เบเนฟิต วัน จัดพิธีแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ยิ่งใหญ่ของบริษัทฯ พร้อมฟังการบรรยาย โปรแกรมอินเซนทีฟ พ้อยท์ (Incentive Point) โปรแกรมชั้นนำในการจัดการคะแนนและแลกของรางวัลรูปแบบใหม่จากประเทศญี่ปุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 3, 2014 11:33
กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--hip organize

บริษัท เบเนฟิต วัน (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมในงาน “พิธีแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ยิ่งใหญ่ของบริษัทฯ พร้อมฟังการบรรยาย โปรแกรมอินเซนทีฟ พ้อยท์ (Incentive Point) โปรแกรมชั้นนำในการจัดการคะแนนและแลกของรางวัลรูปแบบใหม่จากประเทศญี่ปุ่น” แนวคิดเทรนด์ใหม่สุดๆ เกี่ยวกับการพัฒนาศักยภาพองค์กรด้วยโปรแกรมอินเซนทีฟ พ้อยท์ (Incentive Point) ซึ่งจะช่วยให้บริษัทสามารถให้รางวัลจูงใจแก่พนักงานในรูปแบบใหม่ ไม่ใช่เงินสดหรือบัตรกำนัล แต่เป็นคะแนนรางวัล แทนเงินโบนัสแบบเดิมๆ ที่ใช้เป็นสิ่งจูงใจบุคลากร ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มคะแนนรางวัลที่ง่ายต่อการใช้งาน และสามารถประยุกต์ตรงตามความต้องการขององค์กรผ่านเว็บไซต์ของเบเนฟิต วัน ในรูปของอีคอมเมิร์ซ ซึ่งถือเป็นช่องทางใหม่สำหรับบริษัทที่จะกระตุ้นให้บุคลากรสะสมคะแนนรางวัล เพื่อแลกสินค้าและบริการที่หลากหลายและมีคุณภาพ ไม่ว่าโรงแรม ร้านอาหาร สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ สินค้าไอที ของขวัญ บันเทิง บริการความงาม ฟิตเนส และอื่นๆ อีกเป็นจำนวนมาก โดยบริษัท เบเนฟิต วัน (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทในเครือ บริษัท เบเนฟิต วัน อิงค์ ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์โตเกียว ด้วยทุนจดทะเบียน 1,522 ล้านเยน โดยบริษัท อิโตชู คอร์ปอเรชั่น เป็นผู้ถือหุ้น 1.5 เปอร์เซ็นต์ และเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์

บริษัท เบเนฟิต วัน อิงค์ ได้ให้บริการแก่บริษัทสำคัญๆ ในญี่ปุ่น เช่น NTT Docomo, KDDI, P&G, McDonald’s, VOLVO, Lawson, Haagen Dazs และ KAO ซึ่งได้ลงทุนกว่า 2 พันล้านบาทในโปรแกรมอินเซนทีฟ พ้อยท์นี้ (Incentive Point) ซึ่งบริษัท เบเนฟิต วัน (ประเทศไทย) จำกัด ได้ขยายธุรกิจเข้ามาในประเทศไทยเพื่อนำเสนอโซลูชั่นการจัดการและพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานขององค์กรให้กับบริษัทที่มีอัตราการหมุนเวียนการจ้างงานสูง เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มทางจิตวิญญาณซึ่งจะช่วยกระตุ้นทั้งบุคลากรใหม่และที่ทำงานมานานแล้ว

บริษัท เบเนฟิต วัน (ประเทศไทย) จำกัด จึงขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโปรแกรมอินเซนทีฟ พ้อยท์ (Incentive Point) สำหรับบุคลากรรูปแบบใหม่ล่าสุดของประเทศไทย, เหตุผลในการใช้โปรแกรม และประโยชน์มหาศาลที่มีผลต่อการรักษาบุคลากรที่มีประสิทธิภาพให้อยู่กับองค์กร

วันพฤหัสบดีที่ 5 มิถุนายน 2557 เวลา 14.00 - 16.00 น.
ณ ชั้น 25 โรงแรม เวสธิน แกรนด์ สุขุมวิท (BTS อโศก)

Latest Press Release

ระเบิดศึกแห่งความแกร่งในงาน เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2 กีฬาเอ็กซ์ตรีม และ สตรีทบาสเก็ตบอล ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

เมื่อเร็วๆ นี้ - เมกาบางนา ศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว เปิดสนามประลองพลังความแข็งแกร่งสำหรับเยาวชนกับกีฬาสุดท้าทาย ในการแข่งขัน "เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2" (Mega Sport Arena Season 2) สนามประลองฝีมือ และ Meeting Place...

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมงานกาชาด ประจำปี 2561 125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการ ออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหรียญ และจ่ายแลกเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก ในงานกาชาด ประจำปี 2561 "125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม" ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30 - 22.00 น. ณ...

ห้องอาหารยามาซาโตะได้รับ มิชลิน เพลท จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก #มิชลิน ไกด์ ติดต่อกันเป็นปีที่ 2

ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ได้รับคัดเลือกให้อยู่ในคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก 'มิชลิน ไกด์' ประเทศไทย ประจำปี 2019 ฉบับ กรุงเทพมหานคร ภูเก็ต และพังงา หรือ MICHELIN Guide...

ภาพข่าว: ดับบลิวเอชเอ ร่วมบรรยายในงานเสวนาและจับคู่ธุรกิจกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย-เกาหลี

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ต้อนรับและร่วมบรรยายในหัวข้อ "Automotive Cluster of Thailand in the EEC Pillar"...

แนะนำ เมนูเฟรนช์ฟรายส์ รสไทเชฟ

ไทเชฟ แนะนำเคล็ดลับความอร่อยให้กับเมนูเฟรนช์ฟรายส์ ผ่านผงโรยไทเชฟ 6 รสชาติ ได้แก่ รสบาร์บีคิว วิงแซ่บ ต้มยำ ไก่แซ่บ ปาปริก้า และรสชีส เพียงนำเฟรนช์ฟรายส์ไปทอดในน้ำมันความร้อนปานกลางจนสุก พักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน จากนั้นเทผงโรยไทเชฟรสที่ชื่นชอบ...

Related Topics