NITTO-3K ปิดฤดูกาลส่งท้ายปียิ่งใหญ่ ขาซิ่งล้นสนามชิงแชมป์ประจำปี การันตีปีหน้ามันส์ 2 เท่า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 13, 2013 09:08
กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--ชาวาว่า

ยางนิตโตะจัดเต็ม ส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับศึกการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย รายการ "NITTO-3K BIG THAILAND 2013" หลังจากขับเคี่ยวชิงชัยเก็บคะแนนมาตลอดทั้งปี เมื่อวันที่ 7 – 8 ธันวาคม 2556 ที่ผ่านมา ณ สนามพีระ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัด ชลบุรี สนามสุดท้ายของฤดูกาลนี้ เหล่าบรรดานักแข่งก็ไม่ทำให้ผิดหวัง โชว์ฟอร์มเจ๋ง เรียกเสียงปรบมือและเสียงเชียร์จากผู้ชมที่ดังกระหึ่มแบบติดขอบสนามตลอดการแข่งขัน

พร้อมการันตีฤดูกาลหน้า NITTO-3K จะมาพร้อมความยิ่งใหญ่ ให้ผู้ที่หลงใหลในความเร็วและกีฬามอเตอร์สปอร์ตได้ตื่นเต้นเร้าใจมันส์เป็น 2 เท่า และเป็นบันไดอีกขั้นให้นักแข่งรถหน้าใหม่ ได้ใช้การแข่งขันดังกล่าวเป็นใบเบิกทางสู่กีฬามอเตอร์สปอร์ต ต่อไปในอนาคต


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics