคการกลั่นกรองไอเดียในการต่อยอดสินค้าบริการของคุณจากเทคโนโลยีและการออกแบบที่จะมาช่วยสร้างสิ่งใหม่ๆ เป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภค รวมไปถึงกลยุทธ์ตลาด”แนวใหม่”ที่จะทำให้คุณสามารถรักษาเอกลักษณ์สินค้าและบริการของคุณไว้ได้และสามารถเข้าไปนั่งอยู่ในใจลูกค้าได้อย่างไม่ต้องสงสัย

ใหญ่ (Power) : คุณวิกรานต์ มงคลจันทร์ บลอกเกอร์การตลาดชื่อดังและเจ้าของหนังสือ Marketing for Work

คิดใหญ่ ไม่คิดเล็ก! สิ่งที่ใหญ่ มักเป็นที่สังเกตและจดจำได้ง่าย การสร้าง Impact ด้วยวิธีนี้นอกจากจะทำให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น ยังเป็นการทำให้ผู้บริโภคมีความมั่นใจในการเลือกแบรนด์ของคุณเพราะคุณดูมีอิทธิพลในตลาด You got the power!

ดัง (Awareness): วิทยากรจาก Young & Rubicam Agency

ทำอะไรให้ดังและเป็นกระแส คือหน้าด่านแรกที่ดึงความสนใจจากผู้บริโภคให้ละสายตาจากสินค้าบริการคู่แข่งทั้งหลายในตลาด ความได้เปรียบในด้านการแข่งขันก็ยิ่งสูงขึ้นหากสามารถทำให้คนรู้จักได้มากขึ้น แต่เรื่องการทำให้ “ดัง” ไม่ใช่เรื่องยาก แต่สิ่งสำคัญอยู่ที่การพัฒนาเนื้อหากลยุทธ์ต่างๆ ที่จะทำให้คุณดังไปในทางที่สร้างสรรค์ และอยู่ในใจของลูกค้าอย่างยั่งยืน สร้างแบรนด์ให้ดัง ต้องทำให้โดน

Special Business Coaching Workshop: ทำแบรนด์ของคุณให้ “แปลก ใหม่ ใหญ่ ดัง”

ถึงเวลาการประยุกต์ใช้กลยุทธ์นี้กับแบรนด์ของคุณเอง พร้อมปรึกษาปัญหาร่วมคิดกลยุทธ์กับ Business Consultant ท้ายสุดมีการพรีเซ้นต์โดยมี Commentator คือ

1. คุณ ทรงพล ชัญมาตรกิจ
กรรมการ กรรมการบริหารและ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ทีวี ไดเร็ค
และพิธีกรชื่อดังจากการราย “ นักประดิษฐ์พันล้าน ”
2. ดร.สรณ์ จงศรีจันทร์
นักสร้างแบรนด์มือทองของเมืองไทย ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการกว่า 31 ปี
และเจ้าของผลงานหนังสือ “ แหกกฎ SME “
3. คุณโอภาส ลิมปิอังคนันต์
นายกสมาคม Thai Graphics Designers Association (THAIGA )
และที่ปรึกษาด้านการสื่อสารการตลาดให้กับองค์กรชั้นนำในประเทศไทย

จะมาช่วยแนะนำแนวทางสำหรับกลยุทธ์ในการสร้างแบรนด์ของคุณให้ “แปลก ใหม่ ใหญ่ ดัง” ได้ภายในงานสัมมนานี้

พบกันวันที่ 8 – 9 กุมภาพันธ์ 2557
จัดโดย Creative Center
ลงทะเบียนและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 090.972.3492
ด่วนจำนวนจำกัด 40 ที่นั่งเท่านั้น
www.facebook.com/centerforcreativetraining

Latest Press Release

วธ.รับมอบ กำไลสำริด-กระดิ่งสำริด-ภาชนะดินเผา-ช้อนดินเผา-หินดุดินเผา-ลูกกลิ้งดิน โบราณวัตถุ-ศิลปวัตถุจากชาวอเมริกัน-คนไทยในสหรัฐอเมริกา 46 รายการ

วธ.รับมอบ "กำไลสำริด-กระดิ่งสำริด-ภาชนะดินเผา-ช้อนดินเผา-หินดุดินเผา-ลูกกลิ้งดิน" โบราณวัตถุ-ศิลปวัตถุจากชาวอเมริกัน-คนไทยในสหรัฐอเมริกา 46 รายการ เผยเป็นโบราณวัตถุยุคก่อนประวัติศาสตร์-วัฒนธรรมบ้านเชียง อายุ 1,500-2,500ปี กรมศิลปากร...

ภาพข่าว: ฟูจิตสึ รวมพลังเพื่อสังคม สำรองโลหิตไว้ช่วยเหลือผู้ป่วยและผู้ประสบภัย ร่วมบริจาคโลหิตให้กับสภากาชาดไทยเป็นครั้งที่ 22 The 22nd FTH Voluntary Blood Donation

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณ กฤตินี ศิวะกุล หัวหน้ากลุ่มฝ่ายทรัพยากรบุคคลและการจัดการพร้อมด้วยพนักงาน บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับสภากาชาดไทย จัดกิจกรรม "The 22nd FTH Voluntary Blood Donation Day 2018 "...

ภาพข่าว: กรุงไทยแอกซ่า ประกันชีวิต จัดกิจกรรมสุดพิเศษ ชวนคุณหนูดูสวนสนุกไลน์ วิลเลจ

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต นำโดยคุณสุกัญญา อิสรานุวัฒน์ชัย รองประธานอาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาดและภาพลักษณ์องค์กร จัดกิจกรรมสุดพิเศษ "ชวนคุณหนูดูสวนสนุกไลน์ วิลเลจ" ในวันเด็กแห่งชาติ ปี 2562 สำหรับลูกค้าคนพิเศษ เพื่อสร้างประสบการณ์อันแสนอบอุ่น...

สปาเก็ตตี้ผัดกะเพราไก่กรอบ คาเฟ่ แคนทารี สาขาเกาะยาวน้อย

คาเฟ่ แคนทารี สาขาเกาะยาวน้อยขอแนะนำเมนูพิเศษประจำเดือนมกราคม และกุมภาพันธ์ 2562 "สปาเก็ตตี้ผัดกะเพราไก่กรอบ" อิ่มอร่อยกับสปาเก็ตตี้ผัดกะเพราไก่กรอบ เส้นเหนียวนุ่ม ละมุนลิ้น ผัดคลุกเคล้ากับซอสกะเพรารสเข้มข้น และไก่ทอด กรอบนอกนุ่มใน โรยหน้าด้วยกะเพรากรอบ...

วัตสัน จัดงานเปิดตัว HA MASK BY WATSONS มาสก์หน้าชุ่มชื้น กระจ่างใส อิ่มน้ำ

วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย จัดงานเปิดตัว "HA MASK BY WATSONS" มาสก์หน้าชุ่มชื้น กระจ่างใส อิ่มน้ำ ให้คนไทยหน้าใสรับปีหมูทอง นำโดย คุณนวลพรรณ ชัยนาม คอสตูมเมอร์ ไดเร็คเตอร์ พร้อมร่วมสัมผัสประสบการณ์ทดลองใช้ HA MASK BY...

Related Topics