VIGOTECH ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องมืออุปกรณ์ทางการเกษตร เผยแผนธุรกิจปี 2557 พร้อมบุกตลาดสร้างความเชื่อมั่นทั้งในประเทศ และประเทศอาเซียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 13, 2013 14:35
กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--คอร์ แอนด์ พีค

บริษัท เอส.พี.ฮาร์ดแวร์ อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต จำกัด ภายใต้แบรนด์ VIGOTECH (วีโกเทค) เป็นบริษัทนำเข้า เครื่องมืออุปกรณ์ทางการเกษตร ที่มีคุณภาพและมีมาตรฐาน เข้ามาจัดจำหน่ายในประเทศไทย และประเทศเพื่อนบ้าน โดยตีเป็นแบรนด์ไทยของตัวเองว่า VIGOTECH (วีโกเทค) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของเรา มีเครื่องตัดหญ้า เครื่องพ่นยา และเครื่องยนต์ ในกลุ่มเครื่องยนต์จะแตกไปมี กลุ่มเครื่องยนต์อเนกประสงค์ ปั๊มน้ำ เครื่องสูบน้ำ เครื่องปั่นไฟเและเครื่องมือทั่วไป บริษัทฯ เชื่อมั่นและมีความพร้อมที่จะบุกตลาดทั้งในประเทศ และประเทศอาเซียน ทั้งนี้เพื่อรองรับความต้องการที่มากขึ้นของผู้บริโภค และเตรียมพร้อมก้าวสู่การเปิดเสรีอาเซียน (AEC) และพร้อมสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคเมื่อเลือกความไว้วางใจไว้กับ VIGOTECH (วีโกเทค) รับรองด้วยสินค้าที่ทนทาน คุ้มค่ากับราคา และกล้ารับประกันและพร้อมดูแลคุณหลังการขาย

นางสาววรรณนภา เรืองปรีชาเวช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส.พี.ฮาร์ดแวร์อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต จำกัด ภายใต้แบรนด์ VIGOTECH (วีโกเทค) เปิดเผยถึงแผนธุรกิจในปี 2557 ว่า VIGOTECH (วีโกเทค) ได้ผลิตสินค้าอุปกรณ์ทางการเกษตรมามากกว่า 12 ปีแล้ว โดยเริ่มต้นเป็นเจ้าแรก ๆ ยังไม่มีใครทำธุรกิจนี้ จึงประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก แต่ด้วยการแข่งขันเริ่มสูงมากขึ้น โดยนำสินค้าราคาถูกมาตีราคาที่ถูกกว่าหรือเทียบเท่าของ VIGOTECH (วีโกเทค) ผู้บริโภคจึงมีช่องทางที่จะเลือก ที่จะมองหาในราคาที่ถูก มากกว่าการยึดติดที่แบรนด์ของสินค้า จึงทำให้ในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมาแบรนด์ VIGOTECH (วีโกเทค) ยังไม่เป็นที่รู้จักในกลุ่มผู้บริโภคได้เท่าที่ควร ในปี 2557 ที่กำลังมาถึงนี้ VIGOTECH (วีโกเทค) พร้อมแล้ว!!! ที่จะเดินหน้าบุกตลาดสินค้าในทุกพื้นที่ ทั้งในประเทศ และประเทศอาเซียน พร้อมเปิดตัวสินค้าอุปกรณ์ทางการเกษตร ภายใต้แบรนด์ VIGOTECH เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในตัวสินค้าของ VIGOTECH (วีโกเทค) ว่ามีความแข็งแรงทนทานในการใช้งาน คุ้มค่ากับเงินที่ซื้อสินค้าของเราและบริการหลังการขาย โดยมีทีมดูแลและตอบคำถามในทุกข้อสงสัยในการใช้งานในผลิตภัณฑ์ของเรา ขอให้มั่นใจว่า VIGOTECH (วีโกเทค) ให้มากกว่าที่ลูกค้าต้องการ

นางสาววรรณนภา กล่าวว่า บริษัทฯ พร้อมตื่นตัวกับการรองรับการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ในอีก 2 ปีข้างหน้า โดย ณ วันนี้ ได้เริ่มเปิดตลาดประเทศในกลุ่มอาเซียนแล้ว 3 ประเทศ อาทิ พม่า ลาว เวียดนาม และและในปีข้างหน้านี้เรามีเป้าหมายที่จะบุกตลาดไปยังกลุ่มประเทศอาเซียนให้ครบ 10 ประเทศ โดยมีการจัดเตรียมเรื่องของภาษา เรียนรู้ในเรื่องของกฎหมาย ความเข้าใจตลาดให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น และเราเน้นสร้างทีมบริการหลังการขายให้เข้มแข็งและมีคุณภาพ เพื่อรองรับฐานลูกค้าที่จะเพิ่มมากขึ้น ที่พร้อมดูแลและให้บริการ ให้เพียงพอกับความต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อที่ผู้บริโภคจะได้รับผลประโยชน์สูงสุดในทีมบริการหลังการขายของเรา ทั้งนี้ขอให้มั่นใจว่า VIGOTECH(วีโกเทค) พร้อมแล้ว!!! ที่จะก้าวสู่ตลาด ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ และขอให้เชื่อมั่นในสโลแกนของเราว่า “ทนทาน คุ้มค่า กล้ารับประกัน”


Latest Press Release

แฟนพันธุ์แท้อาหารญี่ปุ่นห้ามพลาด กับ เทศกาลบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ณ ห้องอาหาร แคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี อยุธยา

ห้องอาหาร แคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี อยุธยา ขอเชิญทุกท่านอิ่มอร่อยกับสารพันเมนูอาหารต้นตำรับจากญี่ปุ่นกับ เทศกาลบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ที่รวบรวมเมนูเลิศรสยอดนิยมเอาใจแฟนพันธุ์แท้ อาทิ ซูชิ ซาชิมิ เทมปุระ อุด้ง ฯลฯ...

Tech Talk ตัวจริงประสบการณ์จริง กับคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ม.ศรีปทุม ชลบุรี

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี จัด Tech Talk "ตัวจริงประสบการณ์จริง" โดยอาจารย์อภิชัย เรืองศิริปิยะกุล ผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่น AR แผ่นพับที่ระลึกงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพในหลวงรัชกาลที่ 9ซึ่งบรรยายในหัวข้อ Shift the Future...

ไปรษณีย์ไทย ลุยบริการตัวแทน 10 แบงก์ เล็งตั้งเครื่องอี-เควายซี เพิ่มฟีเจอร์การเงิน

หั่นค่าธรรมเนียมเหลือ 5 บาททุกรายการ จนถึงสิ้นเมษาฯ นี้ พร้อมลุยต่อธุรกรรมการเงินอื่นๆ เล็งติดตั้งเครื่อง e-KYC ยืนยันตัวตนทางอิเล็กทรอนิกรองรับดิจิทัลไอดีในอนาคต นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท)...

ภาพข่าว: ซีพีเอฟ เปิดโรงเพาะฟักลูกกุ้ง ต้อนรับกรมประมงอิหร่าน

ผู้แทนจากกรมประมงอิหร่าน (Iranian Fisheries Organization) และผู้ประกอบการอุตสาหกรรมประมง จำนวน 28 คน เข้าเยี่ยมชมกิจการโรงเพาะฟักลูกกุ้งภาคตะวันออก จังหวัดตราด บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ...

องค์การช่วยเหลือเด็ก Save the Children ชวนคนไทย สร้างพื้นที่ปลอดภัยทางถนนสำหรับเด็ก

องค์การช่วยเหลือเด็ก Save the Children ผู้นำในการดำเนินงานเพื่อสิทธิเด็กทั่วโลก และในปี พ.ศ. 2562 นับเป็นการฉลองครบรอบ 100 ปี Save the Children ได้มีการจัดงาน "Road Safety Zone for Kids" ขับขี่ปลอดภัยใส่ใจกันน็อก หนึ่งในกิจกรรมภายใต้ "โครงการ 7...

Related Topics