NITTO-3K ปิดฤดูกาลส่งท้ายปียิ่งใหญ่ ขาซิ่งล้นสนามชิงแชมป์ประจำปี การันตีปีหน้ามันส์ 2 เท่า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 13, 2013 09:08
กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--ชาวาว่า

ยางนิตโตะจัดเต็ม ส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับศึกการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย รายการ "NITTO-3K BIG THAILAND 2013" หลังจากขับเคี่ยวชิงชัยเก็บคะแนนมาตลอดทั้งปี เมื่อวันที่ 7 – 8 ธันวาคม 2556 ที่ผ่านมา ณ สนามพีระ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัด ชลบุรี สนามสุดท้ายของฤดูกาลนี้ เหล่าบรรดานักแข่งก็ไม่ทำให้ผิดหวัง โชว์ฟอร์มเจ๋ง เรียกเสียงปรบมือและเสียงเชียร์จากผู้ชมที่ดังกระหึ่มแบบติดขอบสนามตลอดการแข่งขัน

พร้อมการันตีฤดูกาลหน้า NITTO-3K จะมาพร้อมความยิ่งใหญ่ ให้ผู้ที่หลงใหลในความเร็วและกีฬามอเตอร์สปอร์ตได้ตื่นเต้นเร้าใจมันส์เป็น 2 เท่า และเป็นบันไดอีกขั้นให้นักแข่งรถหน้าใหม่ ได้ใช้การแข่งขันดังกล่าวเป็นใบเบิกทางสู่กีฬามอเตอร์สปอร์ต ต่อไปในอนาคต


Latest Press Release

ภาพข่าว: ALLA ได้ฤกษ์เปิดคลังสินค้าแห่งใหม่

นายองอาจ ปัณฑุยากร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล่า จำกัด(มหาชน) หรือALLA พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน ได้ฤกษ์จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระเพื่อความเป็นสิริมงคลในการเปิดคลังสินค้าและศูนย์ฝึกอบรมแห่งใหม่ของบริษัท ออนวัลล่า จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย ที่...

กระทรวงเกษตรฯ จับมือภาคเอกชน 16 บริษัท ร่วมแก้ไขปัญหาราคาไข่ไก่ตกต่ำ

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ตามที่ราคาไข่ไก่ยังไม่มีเสถียรภาพ เกษตรกรผู้เลี้ยงไก่ไข่ยังได้รับผลกระทบ และเรียกร้องให้กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าว นั้น...

ภาพข่าว: ออมสินมอบรางวัลออมมรดกศิลป์ แผ่นดินแม่

นายอนุรักษ์ เสงี่ยมจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานบริหารธุรกิจลูกค้าบุคคล (กลาง) เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลการประกวดวาดภาพ " ออมมรดกศิลป์ แผ่นดินแม่ " ประจำปี 2561 พร้อมเงินรางวัลรวม 1.77 ล้านบาท ในวันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561ณ...

ฟิลลิป มอร์ริสเผยผลิตภัณฑ์ไร้ควันจะเป็นประโยชน์ในด้านสาธารณสุขมากกว่า

ฟิลลิป มอร์ริส (ไทยแลนด์) ลิมิเต็ด (บริษัทฯ) ระบุไม่มีความตั้งใจจะคัดค้านแผนงานของกระทรวงสาธารณสุขที่กำหนดให้ซองบุหรี่ มีรูปแบบเป็นมาตรฐานเดียวกันทั้งหมด (Plain Packaging) แต่บริษัทฯ...

ภาพข่าว: งานเปิดตัว APEROL SPRITZ POP UP BAR LAUNCH PARTY

บริษัทอิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) และ Campari Group จัดงานเปิดตัว "Aperol Spritz Pop-Up Bar & Launch Party", เครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยสีส้มสัญชาติอิตาเลียน ขึ้นในวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยมี APEROL Van จอดหน้าโรงแรมสร้างสีสันบนถนนสุรวงศ์...

Related Topics