PEI-Genesis เปิดตัวเว็บไซต์โฉมใหม่ในภาษาเยอรมัน อิตาเลียน ฝรั่งเศส สเปน และจีน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 29, 2014 08:47
ฟิลาเดลเฟีย--29 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

พีอีไอ-เจเนซิส อิงค์ (PEI-Genesis, Inc.) หนึ่งในผู้ประกอบอุปกรณ์เชื่อมต่อและเพาเวอร์ซัพพลายที่เร็วที่สุดของโลก ประกาศเปิดตัวเว็บไซต์ในภาษาต่างๆ ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถดำเนินการซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ www.peigenesis.com ด้วยภาษาเยอรมัน อิตาเลียน ฝรั่งเศส สเปน และจีน

“เรามีฐานลูกค้าและหุ้นส่วนอยู่ทั่วโลก การปรับโฉมเว็บไซต์จะช่วยให้เราสามารถขยายบริการและความรู้ความชำนาญได้อย่างทั่วถึงยิ่งขึ้น” รัสเซล ดอร์วอร์ต ประธานและซีโอโอของพีอีไอ-เจเนซิส กล่าว “เรายังคงมองเห็นความต้องการอุปกรณ์เชื่อมต่อและพาวเวอร์ซัพพลายที่เพิ่มขึ้นทั่วโลก และเราต้องการสร้างความมั่นใจว่าจะสามารถตอบสนองความต้องการของตลาดที่กำลังขยายตัวได้”

ธุรกิจของพีอีไอ-เจเนซิส เติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ด้วยเหตุนี้ การสื่อสารถึงคุณค่าผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทในหลายภาษาจึงเป็นสิ่งจำเป็น โดยนอกจากภาษาอังกฤษแล้ว ลูกค้ายังสามารถเข้าถึงคอนเทนต์ทั้งหมดของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงรถเข็นช็อปปิ้ง ได้ในอีก 5 ภาษา และด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีให้เลือกซื้อกว่า 4.5 ล้านชิ้นบนเว็บไซต์ของพีอีไอ-เจเนซิส ทางเว็บไซต์จึงนำเสนอฟีเจอร์ขั้นสูงที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าในการค้นหาผลิตภัณฑ์ อีกทั้งยังนำเสนอคอนเทนต์ด้านเทคนิคอย่างครบครัน

“เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของเรา” คอลลีน แชค ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของพีอีไอ-เจเนซิส กล่าว “ลูกค้าต่างประเทศได้เรียกร้องให้เราเปิดเว็บไซต์ในภาษาของพวกเขา และเราภูมิใจที่เว็บไซต์โฉมใหม่นี้ช่วยให้ลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่สามารถดำเนินการซื้อสินค้าทางออนไลน์ได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์”

เกี่ยวกับ พีอีไอ-เจเนซิส

พีอีไอ-เจเนซิส (PEI-Genesis) เป็นหนึ่งในผู้ประกอบอุปกรณ์เชื่อมต่อและพาวเวอร์ซัพพลายได้เร็วที่สุดในโลก บริษัทเริ่มต้นจากการเป็นสต็อกชิ้นส่วนประกอบที่ใหญ่ที่สุด ต่อมาจึงได้พัฒนาโซลูชั่นสำหรับภาคกลาโหม อุตสาหกรรม การแพทย์ การบินและอวกาศ การขนส่ง และภาคพลังงานทั่วโลก พีอีไอ-เจเนซิส สามารถผลิตอุปกรณ์เชื่อมต่อที่มีรูปแบบเฉพาะได้กว่า 12 ล้านชิ้นจากสต็อกด้วยกำลังผลิตมากกว่า 5,000 ชิ้น/ชั่วโมง โดยระบบเครื่องจักรอัตโนมัติที่มีความรวดเร็ว สม่ำเสมอ และมีคุณภาพ ช่วยให้บริษัทสามารถผลิตอุปกรณ์เชื่อมต่อได้อย่างง่ายดายไม่ว่าจะ 1 ชิ้น หรือ 10,000 ชิ้น รวมถึงผลิตทั้งตามรูปแบบมาตรฐานหรือตามสั่งโดยเฉพาะ นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นหุ้นส่วนเพียงรายเดียวที่ให้บริการประกอบและจัดส่งอุปกรณ์เชื่อมต่อภายในเวลา 48 ชั่วโมง และพาวเวอร์ซัพพลายภายใน 1 สัปดาห์ พีอีไอ-เจเนซิส มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองฟิลาเดลเฟีย รัฐเพนซิลเวเนีย และมีโรงงานผลิตในเซาธ์เบนด์ รัฐอินดีแอนา, เบ็นซาเล็ม รัฐเพนซิลเวเนีย และเซาแธมป์ตัน สหราชอาณาจักร รวมถึงสำนักงานขายอีก 27 แห่งใน 8 ประเทศ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.peigenesis.com


Latest Press Release

กทม.เพิ่มประสิทธิภาพจัดเก็บขยะ - รณรงค์สร้างการมีส่วนร่วมแก้ปัญหาขยะในคลอง

นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า ตามที่นักวิชาการเสนอแนะแนวทางจัดการขยะ โดยระบุควรมีกฎหมายการจัดการขยะที่ครอบคลุม รวมทั้งควรแก้ปัญหาขยะในคลองด้วย นั้น ที่ผ่านมา กทม. ให้ความสำคัญกับการจัดการมูลฝอยตั้งแต่ต้นทาง โดยสำนักสิ่งแวดล้อม กทม....

ขอเชิญประชาชนทุกภาคส่วน ร่วมสัมผัสความยิ่งใหญ่ขึ้นชมเรือหลวงจักรีนฤเบศร ณ ท่าเรือประจวบ

ถือเป็นการสัมผัสประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของพี่น้องชาวบางสะพาน และประชาชนทุกภาคส่วน ที่จะได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดกับ "เรือหลวงจักรีนฤเบศร" ซึ่งจะเข้ามาจอดเทียบท่าเรือน้ำลึกที่สุดในประเทศไทย ณ ท่าเรือประจวบในเครือสหวิริยา ในระหว่างวันที่ 22-23 ธันวาคมนี้...

เปิดสาขาใหม่ Starbuck สาขา พาลาเดียม

คุณพัชราวดี วีรบวรพงศ์ กรรมการผู้จัดการและคุณวัลลภ กมลวิศิษฏ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เกรทไชน่า มิลเลนเนียม (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมแสดงความยินดี เปิดสาขาใหม่ Starbuck สาขา พาลาเดียม โดยมี คุณเนตรนภา ศรีสมัย Managing Director และคุณธนาศักดิ์ กุลรัตนรักษ์...

กทม.พร้อมรับข้อเสนอแนะปรับปรุงโครงการทางเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา

นายไทวุฒิ ขันแก้ว รองผู้อำนวยการสำนักการโยธา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักการโยธา กทม. กล่าวตามที่สมัชชาแม่น้ำ และ 35 องค์กรภาคีเครือข่าย แถลงจุดยืนเพื่อคัดค้านโครงการก่อสร้างทางเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา โดยระบุ...

ภาพข่าว: สนพ.บุรีรัมย์ จัดทดสอบมาตรฐานภาคทฤษฎี ด้วยระบบ e-Testing

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานบุรีรัมย์ ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ภาคความรู้ ผ่านระบบ E testing สาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคาร จำนวน 40 คน ให้กับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ของ ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ สาขาวิชา เทคโนโลยีวิศวกรรมไฟฟ้า ณ ห้องอบรมคอมพิวเตอร์ 1...

Related Topics