VIGOTECH ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องมืออุปกรณ์ทางการเกษตร เผยแผนธุรกิจปี 2557 พร้อมบุกตลาดสร้างความเชื่อมั่นทั้งในประเทศ และประเทศอาเซียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 13, 2013 14:35
กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--คอร์ แอนด์ พีค

บริษัท เอส.พี.ฮาร์ดแวร์ อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต จำกัด ภายใต้แบรนด์ VIGOTECH (วีโกเทค) เป็นบริษัทนำเข้า เครื่องมืออุปกรณ์ทางการเกษตร ที่มีคุณภาพและมีมาตรฐาน เข้ามาจัดจำหน่ายในประเทศไทย และประเทศเพื่อนบ้าน โดยตีเป็นแบรนด์ไทยของตัวเองว่า VIGOTECH (วีโกเทค) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของเรา มีเครื่องตัดหญ้า เครื่องพ่นยา และเครื่องยนต์ ในกลุ่มเครื่องยนต์จะแตกไปมี กลุ่มเครื่องยนต์อเนกประสงค์ ปั๊มน้ำ เครื่องสูบน้ำ เครื่องปั่นไฟเและเครื่องมือทั่วไป บริษัทฯ เชื่อมั่นและมีความพร้อมที่จะบุกตลาดทั้งในประเทศ และประเทศอาเซียน ทั้งนี้เพื่อรองรับความต้องการที่มากขึ้นของผู้บริโภค และเตรียมพร้อมก้าวสู่การเปิดเสรีอาเซียน (AEC) และพร้อมสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคเมื่อเลือกความไว้วางใจไว้กับ VIGOTECH (วีโกเทค) รับรองด้วยสินค้าที่ทนทาน คุ้มค่ากับราคา และกล้ารับประกันและพร้อมดูแลคุณหลังการขาย

นางสาววรรณนภา เรืองปรีชาเวช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส.พี.ฮาร์ดแวร์อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต จำกัด ภายใต้แบรนด์ VIGOTECH (วีโกเทค) เปิดเผยถึงแผนธุรกิจในปี 2557 ว่า VIGOTECH (วีโกเทค) ได้ผลิตสินค้าอุปกรณ์ทางการเกษตรมามากกว่า 12 ปีแล้ว โดยเริ่มต้นเป็นเจ้าแรก ๆ ยังไม่มีใครทำธุรกิจนี้ จึงประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก แต่ด้วยการแข่งขันเริ่มสูงมากขึ้น โดยนำสินค้าราคาถูกมาตีราคาที่ถูกกว่าหรือเทียบเท่าของ VIGOTECH (วีโกเทค) ผู้บริโภคจึงมีช่องทางที่จะเลือก ที่จะมองหาในราคาที่ถูก มากกว่าการยึดติดที่แบรนด์ของสินค้า จึงทำให้ในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมาแบรนด์ VIGOTECH (วีโกเทค) ยังไม่เป็นที่รู้จักในกลุ่มผู้บริโภคได้เท่าที่ควร ในปี 2557 ที่กำลังมาถึงนี้ VIGOTECH (วีโกเทค) พร้อมแล้ว!!! ที่จะเดินหน้าบุกตลาดสินค้าในทุกพื้นที่ ทั้งในประเทศ และประเทศอาเซียน พร้อมเปิดตัวสินค้าอุปกรณ์ทางการเกษตร ภายใต้แบรนด์ VIGOTECH เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในตัวสินค้าของ VIGOTECH (วีโกเทค) ว่ามีความแข็งแรงทนทานในการใช้งาน คุ้มค่ากับเงินที่ซื้อสินค้าของเราและบริการหลังการขาย โดยมีทีมดูแลและตอบคำถามในทุกข้อสงสัยในการใช้งานในผลิตภัณฑ์ของเรา ขอให้มั่นใจว่า VIGOTECH (วีโกเทค) ให้มากกว่าที่ลูกค้าต้องการ

นางสาววรรณนภา กล่าวว่า บริษัทฯ พร้อมตื่นตัวกับการรองรับการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ในอีก 2 ปีข้างหน้า โดย ณ วันนี้ ได้เริ่มเปิดตลาดประเทศในกลุ่มอาเซียนแล้ว 3 ประเทศ อาทิ พม่า ลาว เวียดนาม และและในปีข้างหน้านี้เรามีเป้าหมายที่จะบุกตลาดไปยังกลุ่มประเทศอาเซียนให้ครบ 10 ประเทศ โดยมีการจัดเตรียมเรื่องของภาษา เรียนรู้ในเรื่องของกฎหมาย ความเข้าใจตลาดให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น และเราเน้นสร้างทีมบริการหลังการขายให้เข้มแข็งและมีคุณภาพ เพื่อรองรับฐานลูกค้าที่จะเพิ่มมากขึ้น ที่พร้อมดูแลและให้บริการ ให้เพียงพอกับความต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อที่ผู้บริโภคจะได้รับผลประโยชน์สูงสุดในทีมบริการหลังการขายของเรา ทั้งนี้ขอให้มั่นใจว่า VIGOTECH(วีโกเทค) พร้อมแล้ว!!! ที่จะก้าวสู่ตลาด ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ และขอให้เชื่อมั่นในสโลแกนของเราว่า “ทนทาน คุ้มค่า กล้ารับประกัน”


Latest Press Release

ภาพข่าว: ALLA ได้ฤกษ์เปิดคลังสินค้าแห่งใหม่

นายองอาจ ปัณฑุยากร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล่า จำกัด(มหาชน) หรือALLA พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน ได้ฤกษ์จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระเพื่อความเป็นสิริมงคลในการเปิดคลังสินค้าและศูนย์ฝึกอบรมแห่งใหม่ของบริษัท ออนวัลล่า จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย ที่...

กระทรวงเกษตรฯ จับมือภาคเอกชน 16 บริษัท ร่วมแก้ไขปัญหาราคาไข่ไก่ตกต่ำ

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ตามที่ราคาไข่ไก่ยังไม่มีเสถียรภาพ เกษตรกรผู้เลี้ยงไก่ไข่ยังได้รับผลกระทบ และเรียกร้องให้กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าว นั้น...

ภาพข่าว: ออมสินมอบรางวัลออมมรดกศิลป์ แผ่นดินแม่

นายอนุรักษ์ เสงี่ยมจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานบริหารธุรกิจลูกค้าบุคคล (กลาง) เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลการประกวดวาดภาพ " ออมมรดกศิลป์ แผ่นดินแม่ " ประจำปี 2561 พร้อมเงินรางวัลรวม 1.77 ล้านบาท ในวันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561ณ...

ฟิลลิป มอร์ริสเผยผลิตภัณฑ์ไร้ควันจะเป็นประโยชน์ในด้านสาธารณสุขมากกว่า

ฟิลลิป มอร์ริส (ไทยแลนด์) ลิมิเต็ด (บริษัทฯ) ระบุไม่มีความตั้งใจจะคัดค้านแผนงานของกระทรวงสาธารณสุขที่กำหนดให้ซองบุหรี่ มีรูปแบบเป็นมาตรฐานเดียวกันทั้งหมด (Plain Packaging) แต่บริษัทฯ...

ภาพข่าว: งานเปิดตัว APEROL SPRITZ POP UP BAR LAUNCH PARTY

บริษัทอิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) และ Campari Group จัดงานเปิดตัว "Aperol Spritz Pop-Up Bar & Launch Party", เครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยสีส้มสัญชาติอิตาเลียน ขึ้นในวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยมี APEROL Van จอดหน้าโรงแรมสร้างสีสันบนถนนสุรวงศ์...

Related Topics