สมาคมกีฬาสมุทรปราการรุกคืบเรื่องสุขภาพ จัดงานแถลงข่าวโครงการสวัสดีปีสุขภาพ ฯ ปี 2

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 3, 2014 10:46
กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--แมกซ์โมชั่น

การออกกำลังกายเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างเสริมสุขภาพที่ดีและมีผลต่ออายุที่ยืนยาว ซึ่งการออกกำลังกายอย่างเพียงพอนั้นสามารถทำได้ในหลายรูปแบบและวิธีการขึ้นอยู่กับว่าเราจะเลือกการออกกำลังกายแบบไหน ทางสมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรปราการ ได้จัดทำโครงการ “สวัสดีปีสุขภาพ ชมธรรมชาติกับสมุทรปราการ” ปี 2 ขึ้น เพื่อเป็นการย้ำเตือนถึงความสำคัญของการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง โดยรณรงค์ให้ประชาชนทั่วไปทั้งในและนอกจังหวัดสมุทรปราการหันมาใส่ใจในการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีมากขึ้น และยังคงเร่งปลูกจิตสำนึกในการอนุรักษ์ธรรมชาติของประชาชนไปด้วยพร้อมๆกันเพื่อที่ธรรมชาติของจังหวัดสมุทรปราการจะได้คงอยู่ตลอดไป

นอกจากนี้ โครงการสวัสดีปีสุขภาพ ฯ ปี 2 ยังส่งเสริมให้ประชาชนได้มีโอกาสทำความดีเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ 82 พรรษาในเดือนสิงหาคม ปี 2557 นี้ กิจกรรมภายใต้โครงการสวัสดีปีสุขภาพฯ ปี 2 นี้ประกอบไปด้วย 4 กิจกรรมหลัก ได้แก่ สมุทรปราการ จักรยานสีเขียว , เอ็กเซอร์ไซส์เพิ่มสปิริต คืนชีวิตให้ป่าชายเลน , วี เลิฟ ไบค์ ไอ ไลค์ สมุทรปราการ ตอน วี เลิฟ ไบค์ ไอ ไลค์ โฟโต้แรลลี่ และกิจกรรมจักรยานทำดีเพื่อแม่ ซึ่งในแต่ละกิจกรรมจะมีความแตกต่าง ความสนุกสนานแตกต่างกันออกไป

ทางสมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรปราการจึงใคร่ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานแถลงข่าว โครงการ “สวัสดีปีสุขภาพ ชมธรรมชาติกับสมุทรปราการ” ปี 2 ในวันศุกร์ที่ 6 มิถุนายน 2557 เวลา 15.00 น. ณ โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพฯ บางนา สำรองที่นั่งได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร 09-5535-4575 ได้ในวันและเวลาราชการ


Latest Press Release

บีจีซี จัด Thailand Glass Art Festival 2018 นิทรรศการศิลปะจากการเป่าแก้วครั้งแรกของไทยชวนตื่นตาผลงานศิลปะแก้ว งามวิจิตร ฝีมือศิลปินนานาชาติและไทย

เพราะเชื่อมั่นศักยภาพศิลปินไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก "บีจีซี" ผู้นำด้านบรรจุภัณฑ์แก้วครบวงจร ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน จึงจัด "Thailand Glass Art Festival 2018" (ไทยแลนด์ กล๊าส อาร์ต เฟสติวัล 2018)...

ภาพข่าว: ALLA ได้ฤกษ์เปิดคลังสินค้าแห่งใหม่

นายองอาจ ปัณฑุยากร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล่า จำกัด(มหาชน) หรือALLA พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน ได้ฤกษ์จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระเพื่อความเป็นสิริมงคลในการเปิดคลังสินค้าและศูนย์ฝึกอบรมแห่งใหม่ของบริษัท ออนวัลล่า จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย ที่...

กระทรวงเกษตรฯ จับมือภาคเอกชน 16 บริษัท ร่วมแก้ไขปัญหาราคาไข่ไก่ตกต่ำ

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ตามที่ราคาไข่ไก่ยังไม่มีเสถียรภาพ เกษตรกรผู้เลี้ยงไก่ไข่ยังได้รับผลกระทบ และเรียกร้องให้กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าว นั้น...

ภาพข่าว: ออมสินมอบรางวัลออมมรดกศิลป์ แผ่นดินแม่

นายอนุรักษ์ เสงี่ยมจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานบริหารธุรกิจลูกค้าบุคคล (กลาง) เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลการประกวดวาดภาพ " ออมมรดกศิลป์ แผ่นดินแม่ " ประจำปี 2561 พร้อมเงินรางวัลรวม 1.77 ล้านบาท ในวันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561ณ...

ฟิลลิป มอร์ริสเผยผลิตภัณฑ์ไร้ควันจะเป็นประโยชน์ในด้านสาธารณสุขมากกว่า

ฟิลลิป มอร์ริส (ไทยแลนด์) ลิมิเต็ด (บริษัทฯ) ระบุไม่มีความตั้งใจจะคัดค้านแผนงานของกระทรวงสาธารณสุขที่กำหนดให้ซองบุหรี่ มีรูปแบบเป็นมาตรฐานเดียวกันทั้งหมด (Plain Packaging) แต่บริษัทฯ...

Related Topics