เบเนฟิต วัน จัดพิธีแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ยิ่งใหญ่ของบริษัทฯ พร้อมฟังการบรรยาย โปรแกรมอินเซนทีฟ พ้อยท์ (Incentive Point) โปรแกรมชั้นนำในการจัดการคะแนนและแลกของรางวัลรูปแบบใหม่จากประเทศญี่ปุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 3, 2014 11:33
กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--hip organize

บริษัท เบเนฟิต วัน (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมในงาน “พิธีแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ยิ่งใหญ่ของบริษัทฯ พร้อมฟังการบรรยาย โปรแกรมอินเซนทีฟ พ้อยท์ (Incentive Point) โปรแกรมชั้นนำในการจัดการคะแนนและแลกของรางวัลรูปแบบใหม่จากประเทศญี่ปุ่น” แนวคิดเทรนด์ใหม่สุดๆ เกี่ยวกับการพัฒนาศักยภาพองค์กรด้วยโปรแกรมอินเซนทีฟ พ้อยท์ (Incentive Point) ซึ่งจะช่วยให้บริษัทสามารถให้รางวัลจูงใจแก่พนักงานในรูปแบบใหม่ ไม่ใช่เงินสดหรือบัตรกำนัล แต่เป็นคะแนนรางวัล แทนเงินโบนัสแบบเดิมๆ ที่ใช้เป็นสิ่งจูงใจบุคลากร ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มคะแนนรางวัลที่ง่ายต่อการใช้งาน และสามารถประยุกต์ตรงตามความต้องการขององค์กรผ่านเว็บไซต์ของเบเนฟิต วัน ในรูปของอีคอมเมิร์ซ ซึ่งถือเป็นช่องทางใหม่สำหรับบริษัทที่จะกระตุ้นให้บุคลากรสะสมคะแนนรางวัล เพื่อแลกสินค้าและบริการที่หลากหลายและมีคุณภาพ ไม่ว่าโรงแรม ร้านอาหาร สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ สินค้าไอที ของขวัญ บันเทิง บริการความงาม ฟิตเนส และอื่นๆ อีกเป็นจำนวนมาก โดยบริษัท เบเนฟิต วัน (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทในเครือ บริษัท เบเนฟิต วัน อิงค์ ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์โตเกียว ด้วยทุนจดทะเบียน 1,522 ล้านเยน โดยบริษัท อิโตชู คอร์ปอเรชั่น เป็นผู้ถือหุ้น 1.5 เปอร์เซ็นต์ และเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์

บริษัท เบเนฟิต วัน อิงค์ ได้ให้บริการแก่บริษัทสำคัญๆ ในญี่ปุ่น เช่น NTT Docomo, KDDI, P&G, McDonald’s, VOLVO, Lawson, Haagen Dazs และ KAO ซึ่งได้ลงทุนกว่า 2 พันล้านบาทในโปรแกรมอินเซนทีฟ พ้อยท์นี้ (Incentive Point) ซึ่งบริษัท เบเนฟิต วัน (ประเทศไทย) จำกัด ได้ขยายธุรกิจเข้ามาในประเทศไทยเพื่อนำเสนอโซลูชั่นการจัดการและพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานขององค์กรให้กับบริษัทที่มีอัตราการหมุนเวียนการจ้างงานสูง เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มทางจิตวิญญาณซึ่งจะช่วยกระตุ้นทั้งบุคลากรใหม่และที่ทำงานมานานแล้ว

บริษัท เบเนฟิต วัน (ประเทศไทย) จำกัด จึงขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโปรแกรมอินเซนทีฟ พ้อยท์ (Incentive Point) สำหรับบุคลากรรูปแบบใหม่ล่าสุดของประเทศไทย, เหตุผลในการใช้โปรแกรม และประโยชน์มหาศาลที่มีผลต่อการรักษาบุคลากรที่มีประสิทธิภาพให้อยู่กับองค์กร

วันพฤหัสบดีที่ 5 มิถุนายน 2557 เวลา 14.00 - 16.00 น.
ณ ชั้น 25 โรงแรม เวสธิน แกรนด์ สุขุมวิท (BTS อโศก)

Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics