Monday September 28, 2020 15:29

ทั่วไป Press Release : 28 Feb 2014

#จาร์เค็น# ผนึกพลังความคิดร่วมกับทีมแพทย์จุฬาฯ รามาฯ สานฝันโครงการ ทั่วไป—28 Feb 14

ในปัจจุบันประเทศไทยกำลังก้าวเข้าสู่ภาวะสังคมสูงอายุอย่างเต็มขั้น ซึ่งกลุ่มผู้สูงอายุส่วนใหญ่จะมีสภาพร่างกายที่ถดถอยเกิดการบาดเจ็บจากการหกล้มจนส่งผลให้เกิดกระดูกหักได้ง่ายกว่ากลุ่มคนหนุ่มสาว รวมไปถึงโรคเรื้อรังและโรคแทรกซ้อนต่างๆ อาทิ โรคเบาหวาน

คุมะมง มาสคอต...ฮอต! ทั่วไป—28 Feb 14

เรื่องหมีหมีของหมีสีดำแกมแดง “คุมะมง” แชมป์มาสคอต ยอดฮิตระดับโลกกลายเป็นประเด็นฮอตทอล์คออฟเดอะทาวน์ใน นิตยสาร a day(อะเดย์) ฉบับล่าสุด ที่เซอร์ไพรส! จับ “คุมะมง” ขึ้นปก ด้วยความน่ารักแบบแปลกๆ

ภาพข่าว: เตรียมความพร้อมการศึกษาสู่อาเซียน ทั่วไป—28 Feb 14

รศ.ดร.ประดิษฐ์ วรรณรัตน์ (ที่ 3 จากขวา) อธิการบดี สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เป็นประธานจัดงานเสวนาวิชาการ “การเตรียมความพร้อมด้านการศึกษาสู่การเป็นประชาคมอาเซียน”

ภาพข่าว: EXIM BANK มอบทุนการศึกษาแก่ผู้พิการ มูลนิธิส่งเสริมและพัฒนาคนพิการ ทั่วไป—28 Feb 14

นายวิรุณ เกตุประกอบ (ขวาสุด) กรรมการและกรรมการกำกับดูแลกิจการที่ดีและความรับผิดชอบต่อสังคม ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) นำผู้บริหารและพนักงานธนาคารเดินทางไปมอบทุนการศึกษาในโครงการสนับสนุนทุนการศึกษาสำหรับผู้พิการ

เอสซีจี เคมิคอลส์ พัฒนา สูตรไบโอพลาสติกคอมพาวนด์ย่อยสลายได้ 100%เพื่องานเคลือบบรรจุภัณฑ์ ทั่วไป—28 Feb 14

เอสซีจี เคมิคอลส์เห็นถึงความสำคัญของพลาสติกที่นำมาเคลือบกระดาษ ซึ่งควรย่อยสลายได้โดยสมบูรณ์เช่นเดียวกับกระดาษเพื่อความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริงจึงได้พัฒนา “สูตรไบโอพลาสติกคอมพาวนด์สำหรับเคลือบกระดาษ” ที่สามารถย่อยสลายได้

ภาพข่าว: สนับสนุนไทยไฟท์ ทั่วไป—28 Feb 14

นายสมชัย สูงสว่าง กรรมการผู้จัดการ (ที่3จากขวา) พร้อมทีมผู้บริหาร บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)หรือ FSMART ผู้บริการเติมเงินโทรศัพท์มือถือ“บุญเติม” ให้การต้อนรับทีมนักมวยจากเวทีไทยไฟท์คาดเชือก นำโดย สุดสาคร ส.กลิ่นมี , ฟ้ามงคล

สสส. จัดพิธีเปิดนิทรรศการสุขภาวะทางเพศ SEX วัยรุ่นเลือกได้ ทั่วไป—28 Feb 14

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--สสส. ขอเชิญร่วมทำข่าว พิธีเปิดนิทรรศการสุขภาวะทางเพศ “SEX วัยรุ่น…เลือกได้” ชม การร้อยเรียงบอกเล่าผ่านเทคนิคการ ละคร พร้อมด้วย ตัวแทนวัยรุ่นคนรุ่นใหม่ ร่วมพูดคุยเรื่อง “เซ็กส์” กรกฎ ตุ่นแก้ว (อ้น) The

สรรพากรชวนยื่นแบบฯ ภ.ง.ด. 90 และ ภ.ง.ด.91 พร้อมบริจาคภาษีให้พรรคการเมืองที่ชอบ ทั่วไป—28 Feb 14

นายสุทธิชัย สังขมณี อธิบดีกรมสรรพากร เปิดเผยว่า “ในการยื่นแบบแสดงรายการภาษี เงินได้บุคคลธรรมดา ภ.ง.ด.90 และ ภ.ง.ด.91 ประจาปีภาษี 2556 ซึ่งจะสิ้นสุดในวันที่ 31 มีนาคม 2557 ประชาชนผู้เสียภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทย

วธ. หารือ กกต. ดำเนินการจัดงานเชิดชูเกียรติศิลปินแห่งชาติ ปี 2556 ทั่วไป—28 Feb 14

ดร.ปรีชา กันธิยะ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม เปิดเผยว่า จากการที่คณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ (กวช.) ได้ประกาศรายชื่อศิลปินแห่งชาติ ประจำปี 2556 ที่ได้รับการยกย่อง จำนวน 9 ท่าน ในวันที่ 16 มกราคม ที่ผ่านมา

โพสต์บุ๊กส์ เปิดตัวหนังสือ แผน เพื่อแผ่นดิน ผลงานโดย วิทยา เวชชาชีวะ ทั่วไป—28 Feb 14

25 ก.พ. 2557 สำนักพิมพ์โพสต์บุ๊กส์ สำนักพิมพ์ในเครือบริษัท โพสต์ พับลิชชิง จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัวหนังสือ “แผน” เพื่อแผ่นดิน ผลงานของ วิทยา เวชชาชีวะ โดยมี ฯพณฯ แผน วรรณเมธี, ม.ล.หิรัญญิกา วรรณเมธี และแขกผู้มีเกียรติหลากหลายท่าน อาทิ

นายกฯ สั่ง ศปถ.ประสานดูแลนักเรียนที่ประสบอุบัติเหตุรถทัศนศึกษา พร้อมย้ำกำหนดมาตรการเชิงป้องกันระยะสั ทั่วไป—28 Feb 14

นายกรัฐมนตรี สั่งการศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนน โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) เร่งสอบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุเชิงลึกของรถทัศนศึกษา ที่ปราจีนบุรี ดูแลผู้ได้รับบาดเจ็บ เยียวยาสภาพจิตใจ พร้อมวางแนวทางแก้ไขปัญหาในระยะเร่งด่วน

1 มี.ค.2557นี้ เชิญแวะรับ CD แจกฟรีชุดใหม่จากมูลนิธิคนไทยเก่งขึ้น ได้ที่ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ทั่วไป—28 Feb 14

เชิญแวะรับ CD แจกฟรี ชุดใหม่ในหัวข้อ "ปฏิบัติดี..ชีวีมีสุข" โดย พระปัญญานันทมุนี พระนักคิด - นักพัฒนา - นักเผยแพร่ - เจ้าอาวาสวัดปัญญานันทาราม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานีเริ่มวางแจกที่หน้าร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์วันที่ 1 มีนาคม 2557

เมกา โฮม สยายปีก ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เดินหน้าเปิดสาขา 3 หนองคาย มั่นใจครองเจ้าตลาดสินค้าบ้าน ทั่วไป—28 Feb 14

“เมกาโฮม” เดินหน้าบุกตลาดอีสาน ขยายตลาดต่อเนื่อง เปิดสาขาหนองคาย เป็นสาขาที่ 3 ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 27 ไร่ ชูจุดเด่น “สินค้าครบ ราคาถูกใจคนทำบ้านตัวจริง” พบสินค้าคุณภาพดีได้มาตรฐานกว่า 100,000 รายการ

หัวเรือใหญ่ NBD สุดปลื้ม ทั่วไป—28 Feb 14

คุณพิรุณโรจน์ ไกรสุรพงศ์ กรรมการผู้จัดการ NBD HEALTHCARE CO.,LTD ปลื้มที่ได้รับคำชมจากตัวแทนจัดจำหน่ายที่ได้จัดทริปขอบคุณหลังจากยอดขายถล่มถลาย ว่าเกาะโบราไคเป็นเกาะที่สวยที่สุดในโลกสมคำล่ำลือและยังได้สูดโอโซนมาเต็มปอดจึงทำให้กลับมามีกำลังกายและกำลังใจลุยส

อ.ส.พ. เปิดรับสมัครเข้าฝึกอบรม อนุกรมวิธานพืชเบื้องต้น ทั่วไป—28 Feb 14

องค์การสวนพฤกษศาสตร์(อ.ส.พ.) กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จะจัดฝึกอบรมทางพฤกษศาสตร์หลักสูตร อนุกรมวิธานพืชเบื้องต้น ระหว่างวันที่ 24 - 28 มีนาคม 2557 แก่ผู้ที่ผ่านการอบรมนักพฤกษศาสตร์ท้องถิ่น หรือมีความรู้พื้นฐานทางชีววิทยา เพื่อเผยแพร่

พม.จัดงานเชิดชูเกียรติผู้ทำคุณประโยชน์ดีเด่น แก่ผู้อยู่ในภาวะยากลำบาก ทั่วไป—28 Feb 14

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จไปเป็นประธาน พิธีประทานรางวัล “ประชาบดี” เชิดชูเกียรติผู้ทำคุณประโยชน์ดีเด่น แก่ผู้อยู่ในภาวะยากลำบากและผู้อยู่ในภาวะยากลำบากที่ประพฤติตนดีเด่น ประจำปี ๒๕๕๖ โดยมี

ไอเอสเอ็น เซ็นสัญญาสนับสนุนสมาคมเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ประจำปี ทั่วไป—28 Feb 14

นายสมิตานันท์ อยู่ยืน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอเอสเอ็น (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เวย์โปรตีน ยี่ห้อชั้นนำระดับโลก ได้แก่ OPTIMUM NUTRITION, AST SPORTS SCIENCE, ULTIMATE NUTRITION, PROMAX NUTRITION

ภาพข่าว: กลุ่มสิทธิผล วีแคร์ อะไหล่มนุษย์สัญจร ครั้งที่ 5 ทั่วไป—28 Feb 14

คุณทนง ลี้อิสสระนุกูล กรรมการผู้จัดการกลุ่มสิทธิผล ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอะไหล่ยานยนต์รายใหญ่ของประเทศไทย สานต่อโครงการ “อะไหล่มนุษย์” ผ่านกิจกรรมสัญจร ครั้งที่ 5 เพื่อรณรงค์ให้คนไทยมีความรู้ความเข้าใจในเรื่องการบริจาคอวัยวะที่ถูกต้อง

ภาพข่าว: งาน จิบน้ำชา..ยามบ่าย นายทหารนักเรียน หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการบริหารการพยาบาล ทั่วไป—28 Feb 14

พลโท ธีรยุทธ ศศิประภา เจ้ากรมแพทย์ทหารบก เป็นประธานเปิดงาน จิบน้ำชา..ยามบ่ายนายทหารนักเรียน หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการบริหารการพยาบาล รุ่นที่ 11วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก โดยมี พันเอกหญิง อังคณา สุเมธสิทธิกุล ให้การต้อนรับณ คอนเวนชั่น C

