นิตยสาร S Cawaii! จัดเวิร์กช็อปเตรียมความพร้อมเตรียมลุยรอบตัดสินในงานครบรอบ 10 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 3, 2014 08:54
กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--นิตยสาร S Cawaii

ลุ้นจนตัวโกงไปตามๆกัน สำหรับรอบคัดเลือก S Cawaii! GIRLS Contest 2014 เวทีค้นหานางแบบสไตล์ญี่ปุ่น จัดโดย นิตยสาร S Cawaii!” Thai Edition นิตยสารแฟชั่นอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น ที่ครองใจสาวเทรนดี้เมืองไทย เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ล่าสุด ได้ผู้เข้ารอบแล้วทั้งหมด 65 คน เข้าร่วมกิจกรรมเวิร์กช็อป เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนรอบตัดสินซึ่งผู้เข้าประกวดทุกคนได้เรียนรู้และพัฒนาบุคลิกภาพ สร้างความมั่นใจเพื่อก้าวสู่การเป็นไอดอลของสาวเทรนดี้คนต่อไป ณ ห้องเพลนารี ฮอลล์ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

บรรยากาศในการทำกิจกรรมเวิร์กช็อปคึกคักสุดๆ ต้องบอกเลยว่าเป็นที่ถูกอกถูกใจของสาวเทรนดี้เป็นอย่างมากเพราะงานนี้ ผู้สนับสนุนใจดีอย่าง Little Baby, For Princess, Nokia และ Just Modern ได้นำเทคนิคมากมายทั้งความรู้ในด้านเทคโนโลยี การกล้าแสดงออก รวมไปถึงการทำผมให้เข้ากับใบหน้าของสาวๆอีกด้วย นอกจากนี้ เรโกะ บก. นิตยสาร S Cawaii! ไม่พลาด!! มาร่วมให้ความรู้ในด้านการดูแลตนเอง ปรับบุคลิกภาพให้ดูสวยสง่าในสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมแนะเคล็ดไม่ลับในการมิกซ์แอนด์แมท การใส่เสื้อผ้าในสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเองและดูอินเทรนด์ตลอดเวลาอีกด้วย ปิดท้ายกิจกรรมด้วยสาวเทรนดี้ทั้ง 65 คนร่วมถ่ายรูปที่ระลึกกับกรรมการและผู้สนับสนุนอย่างเป็นกันเอง

ห้ามพลาด!!! สาวเทรนดี้คนไหนจะคว้าโอกาสก้าวสู่การเป็นสุดยอดนางแบบ S Cawaii! GIRLS 2014 คนล่าสุด เตรียมตัวลุ้นกับโค้งสุดท้ายในรอบตัดสินในงาน S Cawaii! Festival & GIRLS Contest 2014 10th Anniversary ฉลองสุดยิ่งใหญ่ในครบรอบ 10 ปี นิตยสาร S Cawaii! พร้อมกันนี้เวที S Cawaii! JK Cover Dance Contest 2014จะตัดสินในงานนี้อีกด้วย แล้วพบกัน วันเสาร์ที่ 19 กรกฎาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ติดตามรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.scawaii.in.th หรือ www.facebook.com/scawaiithailand โทร 0-2508-3366


Latest Press Release

ฟิวชั่นสุดฟิน

ไก่ย่างนมสดนุ่มๆ รสจัดจ้าน จากพริกเกาหลี และพริกป่น ทานคู่กับ ส้มตำรสเด็ด และข้าวเหนียวดอกอัญชัน ราคา 236 สุทธิ - ปลากะพงอบสมุนไพรไทยเสิร์ฟพร้อมส้มตำ ปลากะพงหมัก ตระไคร้ ใบโหระพา หอมแดง กระเทียม และใบมะกรูด ย่างจนหอม เนื้อนุ่มละมุน ทานคู่กับส้มตำรสเด็ด...

ภาพข่าว: บริษัท โรงพยาบาลไทยนครินทร์ จำกัด (มหาชน) ได้จัดการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2562

บริษัท โรงพยาบาลไทยนครินทร์ จำกัด (มหาชน) ได้จัดการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2562 โดยมีผู้ถือหุ้นและผู้รับมอบฉันทะให้ความสนใจเข้าร่วมประชุมเพื่อเข้ารับฟังผลการดำเนินงานของบริษัทฯ รวมถึงให้ความสนใจสอบถามและมีข้อเสนอแนะต่าง ๆ...

ภาพข่าว: แมคไทย รับรางวัล ซีเอสอาร์ยอดเยี่ยม

นายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท (คนกลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมคไทย จำกัด รับมอบรางวัลองค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่นระดับโกลด์ ประจำปี 2562 (2019 AMCHAM Corporate Social Responsibility Excellence Recognition) จาก มร. เกรกอรี บาสเตียน (ที่ 4 จากซ้าย)...

เมนู Beyond Meat เนื้อสัตว์ที่ไม่ใช่เนื้อ เทรนด์ใหม่เพื่อคนรักสุขภาพ ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

ลิ้มรสชาติของ "บียอนด์ เบอร์เกอร์" (Beyond Burger) และ "บียอนด์ ซอสเซสโรล" (Beyond Sausage Roll) เมนูทางเลือกใหม่สำหรับคนรักสุขภาพ และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้บริโภคที่ไม่ต้องการรับประทานเนื้อสัตว์ พร้อมเสิร์ฟตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่โรงแรมอนันตรา...

ฤดูกาลของเห็ดทรัฟเฟิล กับหลากเมนูที่รังสรรค์ตามแบบฉบับอิตาเลียน ณ ห้องอาหารทีโอ มีโอ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ในช่วงฤดูกาลของเห็ดทรัฟเฟิลที่ ห้องอาหาร ทีโอ มีโอ (Theo Mio – Italian Kitchen by Theo Randall) โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ขอพาทุกท่านได้ร่วมสัมผัสกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ และลิ้มลอง รสชาติที่โดดเด่นของเห็ดทรัฟเฟิล...

Related Topics