เสริมความสมดุลของจุดจักราเพื่อสุขภาพดีรับหน้าฝน กับโปรแกรม เซเว่น วันเดอร์ รีทรีต ที่เทวารัณย์ สปา โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 3, 2014 17:10
กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่
“Seven Wonder Retreat”

โปรแกรม เซเว่น วันเดอร์ รีทรีต เริ่มต้นด้วยการขัดบำรุงผิวด้วยสครับที่ใช้กลีบดอกไม้ถึง 7 ชนิด ได้แก่ ดอกลาเวนเดอร์ ดอกอัญชัน ดอกคาโมมายล์ ดอกขจรและดอกกุหลาบสีต่างๆ ผสมกับน้ามันหอมระเหยจากดอกไม้ทั้งเจ็ดชนิด จะช่วยต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี และช่วยให้ผิวกระจ่างใส

ทรีตเม้นต์เริ่มต้นด้วยการดูแลผิวกาย โดยการพอกบำรุงด้วยเจลใสจากว่านหางจระเข้ที่ผสมกับตระไคร้สดบดละเอียด เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทั้งช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส น้้ามันหอมระเหยจากมะนาวและยางไม้หอมจากต้นยี่หร่าจะช่วยเสริมให้ผิวเรียบเนียนและกระชับ คุณจะรู้สึกโปร่งโล่งสบายด้วยกลิ่นสมุนไพร หลังจากนั้นตามด้วยการนวดผ่อนคลายด้วยน้้ามันหอมระเหยที่ผสมผสานกลิ่นต่างๆจากธรรมชาติอย่างลงตัว

ปิดท้ายด้วยเทคนิคการนวดแบบผ่อนคลาย เพื่อช่วยลดความตึงเครียดของกล้ามเนื้อทั่วร่างกายอย่างเต็มที่ โดยใช้น้ามันนวดที่ประกอบไปด้วยน้ามันหอมระเหยจากใบพิมเสน หญ้าแฝก ไม้จันท์และผิวส้ม ซึ่งมีจุดเด่นช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย พร้อมรับมือกับอากาศแปรปรวนในฤดูฝน มาดูแลสุขภาพในเชิงป้องกันด้วยโปรแกรม เซเว่น วันเดอร์ รีทรีต ได้ตลอดเดือนมิถุนายนและกรกฎาคม 2557 ที่เทวารัณย์ สปา โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

“Seven Wonder Retreat” ความยาว 2 ชั่วโมง ประกอบด้วย Floral Rainbow Body Scrub 30 นาที และ Aromatic Chakra Balancing Massage 90 นาที ในราคาเพียง 4,000 ++ บาท

*ราคานี้ก่อนรวมภาษี และ service charge 10%
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองบริการได้ที่
เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่
โทร. 0 5325 2511
อีเมล์: chiangmai@devaranaspa.com
เว็บไซด์: www.devaranaspa.com

Latest Press Release

กทปส. มอบทุน ม.มหิดล สร้างสรรค์คอนเทนต์คุณภาพปูพื้นฐานความรู้วิทยาศาสตร์-สังคมด้วยสื่อปลอดภัย

กทปส. มอบทุน ม.มหิดล สร้างสรรค์คอนเทนต์น้ำดีปูรากฐานความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และสังคมเพื่อเด็กและเยาวชนไทย ผ่านสื่อออนไลน์หวังกระตุ้นและนำองค์ความรู้จากรายการไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ และยังช่วยเสริมพัฒนาการทางด้านร่างกาย อารมณ์ สังคมและสติปัญญา...

Congratulations! ลูกพระจอม นักศึกษาโควตาวิศวกรรมติดล้อ

วันนี้มาพูดคุยกับบัณฑิตป้ายแดง "ลูกพระจอม" นายธนวัฒน์ กะโห้ทองครับ ชื่อแชมป์ เพิ่งจบระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ (CprE.) ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ (ECE) คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.)...

5 ไอเดีย เลือกของขวัญให้โดนใจ ปีหมู 2019

เทศกาลแห่งความสุขกำลังจะวนกลับมาอีกครั้ง แต่การหาของขวัญปีใหม่ให้กับญาติผู้ใหญ่ หัวหน้า หรือบุคคลที่เราเคารพ ถือเป็นโจทย์สุดหิน ที่ต้องคิดกันทุกครั้งในช่วงเทศกาลปีใหม่ ด้วยช่วงวัยที่ห่างกันเราอาจจะไม่แน่ใจว่า ของขวัญปีใหม่แบบไหนจะถูกใจผู้รับ...

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่น Spotify Premium ส่งท้ายปีจัดหนักให้ผู้รักเสียงในดนตรีแบบเต็มๆ

กลับมาอีกครั้งตามเสียงเรียกร้อง! Spotify ต้อนรับช่วงเทศกาลส่งท้ายปีกับโปรโมชั่น Spotify Premiumสุดคุ้มสำหรับผู้ใช้ใหม่และผู้ใช้เก่า เปิดโอกาสให้ผู้ที่รักในการฟังเพลงทุกคนได้ฟังเพลงเสียงคุณภาพดีนับล้าน ได้ทุกที่ ทุกเวลา แถมไร้โฆษณาคั่น Spotify Premium...

มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดให้พุทธศาสนิกชน ร่วมปิดทอง เมรุลอยหัสดีลิงค์ หลวงพ่อคูณ ในงานบุญสมมาบูชาน้ำ สีฐษนเฟสติวัล 2018 ระหว่างวันที่ 20-22 พ.ย.นี้

กว่า 3 ปีแล้ว ที่พุทธศาสนิกชนชาวไทยได้เกิดการสูญเสียครั้งใหญ่ หลังพระเทพวิทยาคม หรือ หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ ละสังขารลงเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 ท่ามกลางความโศกเศร้าของศิษยานุศิษย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ดำเนินตามเจตนารมณ์ของหลวงพ่อคูณ...

Related Topics