นักศึกษาโปรแกรมวิชานิเทศศาสตร์ ราชภัฏโคราชจัดละครเวที เรื่อง Imagine ทั่วไป—28 Feb 14

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 โปรแกรมวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้จัดการแสดงละครเวที เรื่อง Imagine รักในจินตนาการ ณ โรงละคร ชั้น 8 อาคาร 22 การจัดละครเวทีครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษา

ภาพข่าว: ศุภาลัย มอบโล่รางวัลพนักงานดีเด่น ประจำปี 2556 ทั่วไป—28 Feb 14

นายประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร, นางอัจฉรา ตั้งมติธรรม รองประธานกรรมการบริหาร, นายอธิป พีชานนท์ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัท และคณะผู้บริหาร บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติร่วมพิธีมอบโล่รางวัล “พนักงานดีเด่น ประจำปี

ราชภัฏราชสีมาจัดสัมมนาและแข่งขันศิลปะการจัดโต๊ะอาหารแบบตะวันตก ทั่วไป—28 Feb 14

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 ดร.ยุทธกร ฤทธิ์ไธสง คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เป็นประธานเปิดการสัมมนาและแข่งขันศิลปะการจัดโต๊ะอาหารแบบตะวันตก จัดโดยโปรแกรมวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและธุรกิจบริการ ณ ห้องประชุมวิทยาการจัดการ 1

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดงานแถลงผลวิจัย เรื่อง ประเทศไทยขาดอะไรในการเตรียมพร้อมเข้าสู่ ทั่วไป—28 Feb 14

ในปี 2558 ที่จะถึงนี้ จะเป็นปีแห่งการรวมตัวของ 10 ประเทศในอาเซียนเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (ASEAN Economic Community) ซึ่งจะสร้างการเปลี่ยนแปลงทั้งด้านเศรษฐกิจ สังคม การเมือง และการแข่งขันทั้งในระดับภูมิภาคและระดับโลก มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

ราชภัฏโคราชจับมือ อ.ต.ก.และสภาเกษตรจัดแถลงข่าว มหกรรมสินค้าเกษตรคุณภาพ ทั่วไป—28 Feb 14

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2557 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ร่วมกับ องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร (อ.ต.ก.) กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ สภาเกษตรกรจังหวัดนครราชสีมา จัดงานแถลงข่าว โครงการงานมหกรรมสินค้าเกษตรคุณภาพ อ.ต.ก. ประจำปี 2557 ณ ห้องประชุมศูนย์วิทยาศาสตร์

ศาลาคนเศร้า 504 ฉบับมีนาคม 2557 ปก เล่ห์นางหงส์ ทั่วไป—28 Feb 14

ปกและเรื่องย่อละครพร้อมภาพประกอบสวยๆ จากดารานักแสดง เล่ห์นางหงส์ นำแสดงโดย โตนนท์ และ ทัศนียา พบกับคอลัมน์ประจำ 100 รายชื่อเพื่อนใหม่ประจำฉบับในศาลาบริการ, ศาลาสีรุ้งสำหรับเพื่อนรู้ใจเพศเดียวกัน เพราะนี่ คือที่พักคลายเหงาที่จะทำให้คุณได้รู้จักชีวิต

โรงงานยาสูบสนับสนุนนักเทนนิสเยาวชนไทย หวังก้าวสู่อันดับโลก ทั่วไป—28 Feb 14

โรงงานยาสูบ กระทรวงการคลัง ให้การสนับสนุนนักกีฬาเทนนิสเยาวชนของประเทศไทย ด.ญ. ยิ่งลักษณ์ จิตตะโคตร์ มูลค่ารวมกว่า 1.7 ล้านบาท ตั้งเป้าเป็นนักเทนนิสเยาวชนในระดับนานาชาติติดอันดับ 1 ใน 50 ของโลก นายต่อศักดิ์ โชติมงคล ผู้อำนวยการยาสูบ กล่าวว่า "โรงงานยาสูบ

ภาพข่าว: มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เป็นตัวแทนผู้มีจิตศรัทธา ส่งต่อขนมมงคล (จันอับ และ ขนมเปี๊ยะ) ทั่วไป—28 Feb 14

เมื่อเร็วๆ นี้ คุณอุบล เจริญสิน ผู้จัดการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เป็นตัวแทนผู้มีจิตศรัทธา มอบขนมจันอับที่ได้รับบริจาคในเทศกาลตรุษจีน ประจำปี 2557 แก่มูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากจน ซี.ซี.เอฟ.ฯ โดยมี คุณพิมลมาลย์ บุณยสมิต ผู้จัดการฝ่ายระดมทุนและประชาสัมพันธ์

ภาพข่าว: มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จัดพิธีมอบบัตรประจำตัวอาสาสมัคร ประจำปี 2557 ณ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ทั่วไป—28 Feb 14

เมื่อเร็วๆ นี้ คุณสุทัศน์ เตชะวิบูลย์ ประธานอนุกรรมการอาสาสมัครและกรรมการรองเหรัญญิก มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คุณไปรเทพ ซอโสตถิกุล คุณอรัญ เอี่ยมสุรีย์ ผู้ช่วยกรรมการมูลนิธิฯ ร่วมในพิธีมอบบัตรประจำตัวอาสาสมัคร ประจำปี 2557 ให้กับ

เอเซียบุ๊คส ฉลองเปิดสาขาล่าสุดที่ เม-ญ่า (MAYA) ศูนย์การค้าไลฟ์สไตล์ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ จ.เชียงใหม่ ทั่วไป—28 Feb 14

บริษัท เอเซียบุ๊คส จำกัด ร้านหนังสือภาษาอังกฤษที่มีสาขาครอบคลุมไปทั่วประเทศกว่า 70 สาขา ได้ฤกษ์ฉลองเปิดสาขาใหม่ล่าสุด เม-ญ่า (MAYA) ณ ชั้น3 ศูนย์การค้าไลฟ์สไตล์ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ จ.เชียงใหม่ เพื่อเอาใจคนรักหนังสือชาวเชียงใหม่ ส่งโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่

