Thailand Tatler จัดงานแถลงข่าว Thailand#s BEST Card อภิสิทธิ์แรกและหนึ่งเดียวเพื่อให้คุณเป็นคนพิเศษเหนือใคร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 23, 2013 14:07
กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--Blue Mango Publishing

Thailand Tatler แนะนำโครงการบัตรสมาชิก Thailand’s BEST Cardโครงการบัตรสมาชิก ที่มอบสิทธิพิเศษเหนือระดับ อีกขั้นของการก้าวไปสู่ โลกออนไลน์ของ Thailand Tatler’ในการแถลงข่าวพร้อมมินิคอกเทลล์ ซึ่งจัดขึ้น ณ ร้านอาหาร Limoncello ซอยหลังสวน Thailand Tatler ได้ประกาศเปิดตัวโครงการใหม่ “Thailand's BEST Card” โครงการบัตรสมาชิกที่ให้สิทธิประโยชน์มากมายสำหรับแหล่งบันเทิงต่าง ๆ ทั้งโรงแรมและภัตตาคารอาหารชั้นนำและอื่น ๆ อีกมายมายจากกลุ่มธุรกิจที่เข้าร่วมโครงการ

เป็นที่รู้จักกันมานานในฐานะสำนักพิมพ์ และผู้รายงานความเคลื่อนไหวในสังคมไฮโซในประเทศไทย Thailand Tatler ได้รับการยอมรับในคุณภาพ จนกลายเป็นต้นแบบในเรื่องไลฟ์สไตล์ที่มีคุณภาพ อาทิ ที่พัก ครัว อาหาร และร้านอาหารระดับแนวหน้า

Thailand’s BEST card มุ่งมั่นก้าวไปอีกขั้นสู่โลกออนไลน์ในประเทศไทยที่กำลังเติบโตอย่างไม่หยุดหย่อน สมาชิกผู้ถือบัตรสามารถจะค้นหาข้อมูลออนไลน์ แสดงความคิดเห็น และโพสต์รีวิวแหล่งดินเนอร์ชั้นเยี่ยมต่างๆ ได้ โดยร้านค้าส่วนใหญ่จะถูกนำมารวบรวมไว้ใน หนังสือรายปี Thailand’s Best Restaurants guide และรวมถึงการได้รับส่วนลดอัตราค่าบริการและโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ จากโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำในประเทศไทยอีกด้วย

ปัจจุบัน Thailand’s BEST มีร้านอาหารเข้าร่วมโครงการกว่า 30 แห่ง โรงแรม และรีสอร์ทมากกว่า 20 แห่ง สมาชิกจะได้รับสิทธิพิเศษที่ไม่เหมือนใคร เช่น ส่วนลดค่าอาหารสูงสุดถึง 50% เมื่อใช้บริการร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการ อัตราค่าที่พักที่พิเศษสุด รวมถึงได้ห้องพักฟรีจากโรงแรมและรีสอร์ทที่เข้าร่วมโครงการ นอกจากนี้ โปรแกรมนี้ยังมีงานและกิจกรรมพิเศษเฉพาะสำหรับสมาชิกซึ่งจะจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

Thailand’s BEST เป็นเหมือนพาสปอร์ตสำหรับสมาชิกผู้ทรงเกียรติเพื่อนำท่านไปสู่ไลฟ์สไตล์เหนือระดับ ในขณะเดียวกันก็สร้างรายได้เพิ่มให้แก่พันธมิตรของเราแบบที่ไม่ต้องลงทุนเพิ่มแต่อย่างใด เราเลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารอิสระ หรืออยู่ในโรงแรม พวกเขาจะต้องถูกคัดสรรมาอย่างดีเพื่อให้มีโอกาสมาเข้าร่วมในโครงการของเรา ก่อนที่ธุรกิจของเค้าจะปรากฏบนเว็บไซต์ www.ThailandsBEST.com และมีตราของเราติดอยู่ที่ประตูทางเข้า

โครงการ Thailand’s BEST จัดทำขึ้นโดยความร่วมมือทางธุรกิจ ระหว่าง Thailand Tatler กับ Call Centre Guru (CCG) ซึ่งเป็นบริษัทคอลเซ็นเตอร์ด้านการตลาดที่มีประสบการณ์และประสบความสำเร็จอย่างดี มีฐานข้อมูลของผู้ที่รักการลิ้มรสอาหารชั้นเลิศกว่า 20,000 ราย และนำโดยผู้บริหารบริษัทฯ ที่มีประสบการณ์ในการจัดการและดำเนินงานในโครงการดังกล่าวในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน

ส่วนประกอบสำคัญ 3 ส่วนของโครงการ Thailand’s BEST ได้แก่
  • พันธมิตรที่เข้าร่วมโครงการ

ร้านอาหาร โรงแรม บาร์ และคลับที่ตกลงเข้าร่วมโครงการ CCG จะเป็นผู้รับผิดชอบในการคัดเลือกพันธมิตรที่จะเข้าร่วมโครงการ ให้การอบรมเจ้าหน้าที่ และคอยติดต่อสัมพันธ์กับพันธมิตรเหล่านี้อยู่ตลอดเวลา ซึ่งรวมถึงการจัดทำโปรโมชั่นพิเศษ และติดตามการใช้บัตรโดยสมาชิก ณ สถานประกอบการของพวกเขาด้วย

  • สมาชิกผู้ถือบัตร

บุคคลหรือบริษัทที่จ่ายค่าธรรมเนียมรายปีเพื่อเข้าเป็นสมาชิกร่วมโครงการ พวกเขาได้รับการคัดเลือกโดยผ่านคอลเซ็นเตอร์ การส่งเสริมการขายผ่านสื่อออนไลน์ และช่องทางอื่นๆ การขายทั้งหมดจัดการโดยฝ่ายขายที่ผ่านการอบรมมาอย่างดีของ CCG เมื่อมีการชำระค่าธรรมเนียมสมาชิกแล้ว สมาชิกดังกล่าวจะได้รับบัตรประจำตัวที่มีรูปภาพติดซึ่งใช้แสดงกับพันธมิตรโรงแรมหรือร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการเพื่อยืนยันการเป็นสมาชิกของ Thailand’s BEST และรับสิทธิประโยชน์พิเศษต่าง ๆ

  • การดำเนินงาน

ทีมดำเนินงานบริหารและจัดการโดย CCG ซึ่งจะรับผิดชอบในการขายบัตรสมาชิกทั้งหมด และติดตามผลการดำเนินงานกิจกรรมและการดูแลลูกค้า

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
ฝ่ายขายบัตรสมาชิก, จองห้องพัก, ลูกค้าสัมพันธ์:
คุณนพรัตน์ ลีลาสกุลชัย (โรส)
โทร.: 02-398-5050 โทรสาร: 02-398-5051
อีเมล์: Nopparat@callcentreguru.com
ฝ่ายสมาชิก การตลาด โฆษณา:
คุณสิริทิพย์ สุดไพรักษ์ (อิ๋ว)
โทร.: 02-237-9800 ต่อ 140-142 และ 161 โทรสาร: 02-237-9810
อีเมล์: Siritip@thailandtatler.com
ค้นหาข้อมูลออนไลน์ แสดงความคิดเห็น และโพสต์รีวิว:

โปรดเข้าไปที่เว็บไซต์ www.ThailandsBest.com, ค้นหาโรงแรมหรือภัตตาคารและให้ความเห็นของท่านแก่เรา!


Latest Press Release

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 ระหว่างวันที่ 14 - 20 กันยายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 496 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 5.16 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ อธิบดีกรมสรรพสามิต เปิดเผยว่า...

ภาพข่าว: ลมหายใจไร้มลทิน ติดตามผลการอบรมปฐมวัย

มูลนิธิ "ลมหายใจไร้มลทิน" เยี่ยมชมการเรียนการสอนของโรงเรียนจิระศาสตร์วิทยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยคุณครูที่ผ่านการอบรมครูปฐมวัยกับทางมูลนิธิฯ ได้นำเทคนิคการเสริมสร้างความซื่อสัตย์สุจริต สอดแทรกความสนุกคู่กับวิชาการไปประยุกต์ใช้ ผ่านการเล่านิทาน...

ภาพข่าว: TNP แกรนด์โอเพนนิ่ง ร้านธนพิริยะ สาขาที่ 22 พญาแควหวาย ตอกย้ำธุรกิจโตต่อเนื่อง

นายธวัชชัย พุฒิพิริยะ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนพิริยะ จำกัด (มหาชน) หรือ TNP ผู้ประกอบธุรกิจค้าปลีกและค้าส่งรายใหญ่ในจังหวัดเชียงราย พร้อมด้วยเภสัชกรหญิงอมร พุฒิพิริยะ (ที่ 3 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ จัดงานแกรนด์โอเพนนิ่ง...

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ - (ประชุมตลาดข้าวอินทรีย์และข้าว GAP ครบวงจร )

ประชุม : นายลักษณ์ วจนานวัช รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานประชุมคณะทำงานโครงการเชื่อมโยงตลาดข้าวอินทรีย์และข้าว GAP ครบวงจร ครั้งที่ 3/2561 ณ ห้องประชุมรวงข้าว...

ไทย ค้นพบ #เอลนีโญ่ รูปแบบใหม่ สร้าง#ภัยแล้งแนวโน้มแรุนแรงในพื้นที่ทางภาคเหนือของประเทศ

นักวิจัยจากศูนย์ภูมิอากาศ สำนักพัฒนาอุตุนิยมวิทยา กรมอุตุนิยมวิทยา เร่งศึกษากลไกการเกิด"เอลนีโญ่"รูปแบบใหม่ หลังค้นพบข้อมูลยืนยันว่ามีแนวโน้มจะเกิดบ่อยขึ้น และถี่ขึ้น เป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิด'ภัยแล้ง'และส่งผลกระทบรุนแรงเป็นวงกว้าง...

Related Topics