เบเนฟิต วัน จัดพิธีแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ยิ่งใหญ่ของบริษัทฯ พร้อมฟังการบรรยาย โปรแกรมอินเซนทีฟ พ้อยท์ (Incentive Point) โปรแกรมชั้นนำในการจัดการคะแนนและแลกของรางวัลรูปแบบใหม่จากประเทศญี่ปุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 3, 2014 11:33
กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--hip organize

บริษัท เบเนฟิต วัน (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมในงาน “พิธีแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ยิ่งใหญ่ของบริษัทฯ พร้อมฟังการบรรยาย โปรแกรมอินเซนทีฟ พ้อยท์ (Incentive Point) โปรแกรมชั้นนำในการจัดการคะแนนและแลกของรางวัลรูปแบบใหม่จากประเทศญี่ปุ่น” แนวคิดเทรนด์ใหม่สุดๆ เกี่ยวกับการพัฒนาศักยภาพองค์กรด้วยโปรแกรมอินเซนทีฟ พ้อยท์ (Incentive Point) ซึ่งจะช่วยให้บริษัทสามารถให้รางวัลจูงใจแก่พนักงานในรูปแบบใหม่ ไม่ใช่เงินสดหรือบัตรกำนัล แต่เป็นคะแนนรางวัล แทนเงินโบนัสแบบเดิมๆ ที่ใช้เป็นสิ่งจูงใจบุคลากร ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มคะแนนรางวัลที่ง่ายต่อการใช้งาน และสามารถประยุกต์ตรงตามความต้องการขององค์กรผ่านเว็บไซต์ของเบเนฟิต วัน ในรูปของอีคอมเมิร์ซ ซึ่งถือเป็นช่องทางใหม่สำหรับบริษัทที่จะกระตุ้นให้บุคลากรสะสมคะแนนรางวัล เพื่อแลกสินค้าและบริการที่หลากหลายและมีคุณภาพ ไม่ว่าโรงแรม ร้านอาหาร สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ สินค้าไอที ของขวัญ บันเทิง บริการความงาม ฟิตเนส และอื่นๆ อีกเป็นจำนวนมาก โดยบริษัท เบเนฟิต วัน (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทในเครือ บริษัท เบเนฟิต วัน อิงค์ ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์โตเกียว ด้วยทุนจดทะเบียน 1,522 ล้านเยน โดยบริษัท อิโตชู คอร์ปอเรชั่น เป็นผู้ถือหุ้น 1.5 เปอร์เซ็นต์ และเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์

บริษัท เบเนฟิต วัน อิงค์ ได้ให้บริการแก่บริษัทสำคัญๆ ในญี่ปุ่น เช่น NTT Docomo, KDDI, P&G, McDonald’s, VOLVO, Lawson, Haagen Dazs และ KAO ซึ่งได้ลงทุนกว่า 2 พันล้านบาทในโปรแกรมอินเซนทีฟ พ้อยท์นี้ (Incentive Point) ซึ่งบริษัท เบเนฟิต วัน (ประเทศไทย) จำกัด ได้ขยายธุรกิจเข้ามาในประเทศไทยเพื่อนำเสนอโซลูชั่นการจัดการและพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานขององค์กรให้กับบริษัทที่มีอัตราการหมุนเวียนการจ้างงานสูง เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มทางจิตวิญญาณซึ่งจะช่วยกระตุ้นทั้งบุคลากรใหม่และที่ทำงานมานานแล้ว

บริษัท เบเนฟิต วัน (ประเทศไทย) จำกัด จึงขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโปรแกรมอินเซนทีฟ พ้อยท์ (Incentive Point) สำหรับบุคลากรรูปแบบใหม่ล่าสุดของประเทศไทย, เหตุผลในการใช้โปรแกรม และประโยชน์มหาศาลที่มีผลต่อการรักษาบุคลากรที่มีประสิทธิภาพให้อยู่กับองค์กร

วันพฤหัสบดีที่ 5 มิถุนายน 2557 เวลา 14.00 - 16.00 น.
ณ ชั้น 25 โรงแรม เวสธิน แกรนด์ สุขุมวิท (BTS อโศก)

Latest Press Release

ภาพข่าว: รีจอยส์ เปิดตัวแชมพูน้ำหอมแท้ระดับพรีเมี่ยม รีจอยส์ เพอร์ฟูม คอลเลคชั่น เพื่อผมนุ่ม พลิ้วสวย หอมยาวนานตลอดวัน

มร.เฮา ทราน ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ "รีจอยส์ เพอร์ฟูม คอลเลคชั่น" แชมพูน้ำหอมแท้ระดับพรีเมียม ที่ออกแบบและรังสรรค์กลิ่นหอมโดยนักปรุงน้ำหอมระดับโลก โดยมี ขวัญรัตน์...

ภาพข่าว: SANOOK STADIUM 2019 ไทยประกันชีวิต

นางสาวณัฐกานต์ จันทร์ไทย ผู้จัดการอาวุโส ส่วนสื่อสารออนไลน์ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดงาน "THE MALL SANOOK STADIUM 2019 สนามความสนุก สุขยกแก๊งค์" พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด ช้อปครบ 2,000 บาท รับทันที บัตรกำนัล มูลค่า 200...

ลิกซิล เปิดตัวอัตลักษณ์ใหม่แบรนด์ อิแนกซ์ ในงานมิลานดีไซน์วีค 2019 จากดินแดนที่อุดมไปด้วยน้ำ สู่การเปิดตัวประเพณีแห่งน้ำของญี่ปุ่น

บริษัท ลิกซิล กรุ๊ป คอร์ปอเรชัน (ลิกซิล) ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ห้องน้ำและเครื่องใช้ในครัวเรือน ได้เปิดตัว อัตลักษณ์ใหม่ของห้องอาบน้ำอิแนกซ์ในงานมิลานดีไซน์วีค 2019 อิแนกซ์เป็นแบรนด์ผู้ผลิตและออกแบบเครื่องสุขภัณฑ์กระเบื้องรูปสมัยใหม่ในเครือลิกซิล...

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ FWD North Pole Marathon วิ่งส่งใจไปนอร์ทโพล ทุกโลเพื่อน้อง

บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมส่ง คุณป๊อก อิทธิพล สมุทรทอง นักวิ่งที่เคยได้ร่วมวิ่งครั้งประวัติศาสตร์ครั้งหนึ่งในประเทศไทย จากใต้สุดไปเหนือสุดในโครงการก้าวคนละก้าว เป็นตัวแทนจากประเทศไทยที่จะไปร่วมวิ่งขั้วโลกเหนือ ร่วมกับตัวแทนอีก...

กรมส่งเสริมสหกรณ์คิกออฟอบรมสมาชิกสหกรณ์ใช้ปุ๋ยผสมเอง สหกรณ์เตรียมสั่งซื้อแม่ปุ๋ยมาผสมขายเกษตรกรราคาถูกกว่าท้องตลาด คาดทันใช้ในเดือนพ.ค.นี้

กรมส่งเสริมสหกรณ์คิกออฟจัดโครงการอบรมส่งเสริมปุ๋ยผสมใช้เองผ่านสหกรณ์การเกษตร ถ่ายทอดความรู้การใช้ปุ๋ยที่ถูกต้อง เหมาะกับสภาพดินและพืชที่เพาะปลูก พร้อมเจรจาบริษัทนำเข้าจำหน่ายแม่ปุ๋ยให้สหกรณ์ถูกกว่าท้องตลาด ตันละ 4,000 บาท...

Related Topics