เครือข่ายเยาวชนฯเผยผลสำรวจพบช่วงวาเลนไทน์วัยรุ่นดื่มหนักเพราะการส่งเสริมการขายและโฆษณาจากร้านเหล้า ทั่วไป—28 Feb 14

เครือข่ายเยาวชนป้องกันปัญหาจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และสารเสพติดในจังหวัดเชียงใหม่จัดทำโครงการรักไม่เมาเพื่อรณรงค์ลดปัญหาจากการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ โดยการเข้าพบผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ การรณรงค์ในพื้นที่สาธารณะ

จ่ายบิลที่จุดรับชำระทรูมันนี่ รับทันที Cash Back 5 บาท ทั่วไป—28 Feb 14

ทรูมันนี่ ร่วมกับ ซีพีเฟรชมาร์ท จัดโปรโมชั่นคืนกำไรให้กับลูกค้า ที่จ่ายบิลที่จุดรับชำระทรูมันนี่ ภายในร้านซีพีเฟรชมาร์ททั่วประเทศ นำคูปองท้ายสลิปการจ่ายบิล มาใช้เป็นส่วนลดเงินสด มูลค่า 5 บาทเมื่อซื้อสินค้า ซีพี ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม ถึง 31

สถาพรบุ๊คส์ จัดกิจกรรมเสวนา Asean Move ทั่วไป—28 Feb 14

บริษัทสถาพรบุ๊คส์ จำกัด ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่านมาเตรียมพร้อมเพื่อก้าวเข้าสู่ประชาคมอาเซียนกับกิจกรรมเสวนา Asean Moveเรียนรู้ โลกทัศน์ ค่านิยม และความหมายของความเป็นชาติผ่านบทเพลงและสำนวนสุภาษิตของคนอาเซียน วิทยาการโดย ส่าหรี สุฮาร์โย

ชาวบ้าน ดงนา ประชาคมขอน้ำ ไฟใช้ในหมู่บ้านเขตอุทยานแห่งชาติผาแต้ม ทั่วไป—28 Feb 14

ชาวบ้าน “ดงนา” ตั้งวงประชาคมขอน้ำ ไฟใช้ในหมู่บ้านเขตอุทยานแห่งชาติผาแต้ม ด้านป่าไม้เกรงไฟมาชาวบ้านตัดไม้บุกป่าเพิ่มขึ้น ชุมชนยันพร้อมสร้างความเชื่อมั่นดูแลป่าร่วมกับภาครัฐ ชาวบ้าน“ดงนา” ตั้งวงประชาคมขอน้ำ ไฟ

ปภ.รายงานคุณภาพอากาศในพื้นที่จังหวัดลำปางเริ่มมีผลกระทบต่อสุขภาพ น่าน แพร่ พะเยา ทั่วไป—28 Feb 14

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย รายงานการตรวจวัดคุณภาพอากาศในพื้นที่ภาคเหนือ เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2557 พบปริมาณฝุ่นละอองขนาดไม่เกิน 10 ไมครอน (PM10 ) เฉลี่ย 24 ชั่วโมง มีค่าระหว่าง 15 - 137 ไมโครกรัมต่อลูกบาศก์เมตร

ปภ. รายงานมีจังหวัดประกาศเขตการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้ง 15 จังหวัด 58 ทั่วไป—28 Feb 14

ปภ. รายงานมีจังหวัดประกาศเขตการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้ง 15 จังหวัด 58 อำเภอนายกฯ ห่วงใยสถานการณ์ภัยแล้ง สั่งทุกภาคส่วนบริหารจัดการน้ำให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.)

เชิญร่วมพิธีการลงเสาเอก-โท และตั้งศาลพระพรหม พระภูมิใหม่ รพ.ลานนา ทั่วไป—28 Feb 14

ด้วยโรงพยาบาลลานนา เชียงใหม่ จะจัดให้มีพิธีการลงเสาเอก-โท และตั้งศาลพระพรหม พระภูมิใหม่ของรพ.ลานนา ในวันพฤหัสบดีที่ 6 มีนาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป จึงขอเรียนเชิญท่านผู้สนใจ ผู้มารับบริการ รวมไปถึงผู้ป่วย และญาติผู้ป่วยเข้าร่วมในวัน

Cleaning Day ครั้งยิ่งใหญ่ ทะเลเมืองจันท์ หาดสวย น้ำใส เตรียมปล่อยสัตว์น้ำกว่าล้านตัว ทั่วไป—28 Feb 14

นายประจวบ ลีรักษาเกียรติ ผู้อำนวยการศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบนอันเนื่องมาจากพระราชดำริ กรมประมง เปิดเผยว่า ศูนย์คุ้งกระเบนฯ กำหนดจัดงาน “คุ้งกระเบนเทิดไท้องค์ราชัน พัฒนาชายหาดร่วมกัน เพื่อสานฝันทะเลงาม” ครั้งที่ 10 ในวันเสาร์ที่ 1

ซัมซุงส่งบิ๊กเซอร์ไพรส์แคมเปญ กับสุดยอดโปรโมชันโดนใจในราคาที่ทุกคนรอคอย ทั่วไป—28 Feb 14

ซัมซุงขนทัพผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์แห่งปีควงคู่สุดยอดโปรโมชันโดนใจ มอบสุดยอดประสบการณ์ความบันเทิงเต็มรูปแบบในราคาพิเศษสุดให้ผู้บริโภคเลือกสรรได้ตรงตามความต้องการ พร้อมด้วยดิจิตอลทีวีกว่า 27 รุ่นกับแพ็กเกจหลากหลายที่มากับข้อเสนอที่โดดเด่นผ่อน 0%

