H Magazine Get FRIENDS GET FLIGHT ใครอยากบินฟรียกมือขึ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday May 15, 2014 12:25
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์

บริษัท โซเชียล ซินเนอจี มีเดีย จำกัด ขอเชิญชวนร่วมเปิดประสบการณ์เหนือระดับอีกขั้นกับกิจกรรม “H Magazine GET FRIENDS GET FLIGHT” ใครอยากบิน ยกมือขึ้น ลุ้นรับสิทธิ์ฝึกบินฟรีกับเพื่อนคู่หูในแบบกัปตันและผู้ช่วย โคไพรอต สัมผัสบรรยากาศเหินเวหาเสมือนอยู่บนท้องฟ้าจริงกับประสบการณ์สุดเอ๊กซ์คลูซีฟด้วยการควบคุมเครื่องบินระบบโบอิ้ง 737 บินไปได้ทุกที่ที่อยากไปฟรีๆ จำนวน 3 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน มูลค่ารวมกว่า 40,000 บาท จาก FLIGHT EXPERIENCE BANGKOK เพียงสำรองที่นั่งผ่านทาง www.facebook.com/HMagazineThailand และwww.hereilike.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 0-2652-9063 จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00-17.00 น. ตั้งแต่วันที่ 2-31 พฤษภาคม 2557 อัพเดทกิจกรรมสุดอินเทรนด์พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ กับ H Magazine ได้ทุกต้นเดือน สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นฟรีได้ที่ App Store และ Google Play เซิร์ท H Magazine


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics