ลดริ้วรอย เติมเต็มผิวสวย ให้กลายเป็นสาวเพอร์เฟ็ค!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 3, 2014 17:06
กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--พริสไพออริตี้

ความสวยที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนา แต่บางครั้งก็อาจมีสิ่งที่ต้องแก้ไขและเพิ่มเติมให้เราดูดี ดูสวยเฟอร์เฟ็คยิ่งขึ้น ปัจจุบันมีเทคโนโลยีที่คุ้นชื่อกันดีว่า “ฟิลเลอร์” ที่ช่วยเติมเต็มผิวสวยให้ดูอ่อนเยาว์ และยังแก้ปัญหาริ้วรอยร่องลึกบนใบหน้าด้วย ซึ่งวันนี้ “ของขวัญคลินิก” สถานเสริมความงามที่ไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาและค้นคว้าเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อการดูแลสุขภาพผิวพรรณและความงามอย่างสมบูรณ์แบบ โดยในทุกขั้นตอนการรักษาจะอยู่ในการดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด ได้ให้ความรู้และเผยวิธีการดูแลจัดการกับปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่น ขาดความกระชับ ที่จะคอยกวนใจเมื่ออายุมากขึ้น พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “ไฮยาลูโรนิก พลัส 4 เซรั่ม” (Hyaluronic Plus 4 Serum) ที่เปรียบเสมือนตัวช่วยสาวๆ ซึ่งจะช่วยลดริ้วรอย เติมเต็มผิวสวยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ วินธุพันธ์ ประธานกรรมการบริหาร ของขวัญคลินิก ขออธิบายที่มาของสาเหตุผิวเกิดริ้วรอยที่ควรรู้ก่อนว่า “ผิวประกอบด้วยส่วนต่างๆ มากมาย โดยหนี่งในนั้นมีกรดไฮยาลูโรนิก (Hyaluronic acid) ที่เป็นส่วนผสมหลักในการรักษาริ้วรอยแห่งวัย มีลักษณะเป็นวุ้นอยู่ระหว่างคอลลาเจนและ อีลาสตินไฟเบอร์ ช่วยลำเลียงสารอาหารต่าง ๆ ที่จำเป็นจากกระแสเลือดไปยังเซลล์ต่างๆ ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นโดยการกักเก็บน้ำไว้ใต้ผิวและทำหน้าที่เสมือนเป็นตัว หล่อลื่นผิวจากการการถูกทำลายจากสารเคมี แต่เมื่ออายุมากขึ้นระดับการสร้างไฮยาลูโรนิกของร่างกายจะลดลง ทำให้ผิวที่เคยเรียบเนียน เต่งตึง เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ขาดความกระชับ เช่น ระหว่างคิ้ว, ที่มุมปาก, ที่หน้าผาก, รอยตีนกาที่หางตา, ร่องลึกข้างแก้ม และร่องน้ำหมาก ซึ่งต้องยอมรับว่าเป็นปัญหาหนักใจของผู้หญิงเราอย่างยิ่ง”

“สำหรับคนที่มีริ้วรอยเหี่ยวย่นหรือเกิดร่องลึกขึ้นแล้ว สิ่งที่สำคัญที่จะคงไว้ซึ่งผิวที่แลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ คือการหาหนทางเสริมสร้างการทำงานของไฮยาลูโรนิกนั่นเอง ซึ่งปัจจุบันนวัตกรรมทางการแพทย์ได้พัฒนาไปมาก ทำให้มีการคิดค้นวิธีการรักษาใหม่ๆ เช่น การฉีดฟิลเลอร์โดยใช้สารไฮยาลูโรนิกฉีดเติมเต็มใต้ผิวหนัง ซึ่งควรคำนึงเสมอว่าต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สารหรือวัตถุที่นำเข้าไปในร่างกายต้องผ่านการรับรองความปลอดภัย โดยทำในสถานพยาบาลที่ได้รับอนุญาต หรือใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของไฮยาลูโรนิก ซึ่งเป็นที่ยอมรับและใช้กันแพร่หลายทั่วโลกมากกว่าสารอื่นๆ เพราะผ่านมาตรฐานการรับรองความปลอดภัยจากคณะกรรมการอาหารและยาในการใช้ ในรูปแบบต่างๆ อาทิ เซรั่มทาผิว เป็นต้น ซึ่งไม่อันตราย มีความเสี่ยงน้อย แต่ให้ผลลัพธ์ที่ดี เพื่อช่วยเติมร่องริ้วรอยให้ตื้นขึ้น และ การเพิ่มปริมาตรเนื้อเยื่อในส่วนต่างๆ ของร่างกาย โดยการเติมร่องริ้วรอยทั้งร่องแก้ม ใต้ริมฝีปาก หัวคิ้ว และใต้ตาล่าง ทำให้ผิวเรียบเนียน ดูอ่อนกว่าวัย ทำให้ผิวสามารถดูดเก็บน้ำได้ดี แลดูชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง สดใส”

