PEI-Genesis เปิดตัวเว็บไซต์โฉมใหม่ในภาษาเยอรมัน อิตาเลียน ฝรั่งเศส สเปน และจีน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 29, 2014 08:47
ฟิลาเดลเฟีย--29 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

พีอีไอ-เจเนซิส อิงค์ (PEI-Genesis, Inc.) หนึ่งในผู้ประกอบอุปกรณ์เชื่อมต่อและเพาเวอร์ซัพพลายที่เร็วที่สุดของโลก ประกาศเปิดตัวเว็บไซต์ในภาษาต่างๆ ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถดำเนินการซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ www.peigenesis.com ด้วยภาษาเยอรมัน อิตาเลียน ฝรั่งเศส สเปน และจีน

“เรามีฐานลูกค้าและหุ้นส่วนอยู่ทั่วโลก การปรับโฉมเว็บไซต์จะช่วยให้เราสามารถขยายบริการและความรู้ความชำนาญได้อย่างทั่วถึงยิ่งขึ้น” รัสเซล ดอร์วอร์ต ประธานและซีโอโอของพีอีไอ-เจเนซิส กล่าว “เรายังคงมองเห็นความต้องการอุปกรณ์เชื่อมต่อและพาวเวอร์ซัพพลายที่เพิ่มขึ้นทั่วโลก และเราต้องการสร้างความมั่นใจว่าจะสามารถตอบสนองความต้องการของตลาดที่กำลังขยายตัวได้”

ธุรกิจของพีอีไอ-เจเนซิส เติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ด้วยเหตุนี้ การสื่อสารถึงคุณค่าผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทในหลายภาษาจึงเป็นสิ่งจำเป็น โดยนอกจากภาษาอังกฤษแล้ว ลูกค้ายังสามารถเข้าถึงคอนเทนต์ทั้งหมดของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงรถเข็นช็อปปิ้ง ได้ในอีก 5 ภาษา และด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีให้เลือกซื้อกว่า 4.5 ล้านชิ้นบนเว็บไซต์ของพีอีไอ-เจเนซิส ทางเว็บไซต์จึงนำเสนอฟีเจอร์ขั้นสูงที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าในการค้นหาผลิตภัณฑ์ อีกทั้งยังนำเสนอคอนเทนต์ด้านเทคนิคอย่างครบครัน

“เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของเรา” คอลลีน แชค ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของพีอีไอ-เจเนซิส กล่าว “ลูกค้าต่างประเทศได้เรียกร้องให้เราเปิดเว็บไซต์ในภาษาของพวกเขา และเราภูมิใจที่เว็บไซต์โฉมใหม่นี้ช่วยให้ลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่สามารถดำเนินการซื้อสินค้าทางออนไลน์ได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์”

เกี่ยวกับ พีอีไอ-เจเนซิส

พีอีไอ-เจเนซิส (PEI-Genesis) เป็นหนึ่งในผู้ประกอบอุปกรณ์เชื่อมต่อและพาวเวอร์ซัพพลายได้เร็วที่สุดในโลก บริษัทเริ่มต้นจากการเป็นสต็อกชิ้นส่วนประกอบที่ใหญ่ที่สุด ต่อมาจึงได้พัฒนาโซลูชั่นสำหรับภาคกลาโหม อุตสาหกรรม การแพทย์ การบินและอวกาศ การขนส่ง และภาคพลังงานทั่วโลก พีอีไอ-เจเนซิส สามารถผลิตอุปกรณ์เชื่อมต่อที่มีรูปแบบเฉพาะได้กว่า 12 ล้านชิ้นจากสต็อกด้วยกำลังผลิตมากกว่า 5,000 ชิ้น/ชั่วโมง โดยระบบเครื่องจักรอัตโนมัติที่มีความรวดเร็ว สม่ำเสมอ และมีคุณภาพ ช่วยให้บริษัทสามารถผลิตอุปกรณ์เชื่อมต่อได้อย่างง่ายดายไม่ว่าจะ 1 ชิ้น หรือ 10,000 ชิ้น รวมถึงผลิตทั้งตามรูปแบบมาตรฐานหรือตามสั่งโดยเฉพาะ นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นหุ้นส่วนเพียงรายเดียวที่ให้บริการประกอบและจัดส่งอุปกรณ์เชื่อมต่อภายในเวลา 48 ชั่วโมง และพาวเวอร์ซัพพลายภายใน 1 สัปดาห์ พีอีไอ-เจเนซิส มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองฟิลาเดลเฟีย รัฐเพนซิลเวเนีย และมีโรงงานผลิตในเซาธ์เบนด์ รัฐอินดีแอนา, เบ็นซาเล็ม รัฐเพนซิลเวเนีย และเซาแธมป์ตัน สหราชอาณาจักร รวมถึงสำนักงานขายอีก 27 แห่งใน 8 ประเทศ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.peigenesis.com


Latest Press Release

กมธ. วิทย์ฯ หนุน "โคราชโมเดล" เทงบวิจัยแก้จน ดันโครงการ "อีสานวากิว" พร้อมเร่งแก้ราคามันตกต่ำ

นายอัครวัฒน์ อัศวเหม ประธานคณะกรรมาธิการการวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม สภาผู้แทนราษฎร และคณะ เดินทางศึกษาดูงาน “การพัฒนาอาชีพและเพิ่มรายได้ให้แก่เกษตรกรฐานราก ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม” ณ...

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ไขข้อข้องใจการทำน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสมีอันตรายต่อการบริโภคหรือไม่?

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เผยการเปลี่ยนน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสด้วยการเติมแป้งสาลี ผสมน้ำ พบทำให้น้ำมันใสขึ้นและมีสีจางลงได้ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางเคมี เช่น ค่าของกรด ค่าเพอร์ออกไซด์ และสารโพลาร์...

“Mini Motor show” ตั้งแต่วันที่ 15-21 กรกฏาคม 2563 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น จี โซนเซ็นทรัล ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “Mini Motor show” นำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ และเทคโนโลยีสุดว้าว จากค่ายรถยนต์ BMW, MG, Nissan ฯลฯ พร้อมรับของสมนาคุณมากมายเมื่อจองรถภายในงานนี้เท่านั้น กับโปรโมชั่นสุดพิเศษกันไปเลย พบกับรถยนต์รุ่นใหม่ ในงาน...

ชวนคุณแม่จูงมือคุณลูก ช้อปอุ่นใจ สะอาด ปลอดภัย ไร้กังวัล ทรูโชว์อัจฉริยภาพเครือข่าย True5G ส่งหุ่นยนต์สุดล้ำ ลุยภารกิจงาน "Amarin Baby & Kids Fair"

กลุ่มทรู ตอกย้ำผู้นำเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G จัดพาเหรดหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติภารกิจเสริมความปลอดภัยและสุขอนามัย เพิ่มความมั่นใจให้แก่คุณแม่ชวนลูกมาช้อป ในงาน "Amarin Baby & Kids Fair" ครั้งที่ 17 ยกระดับงานแฟร์ให้ทันสมัยในแนวคิด New Normal Exhibition...

สาธิตกรุงเทพธนฯ แนะนำ 5 แอปฯ น่าใช้ ตัวช่วยให้การเรียนมีความสะดวกเพิ่มขึ้น

เมื่อการเรียนในปัจจุบัน มีเรื่องของเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องมากขึ้น จากการเขียนลงบนกระดาษ ก็เริ่มหันมาใช้แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนแทน โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ที่นอกจากจะมุ่งเน้นในเรื่องของหลักสูตรการเรียนการสอนในรูปแบบของโรงเรียนสาธิตอย่างเข้มข้นแล้ว...

Related Topics