จอห์น บี วีฮาไมเยอร์ ได้รับการคัดเลือกให้นั่งแท่นประธานระดับโลกคนใหม่ของเคพีเอ็มจี ทั่วไป—28 Feb 14

เคพีเอ็มจี อินเตอร์เนชั่นแนล (KPMG International) ประกาศว่า จอห์น บี วีฮาไมเยอร์ (John B. Veihmeyer) ได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการบริหารให้ดำรงตำแหน่งประธานระดับโลกคนใหม่ของเคพีเอ็มจีต่อจากนายไมเคิล แอนดรูว์ (Michael Andrew) ซึ่งกำลังจะหมดวาระ

สมเด็จ พระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ไปทรงเททองหล่อชิ้นส่วนสำคัญของ ทั่วไป—28 Feb 14

สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ สมเด็จ พระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ไปทรงเททองหล่อชิ้นส่วนสำคัญขององค์พระพุทธเมตตาประชาไทยไตรโลกนาถคันธารราฐอนุสรณ์ และรูปแบบเหมือนสมเด็จ พระมหาธีราจารย์ (นิยม

Aeria Games ขายบริษัทย่อยในยุโรปให้กับ ProSiebenSat.1 Games เพื่อเน้นเรื่องการโฆษณาและการพัฒนาเกมบนม ทั่วไป—28 Feb 14

Aeria Games & Entertainment, Inc. ("Aeria Games") ลงนามในสัญญาการขายธุรกิจเกมคอมพิวเตอร์ระดับโลก รวมถึงบริษัท Aeria Games Europe GmbH ซึ่งเป็นบริษัทย่อยในยุโรป ให้กับบริษัท ProSiebenSat.1 Games บริษัทโฆษณาเกมชั้นนำ

คิง เพาเวอร์ เปลี่ยนเบอร์ Contact Centre ทั่วไป—28 Feb 14

คิง เพาเวอร์ ดิวตี้ ฟรี ผู้ประกอบการธุรกิจร้านค้าปลอดภาษี ได้เปลี่ยนเบอร์ Contact Centre เป็น 1631 โดยการเปลี่ยนแปลงหมายเลขโทรศัพท์ลูกค้าสัมพันธ์ครั้งนี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และความสะดวกสบายในการติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้าและบริการ ของบริษัทฯ

พม.จัดการประชุมหารือแนวทางการให้ความช่วยเหลือเยียวยาด้านการเงินตามหลักมนุษยธรรม ทั่วไป—28 Feb 14

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้จัดการประชุมหารือแนวทางการให้ความช่วยเหลือเยียวยาด้านการเงินตามหลักมนุษยธรรมแก่ผู้เสียหายที่ได้รับผลกระทบจากการชุมนุมทางการเมืองตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงเดือนธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ และเหตุการณ์ที่เกี่ยวเนื่อง

SUMMER FUN @ THE NINE ทั่วไป—28 Feb 14

ปิดเทอมนี้ ศูนย์การค้า เดอะไนน์ พระราม 9 ธุรกิจในเครือ MBK Group ขอเชิญน้องๆ หนู ๆ มาสนุกสนานกันในงาน “SUMMER FUN @ THE NINE” ซึ่งงานนี้เด็กๆ จะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรม อาทิ Talk Show พิเศษ จากสโมสรเด็กPlay Station, Rally Passport

TK park ร่วมกับสาระแนแชนแนล จัดกิจกรรมสาระบันเทิงให้น้องๆ สวนกุหลาบวิทยาลัย และบดินทรเดชา ทั่วไป—28 Feb 14

เมื่อเร็วๆ นี้ ฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร อุทยานการเรียนรู้ TK park จับมือกับสาระแน แชนแนล ผ่านรายการสาระแนคอนแว๊นซ์ จัดกิจกรรมสาระบันเทิง ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ผ่านการอ่านและการเรียนรู้ เพื่อแนะนำอุทยานการเรียนรู้ TK park เปิดประตูสู่ห้องสมุดมีชีวิต

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ แนะนำโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลชมดอกซากุระ ทั่วไป—28 Feb 14

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ร่วมต้อนรับเทศกาลชมดอกซากุระของประเทศญี่ปุ่น ด้วยเมนูพิเศษตลอดเดือนเมษายน 2557 เชฟฮางิวาระ หัวหน้าพ่อครัว ห้องอาหารยามาซาโตะได้รังสรรค์เมนูพิเศษสำหรับเทศกาลดอกซากุระ เป็นเมนูอาหาร 12 รายการ อาทิ คากิอาเงะ

ภาพข่าว: สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ ร่วมกับ กระทรวงอุตสาหกรรม จัดอบรมหลักสูตร ทั่วไป—28 Feb 14

คุณจำลักษณ์ ขุนพลแก้ว ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมการเพิ่มผลผลิต สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม (ที่ 4 จากขวา) พร้อมด้วย ดร.บุญดี บุญญากิจ ผู้เชี่ยวชาญพิเศษและรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ (ที่ 3

นานมีบุ๊คส์ชวนร่วมงานฉลองครบรอบ 15 ปี แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทั่วไป—28 Feb 14

นานมีบุ๊คส์ ขอเชิญนักอ่านร่วมงาน The Magic Begins…ผจญภัยในโลกเวทมนตร์กับแฮร์รี่ พอตเตอร์ ฉลองโอกาสครบรอบ 15 ปี แฮร์รี่ พอตเตอร์ ในงานพบกับการประกวดคอสเพลย์ แต่งกายสุดเท่ตามแบบตัวละครโปรด ในแฮร์รี่ พอตเตอร์ ชิงไม้กายสิทธิ์ของพ่อมดแม่มด

