สมาคมกีฬาสมุทรปราการรุกคืบเรื่องสุขภาพ จัดงานแถลงข่าวโครงการสวัสดีปีสุขภาพ ฯ ปี 2

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 3, 2014 10:46
กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--แมกซ์โมชั่น

การออกกำลังกายเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างเสริมสุขภาพที่ดีและมีผลต่ออายุที่ยืนยาว ซึ่งการออกกำลังกายอย่างเพียงพอนั้นสามารถทำได้ในหลายรูปแบบและวิธีการขึ้นอยู่กับว่าเราจะเลือกการออกกำลังกายแบบไหน ทางสมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรปราการ ได้จัดทำโครงการ “สวัสดีปีสุขภาพ ชมธรรมชาติกับสมุทรปราการ” ปี 2 ขึ้น เพื่อเป็นการย้ำเตือนถึงความสำคัญของการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง โดยรณรงค์ให้ประชาชนทั่วไปทั้งในและนอกจังหวัดสมุทรปราการหันมาใส่ใจในการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีมากขึ้น และยังคงเร่งปลูกจิตสำนึกในการอนุรักษ์ธรรมชาติของประชาชนไปด้วยพร้อมๆกันเพื่อที่ธรรมชาติของจังหวัดสมุทรปราการจะได้คงอยู่ตลอดไป

นอกจากนี้ โครงการสวัสดีปีสุขภาพ ฯ ปี 2 ยังส่งเสริมให้ประชาชนได้มีโอกาสทำความดีเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ 82 พรรษาในเดือนสิงหาคม ปี 2557 นี้ กิจกรรมภายใต้โครงการสวัสดีปีสุขภาพฯ ปี 2 นี้ประกอบไปด้วย 4 กิจกรรมหลัก ได้แก่ สมุทรปราการ จักรยานสีเขียว , เอ็กเซอร์ไซส์เพิ่มสปิริต คืนชีวิตให้ป่าชายเลน , วี เลิฟ ไบค์ ไอ ไลค์ สมุทรปราการ ตอน วี เลิฟ ไบค์ ไอ ไลค์ โฟโต้แรลลี่ และกิจกรรมจักรยานทำดีเพื่อแม่ ซึ่งในแต่ละกิจกรรมจะมีความแตกต่าง ความสนุกสนานแตกต่างกันออกไป

ทางสมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรปราการจึงใคร่ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานแถลงข่าว โครงการ “สวัสดีปีสุขภาพ ชมธรรมชาติกับสมุทรปราการ” ปี 2 ในวันศุกร์ที่ 6 มิถุนายน 2557 เวลา 15.00 น. ณ โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพฯ บางนา สำรองที่นั่งได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร 09-5535-4575 ได้ในวันและเวลาราชการ


Latest Press Release

#บ้านธรรมชาติล่าง จ.ตราด ชูวิถีชีวิตชุมชนสร้างรายได้จากท่องเที่ยว

ชุมชนบ้านธรรมชาติล่าง ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด ชูอัตลักษณ์วิถีชีวิตชุมชนพื้นบ้าน ต่อยอดภูมิปัญญาของท้องถิ่นสู่แหล่งผลิตปุ๋ยชีวภาพนาโนของจังหวัดและเส้นทางท่องเที่ยวเชิงนิเวศ สร้างรายได้และบริหารโดยชุมชนอย่างยั่งยืน โดยมี บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด...

ไทโชเต ยกขบวนพาเหรดราเมนและข้าวหน้าต่างๆ สุดคุ้มในสไตล์ญี่ปุ่น

หากมาเดินชมงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี อย่าพลาดโอกาสลิ้มลองความอร่อยที่ร้านไทโชเต ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปเข้มข้น 4 แบบ กับเมนูสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 149 – 269 บาท อาทิ ไคเซ็นซุปเปอร์ฮอท (ราเมน / อุด้ง) ไคเซ็นต้มยำราเมน...

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดฉากฉลองครบ 5 ปี สุดยิ่งใหญ่ จับมือ SNARKITECTURE เนรมิต TILTING FOREST ครั้งแรกในโลก!! 2 พ.ค.นี้

พร้อมแล้วสำหรับการสร้างปรากฏการณ์ระดับโลกที่แตกต่าง ผ่านแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด ในวาระฉลองครบ 5 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์เหนือระดับครบวงจรใจกลางเมือง...

สหกิจศึกษาตอบโจทย์นักศึกษา SPU ผลิตคน Ready to Work ตรงตามความต้องการของตลาดและสถานประกอบการ

หลายคนคงเคยได้ยินได้ฟัง คำว่า "สหกิจศึกษา" แล้วอาจยังงงๆ และเกิดความสงสัยว่าคืออะไร ลองมาทำความรู้จักกับสหกิจศึกษาว่าคืออะไรมีความสำคัญอย่างไร สหกิจศึกษา (Co-operative Education: Co-op)...

ภาพข่าว: ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา

เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวงรัชกาลที่ 10 สุธาวดี ศิริธนชัย แห่ง ดิ เอ็มโพเรี่ยม ร่วมเฉลิมพระเกียรติจัดงาน "ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา" นิทรรศการแสดงผลงานศิลปกรรมเฉลิมพระเกิยรติ ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานจาก 5...

Related Topics