Gossip News: ไอริส กรุ๊ป จับมือ พาย (pye) จัดเวิร์คช็อปตกแต่งร้านในโครงการ เวนิส ดี ไอริส วัชรพล วันที่ 8 มิ.ย. 57 นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 3, 2014 11:39
กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์

มาแล้วคะ กิจกรรมดีๆ พร้อมสาระน่ารู้สำหรับการตกแต่งร้านค้าให้ดูดีมีสไตล์ไม่เหมือนใคร ที่ ผู้บริหารหนุ่ม คุณกิตติพงษ์ สุมานนท์ ประธานเจ้าที่บริหาร บริษัท ไอริส กรุ๊ป ร่วมกับ บริษัท ออกแบบ พาย จำกัด หรือ pye ผู้ให้บริการด้านการออกแบบตกแต่งภายนอก และภายในที่กำลังมาแรงในเวลานี้ จัดกิจกรรมเวิร์คช็อป เปิดประสบการณ์ใหม่ของการออกแบบและตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร ทั้งแนวคิดและการดีไซน์ จากทีมงานผู้เชียวชาญมาให้คำปรึกษาแก่ลูกค้า โดยภายในงานมีการเวิร์คช็อปให้กับลูกค้าภายใต้หัวข้อ “การตกแต่งร้าน มัดใจลูกค้า จัดบ้านมัดใจภรรยาและมัดใจคุณสามี” ตลอดจนคำแนะนำสำหรับเรื่องที่อยู่อาศัย เรียกได้ว่างานนี้ได้ทั้งความรู้และประโยชน์ในการนำเคล็ดลับต่างๆ ไปเป็นแนวทางในการตกแต่งร้านค้าของตัวเองได้อย่างลงตัวและมีสไตล์ที่สุด ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 8 มิถุนายน 2557 นี้ ณ โครงการ “เวนิส ดี ไอริส วัชรพล” สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมเวิร์คช็อปสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โครงการ เวนิส ดี ไอริส หรือ บริษัท ออกแบบ พาย จำกัด โทรศัพท์ 02-7182099 หรือ www.venicediiris.com กิจกรรมดีๆ พร้อมด้วยทีมงานระดับมืออาชีพขนาดนี้ พลาดไม่ได้จริงๆ


Latest Press Release

มาร์ส เผยกลยุทธ์ใหม่ มุ่งส่งเสริมการผลิตโกโก้อย่างยั่งยืน

มาร์ส ริกลีย์ คอนเฟคชันเนอรี (Mars Wrigley Confectionery) ผู้ผลิตช็อกโกแลตมานานกว่า 100 ปี และเป็นหนึ่งในผู้ซื้อโกโก้รายใหญ่ของโลก ได้ประกาศกลยุทธ์ใหม่ในการยกเครื่องห่วงโซ่อุปทานโกโก้ กลยุทธ์ใหม่ในชื่อ "Cocoa for Generations"...

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ให้การต้อนรับสำนักการจราจรและขนส่ง(สจส.) เข้าเยี่ยมชมการก่อสร้างโครงการฯ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยนายกิตติ เอกวัลลภ ผู้อำนวยการกองบริหารงานก่อสร้าง 5 และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง 2 พร้อมด้วยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ ผู้รับจ้างงานก่อสร้างโยธาสัญญาที่ 1...

แอดแมน 2018 ชี้ โฆษณาวันนี้ไม่ควรมีดีแค่ขายของ พร้อมกระตุ้นคนโฆษณาใส่ใจสร้างงานเพื่อสังคม

สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดงาน แอดแมน อวอร์ดส แอนด์ ซิมโปเซียม 2018 (Adman Awards & Symposium 2018) งานประกวดและแสดงผลงานของคนในวงการโฆษณาและการสื่อสารการตลาด...

ส.อ.ท. พร้อมจัดงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2561 ECO Innovation Forum 2018 ภายใต้แนวคิด Toward the Smart Eco-City and Sustainable Urbanization หนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ชูนโยบายสนับสนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน (Sustainable Urbanization) เพื่อสร้างความมั่งคั่งและกระจายความมั่งคั่งไปยังภูมิภาคต่าง ๆ โดยใช้ศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนการพัฒนาในแต่ละพื้นที่...

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรียืนยันร่วมปาฐกถาในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ที่กรุงเทพฯ

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมทั้งผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจระดับโลกอีก 40 คน ยืนยันร่วมกล่าวปาฐกถาและร่วมพูดคุยบนเวทีในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ โรงแรม ดิ แอทธินีโฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น...

Related Topics