Gossip News: ไอริส กรุ๊ป จับมือ พาย (pye) จัดเวิร์คช็อปตกแต่งร้านในโครงการ เวนิส ดี ไอริส วัชรพล วันที่ 8 มิ.ย. 57 นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 3, 2014 11:39
กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์

มาแล้วคะ กิจกรรมดีๆ พร้อมสาระน่ารู้สำหรับการตกแต่งร้านค้าให้ดูดีมีสไตล์ไม่เหมือนใคร ที่ ผู้บริหารหนุ่ม คุณกิตติพงษ์ สุมานนท์ ประธานเจ้าที่บริหาร บริษัท ไอริส กรุ๊ป ร่วมกับ บริษัท ออกแบบ พาย จำกัด หรือ pye ผู้ให้บริการด้านการออกแบบตกแต่งภายนอก และภายในที่กำลังมาแรงในเวลานี้ จัดกิจกรรมเวิร์คช็อป เปิดประสบการณ์ใหม่ของการออกแบบและตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร ทั้งแนวคิดและการดีไซน์ จากทีมงานผู้เชียวชาญมาให้คำปรึกษาแก่ลูกค้า โดยภายในงานมีการเวิร์คช็อปให้กับลูกค้าภายใต้หัวข้อ “การตกแต่งร้าน มัดใจลูกค้า จัดบ้านมัดใจภรรยาและมัดใจคุณสามี” ตลอดจนคำแนะนำสำหรับเรื่องที่อยู่อาศัย เรียกได้ว่างานนี้ได้ทั้งความรู้และประโยชน์ในการนำเคล็ดลับต่างๆ ไปเป็นแนวทางในการตกแต่งร้านค้าของตัวเองได้อย่างลงตัวและมีสไตล์ที่สุด ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 8 มิถุนายน 2557 นี้ ณ โครงการ “เวนิส ดี ไอริส วัชรพล” สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมเวิร์คช็อปสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โครงการ เวนิส ดี ไอริส หรือ บริษัท ออกแบบ พาย จำกัด โทรศัพท์ 02-7182099 หรือ www.venicediiris.com กิจกรรมดีๆ พร้อมด้วยทีมงานระดับมืออาชีพขนาดนี้ พลาดไม่ได้จริงๆ


Latest Press Release

อพวช. ยืนยัน จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. แหล่งเรียนรู้วิทยาศาสตร์ใจกลางเมืองยังคงเปิดให้บริการตามปกติ เพื่อร่วมสร้างสังคมวิทยาศาสตร์ให้เกิดขึ้นในสังคมไทยต่อไป

องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) โดย จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. เปิดบ้านนำชมการบริหารจัดการแหล่งเรียนรู้ภายใน จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. ชั้น 4 อาคารจัตุรัสจามจุรี สามย่าน หลังมีกระแสห่วงใยจากประชาชนในโลกออนไลน์ถึงการหมดสัญญาเช่าพื้นที่ในปี 2563...

ภาพข่าว: Kids Sport Day @ CentralPlaza Chonburi

ภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี รุ่งฤดี พันธุรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ร่วมกันเปิดงาน Kids' Sport Day @ CentralPlaza Chonburi งานแข่งขันกีฬามหาสนุกสุดยิ่งใหญ่ฝึกทักษะเหล่าหนูน้อยครั้งแรกในจังหวัดชลบุรี โดยมี...

ส.ป.ก. ฉะเชิงเทรา และกลุ่มวิสาหกิจจัดการสมุนไพรวนเกษตรป่าตะวันออก ประชุมสรุปยอดการจำหน่ายพืชสมุนไพร ปี 2561 และจัดทำแผนการรับซื้อสมุนไพร ปี 2562

เมื่อวันที่ 17–18 พฤศจิกายน 2561 สำนักงานการปฏิรปที่ดินจังหวัดฉะเชิงเทรา(ส.ป.ก. ฉะเชิงเทรา) และกลุ่มวิสาหกิจจัดการสมุนไพรวนเกษตรป่าตะวันออก ร่วมประชุมสรุปยอดการจำหน่ายพืชสมุนไพร ปี 2561 และจัดทำแผนการรับซื้อสมุนไพร ปี 2562...

ภาพข่าว: SVL Group ร่วมแสดงความยินดีอธิบดีกรมทางหลวงคนใหม่

SVL Group กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร นำโดยนายสุรเดช มุขยางกูร ประธานกรรมการบริหาร พร้อมคณะผู้บริหารเดินทางเข้าพบ เพื่อแสดงความยินดีกับนายอานนท์ เหลืองบริบูรณ์ อธิบดีกรมทางหลวง ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ ณ กรมทางหลวงชนบท...

กระทงจากฟางข้าว วัสดุเหลือใช้ที่ไร้ค่า

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วินัย ตาระเวช อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ เปิดเผยว่า ตามที่ทางคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี ได้ถ่ายทอดองค์ความรู้การทำกระดาษจากฟางข้าว และสอนทำดอกไม้ประดิษฐ์จากฟางข้าว...

Related Topics