ครั้งแรกของสมุทรปราการกับงานกีฬาพื้นบ้านสุดยิ่งใหญ่ ประจำปี 2557

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 3, 2014 15:10
กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--แมกซ์โมชั่น

วันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม ที่ผ่านมา สมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรปราการร่วมกับการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดสมุทรปราการ จัดงานแถลงข่าวกีฬาพื้นบ้านสานสัมพันธ์จังหวัดสมุทรปราการ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2557 ขึ้น ณ สนามกีฬากลางเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ ภายในงานมีการตกแต่งให้เป็นบรรยากาศงานพื้นบ้านที่ดูสดใสและเมื่อถึงเวลาลงทะเบียนมีผู้นำชุมชนเดินทางมาเข้าร่วมงานแถลงข่าวและรับฟังรายละเอียดของประเภทกีฬาที่เปิดให้แข่งขันนับพันคน จนอัฒจันทร์ภายในสนามดูแน่นขนัดไปเลยทีเดียว

เมื่อพิธีการบนเวทีเริ่มขึ้น นายกสมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรปราการ คุณพูลผล อัศวเหม และ ผู้อำนวยการศูนย์การกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดสมุทรปราการ คุณชัญญาภัค สดุดี ปรากฏตัวขึ้นในชุดพื้นบ้านประยุกต์ เรียกเสียงฮือฮาและรอยยิ้มจากผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก ร่วมด้วยเหล่าสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดสมุทรปราการ,นายกเทศมนตรี และเหล่านายกองค์การบริหารส่วนตำบลของอำเภอพระสมุทรเจดีย์และพระประแดง ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ขึ้นเปิดงาน ร่วมกันและถ่ายรูปเป็นที่ระลึกของงาน เมื่อการแถลงข่าวเสร็จสิ้นผู้นำชุมชนทุกท่านที่มาร่วมงานจะได้รับฟังรายละเอียดของกีฬาพื้นบ้านที่เปิดแข่งขัน จำนวน 12 ชนิด และชมการสาธิตจากคณะกรรมการจัดการแข่งขัน เพื่อที่จะนำกลับไปอธิบายให้คนในชุมชนได้เข้าใจกฎและกติกาการเล่นอย่างแท้จริง


Latest Press Release

ภาพข่าว: เปิดอย่างเป็นทางการแล้ว!! ศูนย์บริการรถยนต์ ออโต้วัน สาขาโรบินสัน ลาดกระบัง

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือ Central ลุยตลาดฟาสต์ฟิต เปิดตัว ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร ออโต้วัน (Auto 1) สาขาที่ 5 ที่ โรบินสัน ลาดกระบัง จัดแคมเปญเอาใจผู้ใช้รถยนต์ ด้วยโปรโมชั่น ซื้อยาง 1 แถม 1 น้ำมันเครื่อง และ...

สยาม โซเชียล ไนท์!!

เตรียมตัวแฮงค์เอ้าท์กับแก๊งค์เพื่อนในวันศุกร์สิ้นเดือนที่กรูเม่ต์บาร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ขอเชิญทุกท่านมาร่วมปาร์ตี้ในงาน "สยาม โซเชียล" พบกับวงดนตรีสด อีกทั้งยังมีดีเจมาสร้างความมันส์สไตล์เฮาส์บีท พร้อมเพลิดเพลินไปกับฟรีโฟลว์เครื่องดื่ม...

เอ็ม-150 ยกระดับกลยุทธ์สร้างลอยัลตี้โปรแกรม ซิวรางวัล แบรนด์ออฟเดอะเยียร์ ในเวทีโลก 3 ปีซ้อน

เอ็ม-150 เครื่องดื่มให้พลังงานของไทย ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ยอดนิยมที่ผู้บริโภคชื่นชอบ คว้ารางวัล "แบรนด์ออฟเดอะเยียร์" ในเวทีระดับโลกเป็นปีที่สามติดต่อกัน ชูความสำเร็จการทำกิจกรรมการตลาดผสมผสานระหว่างไอดอล กีฬา และโปรโมชั่นในแพลตฟอร์มรูปแบบใหม่...

เทอร์มินอล21 อโศก เตรียมฉลองความสุข Gift Fest 2020 Happiness is all around Santa HO HO HO รวม 3 ดาราหนุ่มสุดฮอต เจเจ-กฤษณภูมิ, แบงค์-ธิติ และ กัปตัน-ชลธร ร่วมออกแบบคาแรกเตอร์เหล่าซานต้าสุดฮิปเทศกาลส่งท้ายปี

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก ยกขบวนฉลองเทศกาลความสุขอย่างจัดเต็มส่งท้ายปีกับงาน "Gift Fest 2020" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Happiness is all around Santa HO HO HO" โดยมีงานเปิดตัวเหล่าซานต้า HO HO HO!! พบกับ 3 ดาราหนุ่มวัยรุ่นสุดฮอต เจเจ-กฤษณภูมิ, แบงค์-ธิติ และ...

รอยัล คลิฟ และศูนย์ประชุมนานาชาติพีชให้การต้อนรับ แพทย์และนักวิชาการกว่า 800 คนเข้าร่วมการประชุมประจำปี ของสมาคมโรคติดเชื้อแห่งประเทศไทย

เป็นอีกครั้งที่รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมนานาชาติพีช พัทยา ได้รับเลือกให้เป็นสถานที่จัดงานประชุมประจำปีครั้งที่ 45 แก่สมาคมโรคติดเชื้อแห่งประเทศไทย (IDAT) ระหว่างวันที่ 11 - 14 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยงานประชุมในปีนี้จัดขึ้นภายใต้หัวข้อ "Bridging...

Related Topics