ขอเชิญเข้าร่วมงาน UK Boarding Schools Interview Day 1 มีนาคม 2557 ทั่วไป—28 Feb 14

สถาบันนิวเคมบริดจ์ (ประเทศไทย)ขอเชิญเข้าร่วมงาน UK Boarding Schools Interview Day 1 มีนาคม 2557เพื่อลงทะเบียนและรับคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่แนะแนวผู้เชี่ยวชาญ สถาบันนิวเคมบริดจ์ (ประเทศไทย) สถาบันภาษามาตรฐานสากลและศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ

ภาพข่าว: พบกับมหกรรมของใช้ในครัวเรือนราคาถูกกับศรีไทยซุปเปอร์แวร์ ที่ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 วันที่ ทั่วไป—28 Feb 14

ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 ตลาดค้าปลีกและส่งที่ใหญ่ที่สุดในย่านบางนา ใกล้เมกาบางนา เชิญคุณมาจับจ่ายสินค้าคุณภาพ ราคาถูก ในงานมหกรรมของใช้ในครัวเรือนกับศรีไทยซุปเปอร์แวร์ ยกขบวนสินค้าเกรด A มาให้เลือกสรรมากมายไม่ว่าจะเป็น ถ้วย จาน ชาม ฯลฯ พร้อมลดราคาสูงสุด 60%

ซีคอน บางแค นำร่องเปิดโครงการ จอดฟรี ซีคอน รับ-ส่งฟรีบีทีเอส จับมือกทม.ลดปัญหาจราจร-เพิ่มความสะดวกคน ทั่วไป—28 Feb 14

นายอมร กิจเชวงกุล รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดโครงการ “จอดฟรี ซีคอน รับ-ส่งฟรี บีทีเอส” เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการร่วมแก้ไขปัญหาจราจรและอำนวยความสะดวกในการเชื่อมต่อระบบขนส่ง โดยมีคณะผู้บริหารกรุงเทพมหานคร ผู้บริหารเขตภาษีเจริญ

Third Point LLC ขานรับข้อสรุปของ Sothebys ที่ระบุว่า แดเนียล เอส. โลบ ทั่วไป—28 Feb 14

Sotheby’s ได้สรุปว่า แดเนียล เอส. โลบ มีคุณสมบัติเหมาะสมกับการเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหารของบริษัท ขณะเดียวกันบริษัทยังรับทราบว่าคุณโลบได้พยายามยกสถานะของบริษัทมาตลอดระยะเวลา 6 เดือน

กปน. จับมือ สถาบันน้ำฯ ตั้งศูนย์ปฏิบัติการน้ำ รองรับและแก้ไขปัญหาการบริหารจัดการน้ำภาคกลาง ทั่วไป—28 Feb 14

นายธนศักดิ์ วัฒนฐานะ ผู้ว่าการการประปานครหลวง (กปน.) และ นายเจน นำชัยศิริ รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ประธานคณะกรรมการบริหารสถาบันน้ำเพื่อความยั่งยืน ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดศูนย์ปฏิบัติการน้ำ (War room) ภาคกลาง

สวยคลาสสิกกับชุดเครื่องประดับ Sonia Delaunay จาก The Met Store ทั่วไป—28 Feb 14

เดอะ เมโทรโพลิแทน มิวเซียม ออฟ อาร์ท สโตร์ นิวยอร์ก (The Met Store) แหล่งรวมสินค้าที่ รังสรรค์ขึ้นจากแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์และศิลปะจากทั่วทุกมุมโลก ที่จัดแสดงในพิพิธภัณฑ์ เดอะ เมโทรโพลิแทน มิวเซียม ออฟ อาร์ท ต้อนรับซัมเมอร์นี้

ภาพข่าว: ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค จัดงาน ยู ซัคเซส เดย์ ทั่วไป—28 Feb 14

ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค จัดงาน “ยู – ซัคเซส เดย์ คุณทำได้...เราทำได้”ต้อนรับตำแหน่งใหม่สูงสุดในงาน AEBA มนต์ชัย เดโชจรัสศรี กรรมการผู้อำนวยการ ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ประเทศไทย บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดงาน “ยู

ภาพข่าว: PRANDA GROUP ร่วมงาน บางกอกเจมส์ ครั้งที่53 ทั่วไป—28 Feb 14

กลุ่มบริษัทแพรนด้า โดยคณะกรรมการและผู้บริหาร เข้าร่วมแสดงสินค้าในงาน Bangkok Gems & Jewelry Fair ครั้งที่ 53 ซึ่งจัดขึ้นโดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ สมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ โดยมี นางศรีรัตน์ รัษฐปานะ

กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน จัดงานวันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ประจำปี 2557 ทั่วไป—28 Feb 14

ด้วย กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กำหนดจัด งานวันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ประจำปี 2557 และพิธีถวายเครื่องราชสักการะแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระบิดาแห่งมาตรฐานการช่างไทย เพื่อเป็นการส่งเสริมขีดความสามารถของกำลังแรงงานของประเทศไทย

GAMCO Asset Management Inc. จับมือ DIAM Asset Management จัดตั้งกองทุนเปิดในญี่ปุ่น ทั่วไป—28 Feb 14

GAMCO Investors, Inc. (NYSE:GBL) ประกาศความร่วมมือกับบริษัท DIAM Asset Management ในญี่ปุ่น เพื่อจัดตั้งกองทุนเปิด (กองทุนทรัสต์เพื่อการลงทุน) ในญี่ปุ่น โดยเป็นกองทุนประเภท All Cap Value ซึ่งใช้ชื่อว่า “The Beikoku Wariyasukabu Fund”

ภาพข่าว: Broker Badminton Championship 2014 ทั่วไป—28 Feb 14

คุณภัทรีรา ดิลกรุ่งธีรภพ นายกสมาคมบริษัทหลักทรัพย์ไทย ประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน และ คุณจรัมพร โชติกเสถียร กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ให้เกียรติถ่ายภาพร่วมกับนักกีฬาจากบริษัทหลักทรัพย์และสื่อมวลชน

