พีดับเบิลยู พาวเวอร์ ซิสเต็มส์ ทำสัญญาจัดหาเครื่องผลิตไฟฟ้าระบบกังหัน FT8(R) MOBILEPAC(R) จำนวน 20 เครื่อง ให้แก่ La Societe Algerienne de Production de lElectricite

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 13, 2013 11:33
แกลสตันบิวรี, คอนเนตทิคัต--13 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

บริษัท พีดับเบิลยู พาวเวอร์ ซิสเต็มส์ อิงค์ (PWPS) ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทในเครือ มิตซูบิชิ เฮฟวี่ อินดัสทรีส์ จำกัด ได้ทำสัญญาจัดหาเครื่องผลิตไฟฟ้าระบบกังหัน FT8(R) MOBILEPAC(R) จำนวน 20 เครื่อง ให้แก่บริษัท La Societe Algerienne de Production de l’Electricite (SPE) ซึ่งอยู่ในเครือบริษัท Sonelgaz เพื่อนำไปใช้ในโรงไฟฟ้า 4 แห่งในประเทศแอลจีเรีย โดย SPE เป็นรัฐวิสาหกิจซึ่งทำหน้าที่ผลิตกระแสไฟฟ้าทั่วประเทศแอลจีเรีย ทั้งนี้ สัญญาดังกล่าวยังครอบคลุมถึงการจัดหาระบบเชื้อเพลิง ระบบผลิตน้ำปราศจากแร่ธาตุ ระบบบำบัดอากาศ ระบบผลิตไฟฟ้าเมื่อเกิดไฟดับ และอะไหล่ต่างๆ

MOBILEPAC เป็นเครื่องผลิตไฟฟ้าที่มีกังหันก๊าซ FT8 ของ Pratt & Whitney ติดตั้งอยู่ในตัว MOBILEPAC หนึ่งเครื่องสามารถผลิตไฟฟ้าได้ 25 เมกะวัตต์ โดยอาศัยพลังงานจากก๊าซธรรมชาติหรือเชื้อเพลิงเหลว บริษัทสามารถส่งมอบเครื่อง MOBILEPAC ครบชุดไปทุกที่ทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว ทั้งทางบก ทางอากาศ และทางทะเล เพื่อให้ลูกค้านำไปใช้รับมือกับสถานการณ์ฉุกเฉินได้อย่างทันท่วงที่ และถือเป็นอีกหนึ่งวิธีการแก้ปัญหานอกเหนือไปจากกลยุทธ์ระยะยาวอื่นๆ

“เรายินดีอย่างยิ่งที่ SPE เลือกใช้ MOBILEPAC อีกครั้ง เพื่อตอบสนองความต้องการในการผลิตไฟฟ้าอย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้” ปีเตอร์ คริสต์แมน ประธานของ PWPS กล่าว “PWPS กำลังขยายธุรกิจอย่างรวดเร็วในแอลจีเรีย และเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ให้การสนับสนุน SPE ในการขยายโครงสร้างพื้นฐานด้านพลังงานในแอลจีเรีย”

MOBILEPAC ทั้ง 20 เครื่องจะถูกนำไปติดตั้งในโรงไฟฟ้า 4 แห่ง โดย 2 แห่งอยู่ใกล้กับเมืองหลวงแอลเจียร์ อีกแห่งอยู่ในภาคกลางของประเทศ และอีกแห่งอยู่ในภาคตะวันออก โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรองรับการใช้ไฟฟ้าที่จะพุ่งสูงสุดในช่วงฤดูร้อนปีหน้า

เกี่ยวกับบริษัท พีดับเบิลยู พาวเวอร์ ซิสเต็มส์ อิงค์

บริษัท พีดับเบิลยู พาวเวอร์ ซิสเต็มส์ อิงค์ (PWPS) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเมืองแกลสตันบิวรี รัฐคอนเนตทิคัต เป็นผู้นำในการจัดหาโซลูชั่นด้านพลังงานสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตไฟฟ้า PWPS มีผลิตภัณฑ์และบริการหลากหลาย ประกอบด้วย แพคเกจกังหันก๊าซ บริการหลังการขายสำหรับกังหันก๊าซเชิงอุตสาหกรรม ระบบการนำพลังงานกลับมาใช้ใหม่ บริการด้านวิศวกรรม การจัดซื้อ และการก่อสร้าง PWPS เป็นกลุ่มบริษัทในเครือ มิตซูบิชิ เฮฟวี่ อินดัสทรีส์ จำกัด (MHI) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น MHI เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องจักรขนาดใหญ่ชั้นนำระดับโลกที่มียอดขายรวมประมาณ 3.4 หมื่นล้านดอลล์ในปีงบการเงินซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม 2556 สายผลิตภัณฑ์และบริการของ MHI ประกอบไปด้วย อู่ต่อเรือ โรงไฟฟ้า โรงงานเคมี อุปกรณ์ด้านสิ่งแวดล้อม โครงสร้างเหล็ก เครื่องจักรอุตสาหกรรมและเครื่องจักรทั่วไป เครื่องบิน ระบบอวกาศ และระบบเครื่องปรับอากาศ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเกี่ยวกับ PWPS ได้ที่ www.pwps.com


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics