WebMob Thailand Networking event ฟรี e-Commerce และ e-โลจิสติก กับ WearYouWant และ M#Link ที่ DoubleTree by Hilton Hotel

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday April 9, 2014 10:21
กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--VenueHub Thailand
อังคาร 29 เมษายน 2014 - 19:00-23:00

อังคารที่ 29 เมษายน เชิญร่วมงาน WebMob Thailand Networking event ฟรี "e-Commerce และ e-โลจิสติก" กับ WearYouWant และ M'Link ที่ DoubleTree by Hilton Hotel

การ Shopping Online การขนส่งเป็นกุญแจสำคัญ

เมื่อผู้ประกอบการออนไลน์มีลูกค้าและคำสั่งซื้อแ การส่งมอบเป็นสิ่งสำคัญสำหรับความพึงพอใจของลูกค้าและประสบความสำเร็จในเวลาที่ยั่งยืน

แต่มันเป็นสิ่งที่ไม่ง่ายเลยที่จะหาผู้ให้บริการที่ดีที่สุดและการจัดการกระบวนการทั้งจากคลังสินค้าไปที่ประตูของลูกค้า

มีวิธีการที่ดีที่สุดในการจัดการกับปัญหาขนส่งสำหรับการให้บริการ e-Commerce ได้อย่างไร

-จากมุมมองของผู้ประกอบการ

Julien Chalte เป็นผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการที่ WearYouWant ร้านค้าออนไลน์ ความงามและแฟชั่นแบรนด์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วและ Julienจะแบ่งปันวัตถุประสงค์และความท้าทายของโลจิสติกและการจัดส่ง ถึงการสร้างเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่ประสบความสำเร็จ

-มุมมองจากผู้ให้บริการ:

M'Link Servicesเป็น แผนกขนส่งของเอ็มพีกรุ๊ปผู้ให้บริการโซลูชั่นระดับโลกสำหรับผู้บริโภคสินค้าบรรจุทีม M'Link Services จะบอกเราเกี่ยวกับโอกาสและความท้าทายของการมุ่งเน้นใน e-Logistic ในการให้บริการและวิธีที่พวกเขาสามารถช่วยให้ผู้ประกอบการการประสบความสำเร็จในธุรกิจออนไลน์

Networking

การพูดคุยจะมีการถามตอบปัญหา และ เป็นเวลาการสร้างเครือข่าย ให้ทุกคนได้มีโอกาส พบปะและเจรจา

RSVP – ลงทะเบียน
*FREE สำหรับคนที่ลงทะเบียนตรงนี้: http://www.meetup.com/WebMobThailand/events/173706062/
(เสียค่าใช้จ่าย 100 บาทสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนหน้างาน)
หมายเหตุ: ถ้าคุณไม่ได้เป็นสมาชิกของ WebMob ประเทศไทยยังมี 2 ขั้นตอนในกระบวนการ:
1) สมัครกลุ่ม WebMob
2) เมื่อใบสมัครของคุณได้รับการอนุมัติ RSVP กับ event

Dress Code: "ชุดลำลอง": กางเกงยีนส์และเสื้อยืด ok แต่อย่าใส่กางเกงขาสั้นและรองเท้าแตะ

พบกันวันอังคารที่ 29 เมษายน!
เชียร์,
บาร์ธ , ผู้จัดงาน
คืออะไร?
WebMob Thailand Networking Event
เมื่อไหร่
29 เมษายน 2014 19:00-23:00
ที่ไหน?
DoubleTree by Hilton Hotel, สุขุมวิท 26 (สถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์) กรุงเทพฯ

Latest Press Release

ภาพข่าว: QTC มอบความสุขให้น้องๆ ในวันเด็กแห่งชาติ ปี 2562

บริษัท คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ "QTC" ผู้ผลิต จัดจำหน่าย และให้บริการหม้อแปลงไฟฟ้า นำทีมโดย นางสาวสุรีพร มิตรธรรมณะ(ขวา) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาความยั่งยืนองค์กร พร้อมด้วยทีมงานร่วมมอบความสุขให้แก่น้องๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ กับกิจกรรม...

สจล. จับมือ สภาคณบดีสถาปัตย์ ชี้ 5 เทรนด์การออกแบบบ้านอนาคต ป้องกันวิกฤติฝุ่น PM 2.5 พร้อมแนะภาครัฐผลักดันนโยบายเพิ่มพื้นที่สีเขียว ลดพฤติกรรมก่อมลพิษทางอากาศ

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) โดยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยสภาคณบดีคณะสถาปัตยกรรมแห่งประเทศไทย เผยแนวทางรับวิกฤติฝุ่น PM 2.5 ผ่าน 5 แนวทางการออกแบบบ้านเขตเมืองในอนาคต ได้แก่ 1.ลดช่องลมทิศตะวันออกเฉียงเหนือของบ้าน...

ไปรษณีย์ไทย ย้ำมาตรการ สิ่งของต้องห้ามฝากส่ง ผ่านเส้นทางไปรษณีย์ ชี้หากพบผู้กระทำผิด ดำเนินคดีตามกฎหมายทันที

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ขอความร่วมมือผู้ใช้บริการ ไม่ส่งสิ่งของต้องห้ามผ่านเส้นทางไปรษณีย์ เนื่องจากผิดพระราชบัญญัติทางไปรษณีย์ พ.ศ. 2477 พร้อมย้ำสิ่งของต้องห้ามฝากส่งทางไปรษณีย์ ประกอบด้วย สัตว์มีชีวิต สิ่งเสพติด สิ่งลามกอนาจาร...

นักศึกษา 40 คนร่วมชิงชัยในการประกวดแผนธุรกิจ IT One Experience ครั้งที่ 8 จัดโดย ไอทีวัน ทีมนักศึกษาหัวกะทิร่วมประกวดแผนธุรกิจ IT One Experience ชิงเงินรางวัลมากกว่า 150,000 บาท

ไอทีวัน (IT One) ได้จัดการแข่งขัน "IT One Experience" ประจำปีเป็นครั้งที่ 8 การแข่งขันที่จัดขึ้นเป็นเวลาหนึ่งวันเต็มนี้ นับเป็นการเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาได้แสดงความคิดสร้างสรรค์...

รายงานผลการแข่งขันบาสฯ ABL ทีมไซง่อน ฮีท ชนะ ทีมโมโนแวมไพร์

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็นทาง ไซง่อน ฮีท ที่ออกสตาร์ทได้ดีทีเดียว โดยสามารถรันแต้มเล็กๆที่ 0-5 แต้ม แต่พอ โมโน แวมไพร์ ตั้งหลักได้ก็ค่อยๆขยับทำแต้มตีตื้นได้ดี ทำให้รูปเกมสนุกสูสีขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด หลังจากนั้น ค้างคาวอมตะ อยู่ๆก็ช๊อคไปดื้อๆ ขณะที่ ไซง่อน...

Related Topics