โปรโมชั่น: ต้อนรับซัมเมอร์ 2014 ซื้อชุดว่ายน้ำไทรอัมพ์ รับฟรีกระเป๋าพร้อมผ้าขนหนูไมโครไฟเบอร์ ทั่วไป—28 Feb 14

สาวๆได้กรี๊ดโดนใจกันอีกในซัมเมอร์นี้กับชุดว่ายน้ำ Triumph สุดเก๋ในคอนเซ็ป “Turn on Summer” พร้อมพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ต้อนรับซัมเมอร์ 2014 เมื่อซื้อชุดว่ายน้ำ Triumph ทุกแบบ ครบ 3,000 บาท รับฟรีทันที กระเป๋าพร้อมผ้าขนหนูไมโครไฟเบอร์

เปิดอบรมบัตรไกด์ / มัคคุเทศก์อาชีพ ทั่วไป—28 Feb 14

ด้วยมหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และสถาบัน AP-TROM ได้ตระหนักถึงความสำคัญของอาชีพมัคคุเทศก์ ที่มีบทบาทต่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศ เพราะมัคคุเทศก์เป็นผู้ให้ข้อมูลและความรู้เกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว

WhO? ฉบับที่ 157 ปก Exclusive Interview พ.ต.อ.ดร.ณรัชต์ เศวตนันทน์ ทั่วไป—28 Feb 14

พ.ต.อ.ดร.ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ สละโสดรอบสองกับไฮโซชื่อดัง แป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ เผยความรักครั้งนี้เกิดขึ้นในชั้นเรียนหลักสูตร วตท. รุ่น 8 เมื่อ 5 ปีก่อน พร้อมเล่าชีวิตในการรับราชการจนประสบความสำเร็จ ที่เน้นการบริหารงานตามรอยพ่อ

รุจิรพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ แห่งโซเชียล ซินเนอจี มีเดีย จำกัด จัดงานเปิดตัว H Magazine แอพฯ ทั่วไป—28 Feb 14

วันก่อน บอสสาวรุจิรพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ แห่งโซเชียล ซินเนอจี มีเดีย ปิดร้านดังย่านทองหล่อจัดงานเปิดตัว H Magazine แอพฯ แมกกาซีนอินเทรนด์ ระเบิดประสบการณ์ปาร์ตี้สุดฮิปได้ถูกอกถูกใจชาวเอชแมกกาซีนฝุดๆ โดยมีคุณสามีอรัญ วงศ์งามนิจ นำทีมเหล่าคนดัง

ดร.อภิชิต ล้ำเลิศพงศ์พนา วิศวกรไทยรับเชิญบรรยายพิเศษในเวทีระดับโลก ณ ทั่วไป—28 Feb 14

สร้างชื่อระบือไกลระดับนานาชาติในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระบบทำความเย็นเพื่องานอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์อย่างต่อเนื่องสำหรับ ดร.อภิชิต ล้ำเลิศพงศ์พนา กก.ผจก.กลุ่มบริษัท ไอ.ที.ซี. ซึ่งล่าสุดได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายในงาน ASHRAE

เปิดแม็คโคร ฟูดเซอร์วิส เกาะพะงัน เสริมศักยภาพร้านอาหาร โรงแรม รองรับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวเติบโต ทั่วไป—28 Feb 14

แม็คโครตอกย้ำพันธกิจการสนับสนุนผู้ประกอบการร้านค้าปลีก และร้านอาหาร โรงแรม และรีสอร์ท เดินหน้าขยายสาขาแม็คโครอย่างต่อเนื่อง รองรับความต้องการของผู้ประกอบการในพื้นที่ เริ่มต้นสาขาแรกของปี ด้วย แม็คโคร ฟูดเซอร์วิส สาขาเกาะพะงัน

ซีคอน บางแค จัดงาน Sports World Sports Fair พบมหกรรมสินค้าและอุปกรณ์กีฬาลดราคาสูงสุดถึง 70 ทั่วไป—28 Feb 14

ซีคอน บางแค จัดงาน Sport World Sport Fair รวบรวมสินค้าและอุปกรณ์กีฬาครบวงจรให้คุณเลือกช้อปจุใจกว่า 2,000 รายการ ลดจัดหนักสูงสุดถึง 70% อาทิ เสื้อผ้ากีฬา : Adidas , Nike ,Reebok ,Converse, Puma, Beverly Hill Polo, D&P, Young sport, Outfitter, T4U,

ภาพข่าว: ธอส. เปิดสาขาพล จ.ขอนแก่น ทั่วไป—28 Feb 14

นายประสิทธิ์ สืบชนะ ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลังในฐานะประธานกรรมการบริหาร นางอังคณา ปิลันธน์โอวาท ไชยมนัสกรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และนายสมศักดิ์ สุวรรณสุจริตผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ร่วมเป็นประธานเปิดธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาพล

ซีคอน บางแค จัด เทศกาลเที่ยวงานวัด พบกิจกรรมสุดสนุกในบรรยากาศย้อนยุคสุดชิล ทั่วไป—28 Feb 14

“ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค”เอาใจชาวกรุงเทพฯฝั่งตะวันตกจัด“เทศกาลเที่ยวงานวัด”ให้คุณสนุกสุดหรรษาในบรรยากาศย้อนวันวานสุดคลาสสิค พบเครื่องเล่นหลากชนิดที่ยกมาไว้บนพื้นที่ด้านหน้าศูนย์สรรพสินค้าฯ อาทิ ชิงช้าสวรรค์ ม้าหมุน รถไฟ ปาเป้า

