Monday March 18, 2019 21:25

ทั่วไป Press Release : 11 Feb 2014

โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป จัดบิ๊ก ยกทัพกว่า 300 แบรนด์ดัง ลดสูงสุด 80% ทั่วไป—11 Feb 14

โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป มหกรรมสินค้าเพื่อบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า และไอทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ทุ่บงบ 100 ล้านบาท ระดมพันธมิตรยักษ์ใหญ่กว่า 300 แบรนด์ดัง อัดโปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 80 % และออนท็อปจุใจเพิ่มอีก 40% มากที่สุดเท่าที่เคยจัดมา หวังดูดลูกค้าแห่ช้อป

ปส. เสริมศักยภาพบุคลากรการแพทย์ ทั่วไป—11 Feb 14

สำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ (ปส.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เสริมความรู้ด้านความปลอดภัย จัดการฝึกอบรมหลักสูตร “ความปลอดภัยทางรังสีในงานรังสีรักษา” ให้กับแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ที่ปฏิบัติงานด้านรังสีรักษา

ภาพข่าว: มรภ.ร้อยเอ็ดจัดกิจกรรมงานวันเด็ก ทั่วไป—11 Feb 14

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2557 ที่ผ่านมา ณ บริเวณหน้าอาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ดจัดกิจกรรมวันเด็กขึ้น โดย ผศ.ดุสิต อุบลเลิศ เป็นประธานในพิธีการเปิดงาน โดยภายในงานมีกิจกรรมการละเล่น

9 เดือน ปรับแผนใช้พลังงานไฟฟ้าแทนน้ำมัน ลดค่าเชื้อเพลิงกว่า 3 ล้าน ทั่วไป—11 Feb 14

บริษัท ท่าเรือประจวบ จำกัด ติดตั้งปั้นจั่นหน้าท่า (Mobile Harbour Crane) ยี่ห้อ Gottwald รุ่น GHMK 6407B ขนาด 100 ตัน จำนวน 2 ตัว เพื่อเพิ่มศักยภาพและมุ่งเน้นการบริการให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องรวมถึงรองรับการขนถ่ายวัตถุดิบซึ่งเป็นเหล็กแท่งแบนจาก SSI UK

กิจกรรมหวานจี๊ด โดนใจ เดทไหนๆ ก็เอาอยู่ ทั่วไป—11 Feb 14

อีกครั้ง!!! ที่คุณน้อยหนึ่ง Makeup จะมา Makeover สาวผู้โชคดี ในกิจกรรม “หวานจี๊ด โดนใจ เดทไหนๆก็เอาอยู่” แปลงโฉมเธอให้เป็น “Barbie Girl” มั่นใจกว่าที่เคย ช่องทางรายการ B.I.Y. Beauty It Your Self by theBalm Valentine’s day

สถานการณ์การปลูกพืชฤดูแล้ง ปี ๒๕๕๖/๕๗ ทั่วไป—11 Feb 14

สถานการณ์พืชฤดูแล้งในเขตพื้นที่จังหวัดมหาสารคาม พบว่า ในปีนี้เกษตรกรมีการลงทุนเพาะปลูกพืชฤดูแล้งเพิ่มมากขึ้นโดยเฉพาะข้าวนาปรัง สิ่งที่น่าห่วงคือราคาที่ผลผลิตกำลังจะออกสู่ตลาด เนื่องจากรัฐบาลยังไม่ได้กำหนดมาตรการใดๆ ช่วยเหลือเกษตรกร

พลิกวิกฤตแล้งปลูกฟักทองสร้างรายได้ ทั่วไป—11 Feb 14

เกษตรกรอำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม รวมกลุ่มพลิกวิกฤตภัยแล้งหันไปปลูกฟักทองหวังสร้างรายได้ไร่ละ20,000-50,000 บาท/ไร่ ว่าที่ ร.ต.จักรภัทร ผ่องโอภาส เกษตรจังหวัดมหาสารคาม สถานการณ์น้ำอ่างเก็บน้ำโดยรวมในพื้นที่จังหวัดมหาสารคาม ทั้ง 17

สถานการณ์ผลิตอ้อยและน้ำตาล ทั่วไป—11 Feb 14

สถานการณ์การผลิตอ้อยและน้ำตาลจังหวัดมหาสารคาม มีปริมาณเข้าหีบแล้วกว่า 400,000 ตัน ปริมาณการผลิตน้ำตาลทราย 439,309 กิโลกรัม ขณะที่เกษตรกรยื่นขอจดทะเบียนเกษตรกรชาวไร่อ้อยยังน้อย ทำให้เสียสิทธิ์และผลประโยชน์ที่จะได้รับ ว่าที่ ร.ต.จักรภัทร ผ่องโอภาส

วิสาหกิจชุมชน กลุ่มข้าวฮางกุดรัง ทั่วไป—11 Feb 14

วิสาหกิจชุมชน กลุ่มช้าวฮางกุดรัง อำเภอกุดรัง จังหวัดมหาสารคาม ผลิตและจำหน่ายข้าวฮาง ข้าวกล้อง เมล็ดพันธุ์ข้าวเหนีนวดำพันธุ์ลืมผัว และพันธุ์ข้าวเจ้ามะลิดำ ว่าที่ ร.ต.จักรภัทร ผ่องโอภาส เกษตรจังหวัดมหาสารคาม กล่าวว่า วิสาหกิจชุมชน กลุ่มข้าวฮางกุดรัง

ศูนย์รับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์แห่งประเทศจีนออกโรงรับรองมาตรฐานสมรรถนะการทำงานในสภาพแวดล้อมที่สมบุกสมบัน ทั่วไป—11 Feb 14

JA Solar Holdings Co., Ltd. (Nasdaq:JASO) ("JA Solar" หรือ "บริษัท") บริษัทผู้ผลิตผลิตภัณฑ์พลังงานแสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูงรายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ประกาศในวันนี้ว่า สมรรถนะการทำงานในสภาพแวดล้อมที่สมบุกสมบันของแผงเซลล์แสงอาทิตย์จากทางบริษัทนั้น

ภาพข่าว: เยาวชนต้นแบบ ทั่วไป—11 Feb 14

นายไมตรี อินทุสุต ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต (กลาง) ประธานในพิธี พร้อมด้วย นพ.พงศ์เกษม ไข่มุกด์ รองอธิบดีกรมสุขภาพจิต และนายนเรศ จันทลักขณา ผู้จัดการฝ่ายระบบ ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ให้เกียรติมอบรางวัลแก่ผู้ชนะเลิศและรองชนะเลิศการประกวด

สถาบันไทยพัฒน์ จัดงานแถลง ทิศทาง CSR ปี 2557 และงานเสวนา CSV:กลยุทธ์สร้างคุณค่าร่วมระหว่างธุรกิจกับ ทั่วไป—11 Feb 14

บทบาทหนึ่งที่องค์กรภาคธุรกิจ มีหน้าที่ นอกเหนือจากการประกอบธุรกิจที่คำนึงถึงผู้มีส่วนได้เสียกลุ่มต่างๆ ของกิจการแล้ว คือ การเข้ามีส่วนร่วมและพัฒนาสังคม ในฐานะที่องค์กรเป็นผู้มีส่วนได้เสียของสังคมเองด้วย

มวยไทยไลฟ์ เดอะเลเจนด์ ลีฟส์ ดึงหนุ่มทะเล้น เบสท์ สร้างความสนุกเซอร์ไพรส์ ทั่วไป—11 Feb 14

เปิดทำการการแสดงเรียกน้ำย่อยกันไปแล้ว เรียกว่าได้รับกระแสตอบรับจากผู้ชมดีทีเดียว กับโชว์แห่งความภาคภูมิใจของไทย “มวยไทย ไลฟ์ เดอะเลเจนด์ ลีฟส์” ผลงานการกำกับจากผู้กำกับที่หลงใหลวัฒนธรรมไทย คุณเอกชัย เอื้อครองธรรม

ไทยทีวีสีช่อง 3 จัดพิธีเปิดงาน ลานบุญ มาฆปูรณมีบูชา ทั่วไป—11 Feb 14

ไทยทีวีสีช่อง 3 ขอเชิญร่วมพิธีรับพระบรมสารีริกธาตุฯ ส่วนพระหทัยธาตุ – พระดัชนีธาตุ และ ฟังสัมโมทนียคาถา เนื่องในวันมาฆบูชา ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 16.00 น. ณ ลานบุญ ชั้น 1 อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ II ภายในงาน ประธานในพิธี ผู้บริหารช่อง 3

กรมสุขภาพจิต ชวนคนไทย รู้ตื่น พูดจาภาษาดอกไม้ ทั่วไป—11 Feb 14

จากสถานการณ์ความขัดแย้งทางการเมืองที่ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน โดยไม่รู้ว่าทางออกของปัญหาจะเป็นไปในทิศทางใด หรือจะจบลงอย่างไร นั้น นพ.เจษฎา โชคดำรงสุข อธิบดีกรมสุขภาพจิต กล่าวว่า ในด้านหนึ่ง

ภาพข่าว: เมกาบางนา ร่วมแสดงความยินดี Melt Me เปิดสาขาภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่แห่งแรก ทั่วไป—11 Feb 14

มร.คริสเตียน โอลอฟสัน (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร ศูนย์การค้าเมกาบางนา มอบกระเช้าดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีกับ คุณอิง ภาสกรนที (ที่ 2 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท กินกับตัน จำกัด เปิดร้าน Melt Me ฮอกไกโด ช็อกโกแลต แอนด์ เฮลธี เจลาโต้”

Valentine Polka Dots@CentralPlaza Ram 2 ทั่วไป—11 Feb 14

ศุนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม2 ต้อนรับ Valentine’s Day ชวนคนพิเศษมาดื่มด่ำบรรยากาศสุดน่ารัก ในธีม Valentine Polka Dot ภายในงานพบกับ Couple Giant Bear Polka Dot และเหล่าแก๊งค์น้องหมี Martie ที่มาพร้อมคู่รัก หวานสุดโรแมนติค พร้อมชิลล์ไปกับ Acoustic

Gossip News: แจ้งข่าวเชิญชวนขาช้อปเที่ยวงาน YWCA Mini Bazaar 2014 at ทั่วไป—11 Feb 14

ดร.ตุ้ย-ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา บิ๊กบอสด้านการตลาดค่าย “ซีพีเอ็น” แจ้งข่าวเชิญชวนขาช้อปเที่ยวงาน “YWCA Mini Bazaar 2014 at CentralWorld” อุดหนุนผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมนานาชาติ โดยคณะภริยาทูตประจำประเทศไทย

ภาพข่าว: อะเฮดออล ยกกระเช้าปีใหม่ แทนคำขอบคุณเคแลนด์ ทั่วไป—11 Feb 14

บริษัท อะเฮดออล จำกัด ผู้นำระบบความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานระดับสากล โดยนางสุภาภรณ์ จิตต์มิตรภาพ กรรมการผู้จัดการ นำกระเช้าของขวัญเข้ามอบให้กับ นายธงชัย คุณากรปรมัตถ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.กรุงเทพบ้านและที่ดิน (เคแลนด์)

ภาพข่าว: การตรวจราชการของหัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง ทั่วไป—11 Feb 14

นายอำนวย ปรีมนวงศ์ หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลังเดินทางไปตรวจติดตามผลการดำเนินงานและรับทราบปัญหาอุปสรรคในการปฏิบัติงานของหน่วยงานในสังกัดกระทรวงการคลังในส่วนภูมิภาคท้องที่จังหวัดเชียงรายพร้อมกันนี้ ได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโครงการรับจำนำข้าว

อร่อยจัดเต็มกับบุฟเฟ่ต์ซันเดย์บรันช์ริมทะเล ที่เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทภูเก็ต ทั่วไป—11 Feb 14

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท ภูเก็ต ขอเชิญทุกท่านมาลิ้มลองอาหารกลางวันซันเดย์บรันช์รสเลิศในบรรยากาศติดชายหาด อร่อยได้ทุกๆ วันอาทิตย์ ที่ห้องอาหารอิตาเลียนมาเร่ ระหว่างเวลา 12.00 – 14.30 น. เริ่มตั้งแต่เดือนเมษายนนี้

14th Thai International Travel Fair 2014 ทั่วไป—11 Feb 14

สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว จัดงาน "เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก"หรือ Thai International Travel Fair 2013 งานที่รวบรวมผู้ประกอบการด้านธุรกิจการท่องเที่ยวไว้ในงานนี้งานเดียว ภายในงาน พบโปรโมชั่นแพคเกจทัวร์ราคาพิเศษ จากหลากหลายบริษัทนำเที่ยว

Gossip News: คุณนานา-ทัศนา สุวรรณกมล เอ็มดีสยามทูโก ทั่วไป—11 Feb 14

มาที่ คุณนานา-ทัศนา สุวรรณกมล เอ็มดีสยามทูโก เรื่องงานยุ่งถือเป็นเรื่องปกติ แต่จะยุ่งแค่ไหน รับรองหน้าที่ความเป็นคุณแม่ไม่บกพร่อง ทั้งมีกิจวัตรประจำด้วยการไปรับ-ส่งคุณลูกทั้งสามด้วยตัวเอง และกิจกรรมเสริมสัปดาห์ละ 1 วันพาลูกๆ ทำบุญ

ภาพข่าว: เอ็นฟอร์ซ ซีเคียวริตี้ จับมือซีเอ และเทรนด์ ไมโคร จัดแข่งขันโบว์ลิ่ง ทั่วไป—11 Feb 14

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียวริตี้ ซิสเต็มส์ เอพี จำกัด จับมือกับบริษัท ซีเอ และบริษัท เทรนด์ ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมแข่งขันโบว์ลิ่งให้กับพาร์ทเนอร์เพื่อกระชับความสัมพันธ์ที่ดี

งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 63 ประจำปีการศึกษา 2556 ทั่วไป—11 Feb 14

นิทรรศการและแข่งขันทักษะ-ฝีมือนักเรียน เช่น ผลิตสินค้าหัตถกรรม, สาธิตทำอาหาร น้ำผลไม้และจำหน่าย, ดอกไม้ประดิษฐ์ เวลา 8.00-21.00 น. Contact Event Organizer สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ เว็บไซต์ :

งานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ ครั้งที่ 53 ทั่วไป—11 Feb 14

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--IMPACT งานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ ครั้งที่ 53 Type :Exhibition Public Date :25 February 2014 - 01 March 2014 Detail :Venue: Challenger 1-3 วันเจรจาธุรกิจและบุคคลทั่วไป : 26-28 ก.พ. เวลา 10.00-18.00

ตลาดสี่มุมเมือง เชิญร่วมงานเทศกาลมะม่วง ทั่วไป—11 Feb 14

ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์จนถึงเดือนพฤษภาคมของทุกๆ ปี ผลผลิตมะม่วงจากทั่วทุกภูมิภาคของประเทศจะออกสู่ตลาดในปริมาณมาก “ตลาดสี่มุมเมือง” ในฐานะตลาดค้าส่งมะม่วงใหญ่ที่สุดของประเทศ ได้จัดงานเทศกาลมะม่วงประจำปี 2557

ภาพข่าว: กลุ่มโรงพยาบาลรามคำแหง ลงนามความร่วมมือการประหยัดพลังงานในอาคารภาคเอกชน ทั่วไป—11 Feb 14

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ โครงการบริหารจัดการเพื่อการประหยัดพลังงานในอาคารภาคเอกชน ระหว่างกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน (พพ.) โดย คุณประมวล จันทร์พงษ์ อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน และกลุ่มโรงพยาบาลรามคำแหง ทั้ง 27 โรง

การนำเสนอแก่ลูกค้าข้ามชาติ ด้วยภาษาอังกฤษอย่างมืออาชีพ รุ่นที่ 3 (A Pro Presentation in ทั่วไป—11 Feb 14

การนำเสนอแก่ลูกค้าข้ามชาติ ด้วยภาษาอังกฤษอย่างมืออาชีพ รุ่นที่ 3(A Pro Presentation in English)วันอังคารที่ 25 มีนาคม 2557 เวลา 8.30 – 17.00 น.ณ ห้อง Board Room 2 โซน C ชั้น 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค ร่วมเฉลิมฉลองมหกรรมกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวปี ทั่วไป—11 Feb 14

ทุก ๆ มื้อค่ำ ระหว่างวันที่ 19-23 กุมภาพันธ์นี้ ห้องอาหารปาร์ควิว โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 มีความภูมิใจขอเสนอโปรโมชั่นอาหารรัสเซีย “Celebrate Sochi 2014 with Russian Food Promotion!”

ภาพข่าว: โครงการอนุรักษ์น้ำ และพิทักษ์สัตว์ป่า ครั้งที่ 2 ตอน คืนบ้านปูปลา ทั่วไป—11 Feb 14

เมื่อวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 ที่ผ่านมา คุณวิชัย กิ่งชา ผู้อำนวยการโครงการ กลุ่มสิทธิผล วีแคร์ นำทีม พนักงานจิตอาสา, ศิลปินนักร้องจากคอนเสิร์ตทำบุญหวังผล อาทิเช่น เจี๊ยบ-วรรธนา วีรยวรรธน, บานาน่าโบ๊ท-รณวีย์ ศรีขาว, บรรเจิด สินธุ และสื่อมวลชนจิตอาสา

เชฟชุมพล ร่วมโชว์ฝีมือ ในงาน Homeworks Expo2014 ณ บูธเทคโนแก๊ส ทั่วไป—11 Feb 14

เชฟคิวทองจริงจริง! เชฟชุมพล แจ้งไพร นอกจากจะเป็นเชฟกระทะเหล็กไทยแลนด์ ล่าสุดได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับเอสบีโอ ผู้นำเข้าเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวระบบแก๊สและไฟฟ้าจากประเทศอิตาลี แบรนด์เทคโนแก๊ส ฝากมาบอกวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2557 นี้ เชฟชุมพล

ขอเชิญร่วมโครงการ ฟื้นฟูพื้นที่อนุรักษ์น้ำตกวังม่วง ทั่วไป—11 Feb 14

เครือข่ายประกันคุณภาพการศึกษา กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย ขอเชิญร่วมโครงการ ฟื้นฟูพื้นที่อนุรักษ์น้ำตกวังม่วง จ.นครนายก ในวันที่ 14-16 กุมภาพันธ์ 2557

ราชภัฏร้อยเอ็ด เปิดโลกทัศน์และแลกเปลี่ยนนักศึกษาสู่อาเซียน(ค่ายอาเซียน) ทั่วไป—11 Feb 14

มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด จัดงานเปิดโลกทัศน์และแลกเปลี่ยนนักศึกษาสู่อาเซียน(ค่ายอาเซียน) เพื่อส่งเสริมการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ ทั้งในระดับจังหวัดระดับประเทศและระดับนานาชาติ และสร้างประสบการณ์ทางภาษา และวัฒนธรรม

กิจกรรมวันทนายความ 2557 ทั่วไป—11 Feb 14

สภาทนายความ จังหวัดนครราชสีมา ขอเชิญพี่น้องทนายความทุกท่าน ร่วมงานวันทนายความ ประจำปี 2557 ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2557 พบกับกิจกรรม ดังนี้ ภาคเช้า เวลา 09.00 น. ทำบุญถวายสังฆทาน ณ วัดสุทธจินดาวรวิหาร เวลา 11.00 น. เลี้ยงอาหารกลางวันเด็กผู้พิการทางสายตา ณ

เอ็มดิก โฮลดิ้ง จัดสัมมนา ระบบโลจิสติกส์และซัพพลายเชนดี...รุกขยายฐานการผลิตเพิ่มกำไรเท่าตัว?? ทั่วไป—11 Feb 14

เนื่องทางบริษัท เอ็มดิก โฮลดิ้ง จำกัด ร่วมกับ สำนักโลจิสติกส์ กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่ กระทรวงอุตสาหกรรม จะมีการจัดงานสัมมนา "ระบบโลจิสติกส์และซัพพลายเชนดี...รุกขยายฐานการผลิตเพิ่มกำไรเท่าตัว"ในวันศุกร์ที่ 28 ก.พ. 2557 เวลา 8.30 - 17.00 น. ณ

สท.พม. เปิดรับสมัครผู้ทำคุณประโยชน์ดีเด่นแก่ผู้อยู่ในภาวะยากลำบาก และผู้อยู่ในภาวะยากลำบากที่ประพฤติ ทั่วไป—11 Feb 14

นางระรินทิพย์ ศิโรรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมสวัสดิภาพและพิทักษ์เด็ก เยาวชน ผู้ด้อยโอกาส และผู้สูงอายุ (สท.) เปิดเผยว่า ด้วยสำนักส่งเสริมและพิทักษ์ผู้ด้อยโอกาส เปิดรับสมัครผู้ทำคุณประโยชน์ดีเด่นแก่ผู้อยู่ในภาวะยากลำบาก เพื่อคัดเลือกเข้ารับรางวัล

สัมผัสประสบการณ์พิเศษกับ สองมื้อดินเนอร์ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดย เชฟ เชฟคริสโตฟ อาคริแบรค ทั่วไป—11 Feb 14

โรงแรม วี กรุงเทพฯ ด้วยการสนับสนุนของธนาคารกสิกรไทย บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) และ บริษัทเฟรช ไดเร็คท์ (ประเทศไทย) จำกัด เชิญสุดยอดเชฟชื่อดังบินตรงจากเมืองเกรอน็อบส์ (Grenoble) ประเทศฝรั่งเศสเจ้าของร้านอาหาร (Les Terrasses)

UK University Application Day ทั่วไป—11 Feb 14

สถาบันนิวเคมบริดจ์ (ประเทศไทย) สถาบันภาษามาตรฐานสากลและศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศขอเชิญผู้ที่สนใจศึกษาต่อระดับปริญญาตรี โทและเอกที่สหราชอาณาจักร ยื่นใบสมัครและสัมภาษณ์กับตัวแทนของมหาวิทยาลัยชื่อดังที่บินตรงมาจากประเทศอังกฤษ ในวันพุทธที่ 12 มีนาคม 2557

ภาพข่าว: 3 องค์กรใหญ่ จับมือร่วมลงนามศึกษาปัญหามลภาวะและการปล่อยของเสียชายฝั่งทะเลไทย ทั่วไป—11 Feb 14

สมาคมอุตสาหกรรมเพื่อป้องกันภัยพิบัติ (ANDPI) จับมือร่วมลงนามใน MOU ศึกษาปัญหามลภาวะและการปล่อยของเสียชายฝั่งทะเลไทยเพื่อวางแผนป้องกันการรักษาสิ่งมีชีวิตในทะเล และ ระบบนิเวศน์วิทยา พร้อมกับวางแนวทางร่วมกับภาคอุตสาหกรรมในการควบคุมให้เกิดประสิทธิผลสูงสุด

ภาพข่าว: M2Fjob.com จับมือ แมนพาวเวอร์กรุ๊ป เปิดตำแหน่งงานกว่า 1,000 อัตรา อ้าแขนรับบัณฑิตป้ายแดง- ทั่วไป—11 Feb 14

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวสุธิดา มาไลยพันธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายดิจิตอลมีเดีย บริษัท โพสต์ พับลิชชิง จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเว็บไซต์ M2Fjob.com (ซ้าย) นายวรรณชัย ไพบูลย์บารมี ผู้อำนวยการด้านการเงินและทรัพยากรบุคคล แมนพาวเวอร์กรุ๊ป ประเทศไทย (กลาง) และนางสาวสุธิดา

ภาพข่าว: ฟุตบอลคู่พิเศษ ทั่วไป—11 Feb 14

การแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษระหว่าง ทีม “หม่ำจกมกFC” นำทีมโดย หม่ำ – เท่ง 3 ช่า และพันพลุแตก ปะทะทีม “Hand of God” นำทีมโดย ต้า พาราดอกซ์ พบกันในรายการ “Hope Junior Charity Shield 2014” ที่ จัดโดย

ปอดเหล็กจากไทยและออสเตรเลียคว้าแชมป์วิ่งมาราธอนผจญภัย เดอะ นอธ เฟซ วันฮันเดรท ไทยแลนด์ ครั้งที่ ทั่วไป—11 Feb 14

นักวิ่งไทย-เทศ กว่า 2,500 คน กว่า 40 ประเทศทั่วโลกร่วมแข่งขันในวิ่งมาราธอนผจญภัยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย “เดอะ นอธ เฟซ วันฮันเดรท ไทยแลนด์ ครั้งที่ 3 ที่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา โดยชิงชัยกันทั้งหมด 5 ประเภท คือ ประเภทเดี่ยว 100 กิโลเมตร, ประเภทคู่

ข่าวซุบซิบ: คุณมณเฑียร ตันตกิตติ์ จัดงานวาเลนไทน์ ทั่วไป—11 Feb 14

มณเฑียร ตันต์กิตติ์ จัดโปรโมชั่น“My Eternal Love” เอาใจทุกคู่รักให้มาสวีทหวานใสคืนวาเลนไทน์ ที่ห้องอาหารฮาร์เบอร์ วิว โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ นอกจากเมนูที่จะเพิ่มดีกรีความความโรแมนติกให้กับทุกคู่รักได้ดื่มด่ำแล้ว

ไทยประกันภัย จัดงานแถลงข่าว ทิศทางการดำเนินงานปี 2557 และการบุกตลาดเปิดตัวแคมเปญใหม่ พี่ช้างคืนเงิน ทั่วไป—11 Feb 14

บริษัท ไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ถือกำเนิดขึ้นจากพระราชดำริของ สมเด็จพระพันวัสสาอัยยิกาเจ้าสมเด็จย่าของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ด้วยทรงเล็งเห็นว่า ควรจัดตั้งบริษัทประกันภัย

ภาพข่าว: การตรวจราชการของผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง ทั่วไป—11 Feb 14

นายสาธิต รังคสิริ ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลังเดินทางไปตรวจติดตามผลการดำเนินงานและรับทราบปัญหาอุปสรรคในการปฏิบัติราชการของหน่วยงานในสังกัดกระทรวงการคลังในส่วนภูมิภาคในท้องที่จังหวัดสุพรรณบุรีและจังหวัดราชบุรี ระหว่างวันที่ 3–4 กุมภาพันธ์

ไพร์มาร์คร่วมเทรนด์ล้างสารพิษ ทั่วไป—11 Feb 14

วันนี้ ไพร์มาร์คบริษัทขายปลีกยักษ์ใหญ่ของอังกฤษ ร่วมเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ในการให้คำมั่นสัญญากำจัดสารสารเคมีอันตรายออกจากสายการผลิตทั้งหมดในฐานะเป็นส่วนหนึ่งของการรณรงค์โครงการล้างสารพิษทั่วโลกของกรีนพีซ

HipFlat มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในการค้นหาอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ทั่วไป—11 Feb 14

จากการเติบโตอย่างรวดเร็วของเว็บไซต์ค้นหาอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยHipFlat.co.th (บริษัทฮิพแฟลต (ประเทศไทย) จำกัด) มีแผนที่จะขยายตลาดในประเทศไทยอย่างต่อเนื่องในวันนี้ได้มีการประกาศเปิดตัวไปยังเมืองพัทยานับเป็นเมืองที่สองรองจากกรุงเทพฯในส่วนของเมืองพัทยา

ภาพข่าว: สมอ. รณรงค์ มอก. จ.อุดรธานี ทั่วไป—11 Feb 14

สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) จัดงานนิทรรศการ “ประหยัด ปลอดภัย ใช้สินค้า มอก.” เพื่อรณรงค์เผยแพร่ให้ความรู้ด้านมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) และจัดกิจกรรมประกวดท่าเต้นประกอบเพลงพร้อมสินค้า มอก. ชิงทุนการศึกษากว่า 8,000 บาท

เปิดเวทีเฟ้นหาสาวมั่นเพื่อครองตำแหน่ง มิสมอเตอร์โชว์ 2014 รับสมัครแล้ววันนี้- 28 กุมภาพันธ์ ทั่วไป—11 Feb 14

บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้จัดงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ” เปิดเวทีการประกวดเพื่อเฟ้นหาสาวสวย มั่นใจ ที่จะมาเป็นตัวแทนประชาสัมพันธ์และเป็นสีสันในงาน “บางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่

ภาพข่าว: แนเชอรัลพาร์ค จัดโครงการ ปันน้ำใสให้น้อง ทั่วไป—11 Feb 14

นายบุรินทร์ ภู่ศิริ กรรมการบริหาร บริษัท แนเชอรัล พาร์ค จำกัด (มหาชน) (แถวที่1: ที่ 5 จากซ้าย) พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และพนักงานจิตอาสาร่วมกันจัดกิจกรรม โครงการ “ปันน้ำใสให้น้อง” มอบเครื่องกรองน้ำเพื่อสนับสนุน

หัวหินฮิลส์ ฮาร์เวส เฟสติวัล 2014 เปิดไร่ไวน์ไทยชั้นดี พร้อมเก็บเกี่ยวผลองุ่นประจำปี ณ ทั่วไป—11 Feb 14

ไร่องุ่นหัวหินฮิลส์ ไร่องุ่นแห่งแรกและแห่งเดียวในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ต้นกำเนิดไวน์ไทยคุณภาพ “มอนซูน แวลลีย์” โดยสยาม ไวเนอรี่ ชวนนักท่องเที่ยวและเหล่าคนรักไวน์ไปเยี่ยมเยือนไร่องุ่นอีกครา เทศกาลเก็บเกี่ยวผลผลิตประจำปี 2557 หรือ

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ จับมือ สอท. ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกขององค์กรภาคอุตสาหกรรม ทั่วไป—11 Feb 14

นายชาญวิทย์ จารุสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา และ นายพยุงศักดิ์ ชาติสุทธิผล ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ในโครงการขยายผลการส่งเสริมการจัดทำคาร์บอนฟุตพริ้นท์ขององค์กรในภาคอุตสาหกรรม

ข่าวดี! เปิดรับ นร.มัธยมปลาย ทั่วประเทศร่วมค่ายลำแสงแห่งอนาคต ครั้งที่ 3 ทั่วไป—11 Feb 14

ศาสตราจารย์ นาวาอากาศโท ดร. สราวุฒิ สุจิตจร ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เปิดเผยว่า สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน (องค์การมหาชน) มีภารกิจหลักในการให้บริการแสงซินโครตรอนเพื่องานวิจัยด้านวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีของประเทศ

ลุ้นดินเนอร์หรูสุด Exclusive กับคนรักฟรี ที่ Sirocco ห้องอาหารสุดโรแมนติกระดับโลก มูลค่า 30,000 ทั่วไป—11 Feb 14

ต้อนรับเดือนเเห่งความรัก XetaMall ชวนคุณลุ้นเป็นคู่รักผู้โชคดีที่จะได้ดินเนอร์หรูสุดเอกซ์คลูซีฟ ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ดื่มด่ำวิวกรุงเทพยามราตรีและโค้งน้ำเจ้าพระยา กับกิจกรรม 'SKY OF LOVE: EXCLUSIVE DINING FOR TWO' เพียงช้อปสินค้ารายการใดก็ได้ที่

ร่วมพิธีเทิดพระเกียรติพระเจ้ากาวิละปฐมกษัตริย์เชียงใหม่ ทั่วไป—11 Feb 14

เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2557 นางอรวรรณ ไชยพรหม หัวหน้าส่วนสารนิเทศและประชาสัมพันธ์ องค์การสวนพฤกษศาสตร์ พร้อมด้วยทีมงานส่วนสารนิเทศและประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมวางพานพุ่มสักการะในพิธีเทิดพระเกียรติพระเจ้ากาวิละปฐมกษัตริย์เชียงใหม่และพิธีบวงสรวง

ซีคอน บางแค ผนึก 3 เขตจดทะเบียนสมรสกลางศูนย์ ลุ้นเป็น 14คู่รักร้อยล้านในงาน Valentine:Love ทั่วไป—11 Feb 14

“ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค”ผนึกกำลัง 3 สำนักงานเขต ภาษีเจริญ บางแค และธนบุรี จัดงาน “Valentine : Love No.14” ชวนคู่รักจดทะเบียนสมรสในปีเลขสวย 14.02.2014พร้อมลุ้นเป็น14 คู่รักร้อยล้านกับของกำนัลพิเศษสลากกินแบ่งรัฐบาลเลขชุด25

วาเลนไทน์นี้ XetaSale.com ชวนคู่รักควงคู่ ดูหนังฟรีตลอดปี ทั่วไป—11 Feb 14

XetaSale เว็บขายดีลราคาพิเศษ ขอต้อนรับรับเทศกาลเเห่งความรัก ชวนคุณเเละคนพิเศษลุ้นดูหนังฟรีตลอดปีกับกิจกรรม 'คู่รักควงคู่ ดูหนังฟรีตลอดปี' เพียงเข้ามาซื้อดีลที่ XetaSale.com ชิ้นใดก็ได้ ไม่มีขั้นต่ำภายในเดือนกุมภาพันธ์ เเค่นี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับบัตร M Cash

ผลสำรวจชี้พนักงานบริษัทมีความสำคัญต่อการทำธุรกิจในยุคดิจิตัลในฐานะตัวแทนองค์กร ทั่วไป—11 Feb 14

ผลสำรวจล่าสุดเผยพนักงานขององค์กรในโลกดิจิตัลเพียง 37% ที่มีทักษะการใช้ภาษา และโซเชียลมีเดียอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งที่เป็นผู้กำหนดนิยามให้กับแบรนด์ต่างๆ ข้อมูลสถิติที่สำคัญ - ผู้ตอบแบบสำรวจ 83% รู้สึกว่า

Aroma Group Charity มอบความสุข ส่งความรักให้น้อง ๆ โรงเรียนบ้านท่ากระดาน ทั่วไป—11 Feb 14

Aroma Group ผู้นำธุรกิจกาแฟแบบครบวงจรกว่า50 ปี ร่วมทำความดีในกิจกรรม Aroma Group Charity กับการบริจาคเงินสร้างห้องน้ำ 100,000 บาท ร่วมกับกลุ่มพันธมิตรผู้กันสัญจร , กลุ่มคุ้มปราการ, เพื่อนโมเดิลไนท์, กลุ่มวีโก้ไทย ,กลุ่มลายไผ่ออฟโรท สุขาภิบาล,

ไทยจับมือสหรัฐอเมริกา จัดประชุมการรักษาความมั่นคงปลอดภัยวัสดุกัมมันตรังสี ทั่วไป—11 Feb 14

สำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ (ปส.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับกระทรวงพลังงาน ประเทศสหรัฐอเมริกา จัดประชุม เรื่อง “Regional Review Meeting On Radiological Security Partnerships” เพื่อถ่ายทอดความรู้

ภาพข่าว: เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์เอสบีโอ ทั่วไป—11 Feb 14

คุณสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด หรือเอสบีโอ เปิดตัว 4 เชฟดังในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์เอสบีโอ เชฟชุมพล แจ้งไพร (ขวาสุด) ,เชฟจากัวร์ ธีรวีร์ ดิษไชยพงษ์, เชฟส้ม ชนากาญจน์ ชัยศิริ, เชฟเอิ้น ชลทยา แหวนดวงเด่น

เสถียรธรรมสถาน จัดงานแถลงข่าว การบวชพุทธสาวิกาสองแผ่นดิน ณ แดนพุทธภูมิและสุวรรณภูมิ ครั้งที่ ทั่วไป—11 Feb 14

เสถียรธรรมสถาน ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการบวชพุทธสาวิกาสองแผ่นดิน ณ แดนพุทธภูมิและสุวรรณภูมิ ครั้งที่ ๓เพื่อเปิดโอกาสให้ เด็กผู้หญิงรอดจากการตกเป็นเหยื่อ และไม่เป็นผู้ล่าเหยื่อพร้อมร่วมฟังการสนทนา “ภาวนากับความรัก”

ภาพข่าว: Birth Monthปันรักครั้งที่ 1 ทั่วไป—11 Feb 14

ธีรดา อำพันวงษ์ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นำคณะทำงาน CWT พร้อมพนักงานที่เกิดในเดือนมกราคม เดินทางเข้าร่วมกิจกรรม ‘Birth Month ปันรัก ครั้งที่ 1’ เลี้ยงอาหารกลางวันแก่น้องๆที่อยู่ในความดูแลของสถานสงเคราะห์เด็กพิการ

ภาพข่าว: The Nine Love Society @ The Nine Rama 9 ทั่วไป—11 Feb 14

นายสมพล ตรีภพนารถ (ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการ สายบริหารการขาย บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดงาน “The Nine Love Society” เพื่อต้อนรับเทศกาล แห่งความรักที่กำลังจะมาถึง รวมทั้งมีการเดินแฟชั่นโชว์ ชุด Love is all Around

ซีคอน บางแค และซีคอนสแควร์...ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ชวนคู่รักส่งต่อความรู้สึกดีๆผ่านของขวัญแทนใจ ทั่วไป—11 Feb 14

ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค และศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ขอส่งต่อมวลความรักความรู้สึกดีๆ ผ่านของขวัญมากมายมอบให้คนที่คุณรักต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ 2 ศูนย์ฯ 2 คอนเซ็ปหวานตั้งแต่วันที่ 6 – 16 กุมภาพันธ์ 2557 ซีคอน บางแค จัดงาน Sweet

ภาพข่าว: อัมรินทร์ พลาซ่า มอบความสนุกสุดเลิฟครั้งใหม่ ต้อนรับเทศกาลแห่งความหวานวันวาเลนไทน์ ทั่วไป—11 Feb 14

ศูนย์การค้าอัมริมทร์ พลาซ่า ชวนเหล่านักช้อปร่วมสนุกเติมความสุขแบบสวีทหวานกับ อีกหนึ่งกิจกรรมพิเศษในงาน Amarin Brand Sale: Gift for Him Gift for Her เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความโรแมนซ์ เพียงเข้ามารักเข้ามาคลิก Like ที่ Amarin Brand Sale Facebook Page รับทันที

เบบี้มายด์ ชวนสร้างความมั่นใจกับความรักในแบบฉบับของ ลูกเป็ดขี้เหร่ ทั่วไป—11 Feb 14

เรียกว่ากำลังฮอตสุดๆ กับสาวมั่น ‘ปรัญยานันท์ สุวรรณมณี’ หรือที่รู้จักกันดีในฉายาของ ‘เบบี้มายด์’ กับประโยคฮิตติดปาก ‘พี่ชายยย..’ พร้อมผลงานละครล่าสุด ‘กุหลาบร้ายกับนายตะวัน’ และซิทคอม

เชิญร่วมกิจกรรมการกุศล PLAYBOY CHARITY 2014 หลังหักค่าใช้จ่ายมอบเงินให้กับ ทั่วไป—11 Feb 14

