พีดับเบิลยู พาวเวอร์ ซิสเต็มส์ ทำสัญญาจัดหาเครื่องผลิตไฟฟ้าระบบกังหัน FT8(R) MOBILEPAC(R) จำนวน 20 เครื่อง ให้แก่ La Societe Algerienne de Production de lElectricite

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 13, 2013 11:33
แกลสตันบิวรี, คอนเนตทิคัต--13 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

บริษัท พีดับเบิลยู พาวเวอร์ ซิสเต็มส์ อิงค์ (PWPS) ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทในเครือ มิตซูบิชิ เฮฟวี่ อินดัสทรีส์ จำกัด ได้ทำสัญญาจัดหาเครื่องผลิตไฟฟ้าระบบกังหัน FT8(R) MOBILEPAC(R) จำนวน 20 เครื่อง ให้แก่บริษัท La Societe Algerienne de Production de l’Electricite (SPE) ซึ่งอยู่ในเครือบริษัท Sonelgaz เพื่อนำไปใช้ในโรงไฟฟ้า 4 แห่งในประเทศแอลจีเรีย โดย SPE เป็นรัฐวิสาหกิจซึ่งทำหน้าที่ผลิตกระแสไฟฟ้าทั่วประเทศแอลจีเรีย ทั้งนี้ สัญญาดังกล่าวยังครอบคลุมถึงการจัดหาระบบเชื้อเพลิง ระบบผลิตน้ำปราศจากแร่ธาตุ ระบบบำบัดอากาศ ระบบผลิตไฟฟ้าเมื่อเกิดไฟดับ และอะไหล่ต่างๆ

MOBILEPAC เป็นเครื่องผลิตไฟฟ้าที่มีกังหันก๊าซ FT8 ของ Pratt & Whitney ติดตั้งอยู่ในตัว MOBILEPAC หนึ่งเครื่องสามารถผลิตไฟฟ้าได้ 25 เมกะวัตต์ โดยอาศัยพลังงานจากก๊าซธรรมชาติหรือเชื้อเพลิงเหลว บริษัทสามารถส่งมอบเครื่อง MOBILEPAC ครบชุดไปทุกที่ทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว ทั้งทางบก ทางอากาศ และทางทะเล เพื่อให้ลูกค้านำไปใช้รับมือกับสถานการณ์ฉุกเฉินได้อย่างทันท่วงที่ และถือเป็นอีกหนึ่งวิธีการแก้ปัญหานอกเหนือไปจากกลยุทธ์ระยะยาวอื่นๆ

“เรายินดีอย่างยิ่งที่ SPE เลือกใช้ MOBILEPAC อีกครั้ง เพื่อตอบสนองความต้องการในการผลิตไฟฟ้าอย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้” ปีเตอร์ คริสต์แมน ประธานของ PWPS กล่าว “PWPS กำลังขยายธุรกิจอย่างรวดเร็วในแอลจีเรีย และเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ให้การสนับสนุน SPE ในการขยายโครงสร้างพื้นฐานด้านพลังงานในแอลจีเรีย”

MOBILEPAC ทั้ง 20 เครื่องจะถูกนำไปติดตั้งในโรงไฟฟ้า 4 แห่ง โดย 2 แห่งอยู่ใกล้กับเมืองหลวงแอลเจียร์ อีกแห่งอยู่ในภาคกลางของประเทศ และอีกแห่งอยู่ในภาคตะวันออก โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรองรับการใช้ไฟฟ้าที่จะพุ่งสูงสุดในช่วงฤดูร้อนปีหน้า

เกี่ยวกับบริษัท พีดับเบิลยู พาวเวอร์ ซิสเต็มส์ อิงค์

บริษัท พีดับเบิลยู พาวเวอร์ ซิสเต็มส์ อิงค์ (PWPS) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเมืองแกลสตันบิวรี รัฐคอนเนตทิคัต เป็นผู้นำในการจัดหาโซลูชั่นด้านพลังงานสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตไฟฟ้า PWPS มีผลิตภัณฑ์และบริการหลากหลาย ประกอบด้วย แพคเกจกังหันก๊าซ บริการหลังการขายสำหรับกังหันก๊าซเชิงอุตสาหกรรม ระบบการนำพลังงานกลับมาใช้ใหม่ บริการด้านวิศวกรรม การจัดซื้อ และการก่อสร้าง PWPS เป็นกลุ่มบริษัทในเครือ มิตซูบิชิ เฮฟวี่ อินดัสทรีส์ จำกัด (MHI) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น MHI เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องจักรขนาดใหญ่ชั้นนำระดับโลกที่มียอดขายรวมประมาณ 3.4 หมื่นล้านดอลล์ในปีงบการเงินซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม 2556 สายผลิตภัณฑ์และบริการของ MHI ประกอบไปด้วย อู่ต่อเรือ โรงไฟฟ้า โรงงานเคมี อุปกรณ์ด้านสิ่งแวดล้อม โครงสร้างเหล็ก เครื่องจักรอุตสาหกรรมและเครื่องจักรทั่วไป เครื่องบิน ระบบอวกาศ และระบบเครื่องปรับอากาศ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเกี่ยวกับ PWPS ได้ที่ www.pwps.com


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics