แสนสิริเพิ่มเวลาอิ่มอร่อย แม่นงนุช ป็อป อัพ คาเฟ่ ที่หัวหิน ถึง 5 พ.ค.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday April 30, 2014 17:17
กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--แสนสิริ

อากาศที่ว่าร้อน ยังฮอตสู้ “แม่นงนุช ป๊อป อัพ คาเฟ่” ที่แสนสิริ ฮอลิเดย์ เลานจ์ หัวหินไม่ได้ เพราะตั้งแต่เปิดตัวมาก็มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการกันอย่างล้นหลาม จนแสนสิริต้องขยายเวลาเปิดให้บริการจนถึง 5 พ.ค.นี้ ที่มาของความฮอตก็ไม่ใช่อะไรที่ไหน เป็นเพราะความอร่อยของชุดข้าวเหนียวมะม่วงและขนมไทยรสชาติดั้งเดิมที่เป็นของดีเคียงคู่หัวหินมากว่า 70 ปีให้ได้ลิ้มรสพลางรื่นรมย์ไปกับบรรยากาศเย็นฉ่ำของแสนสิริ เลาจน์ หัวหิน ที่ตกแต่งให้อารมณ์เสมือนอยู่ชายทะเล ใครสนใจแวะไปชิมได้อยู่ทางไปเขาตะเกียบ ใกล้กับตลาด Cicada market เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. สนใจสอบถามได้ที่ โทร. 032-655-060...


Latest Press Release

อว. ระดม 100 มหาวิทยาลัย พัฒนา 500 หลักสูตรแห่งอนาคต เตรียมพร้อมรับตำแหน่งงานใหม่ 5 แสนตำแหน่ง

อว. เปิดแผนพัฒนากำลังคนประเทศ เชิญ 100 มหาวิทยาลัย - สถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ ระดมสมองพัฒนา 500 หลักสูตร Re skill - Up skill ตอบโจทย์อนาคต เสริมเขี้ยวเล็บรับตำแหน่งงานเกิดใหม่ 5 แสนตำแหน่ง พร้อมเปิดให้คนไทยช้อปหลักสูตรเติมทักษะงานยุคใหม่ ในงาน Future...

อิมแพ็ค ร่วมสร้างสังคมดี บริจาคสิ่งของเครื่องใช้จำเป็นให้กับสถานคุ้มครองคนไร้ที่พึ่งนนทบุรี

นางสาวกุลวดี จินตวร (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการบริหาร บริษัทอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด พร้อมด้วย นางทมิตา จงสวัสดิ์วรกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล และคณะผู้บริหาร ร่วมกับพนักงานอิมแพ็คจากชมรม "The Good Community"...

ภาพข่าว: ผ้าห่มไทยเบฟช่วยผู้ประสบภัยหนาว

พล.ต.อ. จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นรับมอบผ้าห่ม จำนวน 20,000 ผืน จาก คุณธารทิพย์ ศิรินุพงศ์ ผู้อำนวยการโครงการพัฒนาชุมชน บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) เพื่อนำไปช่วยเหลือข้าราชการตำรวจและประชาชนที่ประสบภัยหนาว ในภาคเหนือ...

Talent Plus, Inc. แต่งตั้งประธานบริษัทคนใหม่

คณะกรรมการบริษัท Talent Plus มีมติเป็นเอกฉันท์เลือกคุณแมคเคนซี แรธ ดำรงตำแหน่งประธานบริษัทคนใหม่ คุณแรธเข้าร่วมงานกับ Talent Plus ในปี 2554 และดำรงตำแหน่งในเกือบทุกหน่วยธุรกิจของบริษัท โดยล่าสุดดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาด้านภาวะผู้นำ...

JR East Group จำหน่ายขนมของฝากสำหรับชาววีแกนและมุสลิม

- JR East Group ให้บริการรถไฟชินคังเซ็นและรถไฟประเภทอื่น ๆ โดยมีเครือข่ายทางรถไฟครอบคลุมพื้นที่ครึ่งหนึ่งของเกาะหลักในญี่ปุ่น - เพื่อเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวทุกคนได้เพลิดเพลินกับขนมของฝากจากญี่ปุ่น JR East Group ได้ร่วมมือกับบริษัทขนมชื่อดังสามแห่ง...

Related Topics