Gossip News: ไอริส กรุ๊ป จับมือ พาย (pye) จัดเวิร์คช็อปตกแต่งร้านในโครงการ เวนิส ดี ไอริส วัชรพล วันที่ 8 มิ.ย. 57 นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 3, 2014 11:39
กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์

มาแล้วคะ กิจกรรมดีๆ พร้อมสาระน่ารู้สำหรับการตกแต่งร้านค้าให้ดูดีมีสไตล์ไม่เหมือนใคร ที่ ผู้บริหารหนุ่ม คุณกิตติพงษ์ สุมานนท์ ประธานเจ้าที่บริหาร บริษัท ไอริส กรุ๊ป ร่วมกับ บริษัท ออกแบบ พาย จำกัด หรือ pye ผู้ให้บริการด้านการออกแบบตกแต่งภายนอก และภายในที่กำลังมาแรงในเวลานี้ จัดกิจกรรมเวิร์คช็อป เปิดประสบการณ์ใหม่ของการออกแบบและตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร ทั้งแนวคิดและการดีไซน์ จากทีมงานผู้เชียวชาญมาให้คำปรึกษาแก่ลูกค้า โดยภายในงานมีการเวิร์คช็อปให้กับลูกค้าภายใต้หัวข้อ “การตกแต่งร้าน มัดใจลูกค้า จัดบ้านมัดใจภรรยาและมัดใจคุณสามี” ตลอดจนคำแนะนำสำหรับเรื่องที่อยู่อาศัย เรียกได้ว่างานนี้ได้ทั้งความรู้และประโยชน์ในการนำเคล็ดลับต่างๆ ไปเป็นแนวทางในการตกแต่งร้านค้าของตัวเองได้อย่างลงตัวและมีสไตล์ที่สุด ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 8 มิถุนายน 2557 นี้ ณ โครงการ “เวนิส ดี ไอริส วัชรพล” สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมเวิร์คช็อปสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โครงการ เวนิส ดี ไอริส หรือ บริษัท ออกแบบ พาย จำกัด โทรศัพท์ 02-7182099 หรือ www.venicediiris.com กิจกรรมดีๆ พร้อมด้วยทีมงานระดับมืออาชีพขนาดนี้ พลาดไม่ได้จริงๆ


Latest Press Release

ภาพข่าว: ประชุมสามัญประจำปี มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ

ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่4-ซ้าย/แถวนั่ง) เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม หัวข้อเรื่อง "มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ การประชุมสามัญ ประจำปี ๒๕๖๒" โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์ (ที่3-ซ้าย/แถวหน้า) คุณหญิงสมนึก เปรมวัฒนะ...

เพราะการช้อปช่วยให้คุณผ่อนคลาย มาที่งาน CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE ลดสูงสุด 70%

ห้างเซ็นทรัล/เซน จัดรายการ "CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE" (เซ็นทรัล/เซน มิดไนท์ เซล) เนรมิตห้างทุกสาขาให้เป็นสถานบำบัดของนักช้อปทั่วไทย ช้อปสบายกับโปรโมชั่น สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30%, สินค้าเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 70%, แผนกบิวตี้ แกเลอรี ลดสูงสุด15%, ลดเพิ่มสูงสุด...

ไปรษณีย์ไทย ยืนยันการขนส่งบัตรเลือกล่วงหน้า โปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน ระบบสัญญาณ GPS ไม่ขาดหายระหว่างเส้นทางการขนส่งอย่างแน่นอน

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) แจงกรณีที่รายการข่าวของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 รายงานเรื่อง "รถขนบัตรเลือกตั้งสัญญาณ GPS หาย" ตามที่เป็นข่าวเผยแพร่ไปแล้วนั้น สำหรับการรายงานข่าวที่ระบุว่ารถขนส่งไปรษณีย์สัญญาณขาดหายไประหว่างเส้นทางจำนวน 8 คันนั้น...

กระทรวงศึกษาธิการประกาศกร้าว บัณฑิตยุคใหม่ต้องผ่านเกณฑ์ ทักษะดิจิทัลมาตรฐานสากล

กระทรวงศึกษาธิการมุ่งมั่นจริงจังในการขับเคลื่อนการพัฒนายกระดับสถาบันการศึกษาของประเทศให้สร้างบุคลากร หรือแรงงานในอนาคตให้มีทักษะดิจิทัลที่เท่าทันกับการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วหรือเทคโนโลยีเปลี่ยนฉับพลัน (Disruptive Technology)...

โคโมโนยะ ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดงาน 10 Year Anniversary KOMONOYA ปีแห่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่า 1 ทศวรรษ

ถ้าคุณเคยเห็นร้านที่เต็มไปด้วยสินค้าหลากหลายประเภท อัดแน่นอยู่ภายในร้าน ภายใต้เสาโทริอิสีแดง สัญลักษณ์แห่งความเป็นมงคลและโชคดีของญี่ปุ่น ตั้งตระหง่านต้อนรับลูกค้าทุกท่าน นั่นแหล่ะคือ "โคโมโนยะ" "โคโมโนยะ" (KOMONOYA) ร้านขายสินค้าราคาเริ่มต้น 60 บาท...

Related Topics