พีดับเบิลยู พาวเวอร์ ซิสเต็มส์ ทำสัญญาจัดหาเครื่องผลิตไฟฟ้าระบบกังหัน FT8(R) MOBILEPAC(R) จำนวน 20 เครื่อง ให้แก่ La Societe Algerienne de Production de lElectricite

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 13, 2013 11:33
แกลสตันบิวรี, คอนเนตทิคัต--13 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

บริษัท พีดับเบิลยู พาวเวอร์ ซิสเต็มส์ อิงค์ (PWPS) ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทในเครือ มิตซูบิชิ เฮฟวี่ อินดัสทรีส์ จำกัด ได้ทำสัญญาจัดหาเครื่องผลิตไฟฟ้าระบบกังหัน FT8(R) MOBILEPAC(R) จำนวน 20 เครื่อง ให้แก่บริษัท La Societe Algerienne de Production de l’Electricite (SPE) ซึ่งอยู่ในเครือบริษัท Sonelgaz เพื่อนำไปใช้ในโรงไฟฟ้า 4 แห่งในประเทศแอลจีเรีย โดย SPE เป็นรัฐวิสาหกิจซึ่งทำหน้าที่ผลิตกระแสไฟฟ้าทั่วประเทศแอลจีเรีย ทั้งนี้ สัญญาดังกล่าวยังครอบคลุมถึงการจัดหาระบบเชื้อเพลิง ระบบผลิตน้ำปราศจากแร่ธาตุ ระบบบำบัดอากาศ ระบบผลิตไฟฟ้าเมื่อเกิดไฟดับ และอะไหล่ต่างๆ

MOBILEPAC เป็นเครื่องผลิตไฟฟ้าที่มีกังหันก๊าซ FT8 ของ Pratt & Whitney ติดตั้งอยู่ในตัว MOBILEPAC หนึ่งเครื่องสามารถผลิตไฟฟ้าได้ 25 เมกะวัตต์ โดยอาศัยพลังงานจากก๊าซธรรมชาติหรือเชื้อเพลิงเหลว บริษัทสามารถส่งมอบเครื่อง MOBILEPAC ครบชุดไปทุกที่ทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว ทั้งทางบก ทางอากาศ และทางทะเล เพื่อให้ลูกค้านำไปใช้รับมือกับสถานการณ์ฉุกเฉินได้อย่างทันท่วงที่ และถือเป็นอีกหนึ่งวิธีการแก้ปัญหานอกเหนือไปจากกลยุทธ์ระยะยาวอื่นๆ

“เรายินดีอย่างยิ่งที่ SPE เลือกใช้ MOBILEPAC อีกครั้ง เพื่อตอบสนองความต้องการในการผลิตไฟฟ้าอย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้” ปีเตอร์ คริสต์แมน ประธานของ PWPS กล่าว “PWPS กำลังขยายธุรกิจอย่างรวดเร็วในแอลจีเรีย และเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ให้การสนับสนุน SPE ในการขยายโครงสร้างพื้นฐานด้านพลังงานในแอลจีเรีย”

MOBILEPAC ทั้ง 20 เครื่องจะถูกนำไปติดตั้งในโรงไฟฟ้า 4 แห่ง โดย 2 แห่งอยู่ใกล้กับเมืองหลวงแอลเจียร์ อีกแห่งอยู่ในภาคกลางของประเทศ และอีกแห่งอยู่ในภาคตะวันออก โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรองรับการใช้ไฟฟ้าที่จะพุ่งสูงสุดในช่วงฤดูร้อนปีหน้า

เกี่ยวกับบริษัท พีดับเบิลยู พาวเวอร์ ซิสเต็มส์ อิงค์

บริษัท พีดับเบิลยู พาวเวอร์ ซิสเต็มส์ อิงค์ (PWPS) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเมืองแกลสตันบิวรี รัฐคอนเนตทิคัต เป็นผู้นำในการจัดหาโซลูชั่นด้านพลังงานสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตไฟฟ้า PWPS มีผลิตภัณฑ์และบริการหลากหลาย ประกอบด้วย แพคเกจกังหันก๊าซ บริการหลังการขายสำหรับกังหันก๊าซเชิงอุตสาหกรรม ระบบการนำพลังงานกลับมาใช้ใหม่ บริการด้านวิศวกรรม การจัดซื้อ และการก่อสร้าง PWPS เป็นกลุ่มบริษัทในเครือ มิตซูบิชิ เฮฟวี่ อินดัสทรีส์ จำกัด (MHI) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น MHI เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องจักรขนาดใหญ่ชั้นนำระดับโลกที่มียอดขายรวมประมาณ 3.4 หมื่นล้านดอลล์ในปีงบการเงินซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม 2556 สายผลิตภัณฑ์และบริการของ MHI ประกอบไปด้วย อู่ต่อเรือ โรงไฟฟ้า โรงงานเคมี อุปกรณ์ด้านสิ่งแวดล้อม โครงสร้างเหล็ก เครื่องจักรอุตสาหกรรมและเครื่องจักรทั่วไป เครื่องบิน ระบบอวกาศ และระบบเครื่องปรับอากาศ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเกี่ยวกับ PWPS ได้ที่ www.pwps.com


Latest Press Release

เทคนิคถ่ายเซลฟี่ให้สวยสไตล์ออเนอร์

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 15 กุมภาพันธ์ 2562: เดือนกุมภาพันธ์ สถานที่หลายๆแห่ง มีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล ทั้งตรุษจีน และเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ไปที่ไหนก็น่าถ่ายรูปแล้วโพสต์โชว์ทั้งนั้น วันนี้ ออเนอร์ จึงมีเทคนิคง่ายที่ใช้ได้จริงใน...

ภาพข่าว: ห้องอาหาร ลาวี ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน ได้รับรางวัล WONGNAI USERS# CHOICE AWARDS 2019

ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวี - ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน (La VIE – Creative French Cuisine) ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล นำโดย มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ...

แอร์บัสและเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงคำสั่งซื้อฝูงบิน เอ380 ฉบับใหม่

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนความรู้ตลอดช่วงปิดเทอมกับคอร์สเรียนพิเศษราคาสุดคุ้ม จาก12 สถาบันสอนพิเศษชั้นนำ

ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาเพราะ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Bag to school แบกความรู้ สู่โลกอนาคต" ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมพบเจอเพื่อนใหม่ช่วงปิดเทอม กับคอร์สเรียนราคาพิเศษ และคอร์สทดลองเรียนฟรี! จาก 12 สถาบัน...

สวนสุนันทา เชิญชวนร่วมอบรมบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ

สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าอบรม"การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ" (Business Etiquette) โดยหัวข้อการอบรมประกอบด้วย กิริยา ท่วงท่า...

Related Topics