ครั้งแรกของสมุทรปราการกับงานกีฬาพื้นบ้านสุดยิ่งใหญ่ ประจำปี 2557

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 3, 2014 15:10
กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--แมกซ์โมชั่น

วันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม ที่ผ่านมา สมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรปราการร่วมกับการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดสมุทรปราการ จัดงานแถลงข่าวกีฬาพื้นบ้านสานสัมพันธ์จังหวัดสมุทรปราการ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2557 ขึ้น ณ สนามกีฬากลางเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ ภายในงานมีการตกแต่งให้เป็นบรรยากาศงานพื้นบ้านที่ดูสดใสและเมื่อถึงเวลาลงทะเบียนมีผู้นำชุมชนเดินทางมาเข้าร่วมงานแถลงข่าวและรับฟังรายละเอียดของประเภทกีฬาที่เปิดให้แข่งขันนับพันคน จนอัฒจันทร์ภายในสนามดูแน่นขนัดไปเลยทีเดียว

เมื่อพิธีการบนเวทีเริ่มขึ้น นายกสมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรปราการ คุณพูลผล อัศวเหม และ ผู้อำนวยการศูนย์การกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดสมุทรปราการ คุณชัญญาภัค สดุดี ปรากฏตัวขึ้นในชุดพื้นบ้านประยุกต์ เรียกเสียงฮือฮาและรอยยิ้มจากผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก ร่วมด้วยเหล่าสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดสมุทรปราการ,นายกเทศมนตรี และเหล่านายกองค์การบริหารส่วนตำบลของอำเภอพระสมุทรเจดีย์และพระประแดง ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ขึ้นเปิดงาน ร่วมกันและถ่ายรูปเป็นที่ระลึกของงาน เมื่อการแถลงข่าวเสร็จสิ้นผู้นำชุมชนทุกท่านที่มาร่วมงานจะได้รับฟังรายละเอียดของกีฬาพื้นบ้านที่เปิดแข่งขัน จำนวน 12 ชนิด และชมการสาธิตจากคณะกรรมการจัดการแข่งขัน เพื่อที่จะนำกลับไปอธิบายให้คนในชุมชนได้เข้าใจกฎและกติกาการเล่นอย่างแท้จริง


Latest Press Release

กิรเดช พร้อมลุยพีจีเอทัวร์เต็มฤดูกาล ตั้งเป้าแชมป์บนเวทีระดับโลก

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟหนุ่มชื่อดังของไทย หวังทำผลงานได้น่าประทับใจในการลงเล่นในศึกพีจีเอทัวร์แบบเต็มตัวฤดูกาลแรก หลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟไทยคนแรกที่ก้าวสู่การเป็นสมาชิกพีจีเอทัวร์...

ส.อ.ท. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง ส.อ.ท. กับ ราชมงคลกรุงเทพ

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วม "พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมไทย และด้านการส่งเสริมงานวิจัยพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมต่างๆ" ระหว่าง...

เอ็นพีพีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดร้าน AW Express รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Grab Go ของ บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) NPPG

บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ NPPG ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ และผู้ลงทุนในธุรกิจร้านอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารแปรรูปแช่แข็งและอาหารพร้อมทาน ภายใต้แบรนด์ A&W...

ภาพข่าว: เลี้ยงฉลองวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

วงศ์ชนก ชีวะศิริ จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ โดยมี วีระพจน์ อัศวาจารย์, วิม เปรมใจ และ สุภาวดี จงสถิตวุฒิธรรม มาร่วมงานฉลองครั้งนี้ด้วย ณ ห้องอาหารเธียนดอง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในภาพ: (จากซ้าย) วงศ์ชนก...

ภาพข่าว: พิธีเปิดเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน (สินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ) โดยมี "นายราเชนทร์ พจนสุนทร" ประธานกรรมการสถาบัน และ "นางดวงกมล...

Related Topics