ใจป้ำไม่เลิก ! เดอะแวลลูซิสเตมส์แจก Samsung Champ แก่ลูกค้าผู้โชคดี จากงาน #Thailand Mobile Expo ทั่วไป—28 Feb 14

บริษัทเดอะแวลลูซิ สเตมส์ จำกัด (ในเครืออีซีเอส โฮลดิงส์) หนึ่งในผู้นำกลุ่มธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีในประเทศไทยแจกสมาร์ทโฟน Samsung Champ แก่คุณวารี สุดจิตร์ (ขวา) ผู้โชคดีจากการร่วมกิจกรรม 'Lucky Heart' บูธ ECS ในงาน 'Thailand Mobile Expo 2014' ที่ทางแวลลูฯ

ภาพข่าว: การประชุมคณะกรรมการ กยศ. ครั้งที่ 1/2557 และการประชุมคณะกรรมการ กรอ. ครั้งที่ ทั่วไป—28 Feb 14

นายรังสรรค์ ศรีวรศาสตร์ ปลัดกระทรวงการคลังในฐานะประธานกรรมการกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)ครั้งที่

Pasta Delight @ The Promenade ทั่วไป—28 Feb 14

เดอะ พรอมานาด ไลฟ์สไตล์ มอลล์ แนะนำโปรโมชั่น “พาสต้า ดีไลท์” ต้อนรับลูกค้าทุกท่าน กับเทศกาลพาสต้า กว่า 190 เมนู เฉพาะเดือนมีนาคม และเมนูพิเศษที่หาทานได้ที่นี่เดียว อาทิ Ravioli Sexy on the Beach จากร้าน บัวโนว์ บิสโทร

โคลร็อกซ์ เซ็นสัญญาเป็นพันธมิตรกับ ซอคเกอร์ ยูไนเต็ด มาร์เก็ตติ้ง ทั่วไป—28 Feb 14

-- ข้อตกลงนี้รวมถึงการสนับสนุนทีมฟุตบอลชายและทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติสหรัฐ และทีมฟุตบอลชายทีมชาติเม็กซิโก โคลร็อกซ์ คอมพานี (Clorox Company) บรรลุข้อตกลงร่วมกับซอคเกอร์ ยูไนเต็ด มาร์เก็ตติ้ง (Soccer United Marketing (SUM))

สสส. จัดงาน สวน สุข ศิลป์ : ศิลป์ในสวน ตอน ปิดเทอมสร้างสรรค์ ทั่วไป—28 Feb 14

แผนงานสื่อศิลปวัฒนธรรมสร้างเสริมสุขภาพ สสส. ขอเชิญสื่อร่วมงานสวน สุข ศิลป์ : ศิลป์ในสวน ตอน "ปิดเทอมสร้างสรรค์" เมื่อสวนสาธารณะ กลายเป็นพื้นที่ของชุมชน ทำให้คน 3 วัย ใกล้กันมากขึ้น ด้วยกิจกรรม ร้อง เล่น เต้น เรียนรู้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงศักยภาพ

ฟิวเจอร์พาร์ค ชวนอุดหนุนขนมไทย ในงาน Shop Smile By MOL ทั่วไป—28 Feb 14

มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ร่วมกับ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “Shop & Smile By MOL” ระหว่างวันที่ 6 -17 มีนาคม 2557 บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้นบี ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค “Shop &

#คณะรัฐประศาสนศาสตร์ นิด้า# รับ ป.โท ด่วน! ทั่วไป—28 Feb 14

คณะรัฐประศาสนศาสตร์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต (MPA) สาขาการจัดการภาครัฐ รุ่นที่ 28 (ภาคพิเศษ กรุงเทพมหานคร) รีบสมัครด่วน ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2557 ศกนี้เท่านั้น

ภาพข่าว: EGA เปิดบ้านต้อนรับอาจารย์และนศ. ม.มหิดล e-Government EGA ทั่วไป—28 Feb 14

นายอุสรา วิสารทานนท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักที่ปรึกษาระบบรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ พร้อมคณะผู้บริหาร EGA เปิดบ้านต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษา หลักสูตรการจัดการบัณฑิต มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี เข้าฟังการบรรยายพิเศษจากผู้บริหารระดับสูงของ EGA

ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ เชิญชวนแพทย์ประกวดภาพถ่าย ครบรอบ 30 ปีราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ ภายใต้แนวคิด ทั่วไป—28 Feb 14

ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย ประกาศจัดโครงการประกวดภาพถ่ายเนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปีราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ ภายใต้แนวคิด “ภาพที่สื่อถึงชีวิตและงานของอายุรแพทย์” โดยเปิดโอกาสให้ แพทย์ที่สนใจทั่วไปส่งภาพเข้าประกวด

ลอรีอัล เปิดรับสมัครชิงทุนวิจัย เพื่อสตรีในงานวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2557 ทั่วไป—28 Feb 14

บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด โดยการสนับสนุนของสำนักเลขาธิการคณะกรรมการแห่งชาติ ว่าด้วยการศึกษา วิทยาศาสตร์ และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติ (ยูเนสโก) ประกาศเปิดรับสมัครนักวิทยาศาสตร์สตรีไทย อายุระหว่าง 25 – 40 ปี เจ้าของผลงานวิจัยอิสระ ใน 3 สาขา

ภาพข่าว: VGI มอบห้องสมุดเติมความรู้แก่เด็ก ทั่วไป—28 Feb 14

นายมารุต อรรถไกวัลที ประธานเจ้าหน้าที่ บริษัท วี จี ไอ โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) และในฐานะประธานชมรมวีจีไอ อาสา ซึ่งก่อตั้งชมรมโดยพนักงานวีจีไอ เพื่อร่วมทำกิจกรรมพัฒนาคุณภาพการเรียนการสอนให้แก่เด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร ซึ่งดำเนินงานมาเป็นปีที่ 3