Thailand Tatler จัดงานแถลงข่าว Thailand#s BEST Card อภิสิทธิ์แรกและหนึ่งเดียวเพื่อให้คุณเป็นคนพิเศษเหนือใคร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 23, 2013 14:07
กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--Blue Mango Publishing

Thailand Tatler แนะนำโครงการบัตรสมาชิก Thailand’s BEST Cardโครงการบัตรสมาชิก ที่มอบสิทธิพิเศษเหนือระดับ อีกขั้นของการก้าวไปสู่ โลกออนไลน์ของ Thailand Tatler’ในการแถลงข่าวพร้อมมินิคอกเทลล์ ซึ่งจัดขึ้น ณ ร้านอาหาร Limoncello ซอยหลังสวน Thailand Tatler ได้ประกาศเปิดตัวโครงการใหม่ “Thailand's BEST Card” โครงการบัตรสมาชิกที่ให้สิทธิประโยชน์มากมายสำหรับแหล่งบันเทิงต่าง ๆ ทั้งโรงแรมและภัตตาคารอาหารชั้นนำและอื่น ๆ อีกมายมายจากกลุ่มธุรกิจที่เข้าร่วมโครงการ

เป็นที่รู้จักกันมานานในฐานะสำนักพิมพ์ และผู้รายงานความเคลื่อนไหวในสังคมไฮโซในประเทศไทย Thailand Tatler ได้รับการยอมรับในคุณภาพ จนกลายเป็นต้นแบบในเรื่องไลฟ์สไตล์ที่มีคุณภาพ อาทิ ที่พัก ครัว อาหาร และร้านอาหารระดับแนวหน้า

Thailand’s BEST card มุ่งมั่นก้าวไปอีกขั้นสู่โลกออนไลน์ในประเทศไทยที่กำลังเติบโตอย่างไม่หยุดหย่อน สมาชิกผู้ถือบัตรสามารถจะค้นหาข้อมูลออนไลน์ แสดงความคิดเห็น และโพสต์รีวิวแหล่งดินเนอร์ชั้นเยี่ยมต่างๆ ได้ โดยร้านค้าส่วนใหญ่จะถูกนำมารวบรวมไว้ใน หนังสือรายปี Thailand’s Best Restaurants guide และรวมถึงการได้รับส่วนลดอัตราค่าบริการและโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ จากโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำในประเทศไทยอีกด้วย

ปัจจุบัน Thailand’s BEST มีร้านอาหารเข้าร่วมโครงการกว่า 30 แห่ง โรงแรม และรีสอร์ทมากกว่า 20 แห่ง สมาชิกจะได้รับสิทธิพิเศษที่ไม่เหมือนใคร เช่น ส่วนลดค่าอาหารสูงสุดถึง 50% เมื่อใช้บริการร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการ อัตราค่าที่พักที่พิเศษสุด รวมถึงได้ห้องพักฟรีจากโรงแรมและรีสอร์ทที่เข้าร่วมโครงการ นอกจากนี้ โปรแกรมนี้ยังมีงานและกิจกรรมพิเศษเฉพาะสำหรับสมาชิกซึ่งจะจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

Thailand’s BEST เป็นเหมือนพาสปอร์ตสำหรับสมาชิกผู้ทรงเกียรติเพื่อนำท่านไปสู่ไลฟ์สไตล์เหนือระดับ ในขณะเดียวกันก็สร้างรายได้เพิ่มให้แก่พันธมิตรของเราแบบที่ไม่ต้องลงทุนเพิ่มแต่อย่างใด เราเลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารอิสระ หรืออยู่ในโรงแรม พวกเขาจะต้องถูกคัดสรรมาอย่างดีเพื่อให้มีโอกาสมาเข้าร่วมในโครงการของเรา ก่อนที่ธุรกิจของเค้าจะปรากฏบนเว็บไซต์ www.ThailandsBEST.com และมีตราของเราติดอยู่ที่ประตูทางเข้า

โครงการ Thailand’s BEST จัดทำขึ้นโดยความร่วมมือทางธุรกิจ ระหว่าง Thailand Tatler กับ Call Centre Guru (CCG) ซึ่งเป็นบริษัทคอลเซ็นเตอร์ด้านการตลาดที่มีประสบการณ์และประสบความสำเร็จอย่างดี มีฐานข้อมูลของผู้ที่รักการลิ้มรสอาหารชั้นเลิศกว่า 20,000 ราย และนำโดยผู้บริหารบริษัทฯ ที่มีประสบการณ์ในการจัดการและดำเนินงานในโครงการดังกล่าวในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน

ส่วนประกอบสำคัญ 3 ส่วนของโครงการ Thailand’s BEST ได้แก่
  • พันธมิตรที่เข้าร่วมโครงการ

ร้านอาหาร โรงแรม บาร์ และคลับที่ตกลงเข้าร่วมโครงการ CCG จะเป็นผู้รับผิดชอบในการคัดเลือกพันธมิตรที่จะเข้าร่วมโครงการ ให้การอบรมเจ้าหน้าที่ และคอยติดต่อสัมพันธ์กับพันธมิตรเหล่านี้อยู่ตลอดเวลา ซึ่งรวมถึงการจัดทำโปรโมชั่นพิเศษ และติดตามการใช้บัตรโดยสมาชิก ณ สถานประกอบการของพวกเขาด้วย

  • สมาชิกผู้ถือบัตร

บุคคลหรือบริษัทที่จ่ายค่าธรรมเนียมรายปีเพื่อเข้าเป็นสมาชิกร่วมโครงการ พวกเขาได้รับการคัดเลือกโดยผ่านคอลเซ็นเตอร์ การส่งเสริมการขายผ่านสื่อออนไลน์ และช่องทางอื่นๆ การขายทั้งหมดจัดการโดยฝ่ายขายที่ผ่านการอบรมมาอย่างดีของ CCG เมื่อมีการชำระค่าธรรมเนียมสมาชิกแล้ว สมาชิกดังกล่าวจะได้รับบัตรประจำตัวที่มีรูปภาพติดซึ่งใช้แสดงกับพันธมิตรโรงแรมหรือร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการเพื่อยืนยันการเป็นสมาชิกของ Thailand’s BEST และรับสิทธิประโยชน์พิเศษต่าง ๆ

  • การดำเนินงาน

ทีมดำเนินงานบริหารและจัดการโดย CCG ซึ่งจะรับผิดชอบในการขายบัตรสมาชิกทั้งหมด และติดตามผลการดำเนินงานกิจกรรมและการดูแลลูกค้า

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
ฝ่ายขายบัตรสมาชิก, จองห้องพัก, ลูกค้าสัมพันธ์:
คุณนพรัตน์ ลีลาสกุลชัย (โรส)
โทร.: 02-398-5050 โทรสาร: 02-398-5051
อีเมล์: Nopparat@callcentreguru.com
ฝ่ายสมาชิก การตลาด โฆษณา:
คุณสิริทิพย์ สุดไพรักษ์ (อิ๋ว)
โทร.: 02-237-9800 ต่อ 140-142 และ 161 โทรสาร: 02-237-9810
อีเมล์: Siritip@thailandtatler.com
ค้นหาข้อมูลออนไลน์ แสดงความคิดเห็น และโพสต์รีวิว:

โปรดเข้าไปที่เว็บไซต์ www.ThailandsBest.com, ค้นหาโรงแรมหรือภัตตาคารและให้ความเห็นของท่านแก่เรา!


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics