ครั้งแรกของสมุทรปราการกับงานกีฬาพื้นบ้านสุดยิ่งใหญ่ ประจำปี 2557

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 3, 2014 15:10
กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--แมกซ์โมชั่น

วันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม ที่ผ่านมา สมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรปราการร่วมกับการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดสมุทรปราการ จัดงานแถลงข่าวกีฬาพื้นบ้านสานสัมพันธ์จังหวัดสมุทรปราการ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2557 ขึ้น ณ สนามกีฬากลางเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ ภายในงานมีการตกแต่งให้เป็นบรรยากาศงานพื้นบ้านที่ดูสดใสและเมื่อถึงเวลาลงทะเบียนมีผู้นำชุมชนเดินทางมาเข้าร่วมงานแถลงข่าวและรับฟังรายละเอียดของประเภทกีฬาที่เปิดให้แข่งขันนับพันคน จนอัฒจันทร์ภายในสนามดูแน่นขนัดไปเลยทีเดียว

เมื่อพิธีการบนเวทีเริ่มขึ้น นายกสมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรปราการ คุณพูลผล อัศวเหม และ ผู้อำนวยการศูนย์การกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดสมุทรปราการ คุณชัญญาภัค สดุดี ปรากฏตัวขึ้นในชุดพื้นบ้านประยุกต์ เรียกเสียงฮือฮาและรอยยิ้มจากผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก ร่วมด้วยเหล่าสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดสมุทรปราการ,นายกเทศมนตรี และเหล่านายกองค์การบริหารส่วนตำบลของอำเภอพระสมุทรเจดีย์และพระประแดง ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ขึ้นเปิดงาน ร่วมกันและถ่ายรูปเป็นที่ระลึกของงาน เมื่อการแถลงข่าวเสร็จสิ้นผู้นำชุมชนทุกท่านที่มาร่วมงานจะได้รับฟังรายละเอียดของกีฬาพื้นบ้านที่เปิดแข่งขัน จำนวน 12 ชนิด และชมการสาธิตจากคณะกรรมการจัดการแข่งขัน เพื่อที่จะนำกลับไปอธิบายให้คนในชุมชนได้เข้าใจกฎและกติกาการเล่นอย่างแท้จริง


Latest Press Release

ภาพข่าว: มอบรางวัลใหญ่รถยนต์ ให้ผู้โชคดีที่ชอปในงาน COMMART WORK 2018

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงาน COMMART WORK 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 ในแคมเปญ COMMART BIG BONUS โดยนายมนู...

ภาพข่าว: เวียนนา ร่วมกับ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล ทเวนตี้วัน บริจาคชุดชั้นใน มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี

นางจินดาภรณ์ วรากรสิทธิชัย ผู้จัดการส่วนงานขาย บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(เครือสหพัฒน์) ผู้จัดจำหน่ายชุดชั้นในเวียนนา พร้อมด้วย นางสาวละออง พุทสิไทย ผู้จัดการแผนกงานขาย บริจาคชุดชั้นในจำนวน 200 ตัว ให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี...

คาลเท็กซ์ เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน ประจำปี 2561

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม "คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 รวมพลังทีมผู้บริหารและพนักงานจิตอาสา ร่วมพัฒนาปรับปรุงพื้นที่ลานอเนกประสงค์...

ภาพข่าว: เปิดประชุมวิชาการระดับชาติ สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0

รศ.นพ.โศภณ นภาธร (ที่ 9 จากซ้าย) ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2561 "สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0" (Toward the 19th Year of ONESQA and New External Quality...

ภาพข่าว: สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ทดสอบมาตรฐานฯ ให้กับพนักงานนวดไทย

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขา พนักงานนวดไทย ระดับ 2 ให้กับผู้ประกอบอาชีพนวดไทย และผู้ที่ต้องการจะทำงานด้านการนวดไทย โดยผู้ที่เข้ารับการทดสอบเป็นผู้ที่ผ่านการฝึกอบรม สาขาผู้ช่วยแพทย์แผนไทยจากโรงพยาบาลหัวไทร...

Related Topics