เสริมความสมดุลของจุดจักราเพื่อสุขภาพดีรับหน้าฝน กับโปรแกรม เซเว่น วันเดอร์ รีทรีต ที่เทวารัณย์ สปา โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 3, 2014 17:10
กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่
“Seven Wonder Retreat”

โปรแกรม เซเว่น วันเดอร์ รีทรีต เริ่มต้นด้วยการขัดบำรุงผิวด้วยสครับที่ใช้กลีบดอกไม้ถึง 7 ชนิด ได้แก่ ดอกลาเวนเดอร์ ดอกอัญชัน ดอกคาโมมายล์ ดอกขจรและดอกกุหลาบสีต่างๆ ผสมกับน้ามันหอมระเหยจากดอกไม้ทั้งเจ็ดชนิด จะช่วยต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี และช่วยให้ผิวกระจ่างใส

ทรีตเม้นต์เริ่มต้นด้วยการดูแลผิวกาย โดยการพอกบำรุงด้วยเจลใสจากว่านหางจระเข้ที่ผสมกับตระไคร้สดบดละเอียด เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทั้งช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส น้้ามันหอมระเหยจากมะนาวและยางไม้หอมจากต้นยี่หร่าจะช่วยเสริมให้ผิวเรียบเนียนและกระชับ คุณจะรู้สึกโปร่งโล่งสบายด้วยกลิ่นสมุนไพร หลังจากนั้นตามด้วยการนวดผ่อนคลายด้วยน้้ามันหอมระเหยที่ผสมผสานกลิ่นต่างๆจากธรรมชาติอย่างลงตัว

ปิดท้ายด้วยเทคนิคการนวดแบบผ่อนคลาย เพื่อช่วยลดความตึงเครียดของกล้ามเนื้อทั่วร่างกายอย่างเต็มที่ โดยใช้น้ามันนวดที่ประกอบไปด้วยน้ามันหอมระเหยจากใบพิมเสน หญ้าแฝก ไม้จันท์และผิวส้ม ซึ่งมีจุดเด่นช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย พร้อมรับมือกับอากาศแปรปรวนในฤดูฝน มาดูแลสุขภาพในเชิงป้องกันด้วยโปรแกรม เซเว่น วันเดอร์ รีทรีต ได้ตลอดเดือนมิถุนายนและกรกฎาคม 2557 ที่เทวารัณย์ สปา โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

“Seven Wonder Retreat” ความยาว 2 ชั่วโมง ประกอบด้วย Floral Rainbow Body Scrub 30 นาที และ Aromatic Chakra Balancing Massage 90 นาที ในราคาเพียง 4,000 ++ บาท

*ราคานี้ก่อนรวมภาษี และ service charge 10%
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองบริการได้ที่
เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่
โทร. 0 5325 2511
อีเมล์: chiangmai@devaranaspa.com
เว็บไซด์: www.devaranaspa.com

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics