อุเทนถวาย เปิดรับสมัครนักศึกษา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday January 9, 2014 09:44
กรุงเทพฯ--9 ม.ค.--มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตอุเทนถวาย

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตอุเทนถวาย เปิดรับสมัครนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ และสถาปัตยกรรมศาสตร์ หลักสูตรปริญญาตรี ปีการศึกษา 2557 เตรียมความพร้อมบัณฑิต...มุ่งตามความฝัน สู่เส้นทางสายอาชีพ วิศวกร สถาปนิก ฯ พร้อมเสริมศักยภาพรองรับประชาคมอาเซียน โดยคุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องเป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า หรือสำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ทุกสาขาวิชา เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ซื้อใบสมัครได้โดยตรงทุกวัน ยกเว้น วันอาทิตย์ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตอุเทนถวาย สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายวิชาการและการวิจัย โทร.02-252-7029 ต่อ 57 หรือ 081-888-3583 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.uthen.rmutto.ac.th


Latest Press Release

PLAN B จับมือ FSMART เปิดตัวนวัตกรรมสื่อใหม่ POS MEDIA ครอบคลุมทั่วประเทศ

บริษัท แพลน บี มีเดีย จำกัด (มหาชน) และบริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัว POS Media ผ่านตู้บุญเติม โดยดร.พินิจสรณ์ ลือชัยขจรพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แพลน บี มีเดีย จำกัด (มหาชน) และคุณสมชัย สูงสว่าง...

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

"ประยุทธ์" ให้สติโจ๋ชู 3 นิ้ว ต้านรัฐประหารทำการฝ่าฝืน ก.ม.ต้องระวัง ขืนทำอีกจะยุ่งพาลเสียอนาคต ชมกล้าหาญแต่ควรใช้ในทางที่ถูก ลั่นไม่กลัวจะไปทุกที่-ไปด้วยหัวใจ ยันไม่ใช่เผด็จการแต่จี้ให้เลือกตั้งตอนนี้ทำให้ไม่ได้ ปัดตั้งพรรคทหารสืบทอดอำนาจ คสช....

สรุปข่าวการเงิน หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์

นายสมหมาย ภาษี รมว.คลัง ยืนยันว่าไม่มีแนวคิดจะนำเงินทุนสำรองระหว่างประเทศมาตั้งกองทุนและนำไปใช้เหมือนรัฐบาลที่ผ่านมา โดยการเร่งลงทุนโครงการขนาดใหญ่ เช่น รถไฟทางคู่ จะใช้วิธีการตั้งงบประมาณหรือกู้เงินบาทมาลงทุน ซึ่งจะทำให้ต้องซื้อสินค้าจากต่างประเทศ...

สรุปข่าวธุรกิจ-ตลาด หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์

นายสิทธิพร สุวรรณสุต นายกสมาคมไทยรับสร้างบ้าน และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีดีเฮ้าส์ คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า ธุรกิจรับสร้างบ้านในปีนี้ผู้ประกอบการค่อนข้างเหนื่อยกับการที่ต้องขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตสวนกระแสกับภาวะเศรษฐกิจที่ชะลอตัว...

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์

บริษัท คาราบาวกรุ๊ป (CBG) นำหุ้นเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(ตลท.) ในวันที่ 21 พ.ย. 2557 ซึ่งประสบความสำเร็จด้วยดี โดยราคาหุ้นปิดที่ 32.50 บาท เพิ่มขึ้น 4.50 บาท คิดเป็น 16.07%เทียบกับราคาขายประชาชนที่ 28...

Related Topics