บริษัท ล้ำยุค (มิลเลนเนี่ยม 2002) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าชั้นนำยี่ห้อ PLAYBOY และFRENCH KITTY เชิญทุกท่านร่วมกิจกรรมการกุศล ในเดือนแห่งความรัก PLAYBOY CHARITY 2014 ในงานนี้มีกิจกรรมให้ลูกค้าของ PLAYBOY ร่วมบริจาคเลือด

โสสุโก้ แอนด์ กรุ๊ป (2008) จัดงานแถลงข่าวเชิญชวนประชาชนร่วมงานเทศน์มหาชาติ ทั่วไป—11 Feb 14

บริษัท โสสุโก้ แอนด์ กรุ๊ป (2008) จำกัด โดยนายกิตติชัย ไกรก่อกิจ นายกสมาคมนักเรียนเก่าสามจีน-ไตรมิตรวิทยาลัย ร่วมกับวัดไตรมิตรวิทยาราม วรวิหาร สมาคมนักเรียนเก่าสามจีน-ไตรมิตรวิทยาลัย คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนไตรมิตรวิทยาลัย

สยามเซ็นเตอร์ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ทั่วไป—11 Feb 14

ร้านค้าแบรนด์ดังภายใน สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ยกขบวนแนะนำสินค้าคอลเลคชั่นสำหรับคู่รักเพื่อกระตุ้นการจับจ่ายช่วงในเทศกาลวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง ทั้งนี้ สยามเซ็นเตอร์

เจโทร ชวนอิ่มอร่อยกับ อาหารญี่ปุ่น หลากเมนูหลายรสชาติหลายสไตล์ ในงาน ดิสคัฟเวอร์ นิว เทสต์ ฟอร์ม ทั่วไป—11 Feb 14

องค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น หรือ เจโทร จะจัดงาน “Discover New Tastes from Japan [ดิสคัฟเวอร์ นิว เทสต์ ฟอร์ม แจแปน] อร่อยเด็ด 7 ร้านดังจากญี่ปุ่น” ครั้งแรกในประเทศไทย โดยเชิญร้านอาหารชื่อดังระดับชั้นนำ จำนวน 7 ร้าน

เชเยนน์ วูดส์ คว้าชัยมาครองในรายการ เมเจอร์ ใช้อาวุธเด็ดจาก ไนกี้ ไดร์ฟเวอร์ Nike VRS Covert 2.0 ทั่วไป—11 Feb 14

เชเยนน์ วูดส์ นักกอล์ฟหญิงของไนกี้ ทำฟอร์มเยี่ยมคว้าชัยชนะในรายการ Volvic RACV Ladies Master ซึ่งร่วมจัดระหว่าง Ladies European Tour และ Australian Tour ที่ประเทศออสเตรเลียมาครองได้สำเร็จ ซึ่งเป็นการคว้าชัยชนะรายการแรกในรายการเมเจอร์อาชีพของเธอ เชเยนน์

สมาคมศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง จัดงานเสวนาหัวข้อ ทั่วไป—11 Feb 14

นายธานี ชวศิริกุลฑล นายกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง เชิญศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน และคณาจารย์ เข้าร่วมฟังงานเสวนาหัวข้อ”ทิศทางวิศวกรไทยในตลาดเออีซี” จากมุมมองศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จ และ

NUMALEE Textile Art Exhibition นิทรรศการศิลปะสิ่งทอ กลิ่นของความสุข หวนหา วันวาน เอนกาย ทั่วไป—11 Feb 14

ผ้ากับความทรงจำ นิทรรศการนี้ถ่ายทอดความรู้สึกหลากหลายกับเรื่องราวของธรรมชาติที่หวนระลึกเสมอว่าธรรมชาติโอบกอดเราเสมอ สะท้อนและกระตุ้นให้เห็นถึงอารมณ์ความรู้สึก ความตระหนักรู้ต่อสิ่งแวดล้อมที่ในวันหนึ่งเราจะหวนคืนสู่ธรรมชาติ อันเป็นต้นกำเนิดของชีวิต

Effective Business English Minutes Writing การเขียนบันทึกการประชุมทางธุรกิจภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิ ทั่วไป—11 Feb 14

หลักสูตรเตรียมความพร้อมรุกและรับ AECEffective Business English Minutes Writingการเขียนบันทึกการประชุมทางธุรกิจภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพวันพุธที่ 19 มีนาคม 2557 เวลา 8.30 – 17.00 น.ณ ห้อง Board Room 2 โซน C ชั้น 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

นวัตกรรมการศึกษารูปแบบใหม่ Signature M.B.A. จากแสตมฟอร์ด ทั่วไป—11 Feb 14

มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ดเดินหน้าพัฒนาหลักสูตร M.B.A. 18 เดือน เป็นการเรียนรู้แบบผสมผสานเพื่อเพิ่มพูนศักยภาพ ความรู้ความสามารถของผู้เรียนได้อย่างเต็มที่ ด้วยจุดเด่นของการเรียนแบบผสมผสานนี้เอง

คณะเศรษฐศาสตร์ ม.หอการค้าไทย จัดสัมมนา เรื่อง เจาะช่องทางการค้า การลงทุนในประเทศกัมพูชา เมียนมาร์ ทั่วไป—11 Feb 14

ด้วย คณะเศรษฐศาสตร์ ม.หอการค้าไทย ได้กำหนดจัดสัมมนา เรื่อง "เจาะช่องทางการค้า การลงทุนในประเทศกัมพูชา เมียนมาร์ เวียดนาม และอินโดนีเซีย" ในวันพุธที่ 12 ก.พ.57 เวลา 09.00-16.00 น. ณ ห้อง 10201 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ถนนวิภาวดีรังสิต กล่าวเปิดงาน