ซุบซิบ: บริษัทบิวตี้ คอมมูนิตี้ จำกัด (มหาชน) BEAUTY

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 21, 2014 16:32
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--WorkLink

ถึงแม้ใครๆจะกังวลเรื่องเศรษฐกิจชะลอตัว ยอดขายลด แต่บอสใหญ่สุดแนวแห่ง BEAUTY นายแพทย์สุวิน ไกรภูเบศ ยังเดินหน้าเต็มตัวขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง เพราะสาวๆไม่เคยจะหยุดสวย ดัชนีช็อปปิ้งยังคงพุ่งแรง ล่าสุดเปิดสาขาใหม่ BEAUTY MARKET สาขาที่ 4 อย่างเป็นทางการ ณ ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ เมื่อวันเสาร์ที่ 15 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมา อีกทั้งในปีนี้ ยังเตรียมเปิดให้ครบ 15 สาขา เพื่อเอาใจสาวๆที่รักการช็อปทุกคน พร้อมจัดเต็มโปรโมชั่นสุดพิเศษช่วงเปิดร้านใหม่ เพียงซื้อสินค้าครบ 300 บาท สมัครสมาชิกฟรีทันที ซื้อสินค้าครบ 650 บาท รับฟรีทันทีกระเป๋า premium bag ลดโลกร้อนสุดเก๋ พร้อมรับส่วนลดสินค้าสูงสุด 50% งานนี้สาวๆนักช็อปทั้งหลายเตรียมรอลุ้นกันได้เลยว่า BEAUTY จะบุกพาความงามไปให้ได้สวยไม่สร่างกันที่สาขาไหนต่อ แต่แว่วมาว่า 29 มีนาคม 2557 นี้สาวๆที่เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย เจอกันแน่นอน


Latest Press Release

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดงานพิธีปิดโครงการ Agro-Industry 4.0 ยกระดับอุตสาหกรรมเกษตร 4.0 ภายใต้ โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและบริหารธุรกิจ SMEs ในอุตสาหกรรมเกษตรแปรรูป

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานพิธีปิดโครงการ Agro-Industry 4.0 ยกระดับอุตสาหกรรมเกษตร4.0 ภายใต้"โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและบริหารธุรกิจ SMEs ในอุตสาหกรรมเกษตรแปรรูป" ในวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน 2561 เวลา...

ภาพข่าว: ผ้าพระกฐินพระราชทาน ทิพยประกันภัย ปี 2561

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯพระราชทานผ้าพระกฐิน ให้ ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เชิญไปทอดถวาย ณ วัดป่าภูก้อน อำเภอนายูง จังหวัดอุดรธานี ในวังอังคารที่ 13 พฤศจิกายน 2561...

กระทรวงแรงงาน จับมือ GIZ พัฒนาช่างแอร์ ที่ใช้สารทำความเย็นธรรมชาติครั้งแรกในไทย

กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน และองค์กรความร่วมมือระหว่างประเทศของเยอรมัน (GIZ) ได้ร่วมกันจัดพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจว่าด้วยการพัฒนาฝีมือแรงงานช่างเทคนิคเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความเย็นที่ใช้สารทำความเย็นธรรมชาติ ณ กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน...

การกลับมาครั้งใหม่ของ LACOSTE 12.12 ผสมผสานความคลาสิคและทันสมัยได้ลงตัว

บริษัท ไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น จำกัด เผยโฉมการกลับมาครั้งใหม่ของ Lacoste 12.12 ในรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ สำหรับ Collection นี้ Lacoste 12.12 ได้เปิดตัวรุ่นใหม่ที่เป็นแบบ 3 Hands และ Chronograph โดยมีสีสันสดใสในรูปแบบ Sport ที่ตรงต่อ DNA ของ Lacoste 12.12...

แกร็บมอบทุนสนับสนุนอาหารกลางวันรวม 1 ล้านบาท แก่ 3 มูลนิธิเพื่อเด็กด้อยโอกาส ในโครงการ #GrabFood for Good เพราะทุกจานคือการให้

เด็กและเยาวชนคืออนาคตของการพัฒนาประเทศ นอกจากการศึกษาที่มีคุณภาพ แล้ว เด็กๆยังควรได้รับโภชนาการที่เหมาะสม เพื่อให้เติบโตและมีพัฒนาการพร้อมกับสุขภาพที่ดี อย่างไรก็ตาม ยังมีเด็กอีกจำนวนมาก ที่อาจจะไม่ได้รับโอกาสในการเข้าถึงโภชนาการที่ดี...

Related Topics