ภาพข่าว: ด.ญ.กนกพิชญ์ ชาตะสุชาติ นักเรียนชั้น ป.6/1ร.ร. จินดาศึกษา สอบวิชาคณิตศาสตร์ ONET ได้คะแนนสูงสุดเต็ม 100 คะแนน ของประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday April 29, 2014 10:31
กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--คอร์ แอนด์ พีค

เป็นอีก 1 ของความสำเร็จ กับนักเรียนตั้งใจเล่าเรียนจนได้ดีโดยคณะครูโรงเรียนจินดาศึกษา นำโดย ดร.ทัศนีย์ ตันตราจิณ ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมแสดงความยินดี กับ ด.ญ.กนกพิชญ์ ชาตะสุชาติ นักเรียนชั้น ป.6/1 โรงเรียนจินดาศึกษา ซึ่งสามารถสอบวิชาคณิตศาสตร์ ONET ประจำปีการศึกษา 2556 ได้ที่1 ของประเทศ โดยได้คะแนนเต็ม 100 คะแนน นับเป็นความสำเร็จของทางโรงเรียนที่มีการปูพื้นฐานวิชาคณิตศาสตร์ให้กับนักเรียนตั้งแต่ ป.1 ป.2 ป.3 ซึ่งเป็นจุดแข็งที่มีการปูพื้นฐานอย่างต่อเนื่องให้กับนักเรียน คือเด็กต้องคิดเร็ว รับได้กับสิ่งที่เปลี่ยนแปลง มีส่วนทำให้เด็กสามารถทำโจทย์คณิตศาสตร์ยากๆ ได้ รวมทั้งความตั้งใจของนักเรียนด้วย เพราะตลอดเวลาที่ ด.ญ.กนกพิชญ์ ศึกษาอยู่มีความเป็นผู้นำในการร่วมทำกิจกรรมกับทางโรงเรียนสม่ำเสมอ ทำให้สอบได้คะแนนดี

สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่ม กรุณาติดต่อ

คุณปาริชาติ สุวรรณ์ (ปุ้ม) ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด

โทรศัพท์ 0-2439-4600 ต่อ 8203

Latest Press Release

ประกาศผลการคัดเลือกรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2561 แล้ว โดยประเภทอุตสาหกรรมศักยภาพมี 9 กิจการที่ได้รับรางวัลดีเด่น

คณะกรรมการจัดงานรางวัลอุตสาหกรรม ประจำปี พ.ศ. 2561 ได้มีการประชุมคณะกรรมการฯ เมื่อวันที่ 5 ต.ค. 2561 และวันที่ 5 พ.ย. 2561 มีมติเห็นชอบสถานประกอบการที่ได้รับรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น ประเภทอุตสาหกรรมศักยภาพ ประจำปี พ.ศ.2561 ตามที่สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม...

เซ็นทารา เผยโฉมโรงแรมสุดหรูในโดฮา เซ็นทารา เวสต์เบย์ เรสซิเดนซ์และสวีท โดฮา เปิดให้บริการแล้ววันนี้

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เป็นเครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทยที่ก้าวรุกคืบธุรกิจโรงแรมในภูมิภาคตะวันออกกลาง ด้วยการเปิดตัวโรงแรมหรูวิวทะเล ณ ใจกลางเมืองโดฮา ประเทศกาตาร์ ซึ่งถือเป็นเมืองที่กำลังมีการพัฒนาและขยายตัวอย่างรวดเร็ว เซ็นทารา เวสต์เบย์...

ภาพข่าว: ร้านอาหารบลู เอเลเฟ่นท์ ร่วมกิจกรรมกับนางงาม 2018

เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ ผู้ก่อตั้งโรงเรียนสอนทำอาหารและเชฟแห่งภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์ เปิดร้านอาหารต้อนรับคณะผู้เข้าประกวดมิส ยูนิเวิร์ส 2018 เพื่อสาธิตการทำเมนูส้มตำ และแกงเขียวหวานไก่ อาหารเรียบง่ายสไตล์ไทยๆ พร้อมแนะนำราชาและราชินีผลไม้ของไทย...

ภาพข่าว: กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ร่วมสนับสนุนของรางวัล งาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

พลอากาศตรี สุพิชัย สุนทรบุระ (ซ้ายสุด) รองเลขาธิการพระราชวัง รับมอบของรางวัล อาทิ บ้านทาวน์โฮม รถจักรยานยนต์ ลูกฟุตบอลคิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ ฯลฯ จากเอมอร ศรีวัฒนประภา (กลาง) รองประธานกรรมการ อภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา (ขวาสุด)...

คิงส์คัพรีกัตต้าวันที่ 5 ลมเบา จัดแข่งเฉพาะเรือใบเล็ก อินเตอร์เนชั่นแนล ดิงกี้ คลาส

การแข่งขันวันที่ 5 ศึกเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ครั้งที่ 32 สภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย ลมนิ่งตั้งแต่ช่วงเช้าเพียง 3 น็อต ส่งผลเรือใบใหญ่คีลโบ้ทและมัลติฮัลล์ไม่สามารถแข่งขันได้ ส่วนเรือใบเล็ก "อินเตอร์เนชั่นแนล ดิงกี้ คลาส" สามารถจัดแข่งได้...

Related Topics