“แต่อย่างไรก็ตาม วิธีที่ดีที่สุดในการจัดการกับปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่น ขาดความกระชับ คือ การป้องกันหรือเลื่อนเวลาการเกิดริ้วรอยร่องลึกให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ เช่น หลีกเลี่ยงแสงแดดและรังสี UV, อย่าเคลื่อนไหวสีหน้ามากเกินไปโดยไม่จำเป็น อย่างเช่นการขมวดคิ้วและห่อปากตลอดเวลา, ดื่มน้ำมากๆ เพื่อช่วยป้องกันผิวจากความแห้งและอาการขาดน้ำ อีกทั้งน้ำยังช่วยทำให้ผิวเต่งตึง, รับประทานผักและผลไม้ เพราะอุดมด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์หรือสารต่อต้านอนุมูลอิสระ, ลดความเครียด, ไม่นอนดึก, ดูแลบำรุงผิวอย่างเหมาะสม เป็นต้น นั่นเอง ซึ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ผู้หญิงเราต้องใส่ใจและหมั่นทำเสมอ เพื่อผิวสวยและเพอร์เฟ็คที่สุด”

สนใจสามารถปรึกษาปัญหาเรื่องนี้เพิ่มเติมได้ที่ “ของขวัญคลินิก” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 0-2789-9996 หรือคลิก https://www.facebook.com/khongkwanclinic


Latest Press Release

DHL eCommerce ประเทศไทย จับมือ JD CENTRAL อีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่ มอบบริการจัดส่งพัสดุที่รวดเร็ว และมีคุณภาพได้มาตรฐานระดับโลกสำหรับนักช้อปออนไลน์ ด้วยเครือข่ายการให้บริการจัดส่งที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย

DHL eCommerce บริษัทในเครือ Deutsche Post DHL Group ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำด้านโลจิสติกส์สำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ประกาศความร่วมมือกับ JD CENTRAL เว็บไซต์ซื้อขายสินค้าออนไลน์ที่เป็นการร่วมทุนระหว่าง เซ็นทรัลกรุ๊ป บริษัทค้าปลีกรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กับ...

#รองดราฟ-ครูเอิร์น นำอวยพรวันเกิด#ผศ.ดร.บังอร ในงานราตรีสีชมพู

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดกิจกรรม BTU Unify Pink Party (ราตรีสีชมพู) โดยมีแขกผู้มีเกียรติ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง บรรยากาศภายในงาน มีการจัดแสดงผลงานของนักศึกษาแต่ละคณะ รวมถึงบูธอาหารต่างๆ มากมาย รวมถึงภาคการแสดง...

รัฐเหยียบคันเร่งพร้อมติดตามความคืบหน้าเพื่อขยายผลนโยบายยกเลิกการขอสำเนาเอกสารให้เกิดขึ้นจริงทั่วประเทศ

นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ประธานการประชุมเพื่อติดตามเกี่ยวกับการขับเคลื่อนโครงการยกเลิกสำเนาเอกสาร ณ สถาบันพัฒนาข้าราชการพลเรือน สำนักงาน ก.พ. จังหวัดนนทบุรี เปิดเผยว่า...

ภาพข่าว: พีบีไอซี เฟ้นหากูรูไทย จีน อินเดีย และอาเซียน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นิธินันท์ วิศเวศวร คณบดีวิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (คนกลาง) เปิดตัวกิจกรรม "PBIC Academy 2018" กิจกรรมการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการและประกวดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ ด้านอาณาบริเวณศึกษาไทย จีน อินเดีย และอาเซียน...

เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์ ที่เดียวจบครบทุกร้าน! อาหารเด็ด-เทรนด์แฟชั่นฮอต

คุณสุรชัย โชติจุฬางกูร ประธานกรรมการบริหาร บมจ. เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป พร้อมทีมผู้บริหารฯ แถลงข่าวเปิดตัวศูนย์การค้า 'เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก' ราชประสงค์ ที่จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ภายใต้คอนเซ็ปต์ สุดยอดมาร์เก็ตแห่งอาหาร...

Related Topics