ลดริ้วรอย เติมเต็มผิวสวย ให้กลายเป็นสาวเพอร์เฟ็ค!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 3, 2014 17:06
กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--พริสไพออริตี้

ความสวยที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนา แต่บางครั้งก็อาจมีสิ่งที่ต้องแก้ไขและเพิ่มเติมให้เราดูดี ดูสวยเฟอร์เฟ็คยิ่งขึ้น ปัจจุบันมีเทคโนโลยีที่คุ้นชื่อกันดีว่า “ฟิลเลอร์” ที่ช่วยเติมเต็มผิวสวยให้ดูอ่อนเยาว์ และยังแก้ปัญหาริ้วรอยร่องลึกบนใบหน้าด้วย ซึ่งวันนี้ “ของขวัญคลินิก” สถานเสริมความงามที่ไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาและค้นคว้าเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อการดูแลสุขภาพผิวพรรณและความงามอย่างสมบูรณ์แบบ โดยในทุกขั้นตอนการรักษาจะอยู่ในการดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด ได้ให้ความรู้และเผยวิธีการดูแลจัดการกับปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่น ขาดความกระชับ ที่จะคอยกวนใจเมื่ออายุมากขึ้น พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “ไฮยาลูโรนิก พลัส 4 เซรั่ม” (Hyaluronic Plus 4 Serum) ที่เปรียบเสมือนตัวช่วยสาวๆ ซึ่งจะช่วยลดริ้วรอย เติมเต็มผิวสวยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ วินธุพันธ์ ประธานกรรมการบริหาร ของขวัญคลินิก ขออธิบายที่มาของสาเหตุผิวเกิดริ้วรอยที่ควรรู้ก่อนว่า “ผิวประกอบด้วยส่วนต่างๆ มากมาย โดยหนี่งในนั้นมีกรดไฮยาลูโรนิก (Hyaluronic acid) ที่เป็นส่วนผสมหลักในการรักษาริ้วรอยแห่งวัย มีลักษณะเป็นวุ้นอยู่ระหว่างคอลลาเจนและ อีลาสตินไฟเบอร์ ช่วยลำเลียงสารอาหารต่าง ๆ ที่จำเป็นจากกระแสเลือดไปยังเซลล์ต่างๆ ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นโดยการกักเก็บน้ำไว้ใต้ผิวและทำหน้าที่เสมือนเป็นตัว หล่อลื่นผิวจากการการถูกทำลายจากสารเคมี แต่เมื่ออายุมากขึ้นระดับการสร้างไฮยาลูโรนิกของร่างกายจะลดลง ทำให้ผิวที่เคยเรียบเนียน เต่งตึง เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ขาดความกระชับ เช่น ระหว่างคิ้ว, ที่มุมปาก, ที่หน้าผาก, รอยตีนกาที่หางตา, ร่องลึกข้างแก้ม และร่องน้ำหมาก ซึ่งต้องยอมรับว่าเป็นปัญหาหนักใจของผู้หญิงเราอย่างยิ่ง”

“สำหรับคนที่มีริ้วรอยเหี่ยวย่นหรือเกิดร่องลึกขึ้นแล้ว สิ่งที่สำคัญที่จะคงไว้ซึ่งผิวที่แลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ คือการหาหนทางเสริมสร้างการทำงานของไฮยาลูโรนิกนั่นเอง ซึ่งปัจจุบันนวัตกรรมทางการแพทย์ได้พัฒนาไปมาก ทำให้มีการคิดค้นวิธีการรักษาใหม่ๆ เช่น การฉีดฟิลเลอร์โดยใช้สารไฮยาลูโรนิกฉีดเติมเต็มใต้ผิวหนัง ซึ่งควรคำนึงเสมอว่าต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สารหรือวัตถุที่นำเข้าไปในร่างกายต้องผ่านการรับรองความปลอดภัย โดยทำในสถานพยาบาลที่ได้รับอนุญาต หรือใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของไฮยาลูโรนิก ซึ่งเป็นที่ยอมรับและใช้กันแพร่หลายทั่วโลกมากกว่าสารอื่นๆ เพราะผ่านมาตรฐานการรับรองความปลอดภัยจากคณะกรรมการอาหารและยาในการใช้ ในรูปแบบต่างๆ อาทิ เซรั่มทาผิว เป็นต้น ซึ่งไม่อันตราย มีความเสี่ยงน้อย แต่ให้ผลลัพธ์ที่ดี เพื่อช่วยเติมร่องริ้วรอยให้ตื้นขึ้น และ การเพิ่มปริมาตรเนื้อเยื่อในส่วนต่างๆ ของร่างกาย โดยการเติมร่องริ้วรอยทั้งร่องแก้ม ใต้ริมฝีปาก หัวคิ้ว และใต้ตาล่าง ทำให้ผิวเรียบเนียน ดูอ่อนกว่าวัย ทำให้ผิวสามารถดูดเก็บน้ำได้ดี แลดูชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง สดใส”

“แต่อย่างไรก็ตาม วิธีที่ดีที่สุดในการจัดการกับปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่น ขาดความกระชับ คือ การป้องกันหรือเลื่อนเวลาการเกิดริ้วรอยร่องลึกให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ เช่น หลีกเลี่ยงแสงแดดและรังสี UV, อย่าเคลื่อนไหวสีหน้ามากเกินไปโดยไม่จำเป็น อย่างเช่นการขมวดคิ้วและห่อปากตลอดเวลา, ดื่มน้ำมากๆ เพื่อช่วยป้องกันผิวจากความแห้งและอาการขาดน้ำ อีกทั้งน้ำยังช่วยทำให้ผิวเต่งตึง, รับประทานผักและผลไม้ เพราะอุดมด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์หรือสารต่อต้านอนุมูลอิสระ, ลดความเครียด, ไม่นอนดึก, ดูแลบำรุงผิวอย่างเหมาะสม เป็นต้น นั่นเอง ซึ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ผู้หญิงเราต้องใส่ใจและหมั่นทำเสมอ เพื่อผิวสวยและเพอร์เฟ็คที่สุด”

สนใจสามารถปรึกษาปัญหาเรื่องนี้เพิ่มเติมได้ที่ “ของขวัญคลินิก” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 0-2789-9996 หรือคลิก https://www.facebook.com/khongkwanclinic


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics