ภาพข่าว: เฮอร์บาไลฟ์เสริมทัพหนุนสุขภาพแข็งแรงและไลฟ์สไตล์กระฉับกระเฉงในศึกแบดมินตัน โยเน็กซ์ บ้านทองหยอด โอเพ่น 2014 ครั้งที่ 7

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday April 29, 2014 09:28
กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--เฮอร์บาไลฟ์

นักกีฬาโรงเรียนแบดมินตันบ้านทองหยอดพักดื่มเชคจากเฮอร์บาไลฟ์ก่อนลงแข่งขันกรุงเทพฯ   เฮอร์บาไลฟ์ (NYSE:HLF) บริษัทโภชนาการชั้นนำระดับโลก เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันแบดมินตัน “โยเน็กซ์ บ้านทองหยอด โอเพ่น 2014” ครั้งที่ 7 ที่จัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ โดยเฮอร์บาไลฟ์ได้ร่วมจัดบูธบริเวณทางเข้าเพื่อแจกเครื่องดื่มเสริมโภชนาการ ได้แก่ โปรตีนเชคและเครื่องดื่มชาเขียวสกัดให้กับนักกีฬารวมถึงแฟนแบดมินตันที่เดินทางมาร่วมชมการแข่งขัน

นอกจากนี้ ที่บูธยังมีเจ้าหน้าที่เฮอร์บาไลฟ์คอยให้ข้อมูลด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพควบคู่กับการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาอย่างสม่ำเสมอให้กับผู้ต้องการควบคุมน้ำหนักและอยากจะสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกต่อการใช้ชีวิตของตนเอง และมีการแจกใบปลิวเผยแพร่เคล็ดลับเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นใน 30 วันต่อบุคคลทั่วไป ภายในมีตารางประจำวันช่วยย้ำเตือนให้คอยรับประทานอาหารที่อุดมด้วยโภชนาการครบถ้วนอย่างสม่ำเสมอ

การแข่งขันแบดมินตัน “โยเน็กซ์ บ้านทองหยอด โอเพ่น 2014” ครั้งที่ 7 จัดขึ้นเพื่อให้เยาวชนได้เข้าร่วมแข่งขันกีฬาแบดมินตันเพื่อสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์และมีไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉง แข็งแรง ผู้ชนะ


Latest Press Release

มธบ.จัดเวิร์คชอป การถอดรหัสความคิดด้วยภาษาภาพ (Visual Thinking) ครั้งแรกในไทยและอาเซียน

มธบ.จัด Workshop การถอดรหัสความคิดด้วยภาษาภาพ (Visual Thinking) ครั้งแรกในไทยและอาเซียน ของการสื่อสารรูปแบบใหม่ ที่ท้าทายต่อการเติบโตของธุรกิจในยุคดิจิตัล โดยวิทยากรเจ้าของหนังสือ Visual Thinking ที่ขายดีไปทั่วโลกและได้รับการแปลถึง 11 ภาษา...

ภาพข่าว: ผู้ตรวจราชการฯ ร่วมการประชุม 2018 ASEAN+3 Financial Forum

นายบุญชัย จรัสแสงสมบูรณ์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง ในฐานะหัวหน้าคณะผู้แทนกระทรวงการคลัง ร่วมการประชุม2018 ASEAN+3 Financial Forum (ATFF) ภายใต้หัวข้อ "Voyage in Growing Uncertainties" ณ นครปูซาน สาธารณรัฐเกาหลี เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม...

จีเอสเค รับรางวัล องค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมไทยดีเด่น ต่อเนื่อง 9 ปีซ้อน

บริษัท แกล็กโซสมิทไคล์น (ประเทศไทย) จำกัด หรือ จีเอสเค บริษัทผู้ค้นคว้าวิจัยพัฒนายาและวัคซีนนวัตกรรม นำโดย นางสาวกัณหา บางยี่ขัน (ซ้าย) ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจ (โรคทางเดินหายใจและภูมิแพ้) ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศทางธุรกิจ,...

ตลาดโปรดักชั่นส์เฮ้าส์ในไทยยังเนื้อหอม โปรดิวเซอร์ต่างชาติมือดี ลงทุนเปิดตัวธุรกิจใหม่ แมงกาต้า โปรดักชั่นส์

ด้วยวิสัยทัศน์ที่เล็งเห็นว่า กรุงเทพฯ เมืองหลวงของประเทศไทย มีโครงสร้างพื้นฐานและความพร้อมสำหรับการถ่ายทอดเรื่องราวผ่านสื่อรูปแบบต่างๆ สร้างสรรค์เป็นผลงานที่สามารถแข่งขันในระดับโลกได้ทุกประเภท ในขณะเดียวกันก็ยังคงมีกลิ่นอายของวัฒนธรรมไทยอันเป็นเอกลักษณ์...

ชวนช้อปช่วยชาติ ลดหย่อนภาษี - มอบหนังสือเป็นของขวัญสื่อแทนใจ

ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ชวนมอบอาหารสมองเป็นของขวัญ แด่คนสำคัญของคุณ.. ในเทศกาล …มอบหนังสือเป็นสื่อแทนใจ เพื่อให้คุณผู้อ่านได้เลือกสรรหนังสือดี ทรงคุณค่า หนังสือภาพสวยงาม วรรณกรรมเยาวชน หนังสือสุขภาพน่ารู้ หนังสือนิทานเด็ก ฯลฯ...

Related Topics